Quý Nam nhận mua hộ hàng Úc chính hãng 100%

Ngày đăng: 05-11-2019

Bạn đang có nhu cầu mua hàng Úc nhưng không biết nên mua ở đâu để có được hàng chính hãng, giá tốt? Rất đơn giản, sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Úc tại Quý Nam, cam kết mua hàng chính hãng, giá rẻ hơn so với khi bạn mua hàng xách tay tại thị trường Việt Nam.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Úc tại Quý Nam

Là một trong những đơn vị chuyên mua hộ hàng quốc tế, hàng chính hãng nói chung, và hàng Úc nói riêng. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ, Quý Nam đã hỗ trợ khách hàng có được các sản phẩm bên Úc chính hãng với mức giá thấp nhất. 

Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Úc tại Quý Nam

– Một món cũng mua: bạn là người tiêu dùng muốn mua hàng Úc hay là người kinh doanh hàng Úc thì cũng đều sử dụng được dịch vụ mua hộ tại Quý Nam. Quý Nam nhận order lẻ và sỉ, với nhiều mức giá khác nhau. Nếu khách mua nhiều thì sẽ có chương trình giảm giá, ưu đãi. 

– Cam kết hàng chính hãng, mua theo yêu cầu: Quý Nam mua theo yêu cầu của khách, từ mẫu mã, chủng loại cho tới số lượng, khách gửi link sản phẩm cần mua, Quý Nam chốt đơn theo đúng yêu cầu của khách. Do đó, sản phẩm sẽ được mua chính hãng bên Úc 100%.

Quý Nam mua hộ hàng Úc về nước theo đường hàng không
Quý Nam mua hộ hàng Úc về nước theo đường hàng không

– Ship hàng về nước sau 1-2 tuần làm việc: đối với đơn hàng Úc, Quý Nam sẽ vận chuyển hàng về nước theo đường hàng không. Do đó, thời gian hàng về nhanh chóng, đảm bảo an toàn, hàng về đúng chất lượng, đủ số lượng.

– “Tuyệt đối không bỏ con giữa chợ”: khi đã nhận đơn hàng của khách, Quý Nam sẽ chịu trách nhiệm cho đơn hàng từ A->Z. Nghĩa là nếu xảy ra sai sót hoặc vấn đề về khiếu nại, xử lý đơn hàng, Quý Nam sẽ tiến hành hỗ trợ và giải quyết cho khách, giúp người mua an tâm cho đến khi đơn hàng về tay.

Những mặt hàng Úc phổ biến

Nếu đang băn khoăn không biết nên order hàng Úc nào để về nước kinh doanh, bạn đọc có thể tham khảo một số mặt hàng phổ biến được người Việt đang ưa chuộng sau:

– Thực phẩm chức năng, DHA, Vitamin, Canxi, dầu cá, thuốc bổ mắt, thuốc bổ não,…

– Hạt chia

– Tinh dầu hoa Anh Thảo 

– Mật ong Manuka

– Mỹ phẩm như kem chống nắng, kem nhau thai Cừu, 

– Nước diệp lục

– Các loại sữa: sữa Blackmores, sữa non Colostrum, sữa Aptamil

Quý Nam mua hộ hàng Úc
Quý Nam mua hộ hàng Úc

Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm nổi tiếng khác của Úc, bạn đọc có thể tự mình tìm hiểu trên các trang mạng xã hội, hoặc ngoài thị trường để nhập hàng về bán, đáp ứng đúng với nhu cầu và xu hướng của người tiêu dùng.

Quy trình sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Úc tại Quý Nam

Để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Úc tại Quý Nam, khách hàng vui lòng tham khảo quy trình đơn giản sau:

Bước 1: khách hàng vui lòng gửi link website, sản phẩm, hình ảnh của sản phẩm nếu có cho chúng tôi. Có thể gửi tin nhắn qua fanpage hoặc liên hệ qua số điện thoại 0909 711 600 (whatsapp, viber, zalo, sms, call…)

Bước 2: Sau khi nhận được yêu cầu của khách, chúng tôi sẽ tiến hành mua hộ hàng Úc tại website uy tín cho khách hàng. Mua hộ hàng đúng giá website và đúng số lượng, yêu cầu của khách hàng.

Khách chỉ cần lấy số tiền đô Úc trên website nhân với tỷ giá đô Úc tính theo ngân hàng VCB là có thể ước lượng được giá tiền của sản phẩm trên website. Ngoài ra còn cộng thêm phí mua hộ và phí vận chuyển hàng Úc về Việt Nam. Kết nối với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ:

livechat LIVE CHAT NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Phí vận chuyển sẽ được tính theo cân nặng, và phí này đơn hàng về nước cân lên rồi mới tính phí.

Bước 3: khách hàng vui lòng chuyển 100% giá trị đơn hàng cho Quý Nam. Có thể gửi qua tài khoản ngân hàng hoặc đóng tiền mặt trực tiếp tại Văn phòng Hà Nội, TPHCM.

Lưu ý: đây là bước bắt buộc, bởi vì khi bạn tự mình mua hàng Úc online cũng cần phải thanh toán trước, nhận hàng sau. Do đó, đóng tiền hàng là điều kiện bắt buộc.

Bước 4: chúng tôi sẽ nhận hàng tại kho bên Úc, sau đó cho hàng về kho rồi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không về TPHCM trước, cuối cùng vận chuyển khắp các tỉnh và ship tận nhà cho khách. Vận chuyển bằng đường hàng không có lợi thế là đảm bảo an toàn, cước phí thấp và hàng về nhanh.

Bước 5: khi hàng về đến Việt Nam, khách có thể đến kho nhận hàng hoặc nhận hàng tại nhà và đóng hết số tiền còn lại (nếu có).

Quý Nam cam kết đơn hàng order của khách về nước an toàn
Quý Nam cam kết đơn hàng order của khách về nước an toàn

LƯU Ý QUAN TRỌNG: khi hàng về tay quý khách, vui lòng kiểm tra tại chỗ xem tình trạng đơn hàng như thế nào. Bởi chúng tôi là dịch vụ mua hộ hàng Úc theo đơn, không kiểm soát được chất lượng hàng hóa như thế nào. Do đó, khách hàng nếu có ý kiến gì về sản phẩm vui lòng phản hồi lại trong thời gian sớm nhất để chúng tôi có hướng xử lý kịp thời. 

Liên hệ với nhân viên Quý Nam để được mua hộ – vận chuyển hàng Úc về Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: muahang@quynam.com