Bảng giá gửi hàng đi Canada giá rẻ – Tiết kiệm hơn 20%

3/5 - (2 bình chọn)

Bảng giá gửi hàng đi Canada giá rẻ, nhanh chóng. Khi gửi hàng qua dịch vụ của chúng tôi Quý Khách sẽ tiết kiệm được hơn 20% chi phí. Hãy tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng sang Canada của chúng tôi nhé.

Mục lục bài viết

Các phương thức gửi hàng đi Canada

Gửi hàng đi Canada giá rẻ thông qua công ty 2539.com.vn, khách hàng sẽ được trải nghiệm hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không. Đây là cách gửi hàng an toàn, nhanh chóng với chi phí hợp lý. Khách có thể gửi hàng hoá đa dạng và không bị giới hạn bởi tính chất, loại hàng hoá hay trọng lượng, kích thước của đơn hàng…

gửi hàng đi canada

Những ưu điểm của hình thức chuyển phát nhanh hàng đi Canada bằng đường hàng không:

  • Thủ tục gửi hàng đơn giản, dễ dàng.
  • Có thể gửi được những đơn hàng nhỏ lẻ dưới 500g.
  • Gửi hàng hoá đa dạng, không giới hạn.
  • Nhận hàng nhanh tại Canada.
  • Chi phí vận chuyển gửi hàng hợp lý.

Ngoài hình thức vận chuyển bằng đường hàng không, khách có thể lựa chọn phương thức gửi hàng đi Canada giá rẻ hơn bằng đường biển. Tuy nhiên, 2539.com.vn không có hình thức này, và chúng khá phức tạp để gửi hàng. Do vậy, chúng tôi vẫn ưu tiên đường hàng không, đáp ứng nhu cầu của người gửi và người nhận hàng, quan trọng hơn là tốc độ nhận hàng luôn được đảm bảo.

Cách lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín

Trong những năm gần đây, quan hệ giao thương giữa Việt Nam và Canada có những bước tiến rõ rệt, lượng hàng hóa từ Việt Nam xuất sang Canada tăng dần theo từng năm và đạt đến 4,34 tỷ CAD ( Đồng tiền của Canada, có tỷ giá 1 CAD bằng khoảng 17 ngàn 300 đồng Việt Nam ) vào năm 2018.

Chính vì vậy, nhu cầu gửi hàng đi Canada của người dân, đặc biệt là các doanh nghiệp tại Việt Nam là vô cùng lớn. Sau đây là cách để lựa chọn dịch vụ gửi hàng uy tín mà các bạn nên ghi nhớ:

Gửi hàng đi Canada

Lựa chọn công ty có địa chỉ rõ ràng

Trước khi muốn gửi hàng đi Canada, tốt nhất khách hàng nên trực tiếp đến tại địa chỉ của công ty cung cấp dịch vụ để hợp đồng. Việc có được địa chỉ cụ thể của công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn và dễ dàng xử lý khi có sự cố phát sinh.

Lựa chọn công ty tư vấn tận tình, chu đáo

Việc tiếp xúc, gặp gỡ và trao đổi với khách hàng nói lên khá nhiều điều về văn hóa của một doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Thái Lan, nên lựa chọn công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách trực tiếp và ngắn gọn nhất. Một công ty có những nhân viên như vậy chắc chắn là một công ty làm ăn uy tín.

Lựa chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm

Nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp nắm vững các bước để có thể gửi hàng đi Canada hiệu quả nhất. Mặt khác, nếu có sự cố phát sinh, rõ ràng cách xử lý của công ty nhiều năm kinh nghiệm sẽ gọn gàng hơn, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Lựa chọn công ty có dịch vụ thông suốt

Dịch vụ thông suốt ở đây thể hiện ở nhiều khía cạnh: Việc trao đổi thông tin với nhân viên của công ty đó dễ dàng, thuận tiện; Công ty đó phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ, ngày nghỉ giúp khách hàng có thể được phục vụ ngay khi có nhu cầu; Hành trình gửi hàng đi Canada được cập nhật thường xuyên giúp khách hàng dễ theo dõi, nắm bắt tình hình đơn hàng,…

Lựa chọn công ty có bảo hiểm đơn hàng

Đây là điều mà khá nhiều khách hàng bỏ qua, để rồi ôm trái đắng khi có sự cố thiên tai xảy ra trong quá trình gửi hàng đi Canada. Khách hàng cần lựa chọn công ty gửi hàng qua Canada có bảo hiểm cho đơn hàng, và tìm hiểu kỹ mức đền bù trong từng trường hợp cụ thể để đảm bảo quyền lợi của mình.

Lựa chọn công ty có cước cạnh tranh

Dĩ nhiên, cước phí là một yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng sang Canada. Việc chọn công ty có cước cạnh tranh sẽ giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Lý do chọn dịch vụ gửi hàng đi Canada của 2539.com.vn

2539.com.vn là đơn vị có thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada do 2539.com.vn cung cấp, quý khách hàng sẽ có rất nhiều lợi ích sau đây:

2539.com.vn gửi hàng đi Canada an toàn

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng qua Canada của 2539.com.vn, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của hàng hóa. Đối với từng loại hàng hóa cụ thể, 2539.com.vn sẽ có cách sắp xếp gọn gàng, khoa học nhất và chằng buộc cẩn thận để đảm bảo tối đa an toàn cho hàng hóa.

 

Nếu quý khách hàng cảm thấy chưa an tâm, 2539.com.vn còn cung cấp gói bảo hiểm cho những hợp đồng gửi hàng đi Canada với số lượng lớn. Theo đó, nếu có sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển, 2539.com.vn sẽ đền bù hợp lý. Như quý vị đã biết, với những đơn hàng cồng kềnh, không có con đường nào khác để gửi hàng ngoài đường biển.

Việc lênh đênh trên biển tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rủi ro, nhưng 2539.com.vn vẫn bảo hiểm đơn hàng cho quý vị, chứng tỏ 2539.com.vn xem trọng lợi ích của quý khách hàng hơn là lợi nhuận.

2539.com.vn gửi hàng đi Canada với cước cạnh tranh

Từ Việt Nam, nếu muốn gửi hàng qua Canada chỉ có thể bằng hai con đường: Đường biển hoặc đường hàng không. Đối với 2539.com.vn, dù quý khách hàng gửi hàng bằng con đường nào cũng đều nhận được mức cước rất cạnh tranh.

gửi hàng từ việt nam sang canada

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada của 2539.com.vn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức vận chuyển phù hợp nhất với mặt hàng quý khách hàng cần gửi. Đặc biệt, đối với các mặt hàng cồng kềnh gửi bằng đường biển, nếu quý khách hàng gửi với số lượng càng lớn thì càng nhận được mức cước cạnh tranh.

2539.com.vn gửi hàng đi Canada không giới hạn số lượng

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng sang Canada của 2539.com.vn, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng hàng quá cồng kềnh, quá khổ quá tải,… tất cả sẽ được 2539.com.vn xử lý ổn thỏa cho quý vị. Chỉ cần đó là mặt hàng pháp luật Canada không cấm nhập khẩu, 2539.com.vn đều có thể hỗ trợ quý khách hàng gửi hàng với số lượng bao nhiêu tùy thích, không giới hạn cân nặng.

Đặc biệt, các chuyến tàu biển gửi hàng đi Canada của 2539.com.vn hoạt động liên tục, nên quý khách hàng sẽ không tốn nhiều thời gian chờ đợi để có thể gửi hàng.

Tất cả những lợi ích nói trên là những lý do bạn nên gửi hàng bằng dịch vụ của 2539.com.vn chúng tôi.

 

Cách tính giá gửi hàng đi Canada giá rẻ

Chi phí gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Canada sẽ được tính dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Chủ yếu là:

– Đầu tiên sẽ nhận biết mặt hàng thuộc nhóm hàng hoá nào: hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng tiêu thụ đặc biệt, hàng dễ đi,… vì mỗi loại hàng hoá sẽ có bảng giá phù hợp, cao-thấp khác nhau.

– Sau đó sẽ đo kích thước thùng hàng theo công thức: chiều dài * chiều rộng * chiều cao /5000 = kết quả. Kết quả sẽ là con số được áp dụng vào bảng giá gửi hàng đi Canada giá rẻ ở thời điểm hiện tại.

Ngoài 2 yếu tố kết hợp trên, chúng tôi còn tính thêm thuế phí nhập khẩu, thuế hải quan, phí ship ở vùng sâu vùng xa nếu có, và những yếu tố liên quan khác. Tuy nhiên, điều quan trọng là những mức phí mà khách cần đóng sẽ được công khai và mang tính chất hợp lý, thấp hơn so với thị trường trong ngành vận chuyển.

Bảng giá gửi hàng đi Canada

Vì chúng tôi cần nhận thông tin cụ thể từ phía người gửi hàng nên không có bảng giá thống nhất. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, và tuỳ thuộc vào từng thời điểm khách gửi hàng, và mỗi đơn hàng sẽ có mức phí khác nhau tuỳ vào số lượng hàng gửi đi.

Bảng giá gửi hàng đi Canada

Muốn nhận bảng báo giá chính xác, người gửi có thể liên hệ với nhân viên công ty 2539.com.vn qua hotline để được hỗ trợ tốt nhất. Trước khi liên hệ vui lòng chuẩn bị những thông tin về đơn hàng như: hàng gửi đi là hàng gì, số lượng-trọng lượng, địa chỉ nhận hàng tại Canada.

Quy trình gửi hàng đi Canada giá rẻ

Khách gửi hàng từ Việt Nam sang Canada tại 2539.com.vn, vui lòng thực hiện các quy trình đơn giản sau:

Bước 1: liên hệ theo hình thức online

Chúng tôi khuyến khích người gửi liên hệ theo hình thức online để chủ động thông tin và tiết kiệm chi phí. Liên hệ với nhân viên vui lòng cung cấp thông tin: hàng gửi đi là hàng gì, cân nặng – trọng lượng hàng hoá, địa chỉ nhận hàng tại Canada, yêu cầu và mong muốn như thế nào?

Nhân viên 2539.com.vn
Đội ngũ tư vấn online làm việc hiệu quả

Dựa vào những thông tin và chia sẻ của người gửi, chúng tôi sẽ tư vấn cách gửi hàng đi Canada giá rẻ và hợp lý nhất.

Bước 2: gửi hàng về kho

Có 3 cách giúp bạn gửi hàng hóa về kho của công ty 2539.com.vn ở khu vực Hà Nội hoặc HCM:

– Tự mang hàng về kho nếu địa chỉ gửi hàng gần với kho.

– Nhờ dịch vụ lấy hàng của công ty 2539.com.vn (điều kiện là đơn hàng lấy ở khu vực nội thành Hà Nội và HCM).

– Sử dụng dịch vụ ship hàng nội địa uy tín trong nước.

Chỉ cần hàng hoá có mặt ở kho, nhân viên sẽ tiếp tục hỗ trợ khâu đóng gói, hút chân không miễn phí và tư vấn, hướng dẫn hàng hóa đi an toàn, nhanh chóng nhất.

Bước 3: xuất kho

Trước khi hàng xuất kho, nhân viên tính phí, hàng sẽ được thanh toán cước phí bằng tiền mặt, hoặc thông qua hình thức chuyển khoản đều được. Trước khi xuất kho, hàng sẽ cần hoàn tất thủ tục giấy tờ (do nhân viên đảm nhận).

Bước 4: nhận hàng tại Canada

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ của 2539.com.vn, người nhận hàng bên Canada sẽ nhận hàng hoá chỉ sau 7-10 ngày làm việc. Đơn hàng được nhận tại nhà an toàn, nhanh chóng nhất.

Khi nhận hàng, nếu có bất kỳ phản hồi hay khiếu nại gì, người gửi cần liên hệ với đội ngũ nhân viên 2539.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Gửi hàng đi Canada khách cần chuẩn bị

Quý khách cần chuẩn bị một số thứ sau khi có nhu cầu gửi hàng đi Canada giá rẻ tại 2539.com.vn:

– CMND hoặc CCCD để chúng tôi có thông tin của người gửi dễ liên hệ khi cần.

