Cách tìm nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ về bán

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm được nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ để nhập về bán sẽ là điều kiện thuận lợi cho các nhà kinh doanh hàng Quảng Châu Trung Quốc. Bởi có được nguồn hàng giá rẻ, đồng nghĩa với việc vốn bỏ ra ít mà thu lại lợi nhuận cao. Những cách tìm nguồn hàng Trung Quốc sau hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn đọc.

Những nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ

Về cách để giúp bạn tìm được nguồn hàng Trung Quốc giá tốt, hàng đảm bảo đó chính là:

+ Tìm hiểu, quan sát các cửa hàng chuyên bán sỉ:

Xung quanh bạn chắc chắn sẽ có nhiều nhà bán hàng Quảng Châu Trung Quốc. Nếu bạn tính kinh doanh mặt hàng nào, hãy thường xuyên đến cửa hàng đó và tìm hiểu. Trong ngày, chắc chắn bạn sẽ gặp được những người giao hàng đến tận cửa, hãy tận dụng khả năng giao tiếp để dò hỏi về nguồn cung cấp.

Nguồn hàng Quảng Châu
Có rất nhiều nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ, uy tín, chất lượng

+Tìm hiểu về nguồn hàng Quảng Châu

Lên mạng tìm hiểu thêm thông tin về nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ, sau đó chọn lọc cách nào an toàn và tiết kiệm nhất. Trên mạng có rất nhiều thông tin, đặc biệt những webiste như: webtretho, website lamchame… để tìm hiểu về cách người ta nhập hàng Quảng Châu về bán.

Lưu ý: Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc có rất nhiều, và nguồn hàng Trung Quốc cũng có rất nhiều. Điều quan trọng là khả năng quan sát, đánh giá và chọn lọc thông tin của người mua hàng.

Cách tìm nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc

Dưới đây là 4 nguồn hàng Trung Quốc chúng tôi gợi ý, bạn nên nhập về bán:

1. Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ tại các chợ đầu mối

Bạn ở TPHCM hay Hà Nội cũng có những chợ đầu mối lớn và nổi tiếng. Ví dụ như: ở Hà Nội có chợ Đồng Xuân, ở TPHCM có chợ Tân Bình, Chợ Lớn… những chợ đầu mối này cung cấp nguồn hàng Trung Quốc giá vô cùng rẻ. Bạn chỉ cần đến chợ, tham khảo các mặt hàng cần mua => thương lượng giá với người bán sau đó nhập hàng về bán.

Ưu điểm: nhập được hàng Quảng Châu giá rẻ. về bán có lời. Nhìn chung bán mua 10k về bán 15k là có lợi nhuận rồi.

Chợ đầu mối Quảng Châu

Hạn chế: bị thụ động về nguồn hàng, chủng loại, mẫu mã, số lượng. Và đặc biệt, nếu bạn bán shop, khi nhập hàng ở chợ về bán sẽ không tạo được sự tin tưởng cho người mua. Trường hợp họ biết được, khách hàng sẽ cancel shop của bạn.

Đối tượng nên áp dụng: đối với những người tìm mãi mà không thấy nguồn hàng. Hoặc những người bán hàng bình dân, hàng giá rẻ và bán cho đối tượng là những người có thu nhập trung bình thấp. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Nhưng nếu áp dụng về lâu về dài thì không khả quan.

2. Nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ tại Trung Quốc

Muốn tìm nguồn hàng Trung Quốc giá tận gốc, cách tốt nhất là sang tận nơi đánh hàng. Tại Quảng Châu có nhiều chợ bán rất nhiều mặt hàng khác nhau. Từ chợ Bạch Mã bán quần áo, hàng thời trang cho tới chợ bán đồ chơi trẻ em, trung tâm thương mại… nói chung vô vàn chợ, vô vàn cửa hàng để bạn lựa chọn.

Cách đánh hàng khá đơn giản, bạn có thể sang Quảng Châu bằng đường máy bay hoặc đường bộ đều được. Sang Trung Quốc, nếu không biết tiếng thì nên thuê phiên dịch. Có thể thuê theo ngày, theo giờ hoặc theo yêu cầu. Nên tìm địa chỉ chuyên cung cấp phiên dịch viên để đảm bảo an toàn. Và 2539.com.vn đang cho thuê hướng dẫn, phiên dịch (TAI) giá rẻ, bạn có thể tham khảo thêm.

Ưu điểm:

Tìm nguồn hàng Trung Quốc giá tận gốc, hàng chính hãng, chủ động đơn hàng.

Hạn chế:

Gặp khó khăn ở vấn đề giao tiếp nếu không biết tiếng Trung, giao dịch – nếu không có đủ tiền mặt và những khó khăn phát sinh khác như làm cách nào để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam…

Quảng Châu
Quảng Châu là thị trường buôn bán rộng lớn, giá rẻ bạn nên sang tận nơi để đánh hàng

Đối tượng phù hợp:

Những người kinh doanh hàng Trung Quốc lớn, mô hình kinh doanh lớn, có số vốn ổn định. Và muốn kinh doanh, phát triển lâu dài.

