Mua hộ hàng Trung Quốc chỉ 3% phí – Có sẵn link hàng

5/5 - (1 bình chọn)

Đâu là dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, uy tín và nhanh chóng nhất? 2539.com.vn Mua hộ hàng Trung Quốc chỉ 3% phí – Có sẵn hàng trăm link hàng uy tín.

Bạn có yêu cầu gì về dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc?

Khi sử dụng hay tìm kiếm một đơn vị chuyên order hộ hàng Trung Quốc nào đó, chắc chắn bạn sẽ có những yêu cầu riêng, và cụ thể. Tất nhiên, chúng đều mang đến lợi ích cho bạn. Và theo như khảo sát của 2539.com.vn, những yêu cầu của người sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc thông thường sẽ là:

+ Yêu cầu đơn hàng về nhanh chóng:

Ai cũng muốn đơn hàng của mình được mua nhanh, ship nhanh và vận chuyển về nước nhanh. Thời gian càng nhanh càng tốt đúng không ạ! Ngoài nhanh ra, thì người sử dụng dịch vụ còn muốn đơn vị đó cần đúng thời gian (on time).

Ví dụ, theo hợp đồng là 7 ngày hàng về nước thì thời gian hàng về phải dao động trong số ngày đã hứa. Còn chậm quá nhiều so với thời gian dự kiến chắc chắn không ai có thể chấp nhận được.

+ Yêu cầu về đơn hàng về nước an toàn:

Ai cũng mong muốn đơn hàng mình về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng. Không chỉ là người mua hàng, những người làm dịch vụ mua hàng Trung Quốc cũng mong muốn điều đó. Ngoài an toàn ra thì đơn hàng cần sạch sẽ, tươm tất nữa.

Mua hộ
Mua hộ hàng Trung Quốc

+ Yêu cầu về phí dịch vụ hợp lý:

Thông thường những người mới tìm đến dịch vụ mua hàng Trung Quốc sẽ ưu tiên những đơn vị có giá thành rẻ. Tuy nhiên, một thời gian sau đó họ sẽ tìm đến đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc có giá thành hợp lý.

Vì sao lại như vậy? Là bởi vì, khi bạn sử dụng dịch vụ có giá thành rẻ thì sẽ không được đảm bảo những yêu cầu như: độ an toàn, hàng về đúng hẹn, không có chính sách bồi thường thỏa đáng…Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc có giá thành hợp lý, các điều khoản sẽ rõ ràng và hướng tới lợi ích của người mua hàng nhiều hơn.

+ Yêu cầu về sự chuyên nghiệp:

2539.com.vn cá với bạn đọc rằng, giữa một đơn vị nghiệp dư, nhỏ lẻ và một đơn vị lớn, chuyên nghiệp khách hàng sẽ ưu tiên đơn vị có tính chuyên nghiệp hơn. Bởi vì, đối với công ty order hộ hàng Trung Quốc chuyên nghiệp thì quy trình mua hộ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mua hàng cho quý khách. Đồng thời, khách hàng được hướng dẫn tận tình từ A->Z, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách.

Ngoài những yêu cầu trên, chắc chắn khi đặt hàng Trung Quốc tại dịch vụ mua hộ bạn sẽ còn có những yêu cầu nhỏ khác như: muốn được chia sẻ nguồn hàng, muốn order lẻ, muốn vận chuyển hàng hóa đa dạng về Việt Nam…. Và tất cả những yêu cầu này, công ty 2539.com.vn – dịch vụ mua hộ và vận chuyển uy tín cao hiện nay đều đáp ứng được.

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng như thế nào? Và quy trình, điều khoản mua hộ hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của 2539.com.vn
Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của 2539.com.vn

2539.com.vn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

1. Quy trình đặt hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn

Quy trình rất đơn giản – chuyên nghiệp, có thể chia ra 3 trường hợp cụ thể:

– Khách hàng đã có nguồn hàng -> vui lòng gửi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

– Khách hàng chưa có nguồn hàng -> 2539.com.vn sẽ tư vấn, chia sẻ và gợi ý những nguồn hàng uy tín, được nhiều người đặt mua nhất.

– Khách hàng muốn đặt hàng trên công cụ Quynamtoolbar -> chỉ cần gửi mã ID cho chúng tôi là được.

Sau khi 2539.com.vn và khách hàng hiểu ý nhau, sẽ tiếp đến những bước còn lại trong quá trình order hàng 1688. Cụ thể:

-> 2539.com.vn báo giá cụ thể cho khách hàng. Giá ở đây bao gồm: phí mua hộ + phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Ngoài ra còn có phí thanh toán hộ đơn hàng. Những mức phí này sẽ được công khai minh bạch, tránh trường hợp khách hàng hiểu nhầm về dịch vụ của 2539.com.vn.

-> Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc. Tiền đặt cọc, bạn chỉ cần đặt tiền hàng là được. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến văn phòng đặt cọc (có giấy biên lai).

-> Chúng tôi nhận được tiền sẽ tiến hành đặt hàng Trung Quốc cho quý khách theo yêu cầu. Sau đó, nhận hàng tại kho ở Trung Quốc khi shop ship hàng. Nhận được hàng sẽ tiến hành vận chuyển đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và giao cho khách hàng. Khách có thể ra kho nhận hàng, hoặc chúng tôi ship hàng về tận nơi.

Như các bạn đã thấy, quy trình mua hộ hàng tại 2539.com.vn hoàn toàn do chúng tôi thực hiện, khách hàng chỉ việc nêu yêu cầu và đóng tiền cọc. Với quy trình đơn giản, chuyên nghiệp này, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để mua hàng Trung Quốc.

Mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ

2. Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn

– Được order, đặt hàng trên các website 1688, Taobao, Tmall.com… theo ý muốn của mình. Từ số lượng, chủng loại, địa chỉ mua hàng… 2539.com.vn sẽ mua hàng theo đúng yêu cầu của quý khách, cam kết đúng chất lượng, đủ số lượng.

– Được quyền biết về tình trạng đơn hàng của mình. Ví dụ, hàng bao lâu mới về nước,…

– Được tiết kiệm thời gian, chi phí mua hàng. Bởi mọi quá trình mua hàng đều được 2539.com.vn hỗ trợ và hoàn thành. Mua hàng trọn gói từ A->Z.

– Được mua đơn hàng với giá gốc tại Trung Quốc. Tuy nhiên, khi tính ra tiền Việt, bạn cần nhân với tỷ giá ở thời điểm hiện tại.

– Được bảo đảm đơn hàng về nước an toàn, tiết kiệm trong thời gian sớm nhất có thể.

– Được đền bù thiệt hại nếu đơn hàng xảy ra mất mát hoặc hư hỏng, thất lạc. Chính sách đền bù đơn hàng tùy thuộc vào gói bảo hiểm hàng hóa. Nếu khách đóng bảo hiểm, chúng tôi sẽ bồi thường 100% đơn hàng, còn nếu không tham gia bảo hiểm, sẽ được bồi thường 50% giá trị đơn hàng.

Đó là những quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của 2539.com.vn.

3. Cách tính phí mua hộ hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn

Cách tính phí
Cách tính phí mua hộ hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn

Nếu tính phí trọn gói, bạn có 3 mức phí cần đóng. Lưu ý, chi phí này chúng tôi sẽ báo cụ thể cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của 2539.com.vn.

– Phí mua hộ, đặt hàng đặt hàng Trung Quốc được tính dựa vào tổng giá trị đơn hàng. Thông thường là 5% trên mỗi đơn hàng. Có thể linh động và thay đổi nếu đơn hàng lớn, có giá trị cao. Hoặc khách hàng hợp tác thường xuyên.

– Phí thanh toán hộ đơn hàng. Phí này là phí chi cho hình thức thanh toán, dù bạn thanh toán bằng thẻ hay ngân hàng thì cũng sẽ mất phí tương tự. Thông thường sẽ là 5% trên tổng giá trị tiền hàng mà chúng tôi thanh toán cho khách.

– Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Mức phí này được tính dựa vào cân nặng và khối lượng hàng hóa. Thông thường, hàng càng nặng thì mức phí vận chuyển càng thấp. Và khối lượng càng lớn thì mức phí vận chuyển càng thấp.

Ngoài những mức phí này, bạn cần phải đóng thêm phí ship hàng nội địa nếu có. Phí này do shop bạn đặt hàng quy định. Thông thường mức phí thấp, không đáng kể.

4. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn

Khi sử dụng dịch vụ tại 2539.com.vn, quý khách sẽ có được những quyền lợi sau. Và đây cũng là lý do bạn nên ưu tiên chọn 2539.com.vn để mua hàng Trung Quốc.

– Được hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng nếu trường hợp hàng bị hư hỏng, thất lạc, mất mát… Chúng tôi hoàn tiền 100% nếu khách hàng có tham gia bảo hiểm. Còn không tham gia bảo hiểm hàng hóa, 2539.com.vn bồi thường 50% giá trị đơn hàng.

mua hộ hàng trung quốc
2539.com.vn- Công ty chuyên mua hộ có 10 năm kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

– Được 2539.com.vn hỗ trợ mua hàng từ A->Z. Từ khâu mua hộ – thanh toán đến vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

– Được ưu đãi nếu khách hàng lớn, khách hàng hợp tác lâu dài với công ty. Chúng tôi thường có những chính sách khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo được quyền lợi khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc.

– Được quyền lợi đảm bảo đơn hàng về nước nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất có thể.

Hy vọng những thông tin về dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ – thanh toán hộ – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với 2539.com.vn để được hỗ trợ.

Văn phòng chính tại HCM
Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Hotline:
Miss Thanh Thảo: 0909 181 545
Mail: 101@hve.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe