Nhận mua hộ hàng trên Alibaba – Phí dịch vụ chỉ 3- 5%

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba là gì? Những lợi ích chủ shop có được khi lựa chọn công ty mua hộ hàng Alibaba uy tín? Tất cả thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây…

Dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba là gì?

Hiện nay, giao dịch online đã không còn xa lạ gì với nhiều khách hàng tại Việt Nam. Chỉ với một thiết bị có thể kết nối internet, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm mình ưng ý mà không cần gặp gỡ trực tiếp với nguồn hàng.

Alibaba là một trang thương mại điện tử chuyên hàng Trung Quốc uy tín, chỉ cần truy cập www.Alibaba.com, khách hàng sẽ được tiếp cận với kho hàng hóa Quảng Châu gần như bất tận. Một điểm thú vị giúp Alibaba trở nên gần gũi với khách hàng tại Việt Nam là Alibaba có hỗ trợ tiếng Việt, nên người tiêu dùng tại Việt Nam hoàn toàn có thể giao dịch mua hàng online bằng tiếng mẹ đẻ.

mua hộ hàng trên Alibaba
mua hộ hàng trên Alibaba

Đọc những thông tin trên, chắc chắn sẽ có nhiều người cho rằng việc nhập hàng Quảng Châu thông qua Alibaba là rất đơn giản. Tuy nhiên, khi tự mình mua hàng trên Alibaba, người tiêu dùng mới vỡ lẽ ra những khó khăn của cách mua sắm này. Cụ thể:

– Khó khăn để lựa chọn nguồn hàng uy tín:

Với số lượng hàng chục triệu nhà cung cấp có mặt trên Alibaba, việc tìm kiếm được nguồn hàng uy tín dĩ nhiên là một thử thách đối với bất kỳ khách hàng nào. Sau khi tìm kiếm một từ khóa bất kỳ, kết quả trả về là vô cùng lớn. Các hình ảnh sản phẩm mẫu luôn lung linh, bắt mắt càng khiến người tiêu dùng trở nên bối rối trong việc lựa chọn.

– Khó khăn trong việc đàm phán giá cả và thanh toán đơn hàng:

Việc lựa chọn được nguồn hàng chất lượng và ưng ý tiêu tốn của khách hàng không ít thời gian, đến lúc thương lượng giá cả lại một phen trần ai. Tuy hỗ trợ giao diện chính bằng tiếng Việt, nhưng để đàm phán giá cả thành công với chủ hàng Trung Quốc đòi hỏi bạn phải am hiểu tiếng Trung và có kinh nghiệm phong phú. Việc này là một yêu cầu quá khó đối với đại đa số khách hàng người Việt Nam khi mua hàng trên Alibaba. Ngoài ra, việc thanh toán đơn hàng trên Alibaba cũng khá phức tạp, trải qua nhiều công đoạn và không phù hợp dành cho những người không có kinh nghiệm thanh toán quốc tế.

– Phải tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam:

Alibaba là trang bán hàng quốc tế, nên hầu hết các shop trên Alibaba đều hỗ trợ vận chuyển quốc tế. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ vận chuyển của nguồn hàng cung cấp khách hàng đôi lúc ăn phải quả đắng. Chị Thư, một chủ shop tại Cần Thơ chia sẻ: “ Trước đây, có lần tôi mày mò tự mua hàng trên Alibaba, và được chủ hàng cam kết giao hàng tận nơi. Chờ mãi hơn 2 tháng không thấy hàng về, trong khi tôi nhập hàng thu đông nên thời điểm nhập hàng rất quan trọng. Từ đó cạch tới già, cứ phải tự tìm đơn vị vận chuyển cho yên tâm “.

Dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba chính là giải pháp hỗ trợ hiệu quả nhất cho các khách hàng muốn mua hàng trên Alibaba. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Alibaba, khách hàng sẽ: Không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng uy tín; Thanh toán đơn hàng dễ dàng; Hàng được vận chuyển về Việt Nam trong vòng 1 tuần lễ, an toàn và cước cạnh tranh.

Công ty mua hộ hàng trên Alibaba uy tín cần có gì?

Như đã nói ở trên, khi lựa chọn được công ty mua hộ hàng trên Alibaba làm ăn uy tín, tất cả khó khăn khi mua hàng trên Alibaba của bạn sẽ được giải quyết. Vậy công ty mua hộ hàng trên Alibaba uy tín cần có những gì? Sau đây là một vài yếu tố mà một công ty uy tín cần có:

Mua hàng trên Alibaba

Lựa chọn công ty mua hộ hàng trên Alibaba uy tín giúp bạn nhập hàng hiệu quả.

– Cần có địa chỉ rõ ràng:

Việc cung cấp địa chỉ rõ ràng, cụ thể, dễ tìm kiếm chứng tỏ đó là một công ty mua hộ hàng trên Alibaba làm ăn minh bạch, đáng để khách hàng tin tưởng và tiếp tục tìm hiểu thêm để hợp tác lâu dài.

– Cần có nhiều năm kinh nghiệm:

Nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp hỗ trợ cho các yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Khách cần nhập đồ gia dụng, lập tức một list các nguồn hàng uy tín chuyên đồ gia dụng sẽ được kê ra cho khách lựa chọn. Nhiều năm kinh nghiệm cũng giúp việc đàm phán được giá tốt sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

– Cần có kho bãi tại Trung Quốc:

Việc có kho bãi rộng rãi tại Trung Quốc sẽ giúp công ty mua hộ hàng trên Alibaba không hạn chế số lượng, hỗ trợ hiệu quả nhất cho nhu cầu nhập hàng của mọi khách hàng. Bên cạnh đó, việc kiểm tra, rà soát đơn hàng sẽ đơn giản nên dễ dàng phát hiện những sai sót ( nếu có ) so với yêu cầu nhập hàng của khách. Chính việc đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng và chính xác những yêu cầu của khách hàng sẽ giúp uy tín công ty ngày một đi lên.

– Cần có bảo hiểm đơn hàng:

Hiện nay, không có một công ty nào có thể đảm bảo việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn 100%, vì luôn có những yếu tố khách quan ảnh hưởng như thiên tai, lũ lụt. Một công ty chuyên mua hộ hàng uy tín cần có bảo hiểm cho đơn hàng để giảm thiểu rủi ro của khách hàng xuống mức thấp nhất. Việc cung cấp gói bảo hiểm cho đơn hàng mua hộ là một chi tiết khách hàng nên lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tại các công ty mua hộ hàng trên Alibaba.

– Cần có năng lực vận chuyển tốt:

Công ty mua hộ hàng trên Alibaba uy tín cần vận chuyển hàng hóa đa dạng, linh hoạt bằng nhiều con đường từ Trung Quốc về Việt Nam để đáp ứng cho yêu cầu của khách hàng. Có những món hàng nhỏ gọn như mỹ phẩm, điện thoại, laptop,… khách hàng cần nhận hàng gấp, nếu bạn không thể vận chuyển hàng bằng máy bay thì làm sao phục vụ? Hàng cồng kềnh, quá khổ nếu không thể vận chuyển bằng đường biển thì đành xin lỗi khách hàng? Năng lực vận chuyển tốt là một yếu tố quan trọng để tạo nên một công ty mua hộ hàng trên Alibaba uy tín.

2539.com.vn nhận mua hộ hàng trên Alibaba uy tín, giá gốc

Ở trên, chúng ta đã cùng tìm hiểu về dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba và các yếu tố cần có của một công ty làm ăn uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua sắm và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, 2539.com.vn tự tin hỗ trợ hiệu quả nhất cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu mua sắm trên Alibaba. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba do 2539.com.vn cung cấp, quý khách hàng sẽ có những lợi thế sau:

mua hộ hàng alibaba

– Đơn hàng yêu cầu mua hộ của quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ, chính xác. Hàng được nhập từ những nguồn hàng uy tín, chất lượng với giá gốc kèm theo đầy đủ giấy tờ có liên quan giúp việc kinh doanh hiệu quả và thuận lợi.

– Quý khách hàng có thể lựa chọn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không, đường bộ hoặc đường biển tùy từng trường hợp cụ thể.

– 2539.com.vn có gói bảo hiểm với giá trị lên đến 100% chi phí đơn hàng.

– Cước phí của 2539.com.vn luôn được cập nhật liên tục để tiết kiệm nhất cho khách hàng. Khi có nhu cầu về các mặt hàng trên Alibaba, hãy liên hệ với 2539.com.vn bằng những thông tin sau để có giá tốt nhất:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn

090 6835 123 – 106@quynam.com

– Web: https://2539.com.vn