Mua hộ hàng Mỹ giá rẻ – Uy tín – Ship về tận nhà năm 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giá rẻ, uy tín ship về tận nhà nhanh chóng chuyên nghiệp. Nhiều lợi to lớn khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại 2539.com.vn năm 2021

Mục lục bài viết

Mua hộ hàng Mỹ là gì?

Có thể hiểu, dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giá rẻ là giải pháp tốt nhất giúp người tiêu dùng cá nhân, hoặc các chủ shop tại Việt Nam dễ dàng tiếp cận và mua sắm các loại hàng hóa tại Mỹ mà không cần phải đi qua đường nhập khẩu chính ngạch. Và đây cũng có thể hiểu là dịch vụ trung gian, kết nối giữa người mua bên Việt Nam và người bán tại Mỹ với nhau.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Hầu hết người dùng chỉ sử dụng dịch vụ nào đó khi chúng mang lại lợi ích cụ thể. Cũng như vậy, dịch vụ mua hộ hàng Mỹ mang đến những lợi ích thiết thực cho người dùng như sau:

– Giúp người mua, mua được hàng Mỹ theo yêu cầu. Từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm cho tới thực phẩm chức năng…

– Người mua sẽ được mua đúng giá tại website chính hãng tại Mỹ. Ví dụ, sản phẩm đó giá trị là 10 USD chẳng hạn, bạn vẫn mua nó với giá 10 USD khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ.

Mua hộ hàng Mỹ là giải pháp giúp người mua hàng tiết kiệm thời gian, chi phí

– Người mua sẽ không cần lo lắng về dịch vụ vận chuyển hàng, giấy tờ khai báo hải quan hay những vấn đề phát sinh khác. Bởi, đơn vị mua hộ hàng Mỹ sẽ thực hiện khâu mua hàng và ship hàng về tận nhà cho khách.

– Ngoài ra, người mua không cần phải đọc hiểu tiếng Anh tốt, không cần thanh toán đơn hàng, không cần có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ hay bất kỳ một điều kiện nào khác.

Tóm lại, lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín đó chính là tiết kiệm thời gian và chi phí nhập hàng chính hãng từ Mỹ về Việt Nam.

Như thế nào là một đơn vị mua hộ hàng Mỹ uy tín?

Hiện nay, nhu cầu mua hàng Mỹ của người dùng cá nhân và doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Do đó, các đơn vị mua hộ hàng Mỹ xuất hiện ngày càng nhiều. Và khi người dùng có quá nhiều sự lựa chọn thì họ sẽ không biết nên chọn cái nào, địa chỉ nào mới uy tín và đảm bảo. Đừng quá lo lắng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và xem xét những yếu tố cần và đủ khi chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín.

 Yếu tố cần:

– Một dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín cần phải mua hàng cho khách đúng yêu cầu (đúng chất lượng, số lượng, sản phẩm, giá website tại website khách cần mua).

– Có nhiệm vụ thanh toán đơn hàng + ship hàng từ Mỹ về Việt Nam đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

– Và yếu tố cần thiết cuối cùng đó chính là trả lời câu hỏi “Khách đặt cọc rồi, hàng có về hay không?”. Contact ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất:

[livechat]

Yếu tố đủ:

Cần chỉ là yếu tố của một đơn vị mua hộ hàng Mỹ cần có, còn yếu tố đủ mới là đòn quyết định dịch vụ đó có uy tín hay không, và có đáp ứng được nhu cầu của người dùng hay không?

– Thời gian hàng về nhanh chóng.

Sự uy tín của một đơn vị mua hộ hàng Mỹ nằm ở chữ TÍN. Ví dụ, họ thông báo với khách hàng là đơn hàng sẽ về sau 5 ngày. Thì 5 hoặc chậm nhất là 7 ngày sau, hàng phải được giao cho khách (trừ trường hợp bất khả kháng).

– Hàng hóa về nước đảm bảo:

Hàng về tay là yếu tố cần, còn về có an toàn hay không là yếu tố đủ. Nghĩa là đơn hàng của khách cần được nguyên vẹn khi giao hàng, không hư hỏng, bể vỡ hay mất mát.

