Cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian năm 2022

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn muốn biết cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian? Bạn muốn tiết kiệm phí mua hộ? Trong nội dung bài viết sau, 2539.com.vn sẽ hướng dẫn cho bạn từ A-Z.

Hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian từ A->Z

Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn order hàng Quảng Châu. Nếu bạn tìm kiếm trên www.google.com.vn thì bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều thông tin. Tuy nhiên, nếu bạn muốn order hàng Quảng Châu không qua trung gian bạn cần phải có rất nhiều kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm. Và dưới đây là một số thông tin hữu ích dành cho bạn.

+ Điều kiện để order hàng Quảng Châu không qua trung gian

(2539.com.vn đang hướng dẫn khách order hàng Quảng Châu tại những website uy tín như: Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com hay Tmall.com)

– Có tài khoản đăng nhập

Tài khoản đăng nhập này rất dễ, bạn chỉ cần đăng ký bằng số điện thoại qua App hoặc bằng máy tính đều được. Việc đăng ký chỉ mất từ 2 – 5 phút là hoàn thành.

– Biết tiếng Trung là một lợi thế:

Vì những website thương mại điện tử Trung Quốc (ngoại trừ Alibaba) chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung nên khi order hàng Quảng Châu bạn cần biết chút tiếng Trung để dễ dàng cho việc giao dịch, thương lượng giá với nhà cung cấp. Đồng thời, hiểu về phần mô tả sản phẩm hoặc chọn shop uy tín để mua hàng.

Order hàng Quảng Châu không quan trung gian

– Có thẻ thanh toán Alipay:

Hầu hết các shop bán hàng trên Taobao đều chấp nhận thẻ thanh toán Alipay. Do đó, bạn có thẻ thanh toán này sẽ hỗ trợ cho việc thanh toán đơn hàng nhanh chóng – đơn giản và an toàn. Riêng đối với Alibaba thì bạn cần có thẻ Visa hoặc Mastercard để thanh toán đơn hàng.

– Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc:

Hầu hết các website này chỉ ship hàng nội địa (ngoại trừ Alibaba), do đó bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc thì đơn hàng mới được ship đến. Bạn có thể sử dụng địa chỉ của người thân, bạn bè bên Trung Quốc. Hoặc sử dụng địa chỉ nhà kho của đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của 2539.com.vn đều được.

Ngoài ra, bạn cần tìm cho mình một đơn vị hoặc hình thức vận chuyển hàng Châu về Việt Nam an toàn – tiết kiệm và nhanh chóng.

+ Các bước order hàng Quảng Châu không qua trung gian

Nếu đủ điều kiện để order hàng Quảng Châu không qua trung gian chúng tôi nêu trên, bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Tìm sản phẩm (dùng từ khóa bằng tiếng Trung hoặc dùng hình ảnh để tìm kiếm sản phẩm mình muốn nhập về nước).

Bước 2: chọn shop uy tín

– Dựa vào phần bình luận của khách hàng sau khi đã mua sản phẩm để đánh giá shop đó có uy tín hay không?

– Dựa vào bảng xếp hạng ví dụ kim cương, vương miện vàng/bạc để đánh giá.

– Dựa vào số lần giao dịch và giá tiền của sản phẩm để quyết định có chọn shop đó để mua không.

Đó là những tiêu chí bạn nên dựa vào để biết cách thức order hàng Quảng Châu đồng thời chọn được shop uy tín, chất lượng.

Bảng xếp hạng shop Quảng ChâuDựa vào bảng xếp hạng để chọn được shop uy tín

Bước 3: cho hàng vào giỏ và nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Ở bước này, người mua cần lưu ý nhập địa chỉ nhận hàng chính xác (địa chỉ, tên người nhận, số điện thoại người nhận, mã bưu điện…)

Trường hợp bạn không có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc, có thể sử dụng địa chỉ kho hàng của 2539.com.vn tại Quảng Châu, Quảng Tây hoặc Phật Sơn. Chúng tôi có 3 kho hàng để bạn lựa chọn.

Bạn có thể liên hệ với nhân viên 2539.com.vn qua số điện thoại 0909 834 548 để được cung cấp địa chỉ kho hàng tại Trung Quốc.

