Gửi hàng đi Malaysia nhanh chóng – Giá rẻ chỉ từ 45k/kg

Ngày đăng: 01-03-2022

Quý Nam nhận gửi hàng đi Malaysia nhanh chóng với giá cước chỉ từ 45k/kg hàng hóa. Hàng đi Malaysia tại Quý Nam là bay thẳng, không qua trung gian nên giá rẻ, hàng tới nhanh.

Chỉ từ 45k/kg khi gửi hàng đi Malaysia tại Quý Nam

Ít có đơn vị nào trên thị trường có thể cạnh tranh về giá cước gửi hàng đi Malaysia tại Quý Nam. Bởi vì đơn hàng chúng tôi đi mỗi ngày tính bằng đơn vị tấn trở lên. Hàng rất nhiều, số lượng khủng nên chi phí sẽ giảm xuống, chỉ còn 45k/ký hàng.

+ Giá rẻ hơn so với thị trường

Thị trường ngành vận chuyển không ổn định về giá, không chỉ riêng việc gửi hàng đi Malaysia mà đi tất cả các quốc gia trên thế giới. Bởi vì họ phụ thuộc vào những đơn vị khác, họ làm nhỏ lẻ, hoặc họ cần móc nối với đơn vị trung gian.

Trong khi đó, Quý Nam là đơn vị bay thẳng sang Malaysia mà không cần có sự hỗ trợ của hãng bay nào cả. Nhờ vậy nên chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều. Nếu ở thời điểm hiện tại, quý khách gửi hàng đi >100kg thì chi phí sẽ giảm xuống chỉ còn 45k/kg.

+ Dịch vụ gửi thẳng từ Việt Nam sang Malaysia

Gửi thẳng nghĩa là Quý Nam có dịch vụ bay thẳng từ Việt Nam sang Malaysia mà không cần phải thông qua các hãng như DHL, UPS hay FedEx. Đó cũng là lý do giải thích vì sao thi thoảng khách thấy hình ảnh đóng hàng của Quý Nam, có khi là thùng carton, có khi lại là bao tải chất đống.

Vì bay thẳng và Quý Nam đóng vai trò quyết định nên có thể chủ động được thời gian bay, thời gian nhận hàng và quy chuẩn đóng hàng hóa.

Gửi hàng đi Malaysia
Quý Nam cho hàng bay thẳng sang Malaysia mà không cần qua bất kể đơn vị trung gian nào

+ Cách tính phí gửi hàng đi Malaysia

Chi phí gửi hàng hóa đi Malaysia sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, và hầu hết các đơn vị vận chuyển đều có một cách tính giống nhau. Ví dụ cụ thể tại Quý Nam, chúng tôi tính như thế này:

– Phân loại hàng hóa:

Hàng hóa khách gửi đi Malaysia thông thường sẽ gồm những hạng mục như: hàng thường, hàng khô, cồng kềnh, nhẹ, đặc biệt…Hàng nhẹ như giấy tờ hoặc khẩu trang y tế sẽ được tính vào hàng cồng kềnh.

– Cân/đo kích thước hàng hóa:

Tất cả các đơn hàng khách gửi đi sẽ được cân lên và đo kích thước chiều dài *rộng*cao = kết quả. Lấy kết quả đó để tính ra con số cuối cùng bằng cách chia cho 5.000. Như vậy, muốn biết chính xác chi phí gửi hàng đi Malaysia là bao nhiêu, người gửi cần đo kích thước thùng hàng tại nhà, hoặc tại kho Quý Nam.

– Địa chỉ nhận hàng:

Địa chỉ giao hàng cũng là yếu tố quyết định ở mức chi phí phát sinh. Thông thường hàng giao ở thành phố sẽ ít chi phí hơn đối với hàng giao tại vùng quê, vùng sâu vùng xa.

+ Mẹo tiết kiệm chi phí

Chi phí gửi hàng đi Malaysia quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau, vậy khi ta nắm được những yếu tố đó, việc tiết kiệm chi phí là điều có thể xảy ra. Cụ thể hơn:

– Tăng số lượng hàng gửi đi:

Như bạn đã biết về cách tính phí gửi hàng, hàng gửi số lượng càng nhiều chi phí càng thấp. Vậy thì khi hàng bạn tăng số lượng, sẽ được giảm chi phí. Ví dụ, thay vì bạn gửi 88kg đi Malaysia, bây giờ hãy tăng thêm vài chục kg nữa để được mức phí chỉ còn 45k/kg hàng.

Trường hợp không thể tăng được vì hàng chỉ có nhiêu đó, hoặc nhu cầu người dùng chỉ ở hạn mức này. Hãy dùng các mối quan hệ của người nhận bên Malaysia, hỏi xem bên đó có bạn bè người Việt cần gửi hàng sang không. Hoặc bạn có thể gửi nhiều hơn để sang đó bán hàng online.

Nếu bạn ở chung với cộng đồng người Việt, chắc chắn sẽ có được những đơn hàng tốt khi mạnh dạn bán online.

Phí gửi hàng đi Malaysia chỉ từ 45k/kg
Phí gửi hàng đi Malaysia chỉ từ 45k/kg

– Lựa chọn mặt hàng gửi:

Hàng gửi đi Malaysia tất cả đều được tính theo cách đo kích thước. Tuy nhiên, với những mặt hàng đặc biệt như mỹ phẩm, hàng khó gửi hay hàng dễ vỡ… chi phí thường cao hơn hẳn. Nếu thực sự không cần thiết, người gửi có thể thay đổi mặt hàng gửi đi để tiết kiệm chi phí.

Gửi hàng đi Malaysia siêu tốc chỉ có tại Quý Nam

Nếu muốn rút ngắn thời gian người nhận nhận được hàng hóa tại Malaysia chắc chắn bạn phải tìm đến Quý Nam để được đáp ứng về tốc độ.

+ Tốc độ hàng đi nhanh

Hàng đi nhanh ở đây có nghĩa là hàng lưu trữ tại kho dài nhất là 2-3 ngày, ngắn nhất là nhận được hàng liền, gửi đi liền. Đây gọi là tốc độ hàng đi nhanh. Có nhiều đơn vị, họ cần gom đơn để đủ số lượng thì hàng mới đi được. Nhưng Quý Nam không cần làm như vậy, mỗi ngày đều có những đơn từ các mối khách hàng lớn nên hàng đi rất nhanh.

Hàng lưu kho thời gian ngắn, điều này sẽ rút ngắn thời gian gửi hàng đi Malaysia cho khách.

+ Tốc độ hàng đến tận nơi nhanh

Thời gian hàng đáp chuyến tại Malaysia rất nhanh, thông thường dao động từ 5-7 ngày. Hoặc chậm nhất là 7-10 ngày do dịch covid nên các khâu chuẩn bị và khử trùng hàng hóa được kéo dài. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đảm bảo đơn hàng của khách được gửi đi an toàn và đáp ứng tốc độ tốt nhất.

3 bước gửi hàng sang Malaysia chuyên nghiệp

Muốn được xem là đơn vị gửi hàng đi Malaysia uy tín và chất lượng cao, chúng tôi buộc phải rút ngắn thời gian gửi hàng của khách, đồng thời đảm bảo quy trình được xử lý một cách chuyên nghiệp.

Bước 1: liên hệ online

Với tình hình dịch bệnh covid kéo dài như hiện nay, người mua cần liên hệ online, và chúng tôi khuyến khích khách gửi hàng theo hình thức online để đảm bảo an toàn cho cả đôi bên.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 101 8686 – 0793 22 44 88 – 090 6835 123 (Zalo, Viber, Whatsapp,…). Lúc này nhân viên tư vấn cho khách về 3 vấn đề cơ bản: hàng cho phép gửi đi/hàng bị cấm gửi đi; điều khoản chính sách bồi thường và cuối cùng là báo giá cụ thể cho khách.

Đóng gói hàng hóa
Liên hệ online sẽ giúp người gửi tiết kiệm thời gian

Bước 2: gửi hàng về kho

Sau khi hai bên thỏa thuận và đi đến việc hợp tác với nhau. Quý khách sẽ gửi hàng về kho cho chúng tôi. Thông thường là khách gửi đến kho, nhưng một vài trường hợp đặc biệt như người già sức yếu, không biết chạy xe, hàng gửi đi nhiều… Quý Nam sẽ hỗ trợ khách đến tận nơi lấy hàng.

Các bước nhỏ ở trong bước này là Quý Nam hỗ trợ đóng gói, đo kích thước đơn hàng để tính chi phí. Sau đó tiếp nhận thông tin người nhận tại Malaysia và hoàn tất giấy tờ, thủ tục để hàng đi sớm nhất. Quý khách chỉ cần đóng tiền thì hàng sẽ nhanh rời kho.

Bước 3: nhận hàng tại Malaysia

Sau thời gian dự định hàng đáp chuyến tại Malaysia, đơn hàng sẽ được đại lý của Quý Nam giao tận nhà door to door. Việc giao hàng tận nhà sẽ tiết kiệm thời gian cho khách rất nhiều, đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ rất vui nếu người nhận có sự phản hồi, ví dụ hàng đến nơi an toàn, hoặc có vấn đề gì sau đó, nhân viên sẽ kịp thời xử lý.

Những mặt hàng gửi đi Malaysia dễ dàng

Bạn cần nắm được danh sách các loại hàng hóa được phép và không được phép gửi đi. Lý do là nếu nắm được trước, bạn sẽ không tiêu tốn nhiều thời gian vào việc chuẩn bị hàng hóa.

Hàng được phép: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, các loại giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, đồ lưu niệm, đồ dùng cá nhân, các loại quần áo, vải may thêu dệt, hàng thời trang, hàng thiết kế…. và rất nhiều loại hàng có tính chất dễ vỡ như đồ gốm, tranh ảnh khác.

Những mặt hàng bị cấm gửi đi Malaysia

Hàng bị cấm thường có 3 loại. Loại bị cấm do pháp luật nhà nước quy định không được tiêu thụ hay lưu thông các chất kích thích, thuốc nổ, bom đạn, đặc biệt nhiều người vẫn có ý định lách luật bằng cách bỏ chất cấm vào thùng hàng để gửi đi. Nhưng tất cả những trường hợp này đều bị cơ quan chức năng ở hải quan phát hiện và xử phạt nghiêm.

Loại bị cấm thứ hai là do ngành hàng không yêu cầu, quy định hàng không được chứa chất cồn vượt quá mức cho phép, các loại PIN có tính chất gây nổ,…

Thịt trứng sữa
Thịt, trứng, sữa… là thực phẩm cấm gửi đi Malaysia

Và loại bị cấm cuối cùng là do bên Malaysia không cho phép các mặt hàng thực phẩm tươi sống hay đã được làm khô có xuất xứ từ động vật sống trên cạn vì mục đích nhân đạo + sợ bị nhiễm những bệnh nguy hiểm. Do vậy các dòng thực phẩm hay chế phẩm đến từ thịt, sữa, hay trứng gà/vịt… đều bị cấm.

Một ví dụ đơn giản về hàng không được gửi đi Malaysia như cà phê sữa dạng gói. Nhiều người nghĩ sẽ đi được bình thường, nhưng không, hàng không đi được, quý khách thông cảm.

Và còn có rất nhiều điều khoản khi khách gửi hàng đi Malaysia khác nữa, muốn biết cụ thể hơn về điều này, hoặc bảng báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau. Nhân viên công ty làm việc 24/7, đảm bảo người gửi sẽ được phục vụ chu đáo nhất.

Cách chọn dịch vụ gửi hàng đi Malaysia giá rẻ uy tín nhất

Bạn cũng biết đấy, có cung ắt có cầu, khi mà nhu cầu gửi hàng đi Malaysia xuất hiện thì những công ty logistic sẽ bắt lấy cơ hội mà mở ra rất nhiều dịch vụ gửi hàng đi Malaysia giá rẻ, uy tín. Giữa hàng trăm công ty dịch vụ gửi hàng đi Malaysia như vậy, phải làm sao để tìm một công ty dịch vụ vừa có giá tốt mà vừa uy tín, đảm bảo sự an toàn của hàng hóa và thời gian hàng cập bến nhanh, đúng hẹn không phải là điều đơn giản, nhưng cũng không quá khó khăn nếu bạn chịu khó tìm hiểu kỹ càng những thông tin dưới đây.

Nhận gửi hàng đi malaysia
Chọn một công ty dịch vụ gửi hàng đi Malaysia uy tín không khó

Trước hết, chính là ở thâm niên hoạt động

Khi nhận thấy thị trường chuyển hàng đi Malaysia phát triển ắt sẽ có nhiều công ty logistic startup mở ra, hạ giá dịch vụ để lôi kéo khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn những công ty này thì độ phiêu lưu về sự an toàn của kiện hàng sẽ khá là cao. Do đó, Quý Nam khuyên bạn nên tìm một công ty logistic chuyên chuyển hàng đi Malaysia có thâm niên hoạt động lâu năm để an tâm hơn.

Bởi một công ty logistic càng có thời gian hoạt động lâu, đồng nghĩa với việc kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của họ càng cao, được nhiều khách hàng tin tưởng và đồng hành, có như thế thì công ty ấy mới giữ vững được vị thế của mình trên thị trường kinh doanh ác liệt này.

Tiếp theo chính là ở chính sách bảo hiểm hàng hóa

Đây là điều hết sức quan trọng. Bởi, trong quá trình gửi hàng đi Malaysia không ai có thể lường trước được những rủi ro, sự cố phát sinh ra có thể ảnh hưởng đến kiện hàng của bạn như thế nào. Tất nhiên sự cố ấy có thể khách quan hoặc chủ quan, nhưng cách mà công ty logistic giải quyết để giảm thiểu thiệt hại cho bạn sẽ phần nào nói lên uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty đó.

Điều này được thể hiện khá rõ trong các chính sách bảo hiểm hàng hóa mà công ty dịch vụ gửi hàng đi Malaysia đăng trên website của mình. Bạn nhớ đọc kỹ từng điều khoản một nhé, nếu có gì chưa rõ ràng, minh bạch hãy cứ liên hệ công ty và hỏi chi tiết, đừng ngại gì cả.

Cuối cùng là giá cả

Hãy nhớ, không phải cứ công ty nào chuyên nhận gửi hàng đi Malaysia giá rẻ là không tốt và ngược lại giá đắt là uy tín. Bởi điều này phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố bên cạnh như tỷ giá tiền tệ, giá xăng, tình hình chính trị,…

Nhưng tốt nhất, bạn không nên chỉ chăm chăm nhìn vào phí dịch vụ càng rẻ càng tốt để chuyển hàng đi Malaysia vì có thể công ty ấy còn gài thêm nhiều khoản phí không tên khác để bạn nộp. Như vậy, từ rẻ lại thành ra mắc rồi. Hãy tìm những công ty gửi hàng đi Malaysia có giá dịch vụ trung bình, không quá rẻ nhưng cũng không được đắt để chuyển hàng đi Malaysia nhé.

GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI QUÝ NAM

Hà Nội: số 8 Lô B9 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng.

TPHCM: số 34, Nguyễn Trọng Lội, P.4, Quận Tân Bình.

Hotline: 09 0101 8686 – 0793 22 44 88 – 090 6835 123 (Zalo, Viber, Whatsapp,…)

Website: https://2539.com.vn

 

5/5 - (2 bình chọn)