Gửi hàng từ Pháp về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi hàng từ Pháp về Việt Nam mất bao lâu thì có thể nhận được hàng? Vận chuyển xa xôi vậy hàng hóa có an toàn không? Có cách nào vận chuyển hàng hóa từ Pháp về Việt Nam nhanh nhất không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các vấn đề này qua bài viết sau các bạn nhé…

Nhu cầu gửi hàng từ Pháp về Việt Nam ngày càng lớn

Pháp và Việt Nam là hai quốc gia nằm ở hai Châu lục khác nhau, nhưng có khá nhiều mối quan hệ liên quan trong quá khứ. Kể từ sau khi chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 1973, quan hệ giữa hai nước dần có những bước phát triển quan trọng. Hiện nay, Pháp là đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam ở Châu Âu trên rất nhiều mặt: Y tế; Giáo dục; Văn hóa; Quốc phòng an ninh;…

Kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Pháp và Việt Nam liên tục tăng theo từng năm.
Kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Pháp và Việt Nam liên tục tăng theo từng năm.

Theo những số liệu mới nhất được công bố, hiện cộng đồng người Việt tại Pháp đã xấp xỉ con số 400.000 người, với gần 10.000 du học sinh đang du học lâu dài ở Pháp. Con số này liên tục tăng trưởng trong những năm vừa qua.

Quan hệ thương mại Việt Nam – Pháp đặc biệt phát triển mạnh kể từ năm 2013, sau khi hai nước thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược. Có những lý do quan trọng nhất dẫn đến nhu cầu gửi hàng từ Pháp về Việt Nam ngày càng tăng có thể kể ra đây như sau:

– Cộng đồng người Việt tại Pháp ngày càng lớn, và nhu cầu gửi hàng về Việt Nam cho người thân theo đó cũng tăng cao.

– Quan hệ thương mại song phương có những bước tiến quan trọng, Việt Nam có ngày càng nhiều hơn các đối tác thương mại tại Pháp. Cùng với sự phát triển của hợp tác kinh tế, nhu cầu gửi hàng từ Pháp về Việt Nam cũng liên tục tăng cao.

– Tại Pháp có các thương hiệu thời trang, nước hoa nổi tiếng thế giới như Chanel, Dior,… Giao dịch online ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu order hàng Pháp về Việt Nam để sử dụng hoặc kinh doanh ngày càng nhiều.

Nhu cầu order hàng Pháp tại Việt Nam ngày càng nhiều.
Nhu cầu order hàng Pháp tại Việt Nam ngày càng nhiều.

Tất cả những lý do trên khiến cho nhu cầu gửi hàng từ Pháp về Việt Nam ngày càng tăng cao theo từng năm.

Gửi hàng từ Pháp về Việt Nam mất bao lâu thì nhận được?

Một vài phân tích ở trên cho thấy nhu cầu gửi hàng từ Pháp về Việt Nam là khá lớn. Tuy nhiên, với khoảng cách hơn 10.000 km thì gửi hàng từ Pháp về Việt Nam mất bao lâu mới có thể nhận được? Câu hỏi này không có đáp án chính xác, chúng ta chỉ có thể tạm thời phân ra từng trường hợp sau đây:

  • Vận chuyển đường hàng không: 

Với các mặt hàng gọn nhẹ có thể vận chuyển bằng máy bay thì thông thường mất khoảng 6 – 7 để hàng từ Pháp về đến Việt Nam. Đó là nếu có sẵn hàng, còn nếu bạn order hàng Pháp qua giao dịch online thì phải mất thêm 3 – 4 ngày để shop online giao hàng tại Pháp. Thông thường nếu vận chuyển bằng đường hàng không, hàng từ Pháp về đến Việt Nam mất khoảng 10 ngày đến nửa tháng.

  • Vận chuyển đường tàu biển: 

Với các mặt hàng lớn, có kích cỡ cồng kềnh ( máy móc, thiết bị cho các nhà xưởng, khu sản xuất,… ) thì phải gửi hàng từ Pháp về Việt Nam bằng đường biển. Việc gửi hàng bằng đường biển từ Pháp về đến Việt Nam phụ thuộc khá nhiều yếu tố như: Thời tiết, an ninh trong khu vực biển tàu đi ngang qua, … Trong điều kiện thuận lợi thông thường cũng phải mất khoảng 2 tháng để nhận hàng tại Việt Nam.

Việc vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam trải qua khá nhiều công đoạn.
Việc vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam trải qua khá nhiều công đoạn.

Tất cả những con số trên chỉ mang tính tương đối, do việc gửi hàng từ Pháp về Việt Nam phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Thời tiết có thuận lợi không? Có những biến động gì lớn về chính trị tại các khu vực tàu thuyền đi qua không? Công ty bạn chọn năng lực vận chuyển có tốt không?,…

Trong tất cả các yếu tố nói trên, việc lựa chọn được công ty có năng lực vận chuyển tốt và làm ăn uy tín là điều vô cùng quan trọng.

