Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín giá rẻ chỉ 220k/kg

5/5 - (1 bình chọn)

2539.com.vn hiện đang triển khai dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng với cước phí chỉ 220k/kg. Với quy trình chuyên nghiệp, chính sách rõ ràng, thời gian giao nhận nhanh chóng, chỉ sau 2 – 4 ngày là hàng hóa của bạn đã đến được tay người nhận.

Mục lục bài viết

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Hiện tại, có rất nhiều người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, đặc biệt là những nước phát triển như Mỹ. Dù vậy, họ vẫn có thói quen sử dụng, ăn uống đồ Việt Nam. Từ đó, dịch vụ vận chuyển quốc tế ra đời. Để quá trình gửi và nhận hàng diễn ra thuận lợi, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau.

Các mặt hàng có thể gửi đi Mỹ tại Đà Nẵng

Thực phẩm: Những loại thực phẩm khô, có thời gian sử dụng lâu như tôm khô, mực khô, các loại hạt sấy được phép gửi đi và không bị giới hạn.

Mỹ phẩm: Các loại mỹ phẩm như sữa rửa mặt, toner hay đồ trang điểm, làm đẹp, đồ làm nail, các phụ kiện đều dễ dàng gửi sang Mỹ nếu hoàn tất các chứng từ.

Đồ điện tử: Các sản phẩm điện tử như đồ gia dụng, máy móc, linh kiện điện tử, laptop,… được cho phép gửi sang Mỹ.

Sản phẩm mẫu, hàng test: Những mẫu test chất lượng hay các mặt hàng để bảo hành, sửa chữa có thể gửi sang Mỹ dễ dàng, nhanh chóng.

Quần áo, sản phẩm thời trang: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ có thể vận chuyển các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, phụ kiện, túi xách sang Mỹ.

Các loại thực phẩm khô có thể gửi sang Mỹ mà không bị giới hạn

Các mặt hàng không nhận gửi đi Mỹ tại Đà Nẵng

Hiện tại theo quy định, đang có 2 nhóm sản phẩm không được phép gửi sang Mỹ. Nếu bạn đang có kế hoạch gửi những mặt hàng này thì nên liên hệ trước với nhân viên phía đơn vị vận chuyển để được tư vấn, tránh mất thời gian chuẩn bị.

Các sản phẩm bị cấm theo pháp luật của Mỹ – Việt Nam:

Những sản phẩm bị pháp luật của 2 quốc gia cấm như chất kích thích, chất gây nghiện, gây nổ, những loại bột có nguồn gốc không rõ ràng hay các loại vũ khí, hung khí bị cấm vận chuyển.

Các sản phẩm bị ngành vận chuyển cấm:

Những sản phẩm có giá trị cao, hàng khan hiếm hoặc thịt, trứng, sữa bị cấm vận chuyển.

Bên cạnh những mặt hàng bị cấm vận chuyển, trước khi gửi hàng bạn cần tìm hiểu thêm về các thủ tục, giấy tờ để chuẩn bị đúng và đủ, giúp việc gửi hàng đi diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Gửi sữa
Sữa là sản phẩm không được phép gửi đi

Nên đóng gói hàng hóa như thế nào trước khi gửi đi Mỹ tại Dà Nẵng?

Để hàng hóa nguyên vẹn khi đến tay người nhận, khâu đóng gói tại Việt Nam vô cùng quan trọng. Bạn có thể tự tay đóng gói hoặc có thể nhờ các dịch vụ đóng gói hỗ trợ nếu hàng hóa dễ vỡ.

Hiện nay có một số đơn vị hỗ trợ đóng gói miễn phí. Để tiết kiệm cũng như hàng hóa được vận chuyển an toàn, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này khi gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng.

Đóng gói dựa vào loại hàng hóa

Hàng hóa thông thường được đóng trong thùng carton dày, chắc chắn. Bạn có thể đựng nhiều mặt hàng cùng loại vào một thùng.

Những mặt hàng dễ hỏng khi có va chạm như linh kiện điện tử cần được hút chân không hoặc có thể bọc thêm mút xốp. Cách làm này nhằm hạn chế hư hỏng khi xảy ra va đập khi vận chuyển

Bạn nên đóng các mặt hàng dễ vỡ trong thùng riêng. Khi đóng, nên gói kỹ từng món hàng rồi thêm một số dụng cụ cần thiết vào thùng. Làm như vậy hàng hóa sẽ ít hỏng khi vận chuyển.

