Nhận mua hộ hàng Malaysia giá gốc, ship về Việt Nam giá rẻ

4.7/5 - (6 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu mua hàng Malaysia nhưng chưa biết cách, và gặp nhiều khó khăn trong quá trình mua hàng cũng như vận chuyển. Để giúp bạn giải quyết vấn đề đó, 2539.com.vn ra đời dịch vụ mua hộ hàng Malaysia giá gốc, ship về Việt Nam giá rẻ-an toàn và nhanh chóng. Cùng tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết sau.

Mua hàng gì ở Malaysia? Lý do người dùng nên mua, người buôn nên nhập?

Đối với những người buôn bán, người tiêu dùng cá nhân điều quan trọng là mua mặt hàng nào ở Malaysia. Dưới đây sẽ những gợi ý của chúng tôi về những mặt hàng nổi tiếng có xuất xứ từ Malaysia.

– Mua hàng hiệu giá rẻ tại Malaysia:

Khi nhắc đến hàng hiệu, mọi người sẽ mặc định giá thành sản phẩm cao. Tuy nhiên, mua hàng Malaysia thì khác, bạn sẵn sàng mua được những đơn hàng hiệu nổi tiếng với giá vô cùng “hời”.

Một số mặt hàng hiệu quần áo, thời trang giá bình dân bạn có thể tham khảo như: Coach, Versace, Armani, Salvatore Ferragamo, Adidas, Nike, Ralph Lauren, Timberland, Chanel, Prada, Gucci…

Ngoài ra, bạn có thể mua các sản phẩm khác như: Nước hoa, chocolate miễn thuế ở Langkawi, mua xe ô tô, phụ tùng xe ô tô Malaysia về bán buôn hoặc sử dụng.

Hàng Malaysia

Hầu hết hàng Malaysia đều là hàng thương hiệu giá bình dân

– Lý do người dùng nên mua, người buôn nên nhập:

Dưới đây là một số lý do giúp bạn cảm thấy, quyết định mua hàng Malaysia hoàn toàn đúng đắn:

+ Chất lượng vượt trội: hầu hết các mặt hàng Malaysia được nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng đều là hàng hiệu, hàng nổi tiếng. Do đó, đảm bảo chất lượng 100%, không lo hàng giả, hàng kém chất lượng.

+ Giá thành siêu rẻ: nếu so sánh việc mua hàng Việt Nam, mua hàng Mỹ thì mua hàng Malaysia có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Chưa kể, mỗi năm có hàng ngàn chương trình khuyến mãi, là cơ hội để bạn săn được hàng chất-giá tốt. Với giá thành rẻ – rẻ hơn so với giá trị của sản phẩm mang lại, bạn sẽ tiết kiệm được nguồn phí nhập hàng đáng kể.

+ Nhập hàng đơn giản: bạn có thể sang Malaysia để nhập hàng về bán, hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Malaysia của đơn vị 2539.com.vn hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác. Sử dụng dịch vụ mua hộ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí mua hàng.

2539.com.vn – nhận mua hộ hàng Malaysia giá gốc, ship về Việt Nam giá rẻ

Như tiêu đề bài viết nói rõ hai vấn đề, thứ nhất là mua hộ, thứ 2 là ship hàng về nước. Và dưới đây sẽ là thông tin chi tiết, giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ của công ty 2539.com.vn.

[call]

+ Nhận mua hộ hàng Malaysia giá gốc

Giá gốc nghĩa là mức giá sản phẩm được bán trên các website mua hàng Malaysia. Bạn chỉ cần lấy giá gốc nhân với tỷ giá hiện tại sẽ ước tính ra được số tiền Việt Nam. Mua được hàng giá gốc tại website sẽ giúp bạn cắt giảm chi phí nhập hàng.

2539.com.vn mua hàng Malaysia giá gốc tại website, mua theo đơn hàng yêu cầu

2539.com.vn mua hàng Malaysia giá gốc tại website, mua theo đơn hàng yêu cầu

Quy trình đơn giản như sau:

– Khách hàng gửi yêu cầu, hoặc link website chứa sản phẩm cần mua hàng Malaysia.

– 2539.com.vn check đơn, báo giá tại website và phí dịch vụ mua hộ, hoặc các điều khoản khác nếu có.

– Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng. Tối thiểu là 50% giá trị đơn hàng.

– Nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ mua hộ hàng Malaysia theo đơn yêu cầu của quý khách.

+ Nhận ship hàng Malaysia về Việt Nam giá rẻ

Khi quá trình mua hộ hoàn tất, bước tiếp theo là vận chuyển hàng đã được mua từ Malaysia về Việt Nam an toàn, cước phí thấp.

