Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam – an toàn – 15k/kg

5/5 - (3 bình chọn)

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn tiết kiệm. Giá vận chuyển rất rẻ chỉ từ 15k/1kg. Hàng hóa được vận chuyển về nước an toàn chủ yếu bằng đường bộ sau 5 ngày.

LƯU Ý: nội dung bài viết khá dài vì chúng tôi muốn chia sẻ tất tần tật những thông tin về vận chuyển hàng Trung Quốc cho bạn đọc. Do đó, nếu quý khách cần được tư vấn nhanh hơn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0909 058 535 – 0909 834 548 để được giải đáp kịp thời.

Có mấy cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam?

Dù là người dùng cá nhân hay những người kinh doanh, buôn bán lớn thì những cách vận chuyển hàng Trung Quốc dưới đây đều áp dụng được. Và mỗi hình thức vận chuyển sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, do đó bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chọn cách nào để vận chuyển hàng hóa về nước an toàn, tiết kiệm.

Vận chuyển hàng Trung Quốc chưa bao giờ là khó khăn khi sử dụng dịch vụ của 2539.com.vn

+ Gửi hàng qua bưu điện/nhà xe – áp dụng cho khách hàng có người thân bên Trung Quốc

Đây là cách gửi hàng hóa tiết kiệm, an toàn nhưng cần có người bên Trung Quốc hỗ trợ. Nếu có bạn bè, người thân bên Trung Quốc, bạn nhờ họ gửi hàng qua đường bưu điện để hàng được vận chuyển về Việt Nam an toàn, tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi hàng theo nhà xe khi có người nhà bên Trung Quốc. Đó là trường hợp có bạn bè, người thân bên Trung Quốc. Còn trường hợp không có ai cả, vui lòng đọc tiếp cách vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam sau.

+ Tự mình vận chuyển về nước – áp dụng cho khách đang đánh hàng bên Trung Quốc

Đây cũng là cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được nhiều người kinh doanh áp dụng. Khi bạn sang Trung Quốc đánh hàng, nếu đơn hàng quá nhiều, bạn có thể tự thuê một chiếc xe để vận chuyển. Hoặc kết hợp với những người buôn bán thuê chung một chiếc xe rồi share tiền phí vận chuyển.

Cách này nghe có vẻ an toàn nhưng thực ra là không an toàn lắm. Lý do là vì, khi qua cửa khẩu, hải quan bạn cần có giấy tờ, đầy đủ thủ tục và chứng từ để cơ quan chức năng kiểm tra, làm rõ. Nếu tài xế nhanh ý hoặc có kinh nghiệm thì di chuyển theo con đường tắt, tránh lực lượng hải quan.

+ Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại 2539.com.vn – áp dụng cho tất cả khách hàng

Dù bạn đang ở Trung Quốc hay Việt Nam, đơn hàng của bạn dù ít hay nhiều thì sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ tại 2539.com.vn sẽ mang đến nhiều điều có lợi cho bạn. Điểm lợi ở đây là bạn không phải lo lắng về giấy tờ, thủ tục vận chuyển. Đơn hàng về nước an toàn, nhanh chóng và cước phí vận chuyển được tính dựa trên cân nặng hàng hóa, hoặc khối lượng hàng hóa.

Về quy trình và đặc điểm của hình thức vận chuyển tại đơn vị 2539.com.vn chúng tôi sẽ nói rõ hơn ở phần tiếp theo của bài viết. Bạn đọc quan tâm, vui lòng đọc hết bài nhé!

Điều gì bạn quan tâm khi sử dụng hình thức, đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam?

Đối với tất cả khách hàng, dù lớn hay nhỏ, điều quan tâm nhất về đơn hàng của mình tại Trung Quốc, khi vận chuyển về Việt Nam sẽ đạt những mong muốn sau:

– Hàng có về hay không?

Bạn có một đơn hàng bên Trung Quốc, và khi sử dụng bất kỳ một hình thức vận chuyển nào, điều đầu tiên mà bạn quan tâm nhất là liệu hàng của mình có về hay không? Hàng phải về tay, về nước trước đã, rồi mọi chuyện khác sẽ tính sau.

– Hàng về nhanh chóng:

Nhanh ở đây không phải là 1 – 2 ngày, bởi quá trình vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam là quãng đường dài, cần có thời gian. Nhanh nghĩa là trong khoảng thời gian chấp nhận được đối với quãng đường vận chuyển quốc tế. Ví dụ, hàng 4 – 5 ngày về nước như vậy gọi là nhanh, và hơn 15 ngày mới về nước thì gọi là chậm.

