Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Sài Gòn uy tín, tiết kiệm chỉ từ 220k/kg

Đánh giá bài viết

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Sài Gòn uy tín tiết kiệm nhất, giá chỉ từ 220.000VNĐ/Kg. Bạn sẽ dễ dàng gửi hàng cho người thân, đối tác ở Mỹ với chi phí thấp nhất, thời gian nhận hàng nhanh nhất, nhiều tiện cih1 nhất.

Các cách gửi hàng đi Mỹ tại Sài Gòn

Cộng đồng người Việt Nam sinh sống tại Mỹ rất đông. Vì vậy mà nhu cầu gửi hàng sang Mỹ cho người thân, bạn bè hay các đối tác kinh doanh ngày càng cao.

Chính sách tự do giao lưu thương mại đã thúc đẩy cho sự phát triển của ngành dịch vụ vận chuyển quốc tế qua lại giữa hai nước. Từ đó, việc gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ và ngược lại không còn quá khó khăn.

gửi hàng đi mỹ tại tphcm

Đối với những khách hàng ở Việt Nam, có thể gửi hàng đi Mỹ tại Sài Gòn qua dịch vụ của 2539.com.vn bằng các cách sau:

Gửi hàng đi Mỹ qua đường hàng không

Với cách gửi hàng đi Mỹ bằng máy bay, chỉ mất 3 – 5 ngày là hàng đã có mặt tại Mỹ và nhanh chóng được gửi tới tay người nhận. Tuy nhiên, cách gửi hàng này chỉ phù hợp với các mặt hàng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ bởi chi phí cao.

Gửi hàng đi Mỹ qua đường biển

Phù hợp với nhu cầu gửi hàng số lượng lớn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển có thể kéo dài từ 7 – 10 ngày nên khách hàng hãy tìm hiểu kĩ trước khi gửi hàng.

Để gửi hàng đi Mỹ thông qua dịch vụ vận chuyển của 2539.com.vn, khách hàng thực hiện theo các bước:

Bước 1: Liên hệ với bộ phận tư vấn

Hãy liên hệ với 2539.com.vn để được tư vấn các hình thức gửi hàng, cách đóng gói và nhận bảng báo giá cước phí gửi hàng đi Mỹ.

Bước 2: Lên đơn hàng

Cung cấp thông tin về đơn hàng cần gửi đi Mỹ tại Sài Gòn để chúng tôi đưa ra báo giá cụ thể, thời gian nhận, gửi hàng tại Mỹ và Việt Nam.

Bước 3: Đóng gói và gửi hàng

Sau khi thỏa thuận về thời gian cũng như cước phí, khách hàng chỉ cần gửi hàng tới kho của 2539.com.vn. Đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp kiểm tra, đóng gói hàng theo tiêu chuẩn.

Bước 4: Giao nhận hàng

Hàng sẽ được gửi đi Mỹ trong thời gian sớm nhất. Chi phí gửi hàng có thể đặt cọc trước 70% hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng theo thỏa thuận 2 bên.

gửi hàng đi mỹ

Vì sao nên chọn gửi hàng đi Mỹ tại Sài Gòn qua 2539.com.vn?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi nước ngoài, 2539.com.vn đã trở thành đối tác của nhiều khách hàng tại Sài Gòn và các tỉnh thành. Khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của 2539.com.vn bởi những lý do sau đây:

Cước phí gửi hàng đi Mỹ rẻ

Câu hỏi đầu tiên khi chọn đơn vị vận chuyển của khách hàng luôn là về bảng cước phí. Nhất là những khách hàng cần gửi hàng đi Mỹ số lượng lớn thì giá thành rẻ sẽ giúp họ tiết kiệm hơn.

Vì vậy, báo giá mà 2539.com.vn đưa ra luôn cạnh tranh và được đánh giá là thấp nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện

Từ khâu tư vấn dịch vụ cho khách hàng lần đầu gửi hàng đi Mỹ tại Sài Gòn đến các bước lên đơn, đóng hàng và gửi hàng luôn khiến khách hàng hài lòng.

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/24. Với các thông tin rõ ràng, chi tiết mà bên 2539.com.vn cung cấp sẽ giúp khách hàng an tâm và tin tưởng khi giao hàng cho chúng tôi.

Bên cạnh đó, 2539.com.vn còn hỗ trợ kiểm tra, đóng gói hàng miễn phí theo đúng quy định hải quan trước khi gửi đi. Như vậy sẽ tiết kiệm được cả thời gian và chi phí cho khách hàng.

Đa dạng hình thức gửi hàng

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà 2539.com.vn sẽ tư vấn hình thức gửi hàng phù hợp nhất.

Hiện tại, đối với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Sài Gòn qua 2539.com.vn, khách hàng có thể gửi qua máy bay hoặc tàu biển. Tùy vào số lượng hàng nhiều hay ít, hàng có giá trị cao, hàng cần chuyển phát nhanh mà lựa chọn hình thức gửi hàng.

Có thể gửi hàng đi Mỹ số lượng lớn

Nhiều khách hàng tìm tới dịch vụ gửi hàng của 2539.com.vn bởi họ có nhu cầu gửi hàng số lượng lớn sang Mỹ. Nếu gửi qua bưu điện thì cước phí sẽ rất cao nhưng qua 2539.com.vn thì cước phí có thể giảm tới 20% đối với khách hàng thân thiết.

Thời gian vận chuyển hàng nhanh

Với số lượng đối tác lớn, 2539.com.vn thường xuyên gửi hàng đi Mỹ tại Sài Gòn mà không cần chờ gom đơn quá lâu. Vì vậy mà hàng gửi qua dịch vụ vận chuyển của 2539.com.vn luôn đến Mỹ trong thời gian nhanh nhất.

Thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian

Thông qua dịch vụ của 2539.com.vn, khách hàng không cần tự làm các thủ tục hải quan. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm sẽ tiếp nhận thông tin đơn hàng và thực hiện các giấy tờ cần thiết để đơn hàng được gửi đi an toàn trong thời gian ngắn.

chuyển phát nhanh đi mỹ

Dịch vụ giao hàng tận nơi (door to door)

2539.com.vn sẽ giao hàng tới tận tay người nhận tại Mỹ sau khi hàng được vận chuyển đến kho và trải qua bước kiểm tra hàng. Đảm bảo hàng còn nguyên đai nguyên kiện, không hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển. Người nhận cũng có thể kiểm tra hàng trước khi nhận.

Chính sách bảo hiểm an toàn

Gửi hàng đi Mỹ tại Sài Gòn nói riêng và các đơn hàng gửi đi nước ngoài nói chung qua dịch vụ của 2539.com.vn đều có bảo hiểm rõ ràng.

Trong trường hợp hàng xảy ra sự cố như mất hàng, hư hỏng hàng trong quá trình vận chuyển, 2539.com.vn sẽ giải quyết đền bù đơn hàng lên đến 100%.

Tuy nhiên, trường hợp này rất ít khi xảy ra và chính sách bảo hiểm giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của 2539.com.vn.

Cách tính chi phí gửi hàng đi Mỹ tại Sài Gòn

Biết cách tính chi phí gửi hàng đi Mỹ sẽ giúp khách hàng cân đối ngân sách và lựa chọn dịch vụ gửi hàng tiết kiệm nhất. Thông thường có 2 cách tính gửi hàng đi Mỹ có thể áp dụng: Tính phí theo cân nặng thực tế đối với hàng nhỏ, nhẹ và tính theo thể tích đối với hàng có kích thước cồng kềnh.

Cách tính chi phí gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Loại hàng hóa: Các mặt hàng khó vận chuyển như thực phẩm, hóa, mỹ phẩm thường có cước phí cao hơn các mặt hàng thông thường. Ngoài ra, các loại hàng cồng kềnh cũng chênh lệch mức phí vận chuyển so với các loại hàng có kích thước nhỏ gọn.

Địa chỉ nhận tại Mỹ: Tùy vào địa chỉ của người nhận tại Mỹ mà giá cước phí có phần chênh lệch. Địa chỉ nhận ở vùng ngoại ô sẽ có cước phí cao hơn do phải di chuyển xa hơn các vùng trung tâm.

Số lượng và cân nặng của hàng hóa: Số lượng hàng lớn sẽ luôn có giá cước phí rẻ hơn giúp khách hàng tiết kiệm hơn. Vì vậy, hãy gom nhiều hàng để gửi trong một lần để giảm cước phí vận chuyển.

Để biết cụ thể cách tính cước phí gửi hàng sang Mỹ đối với đơn hàng của mình, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với 2539.com.vn qua hotline 090 101 8686.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Sài Gòn của 2539.com.vn

Hiện tại, 2539.com.vn đang áp dụng 2 bảng giá dành cho 2 đối tượng khách hàng là khách buôn gửi hàng số lượng lớn và khách lẻ gửi số lượng hàng ít, nhẹ.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ cho khách buôn

21- 30kg: 9.5usd/kg

31- 44kg: 8.5usd/kg

45 – 70kg: 7.5usd/kg

71 – 99kg: 7.0usd/kg

100 – 249kg: 6.5usd/kg

Đối với một số mặt hàng khó vận chuyển, có khả năng rủi ro cao như hàng thực phẩm, mỹ phẩm sẽ cộng thêm 1.5usd.kg.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ cho khách lẻ

Bảng giá cước phí cho khách lẻ khi gửi hàng dưới 21kg là 50usd/kg đầu tiên. Từ kg tiếp theo sẽ tính giá cước là 12usd/kg. Ví dụ nếu bạn chỉ gửi kiện hàng nặng 1kg sẽ có cước phí là 50usd, 2kg = 62usd.

Như vậy, gửi hàng càng nhiều, cước phí sẽ càng giảm. Đây là lợi thế cho những ai muốn gửi hàng cho đối tác tại Mỹ qua dịch vụ của 2539.com.vn.

Lưu ý: Giá cước phí được tính theo đơn vị Đô la Mỹ (USD) với tỷ giá tại thời điểm chốt đơn hàng.

Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa gửi đi Mỹ

Biết cách đóng gói hàng trước khi gửi đi Mỹ theo đúng tiêu chuẩn và quy định sẽ đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa trường hợp hư hỏng, bể vỡ hàng. Với các kiện hàng đóng sai quy định có thể bị hải quan giữ lại hoặc tháo dỡ để đóng lại mất thời gian.

Đóng gói hàng đúng tiêu chuẩn để tiết kiệm thời gian
Đóng gói hàng đúng tiêu chuẩn để tiết kiệm thời gian

Để đảm bảo an toàn, hàng cần được đóng gói theo một số cách sau:

 • Sử dụng thùng carton hoặc thùng gỗ, cuốn xốp chống sốc và cố định bằng băng keo hoặc dây đai để hạn chế va chạm.
 • Hút chân không với các loại hàng thực phẩm khô, có gói chống ẩm để không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển dài ngày.
 • Cố định nắp bằng băng keo, quấn kín bằng xốp chống sốc và đóng trong hộp, thùng carton chắc chắn.
 • Giấy tờ, hồ sơ quan trọng cần lưu ý niêm phong kín để tránh bị rơi, bung góc. Đặc biệt là loại hàng này dễ bị rách, ngấm nước nếu không đóng gói kĩ nên khách hàng cần bọc nilon bên ngoài thật kín.

Để tránh các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng đi Mỹ tại Sài Gòn, khách hàng nên sử dụng dịch vụ của 2539.com.vn. Chúng tôi hỗ trợ đóng hàng miễn phí và đúng tiêu chuẩn, quy định cho khách hàng an tâm khi gửi hàng.

Nhóm hàng nhận gửi đi Mỹ tại Sài Gòn

Các loại thực phẩm khô

Quần áo, giày dép, quà tặng

Hàng gia dụng, thiết bị điện tử

Các mặt hàng thương mại có giấy tờ rõ ràng: vải vóc, đồ nội thất…

Các loại gia vị chế biến: nước mắm, mắm nêm…

Giấy tờ, hồ sơ, ấn phẩm, tài liệu, chứng từ…

Nhóm hàng không nhận gửi đi Mỹ tại Sài Gòn

Các loại hàng dễ gây cháy nổ, súng đạn, pháo, chất kích thích, chất gây nghiện.

Chất lỏng có tính oxi hóa, axit…

Thực phẩm tươi sống

Động vật còn sống.

Các loại trang sức có giá trị cao như vàng, kim cương…

Các loại tiền tệ

Các ấn phẩm, tạp chí, tài liệu phản động, có nội dung đồi trụy.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ là bao lâu?

Thời gian giao nhận hàng cũng khá quan trọng. Nhất là khi khách hàng có đối tác bên Mỹ thì việc gửi hàng phải được thực hiện càng nhanh càng tốt.

Để đảm bảo cho khách hàng, 2539.com.vn vận chuyển hàng đi Mỹ tại Sài Gòn trong thời gian 1 – 2 tuần hoặc có thể nhanh hơn. Để biết đơn hàng của mình đã được gửi đi chưa, hàng đang ở đâu, khách hàng có thể theo dõi qua công cụ tra cứu vận đơn của 2539.com.vn.

DHL

Các hãng chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Sài Gòn

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh của các chi nhánh bưu điện, 2539.com.vn còn là đối tác của các hãng chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Sài Gòn uy tín như:

DHL: Hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng có hãng máy bay riêng chuyên chở hàng hóa đi nhiều quốc gia trên thế giới trong thời gian nhanh chóng.

FedEx: Không chỉ vận chuyển hàng nhanh mà FedEx còn đa dạng trong phương thức vận chuyển như máy bay, tàu thủy, tàu hỏa…

UPS: Hãng vận chuyển hoạt động mạnh tại khu vực Bắc Mỹ và chuyển phát nhanh từ nhiều quốc gia khác.

Thông qua 2539.com.vn, khách hàng có thể gửi hàng đi Mỹ từ Sài Gòn qua các hãng chuyển phát nhanh để đảm bảo an toàn.

Cam kết của 2539.com.vn khi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Với thương hiệu lâu năm, 2539.com.vn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm bởi chúng tôi cam kết:

 • Tư vấn phương án gửi hàng đi Mỹ tại Sài Gòn phù hợp nhất với điều kiện và yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
 • Cước phí ở mức ưu đãi nhất, đối với khách hàng lâu năm luôn được ưu tiên và nhận nhiều khuyến mãi.
 • Thời gian gửi hàng sang Mỹ nhanh nhất, đúng thời hạn, đảm bảo tiến độ giao, nhận hàng cho người nhận tại Mỹ.
 • Đóng gói hàng cẩn thận, kiểm tra hàng kĩ càng trước khi gửi đi, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa rủi ro.
 • Gói bảo hiểm hàng hóa bồi thường lên đến 100% cho các đơn hàng có giá trị cao.

Cách 2539.com.vn xử lý sự cố phát sinh

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, 2539.com.vn luôn chủ động trong việc xử lý các sự cố có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển. Trước khi gửi, hàng luôn được kiểm tra và đóng hàng theo đúng quy định, hạn chế việc bị hải quan giữ hàng.

Bằng kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của 2539.com.vn luôn biết cách rút gọn các loại thủ tục, giấy tờ rườm rà để hàng được gửi đi sớm nhất.

Trong trường hợp hàng bị mất, thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cũng luôn đứng ra chịu trách nhiệm bồi thường trong thời gian ngắn nhất.

Gửi hàng đi Mỹ

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ tại Sài Gòn qua 2539.com.vn

Qua những chia sẻ ở trên, 2539.com.vn xin đúc kết lại những kinh nghiệm “xương máu” để khách hàng có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất:

 • Chọn phương thức gửi hàng đi Mỹ phù hợp với nhu cầu. Trước khi gửi hàng, hãy liên hệ trước với 2539.com.vn để được tư vấn rõ ràng cũng như có báo giá cụ thể. Nhờ nhân viên tư vấn giải đáp các thắc mắc về thủ tục gửi hàng đi Mỹ.
 • Cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Sài Gòn  của 2539.com.vn phụ thuộc vào số cân nặng của hàng hóa. Gửi càng nhiều sẽ càng tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể gom đơn 1 lần để giảm giá cước phí.
 • Nắm rõ những quy định, thủ tục liên quan tới việc đóng gói hàng, các hàng được phép và không được phép gửi để không mất thời gian.
 • Đừng tiếc tiền bảo hiểm cho đơn hàng. Trong quá trình vận chuyển, những sự cố rủi ro không ai mong muốn nhưng nếu có thì khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi.
 • Kiểm tra thật kỹ các thông tin của người nhận tại Mỹ bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
 • Khai báo trung thực các mặt hàng gửi đi. Đối với những mặt hàng nằm trong danh sách cấm xuất khẩu, bị hải quan thu giữ, 2539.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm.

Các câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Mỹ tại Sài Gòn qua 2539.com.vn

Có thể gửi các loại thực phẩm chế biến sang Mỹ không: Tất cả các loại thực phẩm gửi sang Mỹ đều phải có tem nhãn rõ ràng chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Gửi hàng thời trang sang Mỹ có sao không: Chỉ cần không phải là hàng fake, hàng nhái thì bạn có thể thoải mái gửi các mặt hàng thời trang sang Mỹ.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Sài Gòn mà 2539.com.vn muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Hy vọng có thể giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc về thủ tục, cách thức gửi hàng và lựa chọn được dịch vụ phù hợp.

Nếu cần gửi hàng đi Mỹ, hãy liên hệ với 2539.com.vn ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí.

Công ty 2539.com.vn

Hotline: 0901 01 8686

Website: https://2539.com.vn

FB: https://www.facebook.com/quynamsaigon