Ngoài ra, có một số mặt hàng khó vận chuyển thì khi gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng bạn cần nhờ sự hỗ trợ của các bên dịch vụ.

Đóng gói hàng hóa
Hàng hóa thông thường được đóng trong các thùng carton dày, chắc

Đóng gói theo hãng vận chuyển

Mỗi hãng sẽ có một quy định về đóng gói riêng. Một số hãng yêu cầu thùng hàng nhỏ gọn, đúng quy chuẩn nhưng có một số hãng cho phép gửi thùng hàng lớn hơn.

Bạn không phải lo ngại vì nhân viên 2539.com.vn sẽ hỗ trợ miễn phí. Khách hàng chỉ cần mang hàng tới kho, mọi khâu đóng gói sẽ do 2539.com.vn đảm nhận.

Khách hàng cần chuẩn bị gì để quá trình gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng không bị trục trặc?

Mặc dù đã có nhân viên hỗ trợ nhưng khi gửi hàng sang Mỹ, khách cần chuẩn bị:

Giấy tờ, thủ tục cần thiết

Các quốc gia khác nhau có các yêu cầu khác nhau cho từng loại mặt hàng, nhưng nhìn chung sẽ có những quy định về thủ tục như sau:

 • Thủ tục hải quan.
 • Nếu vận chuyển thú cưng bạn cần chuẩn bị giấy chứng nhận tiêm ngừa dại, giấy kiểm dịch.
 • Nếu là hàng thực phẩm, dược phẩm cần có chứng nhận FDA.
 • Bảo hiểm hàng hóa giá trị cao, biên nhận đóng thuế.
 • Ngoài ra, mỗi quốc gia sẽ có thêm một số thủ tục riêng.

Chuẩn bị các thông tin cần thiết

Để quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng cũng như quá trình giao phát thuận lợi, khi gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng bạn cần chuẩn bị thêm một số thông tin sau:

 • Thông tin đầy đủ cả người nhận, bao gồm: Tên, địa chỉ nhà đầy đủ số nhà, đường, thành phố, quốc gia.
 • Thông tin hàng hóa: Lượng hàng, lô hàng gồm những mặt hàng nào.
 • Thông tin người gửi: Tên, địa chỉ nhà, số điện thoại. Nếu bạn không mang hàng tới tận kho được thì hãy thử liên hệ xem phía đơn vị vận chuyển có hỗ trợ lấy hàng tận nơi không.
Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng giá rẻ
Khách hàng cần chuẩn bị đủ giấy tờ, thủ tục cũng như các thông tin cần thiết

Thông tin về hàng hóa

Cung cấp thông tin về mặt hàng để bên vận chuyển có thể phân loại hàng gửi:

 • Hàng thông thường.
 • Hàng dễ vỡ.
 • Hàng có giá trị cao.
 • Hàng điện tử, điện lạnh.
 • Chất lỏng, hóa chất.

Một số lưu ý khác

 • Khi cung cấp thông tin, bạn nên khai báo trung thực để hàng hóa dễ thông quan, việc gửi hàng đi sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Nên giữ lại bill phòng những sơ suất có thể xảy ra khi gửi hàng đi.

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng bằng cách nào?

Lượng người Việt sống và làm việc tại Mỹ có xu hướng tăng hàng năm, do đó nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ cũng tăng lên. Hiện nay, việc vận chuyển đã thuận tiện hơn và đa dạng hình thức hơn. Tùy vào loại hàng hóa, nhu cầu về thời gian giao nhận để lựa chọn hình thức phù hợp:

Vận chuyển qua đường hàng không

Đây là hình thức vận chuyển phổ biến với nhiều ưu điểm như thời gian vận chuyển nhanh, hàng hóa tới nơi an toàn, thủ tục gửi đi đơn giản hơn các hình thức khác.

Vận chuyển bằng đường hàng không hạn chế khả năng thất lạc của hàng nhỏ lẻ. Tuy nhiên, chi phí gửi bằng đường hàng không sẽ cao hơn các hình thức khác.

Vận chuyển bằng đường biển

Nếu bạn không quá gấp rút gửi hàng sang Mỹ, muốn tiết kiệm chi phí thì có thể lựa chọn vận chuyển bằng đường biển. So với vận chuyển bằng đường hàng không, hình thức vận chuyển này có chi phí rẻ hơn, có thể vận chuyển lượng hàng hóa lớn hơn, hàng vẫn có thể đến nơi an toàn.

Tuy nhiên, thời gian tới nơi sẽ chậm hơn. Ngoài ra, thủ tục gửi đi cũng phức tạp hơn.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển
Vận chuyển bằng đường biển có chi phí rẻ hơn, có thể vận chuyển lượng hàng hóa lớn

Chuyển phát nhanh qua các đơn vị vận chuyển

Ngoài Bạn có thể gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng qua các hãng sau.

Hãng DHL chuyên vận chuyển hàng lẻ

Nếu gửi hàng sang Mỹ bằng hãng DHL, thùng hàng phải nhỏ gọn, đạt tiêu chuẩn về kích thước, không được quá cồng kềnh. Hãng hàng không này có chi phí vận chuyển khá rẻ, phù hợp với những người muốn gửi quà, hàng hóa nhỏ cho bạn bè, người thân.

Hãng UPS chuyên vận chuyển hàng sỉ giá rẻ

Nếu bạn là người kinh doanh thì gửi hàng bằng hãng UPS là lựa chọn tốt nhất. UPS có thể vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn nhưng giá cả khá rẻ.

FedEx chuyên vận chuyển hàng fake

Theo quy định, 2539.com.vn không vận chuyển hàng fake, hàng kém chất lượng, hàng cũ. Tuy nhiên, hãng FedEx cho phép gửi những mặt hàng này đi Mỹ. Trong quá trình vận chuyển, hãng không chịu trách nhiệm nếu hàng bị mất hoặc bị thu giữ.

Fedex có nhận chuyển tiền không
FedEx là hãng hàng không cho phép vận chuyển hàng fake, hàng cũ

2539.com.vn – Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng số 1 hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa sang Mỹ của khách nạng, các dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế như bưu điện, tư nhân ngày càng phát triển. Tuy nhiên, vận chuyển bằng bưu điện sẽ khá tốn thời gian, thủ tục phức tạp và không được xử lý nếu chẳng may mất hàng. Nếu chọn các dịch vụ cá nhân thì giá cả đắt đỏ, nhiều rủi ro.

Để khắc phục những vấn đề trên, bạn có thể cân nhắc và sử dụng dịch vụ của 2539.com.vn. Đây là đơn vị vận chuyển quốc tế đã có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp.

Nhận hàng chỉ từ sau 2 – 4 ngày

2539.com.vn chủ yếu gửi hàng bằng đường hàng không hoặc chuyển phát nhanh nên hàng hóa sẽ đến tay khách hàng một cách nhanh nhất. Chỉ sau 2 – 4 ngày kể từ ngày gửi, người thân của bạn tại Mỹ sẽ nhận được hàng.

Trong một số trường hợp, thời gian nhận có thể sớm hơn hoặc chậm hơn 1 ngày do vài lý do khách quan. Công ty hy vọng khách hàng sẽ thông cảm cho những sự cố này.

2539.com.vn chủ yếu vận chuyển bằng đường hàng không nên thời gian sẽ nhanh hơn
2539.com.vn chủ yếu vận chuyển bằng đường hàng không nên thời gian sẽ nhanh hơn

2539.com.vn nhận gửi đi Mỹ tại Đà Nẵng nhiều mặt hàng khác nhau

Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng của Công ty 2539.com.vn, khách hàng có thể gửi đa dạng các mặt hàng như:

 • Giấy mời, hồ sơ,…
 • Hàng thực phẩm như bánh tráng, đồ khô, tinh bột, mắm, các loại hạt, bánh chưng,…
 • Mỹ phẩm như kem chống nắng, son, sản phẩm làm đẹp, đồ làm nails,…
 • Hàng thủ công mỹ nghệ như bàn ghế gỗ, sơn mài,…
 • Hàng mẫu.
 • Các mặt hàng khác như rèm cửa, nệm, chất lỏng, hóa chất, thuốc Bắc, thuốc Đông y,…

Dù nhận gửi đa dạng các mặt hàng nhưng những mặt hàng bị cấm, hàng không rõ nguồn gốc, hàng đang bị Việt Nam cấm xuất thì 2539.com.vn sẽ không nhận vận chuyển.

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng online tiện lợi

Đây là một điểm cộng khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ của 2539.com.vn. Ở những đơn vị khác nếu muốn gửi hàng sang Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào, bạn phải đến tận nơi để làm thủ tục, giấy tờ, ký tên,… và phải đợi gom đủ hàng thì hàng của bạn mới được gửi.

Tuy nhiên, ở 2539.com.vn khách hàng không cần đến tận kho hàng. Thay vào đó, bạn chỉ cần ghi đủ thông tin của người gửi, người nhận lên thùng hàng rồi ship nội địa đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi nhận được hàng, nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng tại Đà Nẵng để thống nhất giá cả đồng thời thảo luận về một số quy định của công ty. Sau khi khách hàng đồng ý với các thỏa thuận đó, 2539.com.vn sẽ tiến hành gửi hàng bằng đường hàng không.

Bằng cách này, khách hàng không cần đến tận kho mà có thể làm việc online, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Quyền lợi khách hàng được đảm bảo

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng, 2539.com.vn đảm bảo đơn hàng sẽ được gửi tận tay người nhận. Phí gửi hàng sẽ được công khai và thống nhất trước khi gửi đi.

Trường hợp đơn hàng có vấn đề như mất mát, chất lượng không đảm bảo sẽ được hoàn cước phí và đền bù 100%. Đây chính là điều làm nên uy tín của 2539.com.vn trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế.

Cách tính giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Chi phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, chi phí tại 2539.com.vn luôn được ưu đãi để mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý nhất. Các yếu tố tác động đến phí vận chuyển

Hình thức vận chuyển

2539.com.vn cũng có 2 cách vận chuyển hàng sang Mỹ như các dịch vụ khác. Gửi hàng bằng đường biển sẽ tiết kiệm chi phí hơn, dễ dàng hơn đối với những mặt hàng lớn và dành cho những khách hàng không cần nhận hàng gấp.

Ngược lại, vận chuyển bằng đường hàng không sẽ nhanh hơn nhưng chi phí sẽ cao hơn, hàng hóa an toàn hơn.

Loại hàng gửi đi

Chi phí gửi hàng đi còn tùy thuộc vào mặt hàng mà bạn gửi thuộc hàng gọn nhẹ, hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh, hàng có giá trị đặc biệt hay hàng bưu phẩm.

Đóng gói hàng hóa
Chi phí gửi hàng còn phụ thuộc vào loại hàng gửi đi

Cách tính giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Các đơn hàng dưới 500g sẽ được quy thành mức tối thiểu 500g để việc tính toán chi phí dễ dàng hơn.

Công thức tính như sau: (Chiều cao*chiều dài*chiều rộng thùng hàng)/5000 = kết quả. Sau đó sẽ dùng kết quả này để tính giá cả. Trong trường hợp cân nặng thực tế khác với kết quả tính được thì vẫn phải dùng kết quả tính được để áp dụng vào bảng giá. Đây là cách mà đa số các đơn vị vận chuyển đều sử dụng.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Bảng giá cụ thể như sau:

Cân nặng Giá thành
1 kg 48 USD
3 kg 57 USD
4 kg 63 USD
5 kg 71 USD
10 kg 150 USD
15 kg 195 USD
20 kg 243 USD

Với những hàng khó gửi đi, chi phí sẽ cao hơn. Để biết thêm chi tiết, bạn nên liên hệ với nhân viên của 2539.com.vn để được tư vấn. Trên thực tế, chi phí gửi hàng đi còn cộng thêm phí nhập khẩu hay phí phát sinh nếu sai thông tin người nhận, người nhận ở vùng sâu, vùng xa,…

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng của 2539.com.vn

2539.com.vn làm việc hết sức nghiêm túc và luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt, luôn đảm bảo về mặt thời gian vận chuyển cũng như chất lượng hàng hóa. Quy trình gửi hàng sang Mỹ như sau:

 • Để yêu cầu gửi hàng, bạn có thể liên hệ với 2539.com.vn qua số điện thoại 0909 711 600.
 • 2539.com.vn tiếp nhận thông tin qua cuộc gọi, tin nhắn.
 • Nhân viên tư vấn về thủ tục, chi phí, thời gian vận chuyển,
 • Kiểm tra địa chỉ nhận hàng, loại hàng hóa, dịch vụ khách hàng sử dụng là gì.
 • Thông báo cụ thể về giá cả.
 • Nhận đơn.
 • Kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi đóng gói.
 • Đóng gói hàng hóa theo đúng quy định đóng gói của hãng hàng không vận chuyển.
 • Gửi hàng.
 • Khách hàng theo dõi đơn hàng và được nhân viên của 2539.com.vn hỗ trợ 24/7.
 • Khi hàng hóa đến tay người nhận, nhiệm vụ kết thúc.
2539.com.vn luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt
2539.com.vn luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt

Một số câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Nhiều khách hàng chưa từng gửi hàng ra nước ngoài sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi về thủ tục cũng như các mặt hàng được gửi đi. Cụ thể như sau.