– Hàng về an toàn:

Hàng về nước là chuyện đáng mừng, chuyện mừng tiếp theo là hàng hóa có an toàn không, có bị sứt mẻ, bể vỡ gì không… và điều quan trọng hơn là hàng có bị tráo đổi không, có đúng chất lượng, số lượng không? Đó chính là điều mà người muốn vận chuyển hàng Trung Quốc quan tâm nhất.

– Phí vận chuyển hàng Trung Quốc là bao nhiêu, hình thức nào mới tiết kiệm nhất?

khi xem xét những yếu tố trên, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến cước phí vận chuyển. Tất nhiên, hầu hết khách hàng đều ưu tiên lựa chọn hình thức tiết kiệm, giá rẻ.

Nhưng có một điều mà mọi người cần lưu ý, “giá rẻ chưa chắc đã an toàn, và giá cao chưa chắc đã uy tín” điều quan trọng là sự tìm hiểu “research” của bạn về công ty vận chuyển, hình thức vận chuyển đã đủ hay chưa.

– Quyền lợi có được đảm bảo?

Cuối cùng sẽ là quyền lợi khi “nhỡ đâu hàng hóa gặp sai sót”. Sai sót có thể là hư hỏng, thất lạc, mất mát, bể vỡ… và quyền lợi của bạn là được đơn vị vận chuyển hàng đền bù thất thoát, tổn thất.

2539.com.vn – dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng

Điều khách hàng – người có đơn hàng vận chuyển mong muốn là vậy. Nhưng ai có thể đáp ứng được toàn bộ yêu cầu đó, từ hàng hóa về nhanh chóng – an toàn – giá rẻ cho đến đảm bảo mọi quyền lợi. Có một đơn vị vận chuyển làm được điều đó, chính là 2539.com.vn.

Giới thiệu sơ lược:

2539.com.vn là công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng khắp mọi nơi trên thế giới về Việt Nam, trong đó có vận chuyển  chuên tuyến Trung Quốc. Thời gian thành lập cách đây khoảng hơn 10 năm.

Ban đầu chúng tôi chỉ nhận vận chuyển hàng hóa tại một số nước như Trung Quốc, Thái Lan. Nhưng về sau này, quy mô của công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển nên mở rộng thêm dịch vụ mua hộ hàng hóa, đồng thời nhận vận chuyển hàng khắp nơi trên thế giới về Việt Nam.

Dịch vụ chính của công ty:

Chúng tôi có 3 dịch vụ chính, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cụ thể:

thanh toán hộ đơn hàng

– Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá rẻ và không giới hạn số lượng hàng hóa, khối lượng…

– Thanh toán hóa đơn online, hóa đơn trực tiếp bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc an toàn – nhanh chóng – bảo mật thông tin.

– Mua hộ hàng hóa Trung Quốc online hoặc trực tiếp theo đơn yêu cầu, mua hàng giá gốc tại website, tại cửa hàng. Đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ:

Về quy trình vận chuyển hàng hóa, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

+ Trường hợp 1: khách hàng mua hàng hóa online và cần địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây Trung Quốc.

+ Trường hợp 2: Khách hàng có đơn hàng sẵn bên Trung Quốc, vui lòng gửi đến kho hàng của chúng tôi tại Quảng Châu, Quảng Tây hoặc Phật Sơn Trung Quốc.

Sau khi hàng về tại kho, nhân viên chúng tôi sẽ phân loại, đóng gói đơn hàng của khách. Đợi đủ kiện hàng sẽ cho vận chuyển về Việt Nam. Khi hàng về kho tại Việt Nam, về Hà Nội trước, sau đó sẽ về TPHCM, khách hàng sẽ nhận được thông báo từ nhân viên chúng tôi và được cấp một mã số hàng hóa.

Khi ra kho, bạn chỉ cần đọc mã số rồi nhận hàng và kiểm tra hàng hóa tại chỗ, đóng phí vận chuyển và hoàn tất quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

LƯU Ý:

Khách hàng sau khi nhận đơn hàng, vui lòng kiểm tra đơn hàng TẠI CHỖ, phòng trường hợp hàng hóa bị thiếu hoặc hư hỏng, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra, đối chứng và tiến hành bồi thường, hoặc có hình thức giải quyết phù hợp. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Tránh tình trạng hàng hóa về nhà mới kiểm tra, và khiếu nại lên công ty. Đối với trường hợp này, chúng tôi rất khó để đưa ra hướng giải quyết.

Hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam:

Về hình thức vận chuyển, chúng tôi có 3 loại hình. Tùy vào nhu cầu của khách, tính chất và cân nặng của hàng hóa sẽ có loại hình vận chuyển thích hợp nhất. Cụ thể:

– Vận chuyển bằng đường bộ: hàng hóa được về nước an toàn, không giới hạn cân nặng hay tính chất hàng hóa. Cước phí vận chuyển rẻ, thời gian vận chuyển nhanh.

– Vận chuyển bằng đường tàu biển: hàng hóa về nước an toàn (vì trên đường vận chuyển, hàng hóa của bạn không bốc lên, đỡ xuống, hạn chế tình trạng mất mát, bể vỡ). Cước phí vận chuyển theo hình thức này có giá vô cùng rẻ. Tuy nhiên, đơn hàng của bạn phải có trọng lượng 1 tấn trở lên mới áp dụng bằng hình thức vận chuyển này.

– Vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam bằng đường hàng không: đây là hình thức vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất. Tuy nhiên, cước phí hơi cao, cao hơn so với hai hình thức nêu trên. Đồng thời, bị hạn chế bởi cân nặng hàng hóa.

Thời gian hàng về là bao lâu:

Về yếu tố thời gian hàng về nước sẽ phụ thuộc vào những điều sau:

– Địa điểm nhận hàng: hàng về kho Hà Nội trước, nên thời gian hàng về Hà Nội dao động từ 3-5 ngày. Còn về TPHCM dao động từ 4 – 6 ngày. Đối với những tỉnh thành khác, thời gian hàng về tận tay sẽ phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển cuối cùng.

– Loại hình vận chuyển: vận chuyển bằng đường hàng không -> nhanh chóng, vận chuyển bằng đường tàu biển -> tốc độ hàng về nước trung bình. Vận chuyển bằng đường bộ -> tốc độ hàng về nước trung bình khá.

Order hàng Trung Quốc về Việt Nam

So với thị trường trong nước, 2539.com.vn là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn làm việc ngày và đêm để kịp giao hàng cho khách. Đồng thời, chúng tôi liên tục có nhiều đơn hàng, hàng luôn đầy kho nên sẽ có rất nhiều chuyến đi về Việt Nam trong tuần.

Chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là bao nhiêu:

Về chi phí vận chuyển sẽ được tính dựa vào địa chỉ nhận hàng và địa chỉ giao hàng. Địa chỉ chúng tôi nhận hàng gồm có: Quảng Tây, Quảng Châu và Phật Sơn. Còn địa chỉ giao hàng gồm có: TPHCM và Hà Nội.

Ngoài yếu tố địa chỉ, chúng tôi còn quyết định mức phí bởi cân nặng và tính chất hàng hóa. Hàng được tính theo khối lượng hoặc cân nặng hàng hóa. Và theo phương châm “hàng hóa càng nặng, cước phí càng ưu đãi”. Mức chi phí vận chuyển này đảm bảo có lợi cho khách hàng, cạnh tranh so với thị trường vận chuyển.

Trách nhiệm và vai trò của công ty:

Là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, 2539.com.vn luôn thực hiện đúng trách nhiệm và vai trò của mình. Cụ thể như sau:

– Công khai bảng giá vận chuyển.

– Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giao cho khách tận tay (nếu có nhu cầu).

– Bồi thường thiệt hại thỏa đáng nếu có trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát. Thường thì chính sách của 2539.com.vn sẽ là: đền bù 100% giá trị hàng hóa đối với những khách hàng có tham gia bảo hiểm. Và 50% giá trị đơn hàng đối với khách không tham gia bảo hiểm.

– Ngoài ra, chúng tôi còn có trách nhiệm đảm bảo hàng hóa của bạn về nước đúng thời gian như đã dự kiến, đúng đơn hàng và đúng chất lượng của sản phẩm.

Tóm lại

Với những thông tin rõ ràng về vận chuyển hàng Trung Quốc nêu trên, chắc hẳn bạn đọc đã nắm rõ được những quy định, điều khoản khi sử dụng này. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển tại đơn vị 2539.com.vn, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức đơn giản sau.

Ngoài dịch vụ vận chuyển, chúng tôi còn có dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc và hàng hóa khắp các nước, ship về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn

090 6835 123 – 106@quynam.com

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe