Gửi hàng đi Úc – Tiết Kiệm 30% – Bay mỗi ngày – Giao nhanh

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi hàng đi Úc tại 2539.com.vn, khách hàng sẽ tiết kiệm tới 30% chi phí. Chúng tôi có chuyến bay mỗi ngày. Hàng hóa được giao nhanh, tận tay người nhận bên Úc.

Anh M.T – chủ một cơ sở sản xuất đồ handmade ở Đà Nẵng đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng sang Úc giá rẻ. Anh cho biết, cơ sở của mình có nhiều đơn hàng đi Úc nhưng chi phí gửi hàngtại nhiều dịch vụ báo giá khá cao, anh cần tìm dịch vụ gửi hàng giá rẻ, uy tín để làm việc lâu dài.

Mục lục bài viết

Những cách thức gửi hàng đi Úc phổ biến hiện nay

Gửi hàng thông qua bưu điện

Các bưu điện hiện nay đều nhận gửi hàng đi Úc. Người gửi hàng có thể đến bưu cục gần nhất để đăng ký gửi hàng. Cần cung cấp các thông tin đầy đủ về họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, cung cấp tên hàng gửi, chi tiết hàng gửi…

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng tại bưu điện đó là cước phí rẻ so với các dịch vụ khác. Là dịch vụ phổ biến, dễ tìm kiếm, dễ liên hệ.

Gửi hàng đi Úc

Về hạn chế: dịch vụ gửi hàng thông qua bưu điện có nhiều bất tiện. Thủ tục gửi hàng tại bưu điện khá rườm rà, người gửi cần kê khai chi tiết hàng gửi. Thông thường, bưu điện sẽ kiểm tra và tự đóng gói, sau đó cân hàng gửi đi Úc để tính cước phí. Do đó, lượng hàng gửi đi Úc tại bưu điện sẽ bị giới hạn. Hơn nữa, thời gian gửi hàng thông qua bưu điện sẽ khá lâu. Một số cá nhân phát sinh nhu cầu gửi hàng  không thường xuyên, gửi hàng ít mới sử dụng dịch vụ tại bưu điện.

Gửi hàng qua tay người thân, bạn bè

Nếu có người thân, bạn bè hoặc có các mối quan hệ người quen làm hướng dẫn viên, phi công, tiếp viên hàng không thường xuyên bay tuyến Úc – Việt Nam, bạn có thể tận dụng để gửi hàng đi Úc.

Gửi hàng theo cách này khá nhanh, đa số vận chuyển bằng đường hàng không. Thời gian bay từ Việt Nam – Úc chỉ tầm 8 giờ bay. Do đó, người nhận sẽ nhận được hàng trong thời gian nhanh nhất.

Tuy nhiên, việc gửi hàng qua tay có nhiều hạn chế. Hàng gửi bị giới hạn số lượng, giới hạn loại hàng. Khó đảm bảo an toàn cho hàng hoá. Hơn nữa, không phải ai cũng có thể tận dụng và biết cách làm việc với những dịch vụ gửi hàng qua tay này.

Dịch vụ gửi hàng sang Úc

Gửi hàng đi Úc qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Ngày nay, có nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời, đáp ứng nhu cầu chuyển hàng quốc tế. Nổi bật có thể kể đến như dịch vụ chuyển phát nhanh của Fedex, TNT, DHL… Hiện nay, nhiều tỉnh thành phố đã có đại lý, điểm chi nhánh của các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Bạn có thể truy cập các trang web của dịch vụ để tìm điểm đại lý gần nhất.

Mang hàng cần gửi đi Úc đến trực tiếp điểm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Thực hiện các thủ tục theo quy định, cung cấp thông tin, địa chỉ người gửi, người nhận. Cung cấp chi tiết thông tin, trọng lượng, đặc điểm hàng gửi đi Úc để dịch vụ kiểm tra và báo giá.

Ưu điểm

Ưu điểm khi gửi hàng đi Úc qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đó là dịch vụ uy tín, thời gian chuyển hàng đi Úc nhanh. Khách hàng nắm được lịch trình vận chuyển nhờ mã tracking mà dịch vụ cung cấp.

Hạn chế

Tuy nhiên, cước phí của dịch vụ là điều nhiều khách hàng cân nhắc. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có giá cước khá cao so với các dịch vụ thông thường. Hơn nữa, hàng gửi đi Úc thông qua dịch vụ cũng sẽ hạn chế, hạn chế về mặt hàng lẫn trọng lượng hàng.

Gửi hàng đi Úc qua dịch vụ giá rẻ

Ngày nay, chỉ cần tra google, khách hàng có thể tìm thấy vô số quảng cáo dịch vụ nhận gửi hàng đi Úc giá rẻ. Những dịch vụ này của tư nhân, là những công ty chuyên nhận chuyển hàng đi Úc. Tuỳ quy mô của mỗi dịch vụ, khách hàng có thể đăng ký gửi đa dạng các mặt hàng đi Úc thông qua những dịch vụ này.

Ưu điểm

Giá cước dịch vụ rẻ hơn so với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Hàng có thể được gửi đi Úc thông qua đường biển hoặc đường hàng không. Các lô hàng với số lượng lớn, trọng lượng cao sẽ được chuyển bằng đường biển. Hàng nhẹ ký sẽ được chuyển bằng đường hàng không.

Hạn chế

Tuy nhiên, việc tìm kiếm, lựa chọn dịch vụ uy tín, nhận gửi hàng sang Úc giá rẻ, chất lượng lại không dễ dàng gì. Khách hàng nên cân nhắc kỹ khi chọn dịch vụ. Nên ưu tiên uy tín, chất lượng hơn là giá cả. Tham khảo, tìm hiểu các thông tin về dịch vụ thật kỹ để kiểm tra quy mô, sự uy tín của dịch vụ.

Rõ ràng nhất, khách hàng nên tham khảo những dịch vụ có xây dựng kênh quảng cáo riêng như website hay thông qua fanpage để tìm hiểu thông tin về dịch vụ, đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Hoặc trực tiếp đến văn phòng để làm việc cụ thể.

2539.com.vn nhận gửi hàng đi Úc giá rẻ uy tín

Quý khách có thể tham khảo dịch vụ gửi hàng của công ty 2539.com.vn ngay tại website này. Chúng tôi là dịch vụ chuyên nghiệp, nhận gửi hàng với nhiều năm kinh nghiệm.

2539.com.vn giúp khách hàng linh động khi gửi hàng

Không hạn chế loại hàng gửi, số lượng hàng gửi. Chúng tôi nhận gửi hàng đi Úc cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, gia công đến những đơn hàng nhỏ lẻ. Linh động nhận đa dạng các mặt hàng gửi đi Úc, ngoại trừ hàng cấm theo quy định của pháp luật.

Khách hàng chỉ cần liên hệ hotline 0909 711 600 thông báo loại hàng, số lượng hàng gửi đi Úc, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ báo giá đơn hàng. Cần cung cấp chính xác tên hàng, loại hàng, trọng lượng hàng để nhân viên tư vấn chính xác.

Khách hàng chỉ cần mang hàng hoá đến văn phòng 2539.com.vn, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra và đóng gói theo quy định. Hàng gửi đi Úc sẽ được đóng gói thùng carton miễn phí. Đối với đơn hàng lớn cần đóng thùng gỗ, giá cước đóng hàng sẽ tính ưu đãi tuỳ trọng lượng hàng khách đi Úc. Ngoài ra, 2539.com.vn thường xuyên có chương trình ưu đãi giá đối với khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Giá dịch vụ gửi hàng đi Úc của 2539.com.vn là giá cạnh tranh

Tuy nhiên, với những ưu đãi dành cho khách hàng, quý khách có thể so sánh, cân nhắc để thấy giá cước của chúng tôi sẽ rẻ bởi những dịch vụ cộng thêm như đóng gói hàng miễn phí, miễn phí thuế khai báo hải quan, hỗ trợ bốc xếp, luân chuyển hàng hoá trong phạm vi gần…

Giá rẻ

Lưu ý khi gửi hàng sang Úc

Một trong những nguyên tắc đầu tiên khi gửi hàng sang Úc mà khách hàng cần lưu ý đó là quý khách nên tìm hiểu quy định của luật xuất nhập khẩu hai nước Việt Nam – Úc. Xem thử mặt hàng nào được xuất, được nhập, quy định về đóng gói hàng hoá, bảo quản hàng hoá ra sao… Nếu khách hàng chưa nắm những điều này, có thể liên hệ để nhân viên 2539.com.vn tư vấn.

Cần khai báo chính xác mặt hàng cần gửi. Nêu rõ trọng lượng, số lượng, loại hàng, tên hàng để nhân viên chúng tôi báo giá chính xác.

Hàng gửi đi Úc không cần phải đóng gói trước. Khách hàng chỉ cần mang hàng đến cho 2539.com.vn, chúng tôi sẽ đóng gói hàng đúng quy định, đảm bảo an toàn khi vận chuyển đường xa.

Đối với những mặt hàng cồng kềnh, nặng ký, khách hàng nên vận chuyển bằng đường biển để tiết kiệm phí, giữ hàng hoá không bị đổ vỡ, bốc xếp, di chuyển quá nhiều.

Phí vận chuyển hàng đi Úc được tính dựa trên số cân nặng hàng hoá. Hàng gửi càng nhiều, trọng lượng hàng càng nhiều, chi phí sẽ càng giảm. Do đó, khách hàng nên gom đơn để gửi hàng một lần nhằm tiết kiệm phí. Trong trường hợp gửi đồ dùng, quà cáp cho người thân ở Úc, gửi hàng đi Úc là những đơn hàng mẫu, số lượng ít, quý khách có thể liên hệ với bạn bè để gửi chung hàng hoá một lần.

Nhận gửi hàng đi Úc

2539.com.vn nhận gửi hàng đi Úc một số mặt hàng cơ bản sau

Hàng thực phẩm: Là hàng hoá thực phẩm khô, đồ đặc sản khô, các loại bún khô, phở khô, bánh kẹo, nguyên liệu chế biến món ăn Việt Nam có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hàng thực phẩm cần được đóng gói bao bì cẩn thận, có nhãn mác, xuất xứ.

Hàng thời trang: Áo quần, giày dép

Các loại vải, áo dài, nón lá, dép cói, guốc mộc… Đây là những mặt hàng thường xuyên được người Úc tìm mua hoặc người Việt nhập hàng để kinh doanh ở Úc.

Hàng thủ công mỹ nghệ:Các loại đồ gỗ, đồ mỹ nghệ làm bằng tre, dừa, thổ cẩm… Nhiều cơ sở sản xuất ở Việt Nam thường xuyên xuất những hàng này đi nước ngoài.

Hàng cồng kềnh nặng ký như tượng phật, tượng chúa, các loại tủ, nệm KymDan, giường, chiếu… Ngoài ra, chúng tôi nhận gửi hàng đi Úc những mặt hàng để làm quà cáp, quà lưu niệm, nhận gửi hồ sơ, giấy tờ, học bạ, sách vở… Những mặt hàng được phép vận chuyển sang Úc, dịch vụ gửi hàng giá rẻ của 2539.com.vn sẽ không giới hạn số lượng hàng.

