Bảng giá gửi hàng đi Malaysia giá rẻ chỉ từ 45k/kg, bay mỗi ngày

5/5 - (2 bình chọn)

Bảng giá gửi hàng đi Malaysia giá rẻ nhanh chóng chỉ từ 45.000VNĐ/kg hàng hóa. Hàng đi Malaysia tại 2539.com.vn là bay thẳng, không qua trung gian nên giá rẻ, hàng tới nhanh.

Mục lục bài viết

Chỉ từ 45k/kg khi gửi hàng đi Malaysia tại 2539.com.vn

Ít có đơn vị nào trên thị trường có thể cạnh tranh về giá cước gửi hàng đi Malaysia tại 2539.com.vn. Bởi vì đơn hàng chúng tôi đi mỗi ngày tính bằng đơn vị tấn trở lên. Hàng rất nhiều, số lượng khủng nên chi phí sẽ giảm xuống, chỉ còn 45k/ký hàng.

Giá rẻ hơn so với thị trường

Thị trường ngành vận chuyển không ổn định về giá, không chỉ riêng việc gửi hàng đi Malaysia mà đi tất cả các quốc gia trên thế giới. Bởi vì họ phụ thuộc vào những đơn vị khác, họ làm nhỏ lẻ, hoặc họ cần móc nối với đơn vị trung gian.

Trong khi đó, 2539.com.vn là đơn vị bay thẳng sang Malaysia mà không cần có sự hỗ trợ của hãng bay nào cả. Nhờ vậy nên chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều. Nếu ở thời điểm hiện tại, quý khách gửi hàng đi >100kg thì chi phí sẽ giảm xuống chỉ còn 45k/kg.

Dịch vụ gửi thẳng từ Việt Nam sang Malaysia

Gửi thẳng nghĩa là 2539.com.vn có dịch vụ bay thẳng từ Việt Nam sang Malaysia mà không cần phải thông qua các hãng như DHL, UPS hay FedEx. Đó cũng là lý do giải thích vì sao thi thoảng khách thấy hình ảnh đóng hàng của 2539.com.vn, có khi là thùng carton, có khi lại là bao tải chất đống.

Vì bay thẳng và 2539.com.vn đóng vai trò quyết định nên có thể chủ động được thời gian bay, thời gian nhận hàng và quy chuẩn đóng hàng hóa.

Gửi hàng đi Malaysia
2539.com.vn cho hàng bay thẳng sang Malaysia mà không cần qua bất kể đơn vị trung gian nào

Cách tính phí gửi hàng đi Malaysia

Bạn đang muốn gửi hàng đi Malaysia nhưng chưa biết cách tính phí gửi hàng phụ thuộc vào những yếu tố nào? Sau đây là những yếu tố ảnh hưởng đến cách tính phí gửi hàng đi Malaysia.

Chi phí gửi hàng hóa đi Malaysia sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, và hầu hết các đơn vị vận chuyển đều có một cách tính giống nhau. Ví dụ cụ thể tại 2539.com.vn, chúng tôi tính như thế này:

Hình thức vận chuyển:

Bạn chọn gửi hàng theo đường biển hay đường hàng không? Thường thì đường biển giá sẽ thấp hơn so với đường hàng không.

Phân loại hàng hóa gửi đi Malaysia

Hàng hóa khách gửi đi Malaysia thông thường sẽ gồm những hạng mục như: hàng thường, hàng khô, cồng kềnh, nhẹ, đặc biệt…Hàng nhẹ như giấy tờ hoặc khẩu trang y tế sẽ được tính vào hàng cồng kềnh.

Cân/đo kích thước hàng hóa

Tất cả các đơn hàng khách gửi đi sẽ được cân lên và đo kích thước chiều dài *rộng*cao = kết quả. Lấy kết quả đó để tính ra con số cuối cùng bằng cách chia cho 5.000. Như vậy, muốn biết chính xác chi phí gửi hàng đi Malaysia là bao nhiêu, người gửi cần đo kích thước thùng hàng tại nhà, hoặc tại kho 2539.com.vn.

Trọng lượng hàng bạn muốn gửi nặng 1kg hay 20kg sẽ quyết định giá tiền của lần gửi đi này.

Địa chỉ nhận hàng

Địa chỉ giao hàng cũng là yếu tố quyết định ở mức chi phí phát sinh. Thông thường hàng giao ở thành phố sẽ ít chi phí hơn đối với hàng giao tại vùng quê, vùng sâu vùng xa.

Khu vực gửi hàng

Nếu bạn gửi đến khu vực thành phố mức giá sẽ thấp hơn so với khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa của Malaysia.

Giá xăng dầu tăng cao hay thấp

Đây là loại nhiên liệu giúp động cơ chạy, vậy nên khi giá xăng tăng sẽ tác động lên tất cả các mặt hàng trong đó có giá gửi hàng. Tuy không nhiều, nhưng sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí gửi hàng đi Malaysia.

Phụ phí

Mỗi loại hàng hóa hoặc địa điểm quá xa cũng sẽ có phụ phí đi kèm, điều này được quyết định bởi mỗi quốc gia đến. Với Malaysia cũng thế.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa

Mỗi đơn vị sẽ có những chương trình khuyến mãi, bảng giá cước và phụ phí khác nhau. Vậy nên cách tính phí gửi hàng đi Malaysia sẽ phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển.

Bảng giá gửi hàng đi Malaysia

Sau khi tổng hợp về các yếu tố ảnh hưởng đến cách tính phí gửi hàng đi Malaysia, chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng giá:

 • Hàng dưới 1kg sẽ được tính giá riêng tùy thuộc vào loại hàng hóa như hàng mỹ phẩm, thực phẩm, thời trang hay hàng đông lạnh.
 • Từ 2 – 5kg: Từ 180.000 – 220.000/ 1kg  (tùy thuộc vào từng mặt hàng).
 • Từ 6 – 10kg: Từ 160.000 – 190.000/ 1kg.
 • Từ 11 – 20kg: Từ 140.000 – 170.000/ 1kg.
 • Từ 21 – 30kg: Từ 120.000 – 155.000/ 1kg.
 • Từ 31 – 50kg: Từ 95.000 – 135.000/ 1kg.
 • Từ 51 – 69 kg: Từ 85.000 – 119.000/ 1kg.
 • Từ 70 – 100kg: Từ 75.000 – 109.000/ 1kg.
 • Từ 100 – 300kg: Từ 65.000 – 95.000/ 1kg.

Giá đã bao gồm thuế, phí và thủ tục xuất nhập khẩu cùng bảo hiểm hàng hóa.

Bảng giá này chưa bao gồm phụ thu hàng hóa và khu vực vận chuyển. Bạn muốn xuất hóa đơn sẽ thêm 10% VAT.

Tuy nhiên, tùy vào từng thời điểm giá sẽ có sự thay đổi và dao động trong mức trên. Bạn cần gửi mặt hàng nào thì hãy liên hệ với nhân viên để được tư vấn chi tiết hơn.

Mẹo tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Malaysia

Chi phí gửi hàng đi Malaysia quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau, vậy khi ta nắm được những yếu tố đó, việc tiết kiệm chi phí là điều có thể xảy ra. Cụ thể hơn:

Tăng số lượng hàng gửi đi Malaysia

Như bạn đã biết về cách tính phí gửi hàng, hàng gửi số lượng càng nhiều chi phí càng thấp. Vậy thì khi hàng bạn tăng số lượng, sẽ được giảm chi phí. Ví dụ, thay vì bạn gửi 88kg đi Malaysia, bây giờ hãy tăng thêm vài chục kg nữa để được mức phí chỉ còn 45k/kg hàng.

Trường hợp không thể tăng được vì hàng chỉ có nhiêu đó, hoặc nhu cầu người dùng chỉ ở hạn mức này. Hãy dùng các mối quan hệ của người nhận bên Malaysia, hỏi xem bên đó có bạn bè người Việt cần gửi hàng sang không. Hoặc bạn có thể gửi nhiều hơn để sang đó bán hàng online.

Nếu bạn ở chung với cộng đồng người Việt, chắc chắn sẽ có được những đơn hàng tốt khi mạnh dạn bán online.

Phí gửi hàng đi Malaysia chỉ từ 45k/kg
Phí gửi hàng đi Malaysia chỉ từ 45k/kg

Lựa chọn mặt hàng gửi

Hàng gửi đi Malaysia tất cả đều được tính theo cách đo kích thước. Tuy nhiên, với những mặt hàng đặc biệt như mỹ phẩm, hàng khó gửi hay hàng dễ vỡ… chi phí thường cao hơn hẳn. Nếu thực sự không cần thiết, người gửi có thể thay đổi mặt hàng gửi đi để tiết kiệm chi phí.

