Hotline, tổng đài DHL tại Việt Nam cho những ai cần

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm hiểu về tổng đài DHL để gửi hàng đi và đến Việt Nam hoặc các quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu về tổng đài bạn nên biết những thông tin đáng chú ý về công ty vận chuyển DHL.

Tìm hiểu về công ty vận chuyển DHL

DHL được biết đến là một trong 3 công ty vận chuyển lớn nhất trên thế giới. DHL ra đời sớm và chuyên kinh doanh dịch vụ logistics đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

DHL được thành lập vào năm 1969 và đến hiện tại đã phát triển với đội ngũ nhân viên lên tới 380.000 người. Công ty liên tục phát triển dịch vụ và đảm bảo về chất lượng nên đến hiện nay đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn trên toàn thế giới.

So với các công ty khác, nhờ sự phát triển lâu đời, có sự phát triển của cơ sở hạ tầng. Đồng thời không ngừng áp dụng công nghệ mới, tận dụng các phương tiện mà đơn hàng của DHL luôn được đi nhanh, thời gian vận chuyển ngắn hơn.

DHL

Thế mạnh của công ty là chuyển phát nhanh qua đường hàng không, gửi hàng nhanh chóng và tiện lợi. Tại Việt Nam DHL cũng đã thành lập văn phòng từ năm 1998 với 300 nhân viên đầu tiên. Đến nay DHL đã phát triển nhanh và có tiếng tại Việt Nam với hơn 1000 nhân viên và cung cấp dịch vụ đến hơn 7000 khách hàng.

Đặc biệt đến nay, DHL vẫn luôn đầu tư xây dựng những trạm trung chuyển, chuyên chở tại Việt Nam. Điều này không chỉ giúp khách hàng tại Việt Nam có thể gửi hàng nhanh chóng đi các nước mà còn đẩy nhanh phát triển ngành logistics tại Việt Nam. Đó là lý do nhiều người muốn tìm kiếm tổng đài DHL để được tư vấn.

Các dịch vụ vận chuyển của DHL

DHL luôn chú trọng phát triển đa dạng và phong phú các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam. Hiện tại các dịch vụ của DHL cung cấp gồm có:

Dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL

Dịch vụ này giúp các khách hàng tại Việt Nam và quốc tế có thể chuyển phát nhanh tài liệu, thư từ, chứng chỉ đến người thân, đối tác, khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ giao nhận bưu phẩm 

Dịch vụ này dành cho khách hàng là những doanh nghiệp hoặc người tiêu dùng có nhu cầu như:

  • Kinh doanh hàng hóa vận chuyển từ Việt Nam đến các nước khác.
  • Người tiêu dùng đặt hàng online từ nhiều nước khác trên thế giới về Việt Nam.

Đặc biệt, DHL có giải pháp vận chuyển cho ngành thương mại điện tử cũng như dịch vụ hỗ trợ để hàng hóa vận chuyển nhanh chóng và thuận tiện hơn.

DHL Express

Dịch vụ chuỗi cung ứng

Cung cấp chuỗi cung ứng chuyên sâu cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc doanh nghiệp lớn. Với những thông tin đúng cho từng ngành, chuyên sâu, kho hàng được nâng cao và đầu tư chuyên nghiệp. Điều này giúp tăng khả năng vận chuyển, giảm chi phí, khả năng lưu kho lâu và theo dõi đơn hàng hiệu quả.. Những giải pháp toàn diện và DHL đưa ra giúp giải quyết khó khăn trong kinh doanh liên quan đến logistics.

Các hình thức vận chuyển hiện có của DHL

DHL không chỉ cung cấp đến khách hàng những dịch vụ đa dạng, chuyên sâu giúp khách hàng gửi hàng, cũng như quản lý đơn hàng tốt hơn. Hiện tại DHL đang sử dụng các phương pháp vận chuyển như sau:

  • Vận chuyển bằng đường hàng không.
  • Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ.
  • Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt.
  • Vận chuyển bằng đường biển.

Đây là 4 phương thức vận chuyển chính của DHL. Tuy nhiên, tại mỗi địa phương, quốc gia nếu có phương tiện vận chuyển đặc thù nhưng có khả năng giao hàng nhanh chóng thì đều được sử dụng.

DHL luôn thực hiện giải pháp giao hàng tận nơi, đến tận tay người nhận. Nếu người gửi muốn được tư vấn hay giải đáp thắc mắc thì đều có thể liên hệ đến tổng đài DHL.

Tổng đài DHL

Tổng đài DHL tại Việt Nam

Hiện tại DHL Việt Nam có 2 trung tâm khai thác lớn nằm tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có hơn 10 điểm cung cấp dịch vụ, 3 trung tâm giao dịch và 4 trạm trung chuyển nằm tại Hà Nội, Hồ CHí Minh, Long An, Đà Nẵng giúp linh hoạt vận chuyển giao hàng hóa đi các nơi.

Khi bạn muốn liên hệ tổng đài DHL để tìm hiểu về phương thức giao hàng, dịch vụ đặc biệt hay các chuỗi cung ứng thì có thể qua tổng đài: (028) 39.483.666. Đây là tổng đài của văn phòng đại lý DHL tại Việt Nam. Sau khi liên hệ, bạn sẽ được hướng dẫn đến các bộ phận chuyên môn cũng như các trung tâm để được giải đáp.

Mỗi một quốc gia, vùng lãnh thổ mà DHL đang cung cấp dịch vụ đều có tổng đài DHL số nóng để khách hàng liên hệ. Nếu có vướng mắc tại đâu thì bạn có thể liên hệ đến nước đó, hoặc tổng đài DHL của nước sở tại để được giải đáp.

Tuy nhiên, khi liên hệ đến tổng đài DHL, bạn chỉ nên gọi vào thời gian từ 8h00 – 18h00 vào thứ 2 – thứ 6. Riêng thứ 7, chủ nhật và ngày lễ thì tổng đài này không hoạt động.

Nếu bạn muốn gửi hàng qua DHL và khi liên lạc qua tổng đài DHL không được, thì bạn cũng có thể gửi hàng qua các công ty đối tác. Như vậy, thì bạn sẽ được hỗ trợ tận tình hơn.

2539.com.vn là một công ty đối tác của DHL và nhận gửi hàng đi quốc tế. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.