[call]

Bước 4: thanh toán đơn hàng

Nếu có thẻ Visa (đối với Alibaba) hoặc tài khoản Alipay bạn chỉ cần thanh toán là xong. Số tiền thanh toán là nhân dân tệ bao gồm tiền hàng + tiền ship về kho.

Chuyển tiền sang Trung Quốc
2539.com.vn nhận thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng, phí thấp

Trường hợp bạn không có điều kiện để thanh toán, giải pháp sẽ là: Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại 2539.com.vn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán qua dịch vụ thanh toán hộ. Hoặc nếu bạn chưa rõ về quá trình thanh toán hộ, có thể cho 2539.com.vn “mượn” tài khoản đăng nhập của bạn để tiến hành thanh toán đơn hàng.

Phí thanh toán hộ được tính theo phí ngân hàng, đảm bảo an toàn, nhanh chóng và bảo mật thông tin.

Bước 5: Nhận hàng tại Trung Quốc, sau đó vận chuyển về Việt Nam

Nếu bạn nhờ được người thân nhận hộ hàng hóa thì dễ rồi, nhờ họ gửi bưu điện hoặc tìm một đơn vị vận chuyển uy tín nào đó.

Cách order hàng Quảng Châu trên web Trung Quốc được giá rẻ

Có rất nhiều cách order hàng Quảng Châu trên các web Trung Quốc, nhưng chưa chắc bạn đã biết được cách nào có thể giúp mình tiết kiệm chi phí tốt nhất. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau!

Những web order hàng Quảng Châu

Có rất nhiều web order hàng Quảng Châu, dưới đây là một số website thương mại vừa uy tín vừa nổi tiếng trên toàn thế giới. Đặc biệt là những người tiêu dùng, người kinh doanh chuộng hàng Trung Quốc.

– Taobao.com:

Đây là website thương mại điện tử Trung Quốc, chuyên bán lẻ, giá sỉ. Đa dạng mẫu mã, hàng hóa để người mua dễ dàng lựa chọn. Theo thống kê, mỗi ngày có hàng ngàn lượt truy cập và giao dịch tại web order hàng Quảng Châu Taobao.com.

Web Taobao

– 1688.com:

Bạn có thể dễ dàng order hàng Quảng Châu giá rẻ qua website 1688.com. Vì đây là website chuyên bán sỉ, giá không thể nào rẻ hơn. Tuy nhiên, đây là website dành cho dân buôn số lượng lớn. Do đó, bạn cần cân nhắc trước nếu có nhu cầu mua lẻ.

– Tmall.com:

Đây là website chuyên cung cấp hàng thương hiệu giá tốt. Bạn có thể order hàng Quảng Châu với những thương hiệu nổi tiếng như: Zara, Nike, Adidas… ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Và đặc biệt, hàng xịn, chính hãng, giá tốt cho người bán buôn.

– Alibaba.com:

Trang web order hàng Quảng Châu cuối cùng là Alibaba. Một website duy nhất có giao diện tiếng Anh và có dịch vụ ship thẳng về Việt Nam. Tuy nhiên, khâu mua hàng có phần phức tạp, đồng thời phí ship về Việt Nam không hề rẻ.

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách order hàng Quảng Châu để có giá rẻ.

Các cách order hàng Quảng Châu trên web được giá rẻ

Trên thực tế, có 2 cách order hàng Quảng Châu.

–  Order hàng Quảng Châu không qua trung gian

– Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Cách nào bạn cũng có thể order hàng giá rẻ nếu như bạn trang bị cho mình những kiến thức, kinh nghiệm sau. Cụ thể:

Tự order hàng Quảng Châu không qua trung gian

Điều mà chúng tôi được biết ở đây, order hàng Quảng Châu giá rẻ có nghĩa là bạn muốn tìm shop cung cấp sản phẩm mình cần với mức giá thấp nhất có thể. Đồng thời, trong quá trình nhập hàng, bạn muốn tiết kiệm mọi khoản phí không cần thiết. Bây giờ chúng ta hãy cùng đi vào từng chi tiết một.

– Tìm đơn vị cung cấp giá rẻ

Thực tế cho thấy, khi bạn order hàng Quảng Châu trên những website chúng tôi gợi ý trên là đã có giá thành vô cùng rẻ rồi. Nhưng đó là rẻ hơn so với nhập hàng trong nước, còn muốn rẻ nữa, cách tốt nhất khi nhập từ khóa, bạn nên cho thêm hai từ “便宜” sau cụm từ khóa chính.

Từ này có nghĩa là “giá rẻ”, khi bạn tìm kiếm như vậy, hệ thống đang hiểu ngầm là bạn muốn tìm những shop cung cấp mặt hàng A với mức giá thấp nhất có thể. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng tìm shop cung cấp mặt hàng với mức giá rẻ.

– Tiết kiệm các khoản phí phát sinh

Khi order hàng Quảng Châu trên những website thương mại, không phải bạn chỉ mất phí ship thôi. Sẽ có những khoản phí khác gồm:

+ Phí ship nội địa (ship từ shop đến địa chỉ bạn nhận hàng)

Cách tiết kiệm: đây là phí cố định rồi, bạn chỉ có thể thương lượng với nhà cung cấp. Hoặc hỏi họ mua bao nhiêu hàng mới được miễn phí ship. Có những shop họ sẽ quy định theo số lượng hàng hóa hoặc tổng giá trị hàng hóa.

+ Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam (phí này do đơn vị hoặc hình thức bạn vận chuyển hàng hóa quy định).

Cách tiết kiệm: cách giúp bạn tiết kiệm order hàng Quảng Châu giá rẻ đó chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của đơn vị 2539.com.vn. Chúng tôi có nhiều hình thức vận chuyển đa dạng, phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ dao động từ 16k/ký hàng trở lên. Bên cạnh đó, tiêu chí của chúng tôi là: vận chuyển hàng càng nhiều thì phí càng thấp.

Vận chuyển hàng Quảng Châu

+ Phí thuế, cửa khẩu, hải quan khi đi qua. Phí này thường được tính dựa vào loại hình hàng hóa.

Cách tiết kiệm: khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của đơn vị 2539.com.vn, quý khách sẽ được hỗ trợ khoản phí này. Nghĩa là không cần đóng phí ở khoản này. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí order hàng Quảng Châu.

+ Phí thanh toán đơn hàng. Dù bạn thanh toán bằng cách nào thì cũng phải trả phí dịch vụ/

Cách tiết kiệm: dù bạn tự thanh toán bằng thẻ hay chuyển tiền sang cho nhà cung cấp cũng đều bị tính phí. Nhưng phí thấp nhất, dịch vụ an toàn và nhanh chóng nhất đó chính là sử dụng phương thức thanh toán hộ tại đơn vị 2539.com.vn. Chúng tôi tính phí theo quy định của thẻ Alipay hoặc ngân hàng nhà nước.

Đó là những cách giúp bạn tiết kiệm khi tự mình order trên các website thương mại điện tử Trung Quốc.

Dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín

Còn nếu sử dụng địa chỉ kho hàng của 2539.com.vn tại Trung Quốc thì chúng tôi sẽ nhận hộ đơn hàng – vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Hàng về Việt Nam, khách hàng đến kho nhận hàng, hoặc 2539.com.vn hỗ trợ tìm nhà vận chuyển uy tín ship hàng về tận nơi cho khách.

Đó là toàn bộ cách thức order hàng Quảng Châu không qua trung gian mà bạn nắm rõ. Nếu thực hiện những bước như trên, người mua sẽ tiết kiệm được phí mua hộ tại dịch vụ trung gian. Còn về phí vận chuyển, phí thanh toán hộ thì khi dùng dịch vụ trung gian hay tự mình thực hiện cũng đều mất phí giống nhau.

Nhận order hàng Quảng Châu
2539.com.vn – đơn vị nhận order/ship hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn

2539.com.vn là đơn vị chuyên ship hàng Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam an toàn, uy tín và nhanh chóng. Chúng tôi cam kết:

– Mua hộ hàng giá gốc, khách chủ động đơn hàng

– Thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc, hoặc nạp tiền vào thẻ Alipay.

– Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn đơn hàng, số lượng, mẫu mã, kích thước.

Nếu có nhu cầu mua hộ – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, hoặc cần thêm thông tin về cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Công ty Cổ phần 2539.com.vn – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn