Ship hàng Mỹ về Việt Nam – Tiết kiệm 30% – 5 ngày hàng về

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị ship hàng Mỹ về Việt Nam với chi phí hợp lý, đảm bảo an toàn thì hãy chọn 2539.com.vn. Bạn sẽ tiết kiệm được 30% chi phí, đồng thời nhận hàng nhanh.

Những yếu tố ảnh hưởng đến phí ship hàng Mỹ về Việt Nam

Khi thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, mua sắm online nhanh chóng trở thành xu hướng thịnh hành. Chỉ với vài cú click chuột đơn giản, bạn có thể chủ động tiếp cận với kho hàng vô tận từ 50 tiểu bang của nước Mỹ thông qua các trang web bán hàng trực tuyến.

 

Bảng giá ship hàng Mỹ

Song, mặc dù những phát triển của công nghệ số đã mang đến nhiều tiện ích cho việc mua sắm hàng Mỹ. Nhưng, ship đồ từ Mỹ về Việt Nam lại là một câu chuyện khác và gây quan ngại cho các “tín đồ” mua sắm bởi hầu hết các trang thương mại điện tử tại Mỹ chưa hỗ trợ vận chuyển quốc tế.

Hơn nữa, ship hàng Mỹ về Việt Nam không đơn giản như ship hàng nội địa bởi khoảng cách địa lý quá lớn. Vì vậy, tiền ship từ Mỹ về Việt Nam sẽ khá tốn kém. Để có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển, bạn cần biết những tố ảnh hưởng đến phí ship hàng về Việt Nam.

Sau đây là một số yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá ship hàng Mỹ về Việt Nam:

Số lượng hàng hóa cần vận chuyển

Đây là yếu tố quyết định nhiều đến phí ship từ Mỹ về Việt Nam. Đối với những đơn hàng nhỏ, gọn thì cước vận chuyển sẽ được tính theo cân nặng. Tuy nhiên, đối với những đơn hàng lớn bạn nên thương lượng với nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển để được những ưu đãi về giá.

Quãng đường vận chuyển

Giá ship từ Mỹ về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng tại Mỹ và gửi hàng về tại Việt Nam. Thông thường, tuyến vận chuyển đường càng dài sẽ phải đối diện với nhiều rủi ro và khó khăn. Do đó, chi phí vận chuyển sẽ càng cao.

Tính chất hàng hóa

Đối với việc ship hàng Mỹ, tính chất hàng hóa quyết định khá nhiều đến chi phí vận chuyển. Thông thường, dựa vào tính chất, hàng hóa được chia thành các loại: thực phẩm khô đóng gói (ít bị ảnh hưởng khi có sự cố); hàng dễ vỡ (dễ ảnh hưởng bởi sự cố); hàng điện tử (dễ ảnh hưởng bởi sự cố);… Hàng hóa càng khó khăn để vận chuyển thì chi phí sẽ càng cao.

Phương tiện vận chuyển

Đối với ship đồ từ Mỹ về Việt Nam, nếu bạn mong muốn hàng hóa được vận chuyển càng nhanh với các phương tiện càng hiện đại thì mức phí bạn bỏ ra sẽ càng lớn. Hiện nay, vận chuyển hàng Mỹ có 2 phương tiện chính: đường biển và đường hàng không.

Cách mua hàng và ship hàng Mỹ về Việt Nam

Khoảng cách từ Việt Nam đến Mỹ rất là xa, cách nhau nửa vòng trái đất. Khoảng cách địa lý xa xôi là lý do mua hàng Mỹ gặp khó khăn. Ngoài ra rào cản ngôn ngữ, phương thức thanh toán,… cũng là những yếu tố khiến cho nhiều người tiêu dùng Việt Nam không có điều kiện để sang trực tiếp Mỹ để mua hàng. Bạn vẫn có thể mua hàng Mỹ bằng những cách sau đây:

Nhờ người thân, bạn bè xách tay về nước

Nếu bạn có người thân, bạn bè sinh sống định cư bên Mỹ hoặc sang Mỹ du lịch thì có thể nhờ mua hộ hàng rồi xách tay về Việt Nam.       Khi nhờ người thân, bạn bè xách tay về, bạn sẽ không bị tốn kém chi phí do hàng xách tay Mỹ về không bị thuế và không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Đây cũng là một trong những cách ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín mà không mất nhiều chi phí.

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể nhờ mua hộ hàng vì không phải ai cũng có người quen ở Mỹ. Việc nhờ vả còn gây ra phiền hà, và thời gian hàng về còn bị phụ thuộc, vì thế nếu không muốn nhờ vả bạn có thể áp dụng cách thứ hai sau đây.

Tự order đặt hàng qua các trang thương mại điện tử

Thời đại công nghệ 4.0 đã giúp bạn có thể dễ dàng mua hàng Mỹ hơn. Các trang mạng điện tử nổi tiếng, uy tín của Mỹ như Amazon, Ebay, Macys, Forever21, Newegg, Target, Drugstore,… sẽ cung cấp cho bạn hàng ngàn sản phẩm để chọn lựa.

Khi order đặt hàng theo cách này, bạn có thể chủ động khi tìm kiếm sản phẩm phù hợp, có thể kiểm soát được thời gian ship hàng về nước. Tuy nhiên khi mua hàng qua website điện tử Mỹ bạn cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Cần có thẻ thanh toán quốc tế Visa/ Mastercard để có thể thanh toán khi mua hàng.
  • Bạn cũng cần có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ vì đa phần các trang mạng này không nhận ship hàng về Việt Nam.
  • Ngoài ra bạn cần biết tiếng Anh để có thể đọc thông tin về sản phẩm cũng như để thanh toán khi mua hàng,…

Bên cạnh đó mua hàng qua website cũng gặp phải rủi ro khi thanh toán và khó khăn khi vận chuyển hàng về nước. Vì thế không đáp ứng đủ 3 điều kiện khi mua hàng cũng như để hạn chế rủi ro bạn có thể sử dụng dịch vụ của đơn vị mua hộ hàng Mỹ và ship hàng Mỹ về Việt Nam.

Nhờ đơn vị mua hộ, ship hàng về Việt Nam

Lựa chọn đơn vị mua hộ và ship hàng về Việt Nam là lựa chọn thông minh, có thể giải quyết những khó khăn và rào cản của 2 phương án trên trong quá trình mua và ship hàng Mỹ về. Hiện nay có rất nhiều các đơn vị nhận mua hộ và vận chuyển hàng về nước, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp.

gửi hàng từ mỹ về việt nam

Nhờ đơn vị mua hộ và ship hàng về nước giúp bạn có thể thoải mái mua sắm tại các trang bán hàng trực tuyến. Bạn có thể chủ động đặt hàng sau đó nhờ đơn vị ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín, chất lượng để đảm bảo.  Đây là giải pháp tối ưu cho bạn, giúp tiết kiệm được cả thời gian và chi phí mà vẫn có thể order hàng Mỹ chính hãng.

Đơn vị nào ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín hiện nay?

Vận chuyển quốc tế hiện nay đã trở thành dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Chính vì thế có không ít các đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng quốc tế đã ra đời. Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn nhưng cũng tạo ra không ít thách thức, khó khăn để tìm kiếm đơn vị phù hợp.

Vậy trong hàng trăm đơn vị vận chuyển hàng quốc tế trên thị trường hiện nay, đâu là đơn vị uy tín, chất lượng cao?

Để mua hàng Mỹ một cách thuận lợi cũng như ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín thì 2539.com.vn là lựa chọn đáng để bạn tham khảo. Ngoài việc ship hàng thì 2539.com.vn còn nhận mua hộ hàng từ Mỹ qua các trang mạng điện tử Amazon, Ebay,… Các dịch vụ do 2539.com.vn cung cấp đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng, những người lo ngại về việc mua hàng và vận chuyển về Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, 2539.com.vn đảm bảo sẽ giao hàng tận tay khách hàng đảm bảo nguyên vẹn, không hư hỏng, đặc biệt là cước phí thấp. Thời gian hàng về nhanh chóng, chỉ từ 3 đến 5 ngày tuỳ thuộc vào từng nước và hình thức vận chuyển bạn lựa chọn.

2539.com.vn còn hỗ trợ khách hàng khai báo hải quan và làm những thủ tục giấy tờ liên quan. Giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản thời gian vàng bạc.

Đến với 2539.com.vn, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, làm hài lòng khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

Quy trình ship hàng Mỹ về Việt Nam được thực hiện như thế nào?

Thông thường, quy trình ship hàng Mỹ về Việt Nam sẽ được diễn ra như sau:

Người mua tìm kiếm sản phẩm cần mua, gửi hình ảnh, tên, số lượng cho dịch vụ nhận ship hàng Mỹ về Việt Nam. Hoặc tìm link sản phẩm trên Amazon hay Ebay để yêu cầu người mua, mua đúng mặt hàng cần đặt.

Đặt cọc đơn hàng và đợi để dịch vụ mua hàng Mỹ, chuyển hàng về Việt Nam. Quá trình này có thể diễn ra vài tuần, tuỳ năng lực của dịch vụ nhận ship hàng về Việt Nam.

Hàng có thể được ship về tận địa chỉ khách yêu cầu. Điều quan trọng là quý khách cần lựa chọn dịch vụ nhận order hàng Mỹ uy tín, chuyên nghiệp, nhận ship hàng Mỹ uy tín, đảm bảo.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm: Những dịch vụ nhận ship hàng Mỹ về Việt Nam cần có kinh nghiệm, thông thạo các thao tác mua hàng, quy trình, thủ tục khai báo hải quan, vận chuyển để đơn hàng ship từ Mỹ về Việt Nam được đảm bảo.

Dịch vụ có bảo hiểm đơn hàng: Với một số đơn hàng giá trị, khách hàng có thể lo lắng đơn hàng bị thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển đường dài. Do vậy, khách hàng nên lưu tâm đến những dịch vụ đảm bảo, cam kết có bảo hiểm đơn hàng. Dịch vụ cần có trách nhiệm, đứng ra bảo lãnh, sẵn sàng đền bù thiệt hại cho đơn hàng của bạn.

Dịch vụ làm việc minh bạch, công khai: Rất nhiều cá nhân sinh sống, định cư ở Mỹ hoặc có người thân sinh sống ở Mỹ nhận ship hàng Mỹ về Việt Nam, họ đưa ra giá dịch vụ có thể thấp hơn so với những dịch vụ chuyên nghiệp. Là khách hàng đăng ký ship hàng  về Việt Nam để bán buôn, quý khách nên tìm hiểu để hợp tác với dịch vụ làm việc minh bạch, công khai các thông tin trên website, facebook và các kênh thông tin khác. Việc tìm hiểu và kiểm soát thông tin của dịch vụ khiến khách hàng có thể yên tâm, đảm bảo về đơn hàng.

Đăng ký ship hàng Mỹ về Việt Nam thông qua dịch vụ của 2539.com.vn

Khách hàng có nhu cầu ship hàng Mỹ về Việt Nam, liên hệ hotline 909 711 600 để được chúng tôi hướng dẫn, tư vấn về dịch vụ. 2539.com.vn nhận ship hàng giá rẻ, ship đa dạng các mặt hàng, không hạn chế loại hàng, số lượng. Ngoại trừ hàng cấm, chúng tôi không nhận ship.

Là đối tác trực tiếp của các dịch vụ chuyển phát quốc tế như Fedex, DHL, TNT…, đăng ký ship hàng Mỹ về Việt Nam thông qua 2539.com.vn, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt với tốc độ nhanh chóng, uy tín và chu đáo.

Khách hàng chỉ cần gửi link hàng cần mua để nhân viên tư vấn xem xét và báo giá. Sau khi khách đặt cọc tiền hàng, đơn hàng được order nhanh chóng. Hàng nhận tại kho của chúng tôi ở Mỹ sau đó đóng gói để chuyển về Việt Nam. Thời gian làm việc rút ngắn chỉ trong 7 – 10 ngày. Đơn hàng sẽ được giao tận địa chỉ khách yêu cầu. Khách hàng có thể theo dõi lịch trình vận chuyển của đơn hàng để nắm các thông tin, chuẩn bị, sắp xếp thời gian nhận hàng.

Cam kết của dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín tại 2539.com.vn Express:

Bảo hiểm đơn hàng:

Chúng tôi là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường, nhận mua và vận chuyển đơn hàng ship từ Mỹ về Việt Nam an toàn, bảo đảm. Với các đơn hàng giá trị, khách hàng có thể yên tâm khi giao đơn hàng cho chúng tôi. Các đơn hàng giá trị có mua bảo hiểm sẽ được cam kết bảo đảm 100% cho đơn hàng. Nếu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, quý khách sẽ được đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng. Hàng hóa cam kết không bị đánh tráo, tháo seal, nhãn mác trong quá trình vận chuyển.

Quy trình ship hàng Mỹ
Quy trình ship hàng Mỹ

Thủ tục đơn giản:

Đăng ký mua và ship hàng Mỹ về Việt Nam thông qua dịch vụ của chúng tôi với thủ tục đơn giản. Dịch vụ không yêu cầu quý khách kê khai các giấy tờ, biểu mẫu hay thông tin chi tiết. Chỉ cần lên đơn hàng, cung cấp địa chỉ nhận hàng, đặt cọc tiền hàng, chúng tôi nhận mua, ship hàng Mỹ nhanh chóng.

Nhận ship hàng Mỹ về Việt Nam không giới hạn:

Chúng tôi nhận mua và ship hàng Mỹ về Việt Nam không giới hạn mặt hàng. Nhận ship hàng điện tử, thiết bị linh kiện điện tử, điện thoại Iphone, laptop, máy ảnh; Ship hàng Mỹ bao gồm mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, thiết bị chăm sóc sức khỏe; Ship hàng Mỹ bao gồm sản phẩm cho mẹ và bé, các loại sữa bột, xe nôi, đồ chơi thông minh; Ship hàng Mỹ bao gồm hàng thời trang, hàng hiệu, phụ kiện thời trang… Ngoại trừ các mặt hàng cấm, hàng vi phạm luật xuất nhập khẩu của Việt Nam và Mỹ, chúng tôi không nhận ship từ Mỹ về Việt Nam.

Giá cước cạnh tranh, nhiều ưu đãi:

Dịch vụ của chúng tôi cam kết giá cước ship hàng Mỹ về Việt Nam là giá cạnh tranh, không quá cao hay thấp so với thị trường chung. Tuy nhiên, chúng tôi thường xuyên áp dụng các ưu đãi về cước phí, hỗ trợ giảm giá cước cho khách hàng sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ thường xuyên, ship hàng Mỹ với đơn hàng lớn.

Kinh nghiệm ship hàng Mỹ về Việt Nam

Khách hàng có thể chủ động mua hàng tại Mỹ hoặc thông qua dịch vụ mua hộ để giao trọn gói dịch vụ mua và ship hàng Mỹ về Việt Nam. Nếu chủ động mua hàng, người mua truy cập trang, đăng ký tài khoản mua hàng, lựa chọn sản phẩm cần mua và thanh toán. Hạn chế của việc tự mua hàng Mỹ online đó là dễ gặp rủi ro khi thanh toán quốc tế.

Thời gian ship hàng nhanh
Thời gian ship hàng Mỹ về TPHCM

Với những chủ shop thường xuyên ship hàng Mỹ về Việt Nam, theo kinh nghiệm họ thường giao trọn gói quá trình mua hàng, ship hàng Mỹ cho dịch vụ. Những lo ngại về vấn đề bảo mật khi thanh toán hay bảo đảm an toàn, hàng chuyển nhanh về Việt Nam sẽ được dịch vụ giải quyết nhanh chóng. Lựa chọn những đơn vị uy tín, nhận ship hàng Mỹ uy tín như 2539.com.vn, khách hàng sẽ yên tâm, tin tưởng hơn.

Tìm hiểu sản phẩm trước khi mua, tìm hiểu thông tin, cách sử dụng, các thông tin về chất liệu, mẫu mã, cách dùng, hạn sử dụng của mặt hàng để tư vấn cho khách.

Gom đơn để mua hàng, ship hàng Mỹ một lần nhằm tiết kiệm chi phí. Mua hàng Mỹ càng nhiều, giá sản phẩm càng rẻ. Ship hàng Mỹ cùng lúc với đơn hàng lớn thì chi phí và cước vận chuyển cũng rẻ hơn so với mua lẻ từng đơn hàng nhỏ.

Tóm lại

Lựa chọn dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín rất quan trọng. Hợp tác với dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn giúp khách hàng yên tâm và bảo đảm lợi nhuận khi ship hàng về Việt Nam để bán buôn. Rất nhiều cá nhân là bà mẹ bỉm sữa, sinh viên, nhân viên văn phòng lựa chọn dịch vụ của 2539.com.vn để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, khách hàng của chúng tôi còn là doanh nghiệp, tổ chức đăng ký mua, ship đơn hàng Mỹ với số lượng lớn.

Hotline: 0909 711 600

Email: quynamauth@gmail.com

Web: https://2539.com.vn