– Hàng hoá khách gửi đi cần đúng tiêu chuẩn và đảm bảo đúng quy định của ngành vận chuyển + pháp luật Việt Nam và Canada.

CMND
Chuẩn bị CMND hoặc CCCD

Cam kết của 2539.com.vn

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng thông qua công ty 2539.com.vn, người gửi và người nhận sẽ được nhận những cam kết sau:

Hàng đến tay người nhận an toàn, nguyên kiện

Hàng khách gửi ở Việt Nam được đóng gói như thế nào, người nhận bên Canada sẽ được nhận như vậy. Không bị hư hỏng hay móp méo đơn hàng.

Thời gian nhận hàng nhanh

Chỉ sau 7-10 ngày làm việc, đơn hàng được nhận an toàn, nhanh chóng tại Canada.

Nhận hàng tại nhà

Khách nhận hàng door to door hoặc nhận hàng trao tay, nhận hàng ngay trước cửa. Đảm bảo hàng nhận an toàn và thuận tiện nhất.

Có bồi thường nếu xảy ra sai sót

Hàng hoá có bất kỳ sai sót nào xảy ra sẽ được hoàn tiền, bồi thường theo đúng hợp đồng đã quy định.

Cách đóng gói hàng hóa gửi đi Canada

Quy cách đóng gói hàng hoá gửi hàng đi Canada giá rẻ cũng giống như những quốc gia khác. Chúng sẽ phụ thuộc vào tiêu chuẩn đóng gói của hãng hàng không vận chuyển, tuân thủ theo quy chuẩn của đường hàng không.

Dựa vào tính chất đơn hàng, chúng ta sẽ có những cách đóng gói an toàn, đảm bảo sau:

Đóng gói hàng thường

Hàng thường, hàng khô là một trong những mặt hàng dễ đóng gói nhất. Chỉ cần bao bọc đúng, cho hàng vào thùng carton bìa cứng, sau đó dán thật chặt bằng băng dính. Ghi rõ thông tin của người gửi và người nhận hàng ở bên ngoài, niêm phong đơn hàng bằng băng keo của công ty có in chữ 2539.com.vn.

Đóng gói hàng hóa
Hàng thường sẽ đóng bằng thùng carton

Đóng gói hàng đặc biệt, hàng dễ vỡ

Với hàng dễ vỡ, hàng đặc biệt sẽ cần phải bọc từng sản phẩm lại bằng giấy chống sốc, túi khí và những vật dụng liên quan hỗ trợ bảo vệ hàng hóa. Sau đó xếp chúng thật gọn và sát vào nhau nhưng cách bởi những túi chống sốc để đảm bảo không bị bể vỡ hay va chạm trong quá trình vận chuyển.

Ở bên ngoài thùng cần được ký hiệu thêm hàng dễ vỡ, đó là cách giúp người vận chuyển nhận biết và nhẹ tay với đơn hàng của bạn.

Hàng nhỏ gọn, bưu phẩm

Đối với hàng nhỏ gọn như thư từ, tài liệu, sách vở có thể sẽ được đóng gói bằng bao thư to/nhỏ khác nhau. Hoặc đóng gói bằng thùng carton để đảm bảo chúng an toàn khi đến tay người nhận.

Lưu ý: đóng gói hàng hóa khi gửi hàng đi Canada giá rẻ cần đúng tiêu chuẩn và phù hợp với tính chất đơn hàng mà khách gửi đi. Do vậy, khách cần tham khảo thông tin về cách đóng gói thông qua nhân viên công ty 2539.com.vn, hoặc có thể nhờ dịch vụ đóng gói miễn phí để được hỗ trợ tốt nhất.

Tại kho hàng của 2539.com.vn (khu vực HCM và Hà Nội), khách sẽ được đóng gói hàng hóa miễn phí, có tất cả dụng cụ hỗ trợ cho khâu đóng gói an toàn. Riêng đối với hàng dễ vỡ, hàng đặc biệt, đơn hàng sẽ đóng gói bằng thùng gỗ thông qua dịch vụ bên ngoài.