Quy trình như sau:

– Shop mà bạn order sẽ ship đơn hàng của bạn về địa chỉ kho hàng của công ty 2539.com.vn tại Malaysia.

– Nhân viên của công ty tiến hành nhận hàng và đóng gói, sắp xếp-phân loại hàng hóa. Sau đó sẽ vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

– Hàng khi về nước, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách hàng. Sau đó, mời khách hàng ra kho nhận hàng, hoặc chúng tôi hỗ trợ ship tại nhà cho quý khách (nếu có yêu cầu).

– Khách nhận hàng, kiểm tra hàng hóa và đóng hết số tiền còn lại, bao gồm tiền hàng và cước phí vận chuyển.

LƯU Ý: để tạo niềm tin cho khách hàng, chúng tôi không yêu cầu chuyển khoản ngay. Nếu bạn chưa kịp chuyển khoản, chúng tôi vẫn có thể mua hộ hàng Malaysia cho quý khách (nếu cần gấp), sau đó quý khách chuyển khoản, hoặc đóng tiền sau cũng được.

Lý do bạn nên chọn đơn vị 2539.com.vn để mua hộ hàng Malaysia

Giữa hàng ngàn đơn vị mua hộ hàng Malaysia, tại sao bạn lại lựa chọn đơn vị 2539.com.vn. Dưới đây là những lý do:

– Mua hàng giá tại website: những mặt hàng thương hiệu của Malaysia trên website chính hãng có giá như thế nào, chúng tôi giữ nguyên vậy. Chỉ cần bạn nhân số tiền tại website với tỷ giá là có thể ước tính được tiền Việt. 2539.com.vn là đơn vị mua hộ nên chỉ thu phí dịch vụ, không tự ý tăng giá sản phẩm.

– Mua hàng nhanh chóng: hàng hiệu Malaysia có giá bình dân, và tất nhiên khi sale sẽ rất nhanh hết size hoặc mẫu đẹp. Và mua hàng nhanh chóng là lợi thế của 2539.com.vn. Chúng tôi không chỉ mua trong giờ hành chính mà có thể mua hàng bất kỳ thời gian, thời điểm nào mà khách hàng cần. Quy trình mua hàng, chốt đơn diễn ra nhanh chóng, đơn giản.

– Ship hàng về nhanh chóng:

Mỗi tuần, đơn hàng từ các nước về Việt Nam thường là 2 lần đều đặn. Do đó, khách hàng sẽ nhận được đơn hàng của mình nhanh chóng, hàng hóa về đúng với thời gian như đã dự kiến.

2539.com.vn đảm bảo hàng hóa về nước an toàn, nhanh chóng

2539.com.vn đảm bảo hàng hóa về nước an toàn, nhanh chóng

– Hàng về nước an toàn, không hư hỏng:

chúng tôi là công ty chuyên mua hộ hàng Malaysia và ship hàng các nước về Việt Nam. Để có thể phát triển lâu dài và là đơn vị hợp tác cùng phát triển với khách hàng, chúng tôi cần giữ được chữ TÍN và giữ đúng vai trò của một đơn vị vận chuyển hàng uy tín, an toàn. Do đó, đơn hàng của bạn về nước đúng chất lượng, đủ số lượng.

– Bồi thường thỏa đáng nếu có sai sót:

Đơn hàng xảy ra sai sót là điều mà chúng tôi và quý khách không hề mong muốn. Nhưng trong trường hợp hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng, bể vỡ, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và cùng chia sẻ thiệt hại với khách hàng. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

ƯU ĐÃI dành cho khách hàng lớn: khách hàng lớn là những chủ shop, nhà kinh doanh mua hàng Malaysia về tiêu thụ trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi cho khách hàng. Có thể là giảm cước phí vận chuyển, giảm phí mua hộ… để giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhập hàng.

2539.com.vn là đơn vị chuyên vận chuyển hàng Malaysia và gửi hàng đi Malaysia. Chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng:

– Mua hàng theo đơn

– Hàng về nhanh chóng, an toàn

– Bồi thường nếu xảy ra sai sót

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên làm việc tại 2539.com.vn luôn có những thông tin khuyến mãi, nguồn hàng uy tín của các nhà cung cấp tại Malaysia. Bạn có thể theo dõi Fanpage của 2539.com.vn để cập nhật các chương trình khuyến mãi từ các nhà cung cấp hàng hiệu tại Malaysia.

Vui lòng liên hệ để được nhân viên 2539.com.vn tư vấn và báo giá chi tiết.

Hotline: 0909 711 600

Email: quynamauth@gmail.com