Gửi hàng đi Malaysia siêu tốc chỉ có tại 2539.com.vn

Nếu muốn rút ngắn thời gian người nhận nhận được hàng hóa tại Malaysia chắc chắn bạn phải tìm đến 2539.com.vn để được đáp ứng về tốc độ.

Tốc độ hàng đi nhanh

Hàng đi nhanh ở đây có nghĩa là hàng lưu trữ tại kho dài nhất là 2-3 ngày, ngắn nhất là nhận được hàng liền, gửi đi liền. Đây gọi là tốc độ hàng đi nhanh. Có nhiều đơn vị, họ cần gom đơn để đủ số lượng thì hàng mới đi được. Nhưng 2539.com.vn không cần làm như vậy, mỗi ngày đều có những đơn từ các mối khách hàng lớn nên hàng đi rất nhanh.

Hàng lưu kho thời gian ngắn, điều này sẽ rút ngắn thời gian gửi hàng đi Malaysia cho khách.

Tốc độ hàng đến tận nơi nhanh

Thời gian hàng đáp chuyến tại Malaysia rất nhanh, thông thường dao động từ 5-7 ngày. Hoặc chậm nhất là 7-10 ngày do dịch covid nên các khâu chuẩn bị và khử trùng hàng hóa được kéo dài. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đảm bảo đơn hàng của khách được gửi đi an toàn và đáp ứng tốc độ tốt nhất.

3 bước gửi hàng sang Malaysia chuyên nghiệp

Muốn được xem là đơn vị gửi hàng đi Malaysia uy tín và chất lượng cao, chúng tôi buộc phải rút ngắn thời gian gửi hàng của khách, đồng thời đảm bảo quy trình được xử lý một cách chuyên nghiệp.

Bước 1: liên hệ online

Với tình hình dịch bệnh covid kéo dài như hiện nay, người mua cần liên hệ online, và chúng tôi khuyến khích khách gửi hàng theo hình thức online để đảm bảo an toàn cho cả đôi bên.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 101 8686 – 0793 22 44 88 – 090 6835 123 (Zalo, Viber, Whatsapp,…). Lúc này nhân viên tư vấn cho khách về 3 vấn đề cơ bản: hàng cho phép gửi đi/hàng bị cấm gửi đi; điều khoản chính sách bồi thường và cuối cùng là báo giá cụ thể cho khách.

Đóng gói hàng hóa
Liên hệ online sẽ giúp người gửi tiết kiệm thời gian

Bước 2: gửi hàng về kho

Sau khi hai bên thỏa thuận và đi đến việc hợp tác với nhau. Quý khách sẽ gửi hàng về kho cho chúng tôi. Thông thường là khách gửi đến kho, nhưng một vài trường hợp đặc biệt như người già sức yếu, không biết chạy xe, hàng gửi đi nhiều… 2539.com.vn sẽ hỗ trợ khách đến tận nơi lấy hàng.

Các bước nhỏ ở trong bước này là 2539.com.vn hỗ trợ đóng gói, đo kích thước đơn hàng để tính chi phí. Sau đó tiếp nhận thông tin người nhận tại Malaysia và hoàn tất giấy tờ, thủ tục để hàng đi sớm nhất. Quý khách chỉ cần đóng tiền thì hàng sẽ nhanh rời kho.

Bước 3: nhận hàng tại Malaysia

Sau thời gian dự định hàng đáp chuyến tại Malaysia, đơn hàng sẽ được đại lý của 2539.com.vn giao tận nhà door to door. Việc giao hàng tận nhà sẽ tiết kiệm thời gian cho khách rất nhiều, đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ rất vui nếu người nhận có sự phản hồi, ví dụ hàng đến nơi an toàn, hoặc có vấn đề gì sau đó, nhân viên sẽ kịp thời xử lý.

Cam kết của 2539.com.vn

Khi bạn gửi chuyển phát nhanh đi Malaysia tại 2539.com.vn thì chúng tôi cam kết:

 • Quá trình gửi hàng nhanh, đảm bảo từ 2 – 5 ngày khi lựa chọn đường hàng không.
 • Mỗi kiện hàng hóa đều được bảo hiểm để được đền bù tổn thất khi có vấn đề về hỏng hóc, thất lạc.
 • Quy trình làm việc nhanh chóng chóng, chuyên nghiệp, thuận tiện.
 • Thủ tục gửi hàng được diễn ra nhanh chóng.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp giảm chi phí gửi hàng, giá cả luôn cạnh tranh với các đơn vị khác.
 • Gửi hàng tận tay, tận cửa người nhận tại Malaysia.
 • Luôn cập nhật hành trình trên tracking để khách hàng theo dõi.
 • Sau khi hoàn thành nhân viên sẽ thông báo với khách hàng là bưu kiện đã đến tận tay người nhận.

Cách đóng gói hàng hóa gửi đi Malaysia

Để gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Malaysia cần thực hiện đóng gói đúng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sau đây là những cách đóng gói hàng hóa cơ bản:

Đối với hàng hóa thông thường thì khi đóng gói sẽ sử dụng thùng giấy carton để bọc kín. Còn đối với hàng hóa dễ vỡ thì sử dụng thùng gỗ.

Phía trong sản phẩm đều được bọc bằng các chất liệu mềm mại như bông, giấy bóp kín cả 4 mặt, các đầu góc để tránh bị va đập gây hư hỏng.

Nếu trong 1 thùng có nhiều sản phẩm, thì mỗi sản phẩm đều được đóng gói, bọc kỹ càng trước khi cho vào thùng. Trong thùng có khoảng trống sau khi xếp hàng thì phải chèn kín khoảng trống để hàng hóa không di chuyển bên trong gây đổ vỡ.

Trên bề mặt ngoài của thùng sản phẩm, phải có 1 mặt nhẫn để còn gắn nhãn, địa chỉ gửi hàng.

Hóa đơn và thông tin của sản phẩm được khuyến cáo cho vào phong bì và để trong thùng sản phẩm. Trong đó có ghi rõ thông tin nguồn hàng, mọi thủ tục, hóa đơn, giấy tờ cần thiết và người nhận.

Với các mặt hàng thông thường gửi cá nhân, khi nhận hàng nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói và chuyển đi. Còn với những đơn hàng của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ gửi đến bạn quy cách đóng gói hàng hóa quốc tế. Từ đó quý doanh nghiệp sẽ hướng dẫn công nhân viên đóng gói đúng chuẩn để chuyển đi.

Những mặt hàng gửi đi Malaysia dễ dàng

Bạn cần nắm được danh sách các loại hàng hóa được phép và không được phép gửi đi. Lý do là nếu nắm được trước, bạn sẽ không tiêu tốn nhiều thời gian vào việc chuẩn bị hàng hóa.

Hàng được phép: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, các loại giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, đồ lưu niệm, đồ dùng cá nhân, các loại quần áo, vải may thêu dệt, hàng thời trang, hàng thiết kế…. và rất nhiều loại hàng có tính chất dễ vỡ như đồ gốm, tranh ảnh khác.

Những mặt hàng bị cấm gửi đi Malaysia

Hàng bị cấm thường có 3 loại. Loại bị cấm do pháp luật nhà nước quy định không được tiêu thụ hay lưu thông các chất kích thích, thuốc nổ, bom đạn, đặc biệt nhiều người vẫn có ý định lách luật bằng cách bỏ chất cấm vào thùng hàng để gửi đi. Nhưng tất cả những trường hợp này đều bị cơ quan chức năng ở hải quan phát hiện và xử phạt nghiêm.

Loại bị cấm thứ hai là do ngành hàng không yêu cầu, quy định hàng không được chứa chất cồn vượt quá mức cho phép, các loại PIN có tính chất gây nổ,…

Thịt trứng sữa
Thịt, trứng, sữa… là thực phẩm cấm gửi đi Malaysia

Và loại bị cấm cuối cùng là do bên Malaysia không cho phép các mặt hàng thực phẩm tươi sống hay đã được làm khô có xuất xứ từ động vật sống trên cạn vì mục đích nhân đạo + sợ bị nhiễm những bệnh nguy hiểm. Do vậy các dòng thực phẩm hay chế phẩm đến từ thịt, sữa, hay trứng gà/vịt… đều bị cấm.

Một ví dụ đơn giản về hàng không được gửi đi Malaysia như cà phê sữa dạng gói. Nhiều người nghĩ sẽ đi được bình thường, nhưng không, hàng không đi được, quý khách thông cảm.

Và còn có rất nhiều điều khoản khi khách gửi hàng đi Malaysia khác nữa, muốn biết cụ thể hơn về điều này, hoặc bảng báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau. Nhân viên công ty làm việc 24/7, đảm bảo người gửi sẽ được phục vụ chu đáo nhất.

Các hãng chuyển phát nhanh đi Malaysia

Muốn chuyển phát nhanh đi Malaysia hiện tại ở Việt Nam có khá nhiều đơn vị vận chuyển từ trong nước tới nước ngoài. Trong đó phải kể đến những địa chỉ sau:

Gửi hàng qua bưu điện

Với những nước trong khu vực Đông Nam Á như Malaysia khi thủ tục hải quan khác đơn giản, thì việc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện cũng được nhiều người lựa chọn. Gửi chuyển phát nhanh đi Malaysia qua bưu điện được khá nhiều người lựa chọn để gửi hàng hóa, thư từ, tài liệu cho người thân tại đây.

Bưu điện với ưu điểm phân bố rộng khắp tại mọi quận huyện nên người dân chỉ việc đến đó là đã có thể gửi hàng đi.

Viettel Post

Gửi chuyển phát nhanh đi Malaysia qua Viettel Post cũng là một lựa chọn được nhiều người tin tưởng. Viettel có ưu điểm vận chuyển nhanh chóng, nhưng để đảm bảo về bảo hiểm hàng hóa thường thấp hơn so với những địa chỉ khác. Song có một ưu điểm là bất cứ ở đâu, Viettel cũng có thể lấy hàng tận nơi và vận chuyển đi nhanh chóng.

Chuyển phát nhanh qua DHL

Chuyển phát nhanh đi quốc tế qua DHL rất phổ biến tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Ưu điểm với hàng chục ngàn nhân viên trên khắp thế giới, họ có thể vận chuyển nhanh chóng hàng hóa, tài liệu đến bất cứ đâu. Hơn 220 vùng lãnh thổ và Malaysia đều có thể nhận được hàng nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ của DHL.

Chuyển phát nhanh đi Malaysia qua UPS

Bạn muốn chuyển hàng nặng hay tài liệu, bằng đường điển hay đường không thì đều có thể lựa chọn UPS. Với ưu điểm phát triển rộng khắp thế giới, tận dụng dược phương tiện từ hàng không đến đường bộ đã giúp chuyển phát hàng hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chuyển phát nhanh quốc tế FedEX

Đây là một trong ba công ty vận chuyển quốc tế lớn nhất trên thế giới có mặt tại Việt Nam và cũng được nhiều người lựa chọn tin tưởng. Với mức giá cạnh tranh, hình thức gửi hàng đa dạng, nhanh chóng, FedEX cũng được nhiều công ty và cá nhân lựa chọn gửi chuyển phát nhanh đi Malaysia.

Gửi chuyển phát nhanh qua các công ty vận chuyển tại Việt Nam

Hiện tại, nước ta cũng đã phát triển ngành Logistics với rất nhiều công ty vận chuyển quốc tế, trong đó có 2539.com.vn. Công ty đã được rất nhiều người lựa chọn tin tưởng để gửi hàng đi Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, các quốc gia Đông Nam Á… Với hình thức gửi hàng đa dạng, quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín, nhiều chính sách khuyến mãi. 2539.com.vn đang được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn để vận chuyển hàng hóa đi Malaysia và quốc tế.

Cách chọn dịch vụ gửi hàng đi Malaysia giá rẻ uy tín nhất

Bạn cũng biết đấy, có cung ắt có cầu, khi mà nhu cầu gửi hàng đi Malaysia xuất hiện thì những công ty logistic sẽ bắt lấy cơ hội mà mở ra rất nhiều dịch vụ gửi hàng đi Malaysia giá rẻ, uy tín. Giữa hàng trăm công ty dịch vụ gửi hàng đi Malaysia như vậy, phải làm sao để tìm một công ty dịch vụ vừa có giá tốt mà vừa uy tín, đảm bảo sự an toàn của hàng hóa và thời gian hàng cập bến nhanh, đúng hẹn không phải là điều đơn giản, nhưng cũng không quá khó khăn nếu bạn chịu khó tìm hiểu kỹ càng những thông tin dưới đây.

gửi hàng đi malaysia

Trước hết, chính là ở thâm niên hoạt động

Khi nhận thấy thị trường chuyển hàng đi Malaysia phát triển ắt sẽ có nhiều công ty logistic startup mở ra, hạ giá dịch vụ để lôi kéo khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn những công ty này thì độ phiêu lưu về sự an toàn của kiện hàng sẽ khá là cao. Do đó, 2539.com.vn khuyên bạn nên tìm một công ty logistic chuyên chuyển hàng đi Malaysia có thâm niên hoạt động lâu năm để an tâm hơn.

Bởi một công ty logistic càng có thời gian hoạt động lâu, đồng nghĩa với việc kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của họ càng cao, được nhiều khách hàng tin tưởng và đồng hành, có như thế thì công ty ấy mới giữ vững được vị thế của mình trên thị trường kinh doanh ác liệt này.

Tiếp theo chính là ở chính sách bảo hiểm hàng hóa

Đây là điều hết sức quan trọng. Bởi, trong quá trình gửi hàng đi Malaysia không ai có thể lường trước được những rủi ro, sự cố phát sinh ra có thể ảnh hưởng đến kiện hàng của bạn như thế nào. Tất nhiên sự cố ấy có thể khách quan hoặc chủ quan, nhưng cách mà công ty logistic giải quyết để giảm thiểu thiệt hại cho bạn sẽ phần nào nói lên uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty đó.

Điều này được thể hiện khá rõ trong các chính sách bảo hiểm hàng hóa mà công ty dịch vụ gửi hàng đi Malaysia đăng trên website của mình. Bạn nhớ đọc kỹ từng điều khoản một nhé, nếu có gì chưa rõ ràng, minh bạch hãy cứ liên hệ công ty và hỏi chi tiết, đừng ngại gì cả.

Cuối cùng là giá cả

Hãy nhớ, không phải cứ công ty nào chuyên nhận gửi hàng đi Malaysia giá rẻ là không tốt và ngược lại giá đắt là uy tín. Bởi điều này phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố bên cạnh như tỷ giá tiền tệ, giá xăng, tình hình chính trị,…

Nhưng tốt nhất, bạn không nên chỉ chăm chăm nhìn vào phí dịch vụ càng rẻ càng tốt để chuyển hàng đi Malaysia vì có thể công ty ấy còn gài thêm nhiều khoản phí không tên khác để bạn nộp. Như vậy, từ rẻ lại thành ra mắc rồi. Hãy tìm những công ty gửi hàng đi Malaysia có giá dịch vụ trung bình, không quá rẻ nhưng cũng không được đắt để chuyển hàng đi Malaysia nhé.\

Kinh nghiệm gửi hàng đi Malaysia

Để gửi hàng đi Malaysia thì bạn cần rất nhiều kinh nghiệm. Nhờ đó mới có thể gửi hàng đi nhanh chóng:

 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, tài liệu các tờ khai đầy đủ, chính xác để quá trình làm thủ tục thông quan dễ dàng.
 • Các mặt hàng gửi đi không nên là những mặt hàng cấm nằm trong danh sách của cả Việt Nam và Malaysia.
 • Khi đóng gói hàng hóa nên tham khảo ý kiến của nhân viên hãng vận chuyển trước khi thực hiện.
 • Lựa chọn những đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện gửi chuyển phát nhanh đi Malaysia.
 • Thông tin người nhận cần chính xác từ số nhà đến bang mà người nhận đang ở. Điều này tránh trường hợp gửi hàng không đến nơi mà phải gửi đi gửi lại nhiều lần.

Các câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Malaysia

Quý khách hàng thường có rất nhiều thắc mắc khi gửi hàng đi Malaysia. Sau đây là một số giải đáp của chúng tôi.

Gửi hàng đi Malaysia có khó như đi Mỹ không?

Với các quốc gia tại khu vực Đông Nam Á thì gửi hàng hóa, tài liệu các thủ tục hải quan sẽ không khó khăn như khi gửi qua các nước Châu Âu, và Mỹ.

Thời gian gửi hàng bao lâu thì đến?

Thông thường với việc gửi chuyển phát nhanh là 2 – 4 ngày qua đường hàng không, còn đường biển thì từ 5 – 9 ngày.

GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI 2539.com.vn

Hà Nội: số 8 Lô B9 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng.

TPHCM: số 34, Nguyễn Trọng Lội, P.4, Quận Tân Bình.

Hotline: 09 0101 8686 – 0793 22 44 88 – 090 6835 123 (Zalo, Viber, Whatsapp,…)

Website: https://2539.com.vn