Tin tức

Các chương trình khuyến mãi, sale lớn tại các nhãn hàng trên toàn thế giới sẽ được Quý Nam cập nhật thường xuyên. Để khách hàng có thể tiếp cận nguồn hàng kịp thời với giá tốt nhất.

Với các nhãn hàng thương hiệu thời gian nổi tiếng như Nike, Adidas, Forever 21, Zara… thường xuyên có những dịp khuyến mãi để kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng. Nhiệm vụ của chúng tôi là share link và những chương trình khuyến mãi cho người dùng, để bạn dễ dàng tiếp cận sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất.

Chợ Bạch Mã Quảng Châu và những điều bạn cần biết

Chợ Bạch Mã Quảng Châu là một trong những khu chợ chuyên sỉ hàng thời trang nổi tiếng ở Trung Quốc. Nếu ai đang từng sang Quảng Châu mà không

1688 – Tuần lễ VÀNG giảm 20 tệ đối với đơn hàng 200 tệ

Để giúp người mua hàng tiết kiệm chi phí khi order các loại hàng hóa trên website thương mại điện tử 1688.com về dùng hoặc kinh doanh, 1688 diễn ra chương trình giảm 20 tệ đối với đơn hàng 200 tệ. Áp dụng cho tất cả các loại hàng hóa.

BÃO SALE BỒ ĐÀO NHA LỚN NHẤT TRONG NĂM 2021 ĐANG DIỄN RA!

Cơ hội có một không hai dành cho những tín đồ thời trang hàng hiệu Zara - Bershka - Stradivarius - Pull And Bear - Massimo Dutti – Uterque…