– Chi phí hợp lý: chi phí của dịch vụ mua hộ hàng Mỹ được tính từ: phí mua hộ – phí thanh toán hộ và phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Tất nhiên, đơn vị nào cũng sẽ thu những mức phí cố định này, và điều mà bạn nên quan tâm đó chính là mức phí đó có hợp lý, có giống với thị trường hay không?

2539.com.vn - mua hộ hàng Mỹ
2539.com.vn – mua hộ hàng Mỹ

– Hàng không về có đền bù hay không?

Tiếp theo, một yếu tố đủ để quyết định dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín đó chính là, trường hợp hàng về không đúng, không đủ hoặc hư hỏng thì khách hàng có được bồi thường hay không?

Theo như tình hình chung của các đơn vị mua hộ hàng Mỹ, sẽ còn tùy vào trường hợp do lỗi của ai. Lỗi của đơn vị mua hộ, hay lỗi của shop bên Mỹ… để đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

Đó là những yếu tố giúp bạn tìm ra được đơn vị mua hộ hàng Mỹ nào uy tín, và đơn vị nào kém uy tín. Dựa vào những thông tin này, bạn có thể tự mình lựa chọn và đánh giá dịch vụ của bất kỳ một công ty hay cá nhân chuyên mua hộ hàng Mỹ.

Chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại 2539.com.vn, khách hàng có lợi gì?

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận mua hộ hàng Mỹ, nhưng số người (người dùng cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh) lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại 2539.com.vn ngày một tăng. Tất cả đều có lý do của nó, và lý do lớn nhất đó là dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng. Cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

– Giới thiệu về công ty:

2539.com.vn là công ty chuyên mua hộ hàng Mỹ uy tín, chứ không phải cá nhân mua hộ hàng hóa. Là công ty nên chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp, tận tình, và chu đáo. Được thành lập cách đây hơn 10 năm, 2539.com.vn luôn mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng.

– Khách hàng của 2539.com.vn là ai?

Là tất cả mọi người dân trên đất nước Việt Nam và những người nước ngoài khác. Bạn là người dùng cá nhân, chỉ muốn mua 1 món hàng từ Mỹ về nước, hay là nhà kinh doanh chuyên buôn bán các mặt hàng có xuất xứ từ Mỹ cần cả tấn hàng? Tất cả đều có thể tìm đến 2539.com.vn để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất.

– Khách hàng có lợi gì khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại 2539.com.vn:

+ Hàng hóa được về nước đúng như thời gian dự kiến: chúng tôi là công ty chuyên mua hộ hàng Mỹ, do đó mỗi tuần sẽ có 2 lần đơn hàng về kho. Hình thức vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam chủ yếu bằng đường hàng không. Do đó, thời gian hàng về nhanh chóng, hàng hóa đảm bảo an toàn.

+ Nhiều kho hàng:

Kho hàng của chúng tôi có ở Mỹ, ở TPHCM và Hà Nội. Do đó, đối với những khách hàng có nhu cầu mua hộ hàng Mỹ Hà Nội hay tất cả các tỉnh thành nào trên Việt Nam đều được đáp ứng.

+ Hàng về nước an toàn

Điều mà khách hàng quan tâm là: “Hàng tôi có về không, và về rồi có an toàn không”. Cả hai yêu cầu này đều được đáp ứng khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín tại 2539.com.vn. An toàn ở đây có nghĩa là: Không hư hỏng, không thất lạc, đúng chất lượng, đủ số lượng.

+ Thời gian mua hàng nhanh:

Hàng Mỹ khi mua ở giai đoạn sale sẽ rất nhanh hết mẫu, hết size. Do đó, thời gian mua hàng nhanh sẽ là yếu tố quyết định bạn có được đơn hàng đúng yêu cầu hay không. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mua hộ, chúng tôi chỉ cần vài phút là hoàn thành đơn hàng của bạn.

+ Bảo đảm quyền lợi cho khách hàng:

Quyền lợi ở đây nghĩa là khách được mua hàng giá gốc, mua hàng đúng giá trên website. Đồng thời, trong trường hợp hàng bị hư hỏng, mất mát hay thất lạc khi về nước chúng tôi sẽ bồi thường theo đúng hợp đồng và thỏa thuận với khách hàng trước đó.

+ Ship về tận nhà:

Đối với những khách hàng ở TPHCM hay Hà Nội, khách có thể ra kho hàng để lấy, hoặc chúng tôi có dịch vụ ship về tận nhà cho khách (nếu có nhu cầu). Còn đối với những khách hàng ở tỉnh, chúng tôi sẽ hợp tác với đơn vị vận chuyển nội địa để ship đơn hàng cho khách, đảm bảo đơn hàng về tay an toàn với cước phí vận chuyển thấp nhất.

+ Được chia sẻ nguồn hàng uy tín, được cập nhật liên tục các chương trình sale của những thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ:

sẽ có trường hợp bạn vừa bỏ qua cơ hội mua hàng chất-giá hời. Để giảm thiểu tình trạng khách hàng phải tiếc nuối trong cơn nghiền mua sắm của mình, chúng tôi thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của các thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ.

Bạn có thể theo dõi fanpage này của chúng tôi để được cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi.

mua hộ và ship hàng
2539.com.vn – mua hộ và ship hàng Mỹ

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại 2539.com.vn, khách hàng có thể mua ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Chỉ cần vài cú click chuột, hàng hóa từ 50 tiểu bang của Mỹ sẽ về tận tay quý khách.

+ Chi phí công khai minh bạch:

Chúng tôi thu phí nào, giá ra sao đều được công khai minh bạch và phù hợp với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ hiện nay. Thậm chí, đối với những khách hàng thân thiết, khách mua hàng với số lượng lớn chúng tôi còn hỗ trợ và có những chương trình ưu đãi giảm phí, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí mua hàng.

Quy trình nhận mua hộ hàng Mỹ tại 2539.com.vn

Bước 1:

khách hàng vui lòng gửi link website, sản phẩm, hình ảnh của sản phẩm nếu có cho chúng tôi. Lưu ý, bạn có thể tham khảo hàng Mỹ tại những website chính hãng hoặc các website như: Amazon.com, Ebay.com, Zara.com, 6pm.com, Zappos.com…

Có thể gửi tin nhắn qua fanpage hoặc liên hệ qua số điện thoại 0909 711 600 (whatsapp, viber, zalo, sms, call…)

Bước 2:

Sau khi nhận được yêu cầu của khách, chúng tôi sẽ tiến hành mua hộ hàng Mỹ uy tín cho khách hàng. Mua hộ hàng đúng giá website và đúng số lượng, yêu cầu của khách hàng.

Bước 3:

khách hàng vui lòng chuyển 100% giá trị đơn hàng cho 2539.com.vn. Có thể gửi qua tài khoản ngân hàng hoặc đóng tiền mặt trực tiếp tại Văn phòng Hà Nội, TPHCM.

Lưu ý: đây là bước bắt buộc, bởi vì khi bạn tự mình mua hàng Mỹ online cũng cần phải thanh toán trước, nhận hàng sau. Do đó, đóng tiền hàng là điều kiện bắt buộc.

Bước 4:

Chúng tôi sẽ nhận hàng bên Mỹ, sau đó cho hàng về kho rồi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không về TPHCM trước, sau đó vận chuyển khắp các tỉnh và ship tận nhà cho khách. Vận chuyển bằng đường hàng không có lợi thế là đảm bảo an toàn, cước phí thấp và hàng về nhanh.

Bước 5:

Khi hàng về đến Việt Nam, khách có thể đến kho nhận hàng hoặc nhận hàng tại nhà và đóng hết số tiền còn lại (nếu có).

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

Khi hàng về tay quý khách, vui lòng kiểm tra tại chỗ xem tình trạng đơn hàng như thế nào. Bởi chúng tôi là dịch vụ mua hộ hàng Mỹ theo đơn, không kiểm soát được chất lượng hàng hóa như thế nào. Do đó, khách hàng nếu có ý kiến gì về sản phẩm vui lòng phản hồi lại trong thời gian sớm nhất để chúng tôi có hướng xử lý kịp thời.

2539.com.vn báo giá mua hộ hàng Mỹ như thế nào?

Về bảng báo giá, chúng tôi tính phí gồm các dịch vụ:

– Phí mua hộ:

– Phí thanh toán hộ:

– Phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Cách tính giá cước gửi hàng

Trọng lượng thực tế hay còn gọi là cân thực của hàng hóa để tính giá cước bao gồm (trọng lượng hàng + bao gói đóng hàng đó). Người dùng có thể hiểu là sau khi đóng hàng hóa vào thùng hàng (carton, thùng sắt, kiện gỗ ..) sẽ được đem ra cân thực tế kiện hàng đó để tính giá cước gửi hàng.

Tuy nhiên, số lẻ tính theo thực tế sẽ được làm tròn lên: 4.1 kg sẽ được tính là 5kg.Với hàng cồng kềnh, trọng lượng cồng kềnh được tính bằng công thức: (dài x rộng x cao)/5000.

Trọng lượng tính giá là trọng lượng lớn nhất của 1 trong 2 loại trọng lượng thực tế và trọng lượng cồng kềnh. Ngoài ra còn có phí ship nội địa nhưng thường là không đáng kể.

Phí vận chuyển hàng hóa được tính dựa vào cân nặng hoặc khối lượng hàng
Phí vận chuyển hàng hóa được tính dựa vào cân nặng hoặc khối lượng hàng

Hình thức báo giá nhanh nhất. Vui lòng gửi yêu cầu qua Email: quynamauth@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0909 711 600 để được báo giá sớm và chính xác nhất.

Những lưu ý khi mua hàng Mỹ trên website

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ là theo yêu cầu của quý khách, còn việc chọn website uy tín và mặt hàng chất lượng là khách chủ động. Do đó, những lưu ý dưới đây sẽ giúp khách hàng sở hữu được món đồ chất-giá rẻ.

– Bạn cần lựa chọn được những website mua hàng Mỹ uy tín có bán những món hàng mà bạn đang tìm kiếm.

Khi sản phẩm được bày bán trên website Mỹ chính hãng sẽ có thông tin về sản phẩm như: xuất xứ, kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu, mức giá và mô tả sản phẩm.

Nếu chưa tìm được trang website uy tín, bạn có thể tham khảo những website nổi tiếng như: amazon, ebay, walmart, overstock.com, perfume.com, carters.com, disneystore.com, gymboree.com…

– Bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin món hàng mà bạn muốn mua

Không phải tất cả sản phẩm hàng Mỹ đều có chất lượng tốt. Do đó, người mua cần tìm hiểu về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc, kích thước sao cho phù hợp với người dùng. Lưu ý quan trọng là kích thước. Người Mỹ có kích thước khác hoàn toàn so với người Việt. Do đó, dù mua quần áo, giày dép hay bất kỳ sản phẩm nào có size bạn cũng cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Kích thước quần áo, giày dép bên Mỹ thường lớn nên người mua cần chú ý khi lựa chọn
Kích thước quần áo, giày dép bên Mỹ thường lớn nên người mua cần chú ý khi lựa chọn

Tránh trường hợp, sản phẩm mẫu mang thì đẹp, còn mình mang thì không hợp, gây lãng phí tiền bạc và thời gian mua hàng.

– Tìm đơn vị mua hộ hàng Mỹ uy tín

Như chúng tôi có gợi ý cho bạn đọc một số yếu tố để xem xét đơn vị mua hộ hàng Mỹ có uy tín hay không. Bạn đọc có thể dựa vào đó để chọn ra đơn vị phù hợp và đảm bảo mọi quyền lợi cho mình.

– Nên săn hàng sale

Ở Mỹ, nếu mua hàng vào những ngày bình thường sẽ có giá khá chát. Vì hàng thương hiệu nên giá thành luôn ở mức cao. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng và website tại Mỹ kích cầu bằng cách giảm giá một số sản phẩm. Và đây là thời điểm thích hợp để bạn sắm đồ.

Cách tốt nhất để biết được website hàng Mỹ chính hãng sale vào thời điểm nào đó chính là:

+ Theo dõi trang website thường xuyên

+ Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi qua Email

+ Theo dõi fanpage của website 2539.com.vn (Chuyển Hàng Về Việt Nam)

Có một vài thời điểm, hầu hết các website bán hàng Mỹ đều sale mạnh một số mặt hàng, có khi bán hàng đồng giá, hàng ưu đãi với giá không thể rẻ hơn.

Vừa rồi là những thông tin quan trọng về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín và cách để bạn có thể mua được hàng chất-giá hời. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua hàng Mỹ về dùng hoặc về kinh doanh. Chúc các bạn luôn có những đơn hàng giá tốt!

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: quynamauth@gmail.com