2539.com.vn – Công ty vận chuyển quốc tế uy tín cao Việt Nam.

2539.com.vn là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc mua sắm và vận chuyển quốc tế, đã hỗ trợ cho hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam nhập các mặt hàng quốc tế rất đơn giản và hiệu quả. Khi có nhu cầu gửi hàng từ Pháp về Việt Nam, quý khách hàng nên lựa chọn 2539.com.vn vì những lý do sau:

– 2539.com.vn có nhiều dịch vụ hỗ trợ quý vị hiệu quả nhất:

Quý vị muốn gửi hàng cho người thân, đối tác tại Việt Nam? 2539.com.vn có thể đến tận nơi tại Pháp để tiếp nhận hàng hóa của quý vị một cách nhanh chóng.

Quý vị muốn địa chỉ nhận hàng tại Pháp sau khi order hàng Pháp? 2539.com.vn có kho bãi rộng rãi tại Pháp, sẽ đáp ứng yêu cầu của quý vị một cách nhanh chóng.

Quý vị tự mình order hàng Pháp nhưng khó khăn khi thanh toán đơn hàng? 2539.com.vn sẽ hỗ trợ quý khách hàng thanh toán đơn hàng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Chúng tôi chỉ tính cước vận chuyển về Việt Nam để trao tận tay quý vị.

2539.com.vn là công ty vận chuyển quốc tế uy tín cao Việt Nam
2539.com.vn là công ty vận chuyển quốc tế uy tín cao Việt Nam

Khi hợp tác với 2539.com.vn, tất cả nhu cầu của quý vị sẽ được đáp ứng rất nhanh chóng và đơn giản. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tất cả những sự cố phát sinh sẽ được 2539.com.vn giải quyết đơn giản và nhanh chóng, đảm bảo tối đa quyền lợi của quý khách hàng.

– 2539.com.vn hỗ trợ mua hàng Pháp trọn gói hiệu quả nhất:

Nếu quý khách hàng muốn nhập hàng Pháp về Việt Nam để kinh doanh, sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp trọn gói của chúng tôi sẽ rất hiệu quả. Cái các bạn cần làm là cung cấp cho 2539.com.vn danh mục hàng hóa cần nhập, mọi việc còn lại đã có chúng tôi lo.

2539.com.vn sẽ tìm kiếm nguồn hàng uy tín, nhập hàng giá gốc, thanh toán đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam đảm bảo nguyên seal nguyên kiện. 2539.com.vn vận chuyển hàng từ Pháp về đến Việt Nam nhanh nhất chỉ sau 7 – 10 ngày, giúp quý khách hàng rất chủ động trong việc nhập hàng để kinh doanh.

Nếu quý khách hàng nhập hàng với số lượng lớn, 2539.com.vn sẽ hỗ trợ đàm phán giá tốt giúp quý vị nhập được hàng Pháp chính hãng với chi phí rất tiết kiệm.

– 2539.com.vn giúp giám sát đơn hàng dễ dàng:

Khi sử dụng dịch vụ của 2539.com.vn, mỗi đơn hàng đều được chúng tôi cung cấp một mã số để giám sát online 24/7. Khi tra cứu qua internet, quý khách hàng sẽ biết được kiện hàng của mình đang nằm tại đâu? Khoảng bao lâu nữa thì về đến Việt Nam? Điều này giúp quý vị rất chủ động khi nhận hàng. Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua: 

[livechat]

– 2539.com.vn nhận chuyển tiền sang Pháp nhanh chóng, an toàn:

Quý khách hàng có nhu cầu gửi tiền qua Pháp cho người thân, đối tác? Khi sử dụng dịch vụ của 2539.com.vn, tiền sẽ chuyển vào tài khoản do quý vị chỉ định nhanh nhất chỉ sau 10’, hoàn toàn bảo mật và cực kỳ an toàn.

– 2539.com.vn bảo hiểm đơn hàng 100%:

Khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào do 2539.com.vn cung cấp, quý khách hàng đều được bảo hiểm đơn hàng với giá trị lên đến 100%. Vận chuyển quốc tế tiềm ẩn rất nhiều rủi ro không lường trước, nên không đơn vị vận chuyển nào dám đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%.

Chính vì vậy, việc cung cấp bảo hiểm với giá trị đền bù tối đa lên đến 100% chi phí đơn hàng là một nỗ lực của 2539.com.vn nhằm giảm nguy cơ rủi ro của khách hàng xuống bằng 0. Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ do 2539.com.vn cung cấp.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

– Địa chỉ: Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí minh

– Chi nhánh tại Hà Nội: Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

– Hotline: 0909 711 600

– Email: quynamauth@gmail.com

– Web: https://2539.com.vn