Các mặt hàng 2539.com.vn không nhận gửi đi Úc

2539.com.vn luôn sẵn sàng vận chuyển tất cả các mặt hàng mà bạn cần, tuy nhiên cũng sẽ có một vài hàng hóa thuộc danh sách cấm của Úc, bạn nên tránh:

 • Bạn không được phép gửi hàng đi Úc các loại sinh vật sống, động vật hoang dã, các sản phẩm liên quan đến động vật sống trên cạn. Dù là thịt lợn, thịt bò, vịt, gà, ngan, ngỗng… cũng được xếp vào mặt hàng cấm.
 • Hải quan Úc không cho nhập khẩu các loại hàng hóa chứa chất kích thích như thuốc phiện, cần sa, ma túy, đây là quy định chung của nhiều nước trên thế giới.
 • Tuyệt đối không được vận chuyển vũ khí lạnh hoặc nóng, chất dễ gây cháy nổ, chất phóng xạ, nói chung là loại hàng hóa gây nguy hiểm cho tính mạng con người.
 • Úc cấm lưu thông các loại hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, các kim loại quý như vàng bạc, bạch kim, đá quý…
 • Bạn không nên gửi sang Úc trứng, sữa và các sản phẩm được làm từ 2 loại nguyên liệu này, ví dụ như cà phê sữa.
Không nên gửi cafe sữa khi đi úc
Không nên gửi cafe sữa khi đi úc

Cách tính giá gửi hàng đi Úc

Khi gửi hàng đi Úc tại 2539.com.vn thì chi phí mà công ty báo lại cho bạn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Mặt hàng cần gửi: Với các mặt hàng được xếp vào dạng khó gửi thì bạn sẽ phải đóng thêm 1 khoản phí nhất định so với hàng hóa thông thường.
 • Số lượng hàng hóa cần gửi: Kiện hàng của bạn sẽ được đặt lên cân để đo khối lượng cụ thể, đồng thời đo kích thước để tính ra trọng lượng quy đổi. Trọng lượng cuối cùng sẽ được dùng để nhân với bảng giá gửi hàng đi Úc mà 2539.com.vn đã công khai.
 • Hình thức vận chuyển: Nếu bạn gửi hàng theo đường hàng không thì sẽ phải chịu mức chi phí cao hơn gửi theo đường biển.

Bảng giá gửi hàng đi Úc

Bạn nên liên hệ với nhân viên 2539.com.vn để nhận được bảng giá mới nhất, theo đó, bạn càng gửi nhiều hàng thì chi phí cho 1 kg càng giảm. Cụ thể thì 2539.com.vn sẽ thu 44 USD 1kg, 75 USD 5kg, 105 USD 10kg, 138 USD 15kg, 169 USD 20kg…

Các hãng chuyển phát nhanh đi Úc

Hiện nay, 2539.com.vn đang là đối tác tin cậy của rất nhiều hãng chuyển phát nhanh đi Úc. Có thể kể đến một loạt tên tuổi lớn trong ngành mà bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ như:

 • Hãng chuyển phát DHL: Đây là sự lựa chọn thích hợp cho những đơn hàng nhỏ lẻ. Ưu điểm của hãng này là chi phí ưu đãi, chuyển hàng nhanh và đảm bảo.
 • Hãng UPS: Bạn nên lựa chọn hãng chuyển phát này nếu cần chuyển hàng với khối lượng lớn bởi hãng luôn có chính sách tốt cho dân kinh doanh.
 • Hãng FedEx: Nếu bạn muốn lách luật, chuyển hàng fake sang Úc để kinh doanh thì có thể cân nhắc đến phương án này. Tuy nhiên hãng sẽ không bồi thường thiệt hại nếu chẳng may hàng fake bị giữ lại ở hải quan.
DHL
Có rất nhiều hãng chuyển phát là đối tác của 2539.com.vn

Cam kết dịch vụ gửi hàng đi Úc của 2539.com.vn

Đa phần khách hàng đều có phản hồi tích cực về dịch vụ gửi hàng đi Úc tại 2539.com.vn, công ty cam kết:

Thu đúng mức phí đã báo:

Sau khi cân hàng 2539.com.vn sẽ báo lại chính xác mức phí bạn cần đóng, sẽ không có chuyện thu thêm khi hàng đã chuyển tới tay người nhận. Đơn hàng nào cũng sẽ có hoá đơn, thậm chí là hợp đồng (với doanh nghiệp) ghi rõ mức chi phí này.