Cần chuẩn bị thủ tục gì khi gửi hàng đi Mỹ?

Về vấn đề này, bạn không cần quá lo lắng vì thủ tục, giấy tờ để gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng sẽ được nhân viên của 2539.com.vn hỗ trợ. 2 điều bạn cần chuẩn bị là:

 • Hàng hóa gửi đi phải là hàng không nằm trong danh sách cấm của Nhà nước và của Công ty.
 • Chuẩn bị bản photo lẫn bản gốc của CMND để nhân viên làm thủ tục.

Café sữa có gửi đi được không?

Đây là câu hỏi khá nhiều người đặt ra vì café thì có thể gửi đi nhưng sữa là thành phần không được gửi sang Mỹ dưới bất kỳ chế phẩm nào.  Vì vậy, bạn không thể gửi café sữa sang Mỹ.

Có thể gửi các thực phẩm có mùi sang Mỹ không?

Theo quy định, những sản phẩm này không nằm trong danh mục cấm nên bạn vẫn có thể gửi mắm, ruốc sang Mỹ. Tuy nhiên, khâu đóng gói phải cẩn thận hơn, tránh để sản phẩm bốc mùi hôi ảnh hưởng đến các kiện hàng khác. Trước khi gửi, bạn cần chuẩn bị rõ bản kê khai thành phần để khai báo cho hải quan.

Quần áo cũ có thể gửi sang Mỹ không?

Khi gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng, hàng hóa là quần áo cũ, bạn có thể gửi qua hãng hàng không FedEx. Nếu quần áo không quá cũ vẫn có thể vận chuyển qua Mỹ an toàn. Tuy nhiên, nếu đơn hàng bị mất mát hay hư hỏng thì bạn sẽ không được hoàn tiền.

DHL Express
Có thể gửi quần áo cũ sang Mỹ bằng hãng hàng không FedEx

Công ty 2539.com.vn có chính sách bồi thường thế nào?

Những trường hợp sau đơn hàng của bạn sẽ được bồi thường:

 • Hàng hóa thiếu hụt.
 • Không nhận được hàng.
 • Hàng bị hỏng, vỡ.

Nếu có bảo hiểm hàng hóa trước, đơn hàng sẽ được đền bù 100% giá trị mà khách đã kê khai cho hải quan. Nếu không tham gia thì 2539.com.vn sẽ đền bù cho khách 50%.

Nhiều người đặt ra câu hỏi có cần mua gói bảo hiểm hàng hóa không? Nếu là hàng có giá trị cao, dễ vỡ hay hàng khó kiểm soát mới nên mua bảo hiểm. Để nhận được sự tư vấn tốt nhất, bạn có thể liên hệ với 2539.com.vn để được hỗ trợ.

2539.com.vn xử lý sự cố như thế nào?

Nếu đơn hàng có vấn đề, bạn hoặc người nhận hàng tại Mỹ hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên để nhận được sự hỗ trợ kịp thời. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách, phía 2539.com.vn sẽ giải quyết lập tức, không kéo dài thời gian.

Vì vậy, khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng, bạn có thể lựa chọn dịch vụ của 2539.com.vn. Đây là một trong những dịch vụ không giới hạn số lượng hàng hóa và luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Hiện tại, chi phí gửi hàng giảm chỉ còn 220k/kg.

Dù bạn ở Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh hay bất kỳ tỉnh thành nào cũng có thể sử dụng dịch vụ của 2539.com.vn. Hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh nhất, an toàn nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Ngoài gửi hàng sang Mỹ, 2539.com.vn cũng có thể đảm nhận chiều ngược lại – gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Để sử dụng dịch vụ cũng như được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ với 2539.com.vn qua số điện thoại 0901018686 hoặc email 11@quynam.vn.

Công ty 2539.com.vn

Hotline: 0901 01 8686

Website: https://2539.com.vn

FB: https://www.facebook.com/quynamsaigon