Bảng giá gửi hàng đi Đài Loan chỉ từ 98k/1kg, an toàn, bay nhanh

5/5 - (2 bình chọn)

Bảng giá gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ uy tín, chỉ từ 98.000đ/kg. Nhận gửi thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo, nhu yếu phẩm, thuốc đi Đài Loan. Nhận hàng nhanh chóng trong 2 ngày.

Mục lục bài viết

Nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan gia tăng nhanh chóng

Đài Loan là một quần đảo nằm về phía Đông Nam của Trung Quốc đại lục, với khoảng cách tầm 180km qua eo biển Đài Loan. Đây là đảo lớn thứ 38 trên thế giới, có diện tích khoảng 35.801km2 với hơn 60% diện tích là đồi núi. Đài Loan là một đối tác đầu tư và thương mại lớn của Việt Nam, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018, kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam – Đài Loan đã tăng trưởng 10,4% so với cùng kỳ năm 2017 và đạt 7,84 tỷ USD.

Tại Đài Loan, số lượng người Việt đang học tập, làm việc và sinh sống là rất lớn. Chỉ tính riêng số người xuất khẩu lao động sang Đài Loan trong năm 2016 đã đạt con số gần 70.000 người, cao nhất trong tất cả các nước. Thậm chí, tại Đài Loan còn xuất hiện những khu vực tập trung rất đông dân cư Việt Nam, những khu phố người Việt ngay tại Đài Loan.

Đài Loan
Đài Loan – đối tác kinh tế lớn của Việt Nam

Chính số lượng người Việt tại Đài Loan ngày càng nhiều, cộng với quan hệ giao thương giữa hai nước ngày càng được thắt chặt nên nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan gia tăng rất nhanh chóng. Chỉ tính riêng các mặt hàng xuất khẩu, trong 6 tháng đầu năm 2018 con số này đã đạt 1,45 tỷ USD, tăng trưởng 19,7% so với cùng kỳ năm 2017.

Cách nhận biết dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan uy tín

Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng qua Đài Loan của đông đảo khách hàng trong nước, rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhận gửi hàng sang Đài Loan đã ra đời nhanh chóng. Để nhận biết được công ty cung cấp dịch vụ làm ăn uy tín có quá khó khăn không? Sẽ không khó khăn chút nào nếu bạn nhớ kỹ những lưu ý sau đây:

Lựa chọn công ty làm ăn minh bạch

Làm ăn minh bạch ở đây thể hiện ở những chi tiết: Địa chỉ trụ sở rõ ràng, dễ tìm kiếm trên thực tế; Giá cước niêm yết công khai, dễ dàng theo dõi; Các phụ phí kèm theo ( nếu có ) được giải thích cụ thể, hợp lý; Trước khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan, hợp đồng ký kết được ký kết công khai, đầy đủ con dấu kèm theo đúng quy định;…

Lựa chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng qua Đài Loan có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển quốc tế sẽ hỗ trợ rất hiệu quả cho khách hàng: Nắm vững các bước gửi hàng đi Đài Loan; Thực hiện thủ tục hồ sơ nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng; Hiểu rõ những sự cố có thể phát sinh để dễ dàng giải quyết, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Gửi hàng đi Đài Loan

Lựa chọn công ty có chế độ chăm sóc khách hàng tốt

Chế độ chăm sóc khách hàng được thể hiện ở những khía cạnh sau: Tiếp thu ý kiến của khách hàng một cách nhanh chóng; Tư vấn nhiệt tình, trực tiếp và ngắn gọn, đầy đủ thông tin giúp khách hàng nắm vững quyền và nghĩa vụ của mình khi sử dụng dịch vụ; Có thể liên hệ 24/7, bất cứ lúc nào có nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan đều sẽ được phục vụ; Có thể theo dõi quá trình gửi hàng  một cách trực tiếp, cập nhật nhanh chóng lộ trình đi đến của đơn hàng;…

Lựa chọn công ty có cung cấp gói bảo hiểm

Do vị trí địa lý đặc thù nên khi gửi hàng đi Đài Loan, khách hàng chỉ có thể vận chuyển bằng đường biển hoặc đường hàng không. Đây là hai loại hình vận tải bị ảnh hưởng rất nhiều của thời tiết, chính vì thế lựa chọn công ty có cung cấp bảo hiểm cho đơn hàng là điều rất quan trọng. Những sự cố như thiên tai, sóng thần,… đến nay vẫn nằm ngoài tầm kiểm soát của con người, nên có bảo hiểm đơn hàng sẽ giúp khách hàng hạn chế tối thiểu những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình gửi hàng.

Lựa chọn công ty có cước hợp lý

Cước phí là yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan. Tuy nhiên không phải vì thế mà cứ thấy công ty nào cung cấp dịch vụ gửi hàng giá rẻ thì ta chọn, mà phải tổng hòa nhiều yếu tố đã nói ở trên, cùng với mức cước hợp lý thì khách hàng mới nên lựa chọn.

2539.com.vn nhận gửi hàng đi Đài Loan uy tín giá cạnh tranh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, 2539.com.vn đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng có nhu cầu gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan của 2539.com.vn, khách hàng có những lợi ích sau đây:

2539.com.vn gửi hàng đi Đài Loan đảm bảo an toàn

Khi có nhu cầu gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan của 2539.com.vn.

Với kho bãi rộng rãi, 2539.com.vn dễ dàng sắp xếp khoa học, hợp lý nhất đơn hàng của quý khách hàng, dù đó là những mặt hàng cồng kềnh nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt hành trình.

Bên cạnh đó, 2539.com.vn còn cung cấp gói bảo hiểm dành cho những hợp đồng gửi hàng đi Đài Loan với số lượng lớn. Khi đã ký kết gói bảo hiểm với 2539.com.vn, nếu có sự cố xảy ra, quý khách hàng sẽ được đền bù hợp lý tùy từng trường hợp cụ thể.

Khi ký kết hợp đồng, quý khách hàng nên đọc kỹ những điều khoản trong gói bảo hiểm hàng hóa của 2539.com.vn để biết được những quyền lợi mà quý vị được hưởng nếu có sự cố ngoài ý muốn xảy ra trong quá trình gửi hàng đi Đài Loan.

2539.com.vn gửi hàng đi Đài Loan cước cạnh tranh

Khi quý khách hàng muốn gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan, tùy vào từng mặt hàng cụ thể, 2539.com.vn sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách gửi hàng tiết kiệm chi phí nhất.

Bên cạnh đó, giá cước của 2539.com.vn luôn rất cạnh tranh, đảm bảo rẻ hơn mặt bằng chung ít nhất 10%. Do giá cả liên tục thay đổi để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng nên để có giá tốt, quý vị vui lòng trực tiếp liên hệ với 2539.com.vn để được báo giá chính xác nhất.

2539.com.vn gửi hàng đi Đài Loan không giới hạn

Mặt hàng duy nhất mà 2539.com.vn không thể vận chuyển sang Đài Loan giúp quý khách hàng là các mặt hàng nước bạn cấm nhập khẩu. Còn nếu là mặt hàng Đài Loan cho phép nhập khẩu, 2539.com.vn sẽ nhận gửi hàng đi Đài Loan không giới hạn số lượng.

Cách tính chi phí gửi hàng đi Đài Loan

Để tính ra con số cụ thể cho đơn hàng gửi đi nước ngoài, cụ thể là gửi sang Đài Loan, đơn vị vận chuyển cần làm nhiều công đoạn đo lường và xem xét. Ví dụ, một đơn hàng khách gửi đi, nhân viên sẽ xem xét các yếu tố sau để quyết định chi phí:

Loại hàng hoá khách gửi đi thuộc nhóm hàng hoá nào sau đây

Hàng dễ vỡ, hàng thường, hàng cồng kềnh, gọn nhẹ hay hàng đặc biệt. Mỗi loại hàng hoá, tuỳ vào tính chất sẽ tính chi phí khác nhau. Đơn giản như hàng thường gửi đi chi phí sẽ thấp hơn so với hàng đặc biệt.

Địa chỉ nhận hàng tại Đài Loan

Một số địa chỉ nhận hàng thuộc vùng sâu vùng xa sẽ có phí cao hơn một chút so với khu vực nhận hàng tại Trung tâm. Đây là điều khoản được áp dụng bởi tất cả các đơn vị gửi hàng đi Đài Loan.

Đóng gói hàng hóa
Đo kích thước thùng hàng để tính phí

Trọng lượng – kích thước hàng hóa

Theo công thức vận chuyển tính phí: chiều cao của thùng hàng * chiều dài * chiều rộng/5000 = A. Lấy A so sánh với con số cân nặng thực tế của thùng hàng, số nào lớn hơn sẽ lấy số đó áp dụng vào bảng phí.

Trọng lượng đơn hàng khách gửi đi càng nhiều thì chi phí vận chuyển càng thấp, đảm bảo có lợi cho người gửi hàng là đơn vị kinh doanh, buôn bán hàng Việt tại Đài Loan.

Ngoài ra còn tùy thuộc vào những yếu tố khác như thời điểm gửi hàng, hình thức vận chuyển bằng đường biển hay đường hàng không. Đối với đường hàng không chi phí gửi hàng đi Đài Loan sẽ cao hơn so với đường biển.

Bảng giá gửi hàng đi Đài Loan

Vì có quá nhiều yếu tố để quyết định đến bảng giá, do vậy người gửi hàng sẽ có được bảng giá mang tính chất tham khảo và linh hoạt. Có thể thời điểm mà khách gửi hàng sẽ cao hơn so với thời điểm trước đó hoặc sau đó, và ngược lại.

Do vậy, cách tốt nhất để có được bảng giá gửi hàng ở thời điểm mà bạn cần gửi là liên hệ với nhân viên công ty 2539.com.vn để nhận báo giá chính xác cho từng đơn hàng mà bạn gửi đi.

Chỉ 98k/kg hàng gửi đi Đài Loan

ƯU ĐÃI: chỉ 98k/kg hàng hoá đối với khách gửi hàng đi Đài Loan số lượng lớn. Đây là ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng vận chuyển hàng nhiều, và hàng dễ gửi đi. Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều ưu đãi khác đang chờ khách hàng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Đóng gói hàng hóa gửi hàng đi Đài Loan

Vì quãng đường vận chuyển từ Việt Nam sang Đài Loan khá xa, qua nhiều giai đoạn kiểm hàng và nhiều kho hàng luân chuyển nên việc đóng gói cần đảm bảo 2 yếu tố: đóng gói đúng tiêu chuẩn của hình thức vận chuyển, và đóng gói phù hợp với tính chất/cân nặng hàng hoá.

Đối với hàng thường

Hàng thông thường sẽ được đóng gói bằng thùng carton có bìa cứng, chắc chắn. Sử dụng các loại băng keo và dụng cụ liên quan để đóng gói, buộc hàng chắc chắn. Hoá đơn sẽ được bỏ vào trong thùng hàng trước khi niêm phong kiện hàng, ở ngoài thùng hàng cần có thông tin đơn hàng và địa chỉ người nhận hàng.

Với hàng đặc biệt

Ví dụ như các loại hàng điện tử, linh kiện cần đóng gói cẩn thận, tránh tối đa sự va chạm trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm bên trong cần được gói kỹ, lót thêm mút xốp, chống sốc, giấy bọt khí… bên ngoài sẽ đóng bằng thùng gỗ, thùng xốp hoặc thùng carton bìa cứng. Ở bên ngoài thùng hàng cần ghi rõ “Hàng Dễ Vỡ, hoặc Hàng Đặc Biệt” để được lưu ý.

Đóng gói
Hàng đặc biệt được đóng gói cẩn thận

Hàng hoá là chai lọ, chứa chất lỏng

Đối với loại hàng hoá này, trước khi đóng gói cần đảm bảo việc bạn đã đóng chặt nắp, không để chất lỏng chảy ra ngoài khi dốc ngược chai. Nhiều chai để trong 1 thùng cần được ngăn cách bởi dụng cụ có độ đàn hồi, chèn kín không gian thùng để đảm bảo không bị va chạm khi vận chuyển.

Nhìn chung, nhân viên tại công ty 2539.com.vn sẽ nhận hàng, kiểm tra hàng, phân loại hàng và dựa vào tính chất cũng như số lượng gửi hàng đi Đài Loan để có cách đóng gói phù hợp nhất.

Bằng cách sử dụng dụng cụ phù hợp, dùng tới kinh nghiệm và những kiến thức trong việc đóng gói, nhân viên đóng gói đảm bảo phù hợp, đúng tiêu chuẩn và an toàn. Một điều quan trọng hơn là việc đóng gói hàng hoá diễn ra tại 2539.com.vn hoàn toàn miễn phí.

Quy trình gửi hàng đi Đài Loan

Quy trình gửi hàng hoá từ Việt Nam sang Đài Loan tại công ty 2539.com.vn vô cùng đơn giản, dễ dàng. Cụ thể như sau:

Bước 1: liên hệ với đội ngũ nhân viên 2539.com.vn theo hình thức online/offline

Mẹo để người gửi tiết kiệm thời gian và chủ động thông tin là liên hệ với chúng tôi bằng hình thức online. Nhân viên sẽ hỗ trợ, cung cấp và giải đáp những câu hỏi của khách hàng, bất kể là câu hỏi nào, miễn nó liên quan đến việc gửi hàng đi Đài Loan.

Cách liên hệ:

Sđt: 0793 22 44 88

Website: https://2539.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam

Khi liên hệ với nhân viên, người gửi hàng sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin nếu muốn nhận báo giá: hàng gì, gửi đi đâu, trọng lượng hàng…

Bước 2: Gửi hàng về kho

Kho hàng của công ty 2539.com.vn hiện đang có 2 kho hàng chính ở Hà Nội và HCM, có quy mô rộng, đủ để chất hàng tấn. Khách gửi hàng về kho theo 3 cách:

– Đơn hàng ở nội thành sẽ được đến tận nhà lấy hàng.

– Đơn hàng tỉnh sẽ ship hàng theo dịch vụ nội địa hoặc gửi chành xe.

– Khách có thể mang hàng trực tiếp về kho theo địa chỉ mà nhân viên cung cấp.

FDA
Nhân viên làm chứng từ FDA miễn phí

Tại kho hàng, nhân viên hỗ trợ khách đóng gói miễn phí, hút chân không miễn phí, làm giấy tờ, chứng từ FDA miễn phí, và tư vấn khách tham gia gói bảo hiểm hoàn toàn miễn phí. Nhờ vào những tiện ích miễn phí này nên khách hàng sẽ được tiết kiệm chi phí, hàng gửi đi an toàn, nhanh chóng nhất.

Bước 3: thanh toán phí gửi hàng đi Đài Loan

Chi phí cần được thanh toán trước khi hàng xuất kho. Hàng hoá sẽ được tính phí vận chuyển phù hợp với từng đơn hàng, từng thời điểm. Chi phí công khai, minh bạch và rõ ràng. Khách chốt phí nhân viên mới xuất kho.

Bước 4: nhận hàng tại Đài Loan

Đơn hàng khách gửi đi từ Việt Nam sẽ nhận tại Đài Loan chỉ sau 5-7 ngày làm việc, chậm nhất là 7-10 ngày làm việc. Hàng nhận trực tiếp bằng hình thức trao tay, hoặc nhận tại nhà đều được. Nhân viên sẽ xử lý mọi vấn đề khi khách nhận hàng không thoả mãn, có khiếu nại.

Quy trình gửi hàng đơn giản, thủ tục được rút ngắn, mọi thủ tục hay giấy tờ đều được nhân viên hỗ trợ trong mọi công đoạn. Do vậy người gửi sẽ được tiết kiệm tối đa thời gian cho việc gửi hàng sang Đài Loan.

Các mặt hàng nhận gửi hàng đi Đài Loan

Tại 2539.com.vn, khách được gửi hàng đi đa dạng sang Đài Loan, cụ thể là những mặt hàng như sau:

Hàng tiêu dùng thiết yếu

Bất kể mặt hàng nào liên quan đến thực phẩm, hàng tiêu dùng thiết yếu đều được gửi sang Đài Loan an toàn. Ví dụ như thực phẩm khô, hàng đông lạnh… đều được gửi đi an toàn.

Hàng mỹ phẩm

Các loại mỹ phẩm như sữa rửa mặt, đồ dùng làm nail, dụng cụ để make up hoặc dược phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm trắng, điều trị mụn… được gửi sang Đài Loan để kinh doanh hoặc sử dụng.

Mỹ phẩm gửi đi Đài Loan

Đồ công nghệ, hàng thủ công

Sản phẩm thuộc máy tính, đồ điện tử, linh kiện hoặc những mặt hàng được làm bằng tay… sẽ được gửi đi Đài Loan với cách đóng gói đúng tiêu chuẩn, phù hợp với hình thức vận chuyển.

Đồ kỉ niệm, hàng bưu phẩm:

Các mặt hàng thuộc vào danh sách bưu phẩm, giấy tờ, hoặc hàng gọn nhẹ là đồ kỉ niệm, quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác bên Đài Loan vẫn được chấp nhận gửi đi thông qua công ty 2539.com.vn.

Mặt hàng được phép gửi từ Việt Nam sang Đài Loan vô cùng đa dạng và phong phú, hàng hoá sẽ được kiểm tra một lượt trước khi đi qua thủ tục hải quan. Nếu hàng không nằm trong danh sách được phép sẽ bị từ chối gửi đi.

Các mặt hàng không gửi đi Đài Loan

Đài Loan hay bất kể quốc gia nào trên toàn thế giới đều có những quy định riêng về những mặt hàng nhập từ nước ngoài vào Đài Loan. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng vậy, và hình thức vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không cũng có những quy định riêng, không cho phép một số hàng hóa gửi đi, cụ thể như:

Đơn hàng chứa hàng cấm

Hàng cấm theo quy định của luật pháp là hàng có khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, như chất kích thích, chất gây nổ, chất gây cháy, hay vũ khí, bom đạn, dụng cụ gây chấn thương và rất nhiều mặt hàng nguy hại khác.

Đơn hàng chứa thực phẩm sống

Thực phẩm còn tươi sống hoặc thú cưng chó mèo, động vật 4 chân sống trên cạn cũng bị từ chối khi khách gửi hàng đi Đài Loan.

Ngoài ra, một số đơn hàng giá trị cao hoặc vi phạm theo quy định của nhà nước, tài liệu hoặc giấy tờ liên quan đến chính trị, xã hội, kinh tế,… sẽ không được phép gửi sang Đài dù bất kỳ dưới hình thức nào.

Các phương thức gửi hàng đi Đài Loan

Có 2 hình thức giúp người gửi tại Việt Nam có thể gửi hàng sang Đài Loan an toàn. Mỗi cách gửi sẽ phù hợp với đơn hàng của khách, ví dụ:

Đường biển:

Đây là hình thức siêu tiết kiệm dành cho những ai có nhu cầu muốn tiết kiệm chi phí gửi hàng. Đồng thời gửi hàng số lượng lớn sang Đài Loan để kinh doanh và không yêu cầu thời gian nhận hàng nhanh. Hàng hoá gửi bằng đường biển sẽ được chọn lọc kỹ, một số loại hàng không phù hợp vận chuyển bằng hình thức này sẽ được nhân viên loại bỏ và lưu ý.

Đường hàng không chuyển phát nhanh

Đường hàng không

Hình thức chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đài Loan, hàng đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất, với thủ tục gửi hàng rất đơn giản và dễ dàng. Khách có thể gửi đơn hàng lẻ từ 500g trở lên, và gửi được nhiều loại hàng hoá khác nhau. Đối với hình thức này, chi phí gửi hàng đi Đài Loan sẽ cao hơn so với đường biển, nhưng hàng hoá đến tận tay người nhận nhanh và an toàn.

Nhân viên sẽ dựa vào đơn hàng, số lượng hàng hoá và nhu cầu của khách để tư vấn hình thức gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan, làm sao phù hợp và đảm bảo nhất.

Các hãng chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Hiện tại 2539.com.vn đang hợp tác và trở thành một trong những đại lý lớn nhất, có độ uy tín cao nhất của 3 hãng chuyên chuyển phát nhanh hàng đi Đài Loan.

DHL vận chuyển hàng hóa xuyên lục địa:

Công ty có trụ sở chính ở Đức và có đại lý lớn ở khắp toàn cầu, ít nhất là hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Uy tín của hãng được biết đến vì chuyển hàng nhanh, chi phí hợp lý và tiết kiệm, có bảo hiểm hàng hoá đối với trường hợp bị hư hỏng hoặc mất mát, thất lạc.

UPS trọng tải lớn

Mặc dù không nổi tiếng bằng DHL nhưng UPS vẫn giữ vị trí lớn trên thị trường ngành vận chuyển với nhiều ưu điểm nổi bật như: vận chuyển đơn hàng có trọng tải lớn, tối đa 70kg/lô hàng. Thời gian vận chuyển, gửi hàng đi Đài Loan nhanh chóng, và đặc biệt là luôn đổi mới và nâng cấp tiện ích, hỗ trợ người gửi, người nhận một cách tối đa nhất.

UPS chuyên chuyển hàng trọng tải lớn

FedEx chuyển phát nhanh hơn 220 quốc gia toàn thế giới

Bằng việc dùng đường hàng không và đường bộ để vận chuyển, FedEx hỗ trợ khách Việt gửi hàng đến hơn 200 quốc gia an toàn, kịp thời nhất. Thời gian nhận hàng nhanh, với chi phí hợp lý. Và đặc biệt hãng còn hỗ trợ khách gửi đi những loại hàng hoá là hàng fake, hàng cũ.

Nhân viên tư vấn 2539.com.vn sẽ dựa vào đơn hàng của khách, trọng lượng và nhu cầu để định hướng khách chọn hãng chuyển phát nhanh hợp lý nhất.

Thời gian gửi hàng đi Đài Loan

Thời gian khách nhận hàng bên Đài Loan dao động từ 5-7 ngày làm việc kể từ ngày hàng được xuất kho. Hàng hoá sẽ được xuất kho an toàn, nhanh chóng sau khi đã hoàn tất thủ tục, giấy tờ, chứng từ. Mỗi hãng bay sẽ có chênh lệch một chút về thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày. Còn đối với đường biển, khách nhận hàng sau 7-10 ngày làm việc.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Đài Loan

Nắm được kinh nghiệm gửi hàng, người gửi sẽ có được đơn hàng gửi đi nhanh, và người nhận sẽ nhận được hàng an toàn.

Lựa chọn hình thức phù hợp cho đơn hàng

Hãy để nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực gửi hàng hỗ trợ bạn chọn cách gửi hàng và lựa chọn hình thức là đường biển, đường hàng không phù hợp nhất.

Lựa chọn hãng gửi hàng đi Đài Loan phù hợp

Mỗi hãng vận chuyển sẽ phù hợp với từng đơn hàng của khách. Có những hãng nhiều ưu điểm và lợi thế, song cũng có những hạn chế riêng. Do vậy, người gửi cần đảm bảo rằng hàng được gửi đi đúng hãng phù hợp nhất.

Tăng số lượng để giảm cước phí

Chi phí vận chuyển hàng hoá sẽ dựa vào số lượng và trọng lượng hàng gửi đi là chủ yếu. Do vậy, người gửi cần tăng thêm số lượng để giảm chi phí. Đây là một trong những cách tính phí ưu đãi dành cho người gửi hàng số lượng lớn.

Lựa chọn mặt hàng gửi đi phù hợp

Người gửi cần liên hệ với nhân viên công ty 2539.com.vn trước khi chuẩn bị hàng hoá để đảm bảo hàng được cho phép gửi đi an toàn.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là phần hỏi-đáp thường gặp đối với khách có nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan, cụ thể:

Tôi muốn gửi nhiều loại hàng hoá cùng một lúc có được không?

Câu trả lời là ĐƯỢC. 2539.com.vn cho phép hàng hoá đa dạng gửi đi và đóng cùng 1 thùng (nếu hàng cùng nhóm), còn nếu khác nhóm sẽ phải đóng thành thùng riêng để dễ bảo quản và tính phí.

Thuốc lá và thuốc tây có gửi đi Đài Loan được không?

Đối với những mặt hàng đặc biệt, chúng tôi vẫn chấp nhận gửi đi nhưng hạn chế số lượng. Cách tốt nhất là liên hệ với nhân viên công ty để được tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin.

Khi không nhận được hàng, tôi phải làm sao?

Khi không nhận được hàng mặc dù đã qua thời gian dự kiến, người nhận hoặc người gửi sẽ liên hệ với nhân viên công ty. Đọc mã trekking để được kiểm tra và xử lý đơn hàng.

Chính sách bồi thường như thế nào?

Khi gửi hàng đi Đài Loan thông qua công ty 2539.com.vn, khách sẽ được bảo vệ quyền lợi, hàng không đến tay người nhận hoặc đến mà không đủ hay gặp vấn đề gì, đơn hàng được bồi thường tối đa 3 triệu/đơn nếu có tham gia bảo hiểm. Ngoài ra những trường hợp khác sẽ được hỗ trợ theo chính sách của hãng.

Quý khách có nhu cầu gửi hàng sang Đài Loan dù trọng lượng ít hay nhiều, mặt hàng gửi đi như thế nào… chỉ cần liên hệ với nhân viên chúng tôi sẽ được phục vụ chu đáo nhất.

Hãy liên hệ ngay với 2539.com.vn, tất cả nhu cầu gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan của quý vị sẽ được đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhất:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

Trụ sở chính: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0909.711.600 ( Call, Sms, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo )

Email quynamauth@gmail.com

Web: https://2539.com.vn

FB: https://www.facebook.com/quynamsaigon/