Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam – Sau 4 ngày hàng về

5/5 - (1 bình chọn)

Làm sao để vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn, giá rẻ năm 2021? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin cần thiết khi lựa chọn hình thức vận chuyển hàng Quảng Châu về nước.

Tại sao nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam tăng cao?

Từ trước đến nay, hàng Quảng Châu, Trung Quốc luôn chiếm tỷ trọng lớn trên thị trường Việt Nam. Nhất là trong vài năm trở lại đây, nhu cầu bán lẻ cũng như bán buôn mặt hàng này ngày một tăng mạnh do đời sống con người đi lên, thu nhập tăng dẫn đến việc mua sắm thường xuyên, thị trường sôi động và không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam
Vận chuyển hàng Quảng Châu giá rẻ là một trong 3 quy tắc vàng khi kinh doanh hàng Trung Quốc tại Việt Nam

Với lợi thế địa lý hai nước có biên giới giáp ranh nhau nên vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam nhanh hơn so với thông thường và có chi phí thấp hơn, nhiều hình thức vận chuyển hơn so với các xuất xứ hàng hóa khác. Điều này giúp chủ kinh doanh, thương nhân có thêm cơ hội cạnh tranh, bán hàng nhanh hồi vốn, thu nhiều lợi nhuận.

Hiện nay, có rất nhiều công ty nhận nhập hàng Trung Quốc đang hoạt động trên thị trường nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, dịch vụ có chất lượng tốt quả không phải dễ dàng. Bài viết xin giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu giá rẻ của công ty 2539.com.vn để bạn đọc cùng tham khảo.

2539.com.vn nhận vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn, nhanh chóng

Là công ty chuyên lĩnh vực nhập khẩu hàng Trung Quốc tại Việt Nam chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, quy trình làm việc của 2539.com.vn diễn ra rất đơn giản, dễ thực hiện nhưng đảm bảo tính rõ ràng, chặt chẽ. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của quý khách.

Bạn có thể tham khảo quy trình thực hiện dịch vụ của chúng tôi dưới đây:

– Bước 1:Liên hệ dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu của 2539.com.vn

Quý khách cung cấp tên sản phẩm cần mua và gửi các thông tin chính xác về sản phẩm đó như: số lượng, kích cỡ, màu sắc, chất lượng vào email: 102@hve.vnđể được xác nhận tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Hoặc bạn có thể sử dụng địa chỉ kho hàng 2539.com.vn tại Trung Quốc là địa chỉ nhận hàng sau khi đã thỏa thuận và giao dịch với người bán cũng như thông báo, ký kết hợp đồng vận chuyển với công ty.

– Bước 2:Thanh toán

Công ty cung cấp hai hình thức thanh toán đơn hàng là chuyển khoản hoặc trực tiếp gửi tiền tại văn phòng 2539.com.vn ở hai cơ sở: Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tại đây, nhân viên chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm với mệnh giá VNĐ + phí dịch vụ và phí vận chuyển hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam. Hai bên sẽ tiến hành thống nhất và lựa chọn gói dịch vụ tốt.

– Bước 3: Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Sau khi thanh toán được hoàn tất, đơn hàng sẽ được công ty chuyển đi và kiểm tra số lượng, chất lượng chặt chẽ cũng như đảm bảo gửi hàng về Việt Nam đúng hạn. Đơn hàng Quảng Châu nhập khẩu sẽ được gửi về kho hàng của công ty và được bảo quản tuyệt đối cho đến ngày khách nhận hàng như hợp đồng.

– Bước 4:Giao hàng

Sau khi hàng về, theo hợp đồng thỏa thuận, quý khách được thông báo đến kho để nhận hàng hoặc để lại địa chỉ để công ty giao hàng tận nơi. Nếu trong quá trình nhận hàng có xuất hiện lý do khách quan, khách không thể nhận hàng đúng hẹn, hãy liên hệ với 2539.com.vn để được giữ và bảo quản kiện hàng.

Ship hàng

Các hình thức vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam của công ty 2539.com.vn

Vì hoạt động hơn 10 năm trên thị trường nên 2539.com.vn rất thấu hiểu các khó khăn mà thương nhân, chủ cửa hàng và người tiêu dùng Việt Nam thường gặp khi vận chuyển hàng về nước. Với các phương tiện vận chuyển hiện đại, tân tiến, hiện nay, chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về nước theo 3 hình thức sau:

Vận chuyển bằng đường bộ:

Có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, đa dạng phương tiện vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam bằng đường bộ như ô tô, container có trọng tải lớn, dịch vụ vận chuyển đường bộ của 2539.com.vn có khả năng giải quyết mọi đơn hàng khác nhau. Từ các đơn hàng lớn, hàng cồng kềnh, dễ vỡ đến các mặt hàng tiêu dùng đều có thể vận chuyển theo con đường này.

Các phương tiện vận chuyển được sử dụng luôn được chúng tôi bảo dưỡng và bảo trì có kỳ hạn nhằm hạn chế tối đa rủi do xe cộ bị hỏng dọc đường nên luôn đảm bảo nghiêm ngặt thời gian cam kết vận chuyển từ người bán đến người mua.

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam bằng đường hàng không:

Hàng Trung Quốc nhập về Việt Nam sẽ vận chuyển trong vòng 24h bằng máy bay kể từ khi nhận hàng và đóng gói hàng hóa cẩn thận. Vì là hình thức vận chuyển siêu nhanh, linh động nên đang được thương nhân rất quan tâm song nhược điểm là giá cả có phần mắc hơn hai hình thức vận chuyển còn lại. Nên phù hợp với thương buôn, nhu cầu chuyển hàng nhanh, thời gian nhận hàng ngắn.

2539.com.vn cung cấp đa dạng hình thức vận chuyển đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng
2539.com.vn cung cấp đa dạng hình thức vận chuyển đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng

Vận chuyển bằng đường biển:

2539.com.vn đã liên kết với các hãng tàu biển chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc, vận chuyển hàng Quảng Châu nhanh chóng, đúng quy cách nên đảm bảo không để thất thoát hàng hóa cho khách hàng.

Bạn có thể lựa chọn vận chuyển theo 1 trong 3 hình thức trên tùy vào số lượng hàng hóa, kích thước sản phẩm, sở thích và nguồn vốn hiện có.

Không chỉ đem đến sự thoải mái cho khách hàng mà dịch vụ vận chuyển của 2539.com.vn còn cam kết hàng được chuyển đến địa chỉ người nhận còn “nguyên đai, nguyên kiện”, do nhân viên bên Trung Quốc trực tiếp nhận từ nhà cung cấp rồi đưa về kho hàng trước khi giao khách. Sau khi kiểm tra số lượng, nhân viên 2539.com.vn sẽ tự tay đóng gói sản phẩm và không tính phí khâu này.

Các mặt hàng vận chuyển từ Trung Quốc

2539.com.vn nhận nhập nhiều loại hàng từ Trung Quốc, đa dạng trong cùng một đơn hàng từ hàng nông sản, đồ gia dụng, đồ điện, hàng nội thất, hàng điện tử cho đến vật liệu xây dựng, phương tiện đi lại có kích thước lớn và nhiều mặt hàng khác. Chúng tôi không nhận vận chuyển các mặt hàng có trong danh sách hàng cấm, luật pháp không cho phép được lưu thông, những mặt hàng vũ khí,…

Khách hàng có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa với số lượng và yêu cầu khác nhau, chúng tôi khuyến khích bạn nên gộp chung vào một đơn hàng để tiết kiệm cước phí vận chuyển và hưởng thêm ưu đãi giảm giá hấp dẫn của công ty.

Sau khi đã thanh toán các khoản chi phí cần thiết, nhân viên sẽ xác nhận cho bạn bằng biên lai. Quý khách hoàn tất thủ tục, công ty nhận hàng và khách chỉ việc yên tâm chờ đợi hàng ship về mà không phải làm bất cứ việc gì.

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam thông qua 2539.com.vn nhanh chóng, chính xác cao

Thời gian chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam phụ thuộc vào hình thức vận chuyển và số ngày yêu cầu của khách hàng. Thông thường, vận chuyển đường hàng không sẽ trong vòng 24h, đường bộ là từ 5 – 6 ngày và đường biển từ 3- 4 ngày làm việc tính từ lúc nhân viên công ty nhận hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của 2539.com.vn đảm bảo giao hàng nhanh chóng
Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của 2539.com.vn đảm bảo giao hàng nhanh chóng

 

Xét theo khu vực thì khách hàng tại Hà Nội sẽ nhận hàng sau 2 – 3 ngày làm việc còn đối với khách hàng tại TP Hồ Chí Minh là 5 – 7 ngày làm việc.

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc của chúng tôi chỉ cần gửi thông tin nguồn hàng, yêu cầu sản phẩm và đến nhận hàng hóa tại kho hàng ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hoặc đăng ký nhận giao hàng tận nơi theo đúng thời hạn trên hợp đồng.

Tóm lại

Lợi ích sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam của 2539.com.vn là thương nhân Việt Nam có thể đảm bảo thời gian giao nhận hàng nhanh chóng. Tiết kiệm công sức, không bị hải quan gây khó dễ và giá dịch vụ rất cạnh tranh. Quý khách hoàn toàn yên tâm bởi mọi thông tin về đơn hàng luôn được nhân viên công ty thường xuyên cập nhật, cung cấp và báo cáo kịp thời tiến độ nên bạn vẫn có thể kiểm soát được việc chuyển hàng.

Có giá dịch vụ hợp lý, phù hợp với mức kinh tế của đông đảo khách hàng hiện nay, 2539.com.vn nhận chuyển hàng với số lượng hàng lớn, cam kết bồi thường tổng giá trị đơn hàng cho khách trong trường hợp hàng hóa bị thất thoát, hư hỏng.

Tổng đài hoạt động 24/24 luôn sẵn sàng giải đáp, phản hồi mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ bạn vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam thành công.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu giá rẻ của 2539.com.vn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

Hotline: 0902 55 65 45 (Call, SMS, Viber, Kakaotalk, Zalo,…)

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe