Nguồn hàng văn phòng phẩm Quảng Châu chất lượng giá rẻ

Đánh giá bài viết

Trong bài viết dưới đây, 2539.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số cách tìm nguồn hàng văn phòng phẩm Quảng Châu chất lượng, giá rẻ. Nếu đang có ý định kinh doanh nguồn hàng này thì đừng bỏ qua bài viết nhé.

Một số ưu điểm của mặt hàng văn phòng phẩm Quảng Châu

Có thể thấy, các mặt hàng văn phòng phẩm Quảng Châu đang rất phổ biến, chiếm đến 65-72% thị trường văn phòng phẩm tại nước ta. Một số mặt hàng văn phòng phẩm thường được bày bán phổ biến gồm vở, sổ ghi chép, thước kẻ, các loại bút viết, ghim bấm, giấy dán ghi chú, tủ đựng tài liệu, bì bóng,… Vậy tại sao những mặt hàng này lại có ưu thế vượt trội như vậy? Cùng điểm qua một vài lý do chính sau:

Văn phòng phẩm Quảng Châu
Văn phòng phẩm Quảng Châu

Mẫu mã đa dạng, phong phú, dễ tiêu dùng

Không chỉ gói gọn trong bộ phận học sinh, sinh viên, thầy cô giáo mà nhu cầu sử dụng những mặt hàng văn phòng phẩm còn mở rộng đối với nhiều đối tượng trong xã hội. Do đó, sự đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc đã giúp mặt hàng văn phòng phẩm Quảng Châu lấy được thiện cảm của người tiêu dùng, từ đó tiếp cận được với nhiều phân khúc khách hàng.

Giá thành cạnh tranh, hợp lý

Từ lâu, các mặt hàng Trung Quốc luôn được khách hàng đánh giá là khá rẻ, trong đó, mặt hàng văn phòng phẩm thuộc hàng rẻ nhất. Cho nên, các mặt hàng văn phòng phẩm Quảng Châu khi được bày bán trên thị trường có sức cạnh tranh rất hiệu quả về mặt giá cả nhằm thu hút khách hàng.

Chất lượng dần được cải thiện

Kiểu dáng bắt mắt, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, giá thành lại rẻ nhưng không vì thế mà nguồn hàng văn phòng phẩm đến từ Quảng Châu kém chất lượng. Ngược lại, chất lượng của chúng đang được nâng cao, cải thiện và cạnh tranh sòng phẳng với những nguồn hàng văn phòng phẩm đến từ nhiều nước trên thế giới.

Phong phú về mẫu mã, chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ, văn phòng phẩm Quảng Châu được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn cũng là điều dễ hiểu.
Phong phú về mẫu mã, chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ, văn phòng phẩm Quảng Châu được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn cũng là điều dễ hiểu.

Có những cách nhập nguồn hàng văn phòng phẩm Quảng Châu nào?

Tìm mua tại các chợ đầu mối

Bạn muốn kinh doanh văn phòng phẩm nhưng không biết phải tìm nguồn hàng ở đâu rẻ? Nếu ở khu vực Hà Nội, bạn có thể dễ dàng tìm mua mặt hàng này ở các đại lý, cửa hàng bán buôn văn phòng phẩm tại chợ như chợ Đồng Xuân, chợ Long Biên hay chợ Ninh Hiệp,… Nếu ở thành phố Hồ Chí Minh có thể đến các khu chợ như chợ Bình Tây, An Đông, Bến Thành,…

Tuy nhiên, việc tìm nguồn hàng văn phòng phẩm Quảng Châu theo cách này có khá nhiều mặt hạn chế. Thứ nhất, gây khó khăn cho những bạn ở tỉnh xa khiến việc đi lại, tìm kiếm mối hàng tại các chợ mất nhiều thời gian và công sức.

Thứ hai, nếu mua hàng Quảng Châu theo cách này thì dù các đại lý bán ra giá sỉ nhưng chắc chắn vẫn chênh lệch khá nhiều so với giá gốc. Thứ ba, tìm mua mặt hàng văn phòng phẩm tại các chợ đầu mối sẽ khiến bạn bị động về thời gian nhập hàng, nguồn hàng không phong phú, đa dạng, không có nhiều sự lựa chọn.

Sang tận Quảng Châu để nhập nguồn hàng

Nếu có điều kiện, các chủ shop có thể sang tận Quảng Châu nhập nguồn hàng văn phòng phẩm. Với hình thức mua này, bạn sẽ có cơ hội được xem hàng tận mắt, có nhiều sự lựa chọn những sản phẩm ưng ý cả về màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ lẫn chất liệu. Tại Quảng Châu, hàng văn phòng phẩm thường bán ở một số khu chợ nổi tiếng như chợ Vạn Lăng (Van Lin), chợ Nghệ Cảnh (Y Dyn luan), chợ Lê Vịn (Li Van),…

Khi nhập hàng Quảng Châu theo cách này, bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng về tiền bạc, giấy tờ, tìm hiểu địa điểm đi lại, thuê phòng khách sạn, lựa chọn địa chỉ mua hàng. Các khu chợ trên cách xa nhau, mỗi chợ lại có hàng trăm gian hàng lớn nhỏ nên việc đi đánh hàng tại đây sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhất là khi bạn không biết nói tiếng Trung.

Do đó, để đảm bảo an toàn và thuận lợi, bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê người hướng dẫn. Họ vừa là thông dịch viên, vừa hỗ trợ bạn tìm kiếm những nguồn hàng giá sỉ tại những cơ sở chất lượng, đáng tin cậy, giá rẻ và đồng thời hỗ trợ khách các khâu gom hàng và vận chuyển.

Sang tận Quảng Châu để đánh hàng văn phòng phẩm cũng là phương án được nhiều chủ shop áp dụng thực hiện
Sang tận Quảng Châu để đánh hàng văn phòng phẩm cũng là phương án được nhiều chủ shop áp dụng thực hiện

Nhập nguồn hàng văn phòng phẩm Quảng Châu online

Trước đây, nếu các chủ shop có ý định kinh doanh văn phòng phẩm Quảng Châu thì họ phải sang tận nơi để đánh hàng hoặc nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước. Tuy nhiên ngày nay, chỉ cần một thiết bị có kết nối internet, bạn có thể thỏa sức tìm kiếm những mặt hàng văn phòng phẩm trên các trang thương mại điện tử đáng tin cậy như Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress,… để order hàng Quảng Châu.

Các trang này được khách hàng đánh giá khá cao và ưu tiên lựa chọn bởi cung cấp nguồn hàng phong phú, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu dành cho khách buôn sỉ. Dù vậy, việc đặt hàng Quảng Châu online có khá nhiều bất cập như:

– Bất đồng ngôn ngữ:

Phần lớn các trang thương mại điện tử nói trên được thể hiện bằng tiếng Trung nên sẽ gây nhiều khó khăn cho những chủ shop không biết tiếng. Mặc dù có thể sử dụng sự trợ giúp của google dịch hay dịch trang web,… nhưng ít nhiều vẫn có những trở ngại trong quá trình tiếp cận thông tin.

– Khó khăn trong tìm kiếm nhà cung cấp:

Số lượng nhà cung cấp văn phòng phẩm Quảng Châu vô cùng nhiều nên để lựa chọn được đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng gì đối với các chủ shop.

– Khó khăn về hình thức thanh toán:

Việc thanh toán sau khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử đòi hỏi khá nhiều yếu tố như bắt buộc có tài khoản phù hợp, lịch sử giao dịch tài khoản rõ ràng, minh bạch, thời gian chốt lệnh mất nhiều thời gian, cước phí cao,…

– Khó khăn về vận chuyển:

Phần lớn các chủ shop phải nhờ đến dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu bởi nếu chờ nhận hàng từ các trang thương mại điện tử trên thì rất lâu và cước phí cao. Và nếu thiếu kinh nghiệm, chọn phải các đơn vị vận chuyển thiếu uy tín, báo giá cao sẽ gây tốn kém và rủi ro cho hàng hóa.

Phần lớn khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ, nhờ bên trung gian mua hộ nguồn hàng Quảng Châu hơn là tìm hàng trên các trang thương mại điện tử.
Phần lớn khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ, nhờ bên trung gian mua hộ nguồn hàng Quảng Châu hơn là tìm hàng trên các trang thương mại điện tử.

Đặt hàng văn phòng phẩm Quảng Châu qua dịch vụ mua hộ 2539.com.vn

Khi sử dụng dịch vụ nhập hàng văn phòng phẩm Quảng Châu qua trung gian do 2539.com.vn cung cấp, các chủ shop sẽ không phải gặp phải những rắc rối như đã kể trên. Tất cả mọi khâu từ tìm kiếm nhà cung cấp, quy trình thanh toán, vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam đều được phía công ty dịch vụ đảm nhận.

Quý khách chỉ cần gửi link nguồn hàng Quảng Châu cần mua qua email 101@gmail.com, đồng thời cung cấp đầy đủ, chính xác về tên sản phẩm, hình ảnh, số lượng, thông tin người mua hàng. Bên phía chúng tôi sẽ có nhân viên xác nhận đơn hàng và báo giá rõ ràng.

Ngay khi nhận được tiền thanh toán đơn hàng từ khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành order; đồng thời trực tiếp đóng gói và làm các thủ tục vận chuyển nguồn hàng về Việt Nam. Ngoài ra, với những khách hàng đã thanh toán đầy đủ nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển, 2539.com.vn nhận vận chuyển nguồn hàng văn phòng phẩm Quảng Châu không giới hạn số lượng, trọng lượng.

2539.com.vn cam kết nhập hàng đúng yêu cầu, vận chuyển hàng uy tín, nhanh chóng
2539.com.vn cam kết nhập hàng đúng yêu cầu, vận chuyển hàng uy tín, nhanh chóng

Nếu có ý định tìm mua nguồn hàng văn phòng phẩm Quảng Châu chất lượng, uy tín, giá thành rẻ, còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với dịch vụ mua hộ 2539.com.vn chúng tôi qua địa chỉ liên hệ sau:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn

090 6835 123 – 106@quynam.com