Đối với những người quyết định theo cách tìm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ này, chúng tôi có giải pháp nêu ra sau đây, phòng trường hợp bạn gặp khó khăn:

– Nếu không đủ tiền mặt để thanh toán cho nhà cung cấp => 2539.com.vn nhận chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng cho khách.

– Nếu không biết tiếng Trung Quốc => 2539.com.vn cho thuê TAI – người phiên dịch và hướng dẫn người mua hàng tìm được nguồn hàng giá tốt, phiên dịch và thương lượng với nhà cung cấp.

– Nếu không biết cách vận chuyển hàng về Việt Nam => 2539.com.vn nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn đơn hàng, số lượng, chủng loại, kích thước…

Đó là những giải pháp mà chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết và xử lý được những khó khăn cho người mua hàng khi chọn cách sang Trung Quốc đánh hàng.

3. Nhập, tìm nguồn hàng Trung Quốc trên các website thương mại điện tử

Trung Quốc có rất nhiều website thương mại điện tử uy tín và nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiện nay, bạn không cần sang Trung Quốc cũng có thể nhập hàng giá gốc tại những website này theo hình thức online, tại nhà.

Những website bạn có thể nhập hàng gồm: Taobao.com, Alibaba.com, Tmall.com và 1688.com… đây là những website nổi tiếng nên độ an toàn cao. Bạn có thể dựa vào nhu cầu của mình để lựa chọn website phù hợp. Ví dụ

– Mua hàng hiệu, chất lượng giá rẻ thì nên ghé Tmall.com

– Mua lẻ, giá rẻ, mua nhiều hàng hóa thì nên chọn Taobao.com

– Mua sỉ số lượng lớn về bán nên chọn 1688.com để có giá tốt nhất.

– Và cuối cùng, nếu có dự định mua máy móc hay cần ship hàng quốc tế thì chọn Alibaba.com

Website nào bạn cũng có thể mua hàng. Và đặc biệt, bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản có thể mua hàng trên cùng 4 website thương mại này.

Order hàng Trung Quốc

Đặc điểm chung của những website cung cấp nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ đó chính là: giá rẻ, giá gốc tại xưởng; nguồn hàng đa dạng, phong phú về kích thước, màu sắc và chủng loại; đặc điểm cuối cùng là chất lượng được đảm bảo.

Quy trình mua hàng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

– Đăng ký tài khoản -> đăng nhập, xem hàng -> chọn nguồn hàng Trung Quốc uy tín, giá tốt => chốt đơn, thanh toán => Nhận hàng tại Trung Quốc => Vận chuyển về Việt Nam.

Nếu gặp khó khăn trong việc thanh toán và vận chuyển, bạn có thể tìm đến 2539.com.vn để được hỗ trợ. 2539.com.vn nhận chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng cho khách.

Ưu điểm:

Chủ động đơn hàng, mua hàng giá tốt, tiết kiệm chi phí di chuyển, mua được hàng độc, hàng lạ. Có cơ hội săn hàng chất giá sale.

Hạn chế:

Rào cản ngôn ngữ và thiếu kiến thức đặt hàng Quảng Châu. Bên cạnh đó, nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp uy tín, giá rẻ thì khả năng đơn hàng về nước chưa đảm bảo 100%.

Đối tượng phù hợp:

Những người muốn bán hàng online, những người muốn tìm hàng độc-hàng chất giá rẻ. Và những người bán hàng quy mô lớn hay nhỏ đều có thể áp dụng thành công.

Tuy nhiên, trong trường hợp người mua không thể nhập hàng Quảng Châu tại những website thương mại điện tử nêu trên thì sao? Chúng tôi sẽ nêu giải pháp ngay ở nội dung tiếp theo của bài viết. Bài hơi dài nhưng toàn thông tin bổ ích, các bạn đừng rời khỏi trang nhé!

4. 2539.com.vn nhận nhập hàng Quảng Châu giá gốc tại website

Nếu đọc kỹ nội dung bài viết, chắc hẳn bạn đã biết về dịch vụ của chúng tôi như là: cho thuế TAI đẹp trai, an toàn; thanh toán hộ đơn hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá tốt. Tuy nhiên, còn một dịch vụ bạn vẫn chưa biết đó chính là đặt hàng Quảng Châu trọn gói từ A->Z.

Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu trọn gói từ A->Z nghĩa là:

– 2539.com.vn nhận mua hộ hàng Trung Quốc theo đơn yêu cầu của khách, mua hàng giá gốc

– Sau đó thanh toán hộ đơn hàng cho khách bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc, hoặc nạp tiền vào ví Alipay.