Các hãng chuyển phát nhanh đi Canada

Hiện tại, công ty 2539.com.vn là đại lý lớn của 3 hãng chuyên chuyển phát nhanh hàng hóa tại các nước, cụ thể:

DHL chuyên nghiệp và uy tín cao

Là dịch vụ chuyên chuyển phát nhanh cho hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, DHL ngày càng trở nên chuyên nghiệp bằng cách đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và tiện ích mà khách hàng hướng đến.

DHL
DHL – gửi hàng uy tín, chuyên nghiệp

UPS đảm bảo trọng tải cho những đơn hàng lớn

Với hàng hoá được gửi đi kích thước khổng lồ, trọng tải lớn, UPS sẽ là hình thức chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Canada giá rẻ mà người gửi nên tham khảo. Khách gửi nhiều sẽ được giảm phí đến mức thấp nhất.

FedEx gửi hàng giá rẻ

So với các hãng còn lại, dường như FedEx được khách hàng đánh giá là đơn vị chuyên gửi hàng đi nước ngoài với mức phí hợp lý. Người gửi sẽ được hỗ trợ về mặt chi phí, gửi hàng cũ hoặc hàng fake đi nước ngoài an toàn. Ngoài ra, khách cũng có thể gửi hàng thông thường từ Việt Nam sang Canada thông qua hãng FedEx uy tín.

Lưu ý: mỗi một hãng bay sẽ phù hợp với nhu cầu và tính chất hàng hoá cũng như trọng tải của đơn hàng. Chỉ khi trò chuyện với nhân viên tư vấn, người gửi mới được hỗ trợ, chia sẻ và tư vấn về đơn hàng của khách phù hợp để gửi đi theo hãng nào an toàn.

Gửi hàng đi Canada các mặt hàng nào?

Quý khách gửi hàng đi Canada giá rẻ thông qua công ty 2539.com.vn sẽ được nhận gửi đi bởi những loại hàng hoá như:

– Thực phẩm: là những thực phẩm đã được phơi khô, thông qua xử lý nhiệt hay chế biến. Chủ yếu là bánh kẹo, trái cây và một số đặc sản tại Việt Nam được gửi cho người Việt ở Canada.

– Dược phẩm: có những loại thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, và thực phẩm chức năng… vẫn được gửi đi với một số điều kiện kèm theo. Khách cần liên hệ trực tiếp với nhân viên mới được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

– Mỹ phẩm: các loại mỹ phẩm như kem trị mụn, kem dưỡng da, đồ làm đẹp, dụng cụ làm nail… được gửi sang Canada an toàn, nhanh chóng.

– Hàng thời trang: quần áo may mặc theo số đo, quần áo trẻ em, quần áo dài, quần áo thể thao… túi xách handmade và rất nhiều mặt hàng thời trang khác được gửi đi an toàn, nhanh chóng.

Túi xách
Gửi túi xách đi Canada

Ngoài những mặt hàng nêu trên, khách có thể gửi hàng đi Canada giá rẻ với hàng hoá là hàng cồng kềnh, đồ điện tử, hàng công nghệ, hàng bưu phẩm… tất cả sẽ đảm bảo nhận an toàn tại nước đến.

Các mặt hàng không nhận gửi đi Canada

Ngoài những mặt hàng được phép gửi đi, người gửi cũng cần được cung cấp thông tin bởi những mặt hàng không được phép gửi đi, cụ thể:

Hàng bị cấm do trái quy định của luật pháp

Luật pháp Việt Nam và Canada quy định không cho phép chất cấm, vũ khí, bom, tài liệu mật… và những thứ liên quan đến chiến tranh, chính trị, kinh tế, xã hội lưu thông. Nếu phát hiện đơn hàng sẽ bị giữ ở hải quan, tiêu huỷ hoặc truy tố tuỳ theo loại hàng hoá.

Hàng bị cấm do trái quy định của hãng bay

Các hãng hàng không sẽ có những quy định riêng về hàng hoá không cho phép gửi đi. Ví dụ hàng chứa chất dễ cháy, dễ nổ, hàng chứa PIN hoặc các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, hàng không đảm bảo tính an toàn… sẽ bị cấm lưu thông dù bất kỳ dưới hình thức nào.

Lưu ý quan trọng: hãy liên hệ với nhân viên công ty 2539.com.vn trước khi bạn chuẩn bị hàng hoá để gửi hàng đi Canada giá rẻ. Vì có thể, hàng bạn muốn gửi đi lại nằm trong danh sách cấm. Bên cạnh đó, khi đã bị từ chối, khách không nên dùng mọi thủ đoạn hay kế sách để hàng được gửi đi, vì chắc chắn sẽ gặp vấn đề ở khu vực hải quan.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Canada với 2539.com.vn

Khi có nhu cầu gửi hàng sang Canada, quý khách hàng cần ghi nhớ những lưu ý sau đây:

Tìm hiểu kỹ về những mặt hàng Canada cấm nhập khẩu

Để tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada của 2539.com.vn, khách hàng nên tìm hiểu trước về những mặt hàng Canada cấm nhập khẩu như thịt tươi sống, hạt giống cây chưa nảy mầm,… Bên cạnh đó, khách hàng cần trung thực khi kê khai các loại hàng hóa có trong kiện hàng muốn gửi đi Canada để tránh các rắc rối có thể nảy sinh trong quá trình làm các thủ tục hải quan.

Cung cấp chính xác địa chỉ nhận hàng

Đây là điều khá quan trọng khi gửi hàng đi Canada. Bạn cần cung cấp địa chỉ và số điện thoại chính xác của người nhận, để 2539.com.vn có thể liên hệ giao hàng nhanh chóng và chính xác nhất.

Nên đăng ký gói bảo hiểm cho đơn hàng

Đây là lời khuyên của 2539.com.vn dành cho quý khách hàng. Là công ty vận chuyển, dĩ nhiên chúng tôi sẽ tìm mọi cách để chuyến hàng của quý vị được an toàn. Nhưng trên đường gửi hàng đi Canada, những trường hợp thiên tai là bất khả kháng. Chính vì vậy, khi gửi hàn, đặc biệt trong trường hợp gửi hàng với số lượng lớn, quý khách hàng nên đăng ký gói bảo hiểm cho đơn hàng để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất.

Nên cập nhật hành trình của chuyến hàng thường xuyên

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada của 2539.com.vn, quý khách hàng sẽ được cung cấp một mã vận đơn, dựa vào đây có thể theo dõi toàn bộ hành trình của chuyến hàng. Việc thường xuyên cập nhật hành trình của chuyến hàng sẽ giúp khách hàng biết rõ lô hàng của mình đang nằm ở đâu để chủ động liên hệ với người thân/ đối tác sẵn sàng nhận hàng.

Một số câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Canada

Khi gửi hàng đi Canada giá rẻ, người gửi sẽ có những câu hỏi liên quan như:

Làm sao để tiết kiệm chi phí khi gửi hàng đi Canada?

Rất đơn giản, người gửi chọn dịch vụ của công ty 2539.com.vn và tăng số lượng hàng gửi đi. Gửi hàng nhiều sẽ được tiết kiệm phí vận chuyển.

Chính sách bồi thường như thế nào?

Đơn hàng được bồi thường nếu 2539.com.vn không làm theo cam kết, hàng không đến đúng như lời hứa. Phí bồi thường tối đa 3 triệu đồng/đơn hàng, và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Đóng gói hàng ở nhà được không?

Khách có thể đóng gói hàng hoá sẵn tại nhà, nhưng hàng đến kho, nhân viên sẽ mở hàng để kiểm tra và đóng gói thêm nếu chưa đạt chuẩn.

Có cần giấy tờ, thủ tục gì khi gửi hàng?

Nhân viên sẽ hoàn tất bước hoàn thiện quy trình gửi hàng đi Canada giá rẻ này, do vậy khách sẽ không cần chuẩn bị gì.

Nếu đang có nhu cầu gửi hàng đi Canada hay bất kể quốc gia nào, vui lòng liên hệ với 2539.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Khi có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với 2539.com.vn chúng tôi để được hỗ trợ hiệu quả nhất:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

– Trụ sở chính: Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh phía Bắc: Số 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

– Hotline : 0909.711.600( Call, Sms, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo )

– Email quynamauth@gmail.com

– Web: https://2539.com.vn

– FB: https://www.facebook.com/quynamsaigon/