– Nhận hộ hàng Trung Quốc tại kho, sau đó vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam và giao hàng cho quý khách.

Đặt hàng Quảng Châu
2539.com.vn – nhận đặt hàng Quảng Châu giá gốc

Đó là chương trình đặt hàng Quảng Châu giá gốc, trọn gói tại đơn vị 2539.com.vn.

Còn quy trình cụ thể như thế nào, mời bạn đọc tiếp tục tham khảo:

+ Bước 1: quý khách vui lòng gửi yêu cầu được nhập hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn. Nếu khách có nguồn hàng sẵn, nên lập thành file excel có ghi thông tin rõ ràng và gửi cho chúng tôi. Còn nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ nguồn cung cấp mặt hàng giá sỉ, uy tín.

+ Bước 2: khách hàng tham khảo giá sản phẩm + những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ mua hộ. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua giai đoạn tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.

+ Bước 3: Khách hàng vui lòng chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp đều được.

+ Bước 4: nhận được tiền hàng mà khách gửi, chúng tôi sẽ thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc.

+ Bước 5: nhà cung cấp của bạn mua ship hàng về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây Trung Quốc, 2539.com.vn nhận hàng và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam.

+ Bước 6: khách nhận hàng tại kho (TPHCM, Hà Nội) hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền hàng + phí vận chuyển còn lại.

Ưu điểm:

Tiết kiệm chi phí, nhập hàng giá gốc, tiết kiệm thời gian vì không cần thực hiện thao tác nào ngoài cung cấp nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ. Bên cạnh đó, quyền lợi được đảm bảo, hàng hóa về nước an toàn, nhanh chóng.

Hạn chế:

Hàng về sau 7 – 10 ngày làm việc (TPHCM) và 4 – 6 ngày làm việc tại kho Hà Nội. Và đồng thời, 2539.com.vn chỉ mua hộ hàng theo đơn, không bán hàng nên không chịu trách nhiệm cho chất lượng của đơn hàng.

Vận chuyển hàng Quảng Châu

Đối tượng phù hợp:

Tất cả mọi người đều có thể áp dụng cách nhập hàng Quảng Châu này. Bạn là người mua và tìm nguồn hàng Trung Quốc, bạn là người tiêu dùng cá nhân hoặc người kinh doanh, buôn bán hàng hóa Trung Quốc. Đặc biệt, với những người có nhu cầu buôn bán hàng online.

Đó là những cách giúp bạn tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng và giúp bạn chủ động nguồn hàng. Tuy nhiên, nhập hàng online tại những website thương mại điện tử Trung Quốc là giải pháp tốt nhất. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian, mà còn giúp bạn chủ động đơn hàng.

Lưu ý khi tìm nguồn hàng Trung Quốc nhập về bán

Khi tìm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ, bạn nên lưu ý những điều sau:

– Nên chọn và ưu tiên những nguồn hàng Trung Quốc giá tốt nhất, đảm bảo đơn hàng được an toàn, khi nhập về bán có lợi nhuận.

– Nên nhập nguồn hàng Trung Quốc tại địa chỉ uy tín, có cam kết và đảm bảo hàng hóa mình về nước nhanh chóng, an toàn.

– Khi nhập hàng nên chú ý về số lượng. Nhập hàng nhiều thì chính sách ưu đãi càng lớn, bạn sẽ có khả năng thu lợi nhuận cao.

– Trong quá trình nhập hàng Trung Quốc, nếu gặp khó khăn bạn có thể liên hệ với nhân viên 2539.com.vn để hỗ trợ tư vấn và mua hàng Quảng Châu – Trung Quốc với giá gốc.

Tóm lại

Có nhiều cách giúp bạn tìm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ, tuy nhiên bạn cần chọn lọc thông tin và tìm cách tốt nhất để đơn hàng bạn nhập về nước kinh doanh có lợi nhuận.

Ship hàng Quảng Châu

Nói thêm về đơn vị 2539.com.vn, chúng tôi là một trong những dịch vụ nhận mua hộ hàng Quảng Châu giá gốc tại website, nhận chia sẻ nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ/uy tín. Đồng thời nhận chuyển tiền qua Trung Quốc và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn số lượng, chủng loại, mẫu mã.

Cam kết, đơn hàng về nước đảm bảo an toàn, nguyên seal. Bồi thường thiệt hại nếu có tình trạng thiếu đơn, hư hỏng, thiệt hại hàng hóa. Thông thường, 2539.com.vn sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng đối với những khách có tham gia bảo hiểm. Và 50% giá trị đơn hàng đối với khách không tham gia bảo hiểm.

Đến với dịch vụ 2539.com.vn bạn sẽ trải nghiệm được sự chuyên nghiệp, uy tín và an toàn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua những hình thức sau:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn

090 6835 123 – 106@quynam.com