Vận chuyển hàng nhanh và an toàn:

2539.com.vn là doanh nghiệp lớn nên các đơn hàng sẽ không bị lưu kho mà chuyển phát ngay, thời gian nhận như đã thỏa thuận ban đầu. Hàng hóa đến tay khách hàng hầu như không hư hỏng, tỷ lệ thất lạc rất thấp.

Gửi hàng đi Úc mất bao lâu?

Tùy theo hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn thì thời gian nhận hàng sẽ có điểm khác biệt. Ví dụ như bạn vận chuyển bằng đường hàng không thì thời gian sẽ là 3 đến 5 ngày. Trong khi đó nếu vận chuyển bằng đường biển thì hàng hóa sẽ đến nơi lâu hơn, từ 5 đến 7 ngày. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển nếu phát sinh sự cố như dịch bệnh, thiên tai… thì hàng có thể đến trễ hơn.

Trong trường hợp hàng đến trễ hơn dự kiến thì nhân viên 2539.com.vn sẽ gọi điện thông báo đến khách hàng, nêu lý do cụ thể. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại 2539.com.vn.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Úc

Để việc gửi hàng đi Úc diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, bạn nên học ngay các bí quyết hữu ích dưới đây.

Nhờ nhân viên 2539.com.vn hỗ trợ đóng gói

Nhân viên 2539.com.vn sẽ hỗ trợ bạn đóng gói kiện hàng hoàn toàn miễn phí, điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và sức lực. Đồng thời kiện hàng sẽ được đóng gói đúng tiêu chuẩn, dễ dàng thông quan.

Liên hệ online trước khi gửi hàng

Để tiết kiệm thời gian đi lại, tốt nhất bạn nên liên hệ online với nhân viên 2539.com.vn để được tư vấn tất cả mọi thứ. Đến khi đã chốt được chi phí, hàng hóa sẽ gửi bạn chỉ cần bỏ ra 1 lần đến 2539.com.vn để đưa hàng hóa là được.

Gửi nhiều hàng trong một lần gửi

Nếu nhìn vào bảng giá gửi hàng đi Úc bạn sẽ thấy càng gửi nhiều hàng thì chi phí cho 1 kg càng rẻ. Chính vì vậy thay vì gửi lẻ tẻ bạn nên dồn luôn vào 1 đơn lớn để nhận được ưu đãi tốt nhất về giá.

Gửi hàng đi Úc với hình thức vận chuyển phù hợp

Bạn cần dựa vào mặt hàng mình muốn gửi, số lượng cụ thể để lựa ra phương thức vận chuyển phù hợp nhất. Ví dụ như hàng cần gấp, nhỏ gọn thì có thể gửi theo đường hàng không, ngược lại bạn nên vận chuyển theo đường thủy để tiết kiệm chi phí.

Khai báo hàng hóa đúng sự thật

Bạn cần phải thành thật khai báo số lượng giá trị hàng hóa chính xác 100% để việc thông quan trở nên dễ dàng. Ngoài ra thì hành động này cũng giúp bạn nhận được khoản tiền bồi thường phù hợp nếu hàng hóa chẳng may thất lạc hay hư hỏng.

Cung cấp chính xác thông tin người nhận và người gửi

Để hàng hóa không bị thất lạc bạn cần phải cung cấp chính xác và chi tiết thông tin người nhận. Ngoài ra, thông tin người gửi cũng rất quan trọng, nó sẽ được dùng trong trường hợp hàng hóa buộc phải quay đầu.

Bạn nên cung cấp chính xác thông tin người nhận và người gửi

Cách đóng gói hàng hóa gửi đi Úc

Tùy theo bạn gửi hàng đi Úc mặt hàng gì mà sẽ có cách đóng kiện phù hợp nhất. Thường thì bạn sẽ phải chuẩn bị thùng gỗ, thùng xốp, thùng carton, túi ni lông khí, xốp, mút. Riêng với các hàng hóa dễ vỡ, đồ điện tử, mỹ phẩm thì bạn phải dùng băng keo quấn chặt lắp, đồng thời bọc lót xung quanh.

Thường thì các hàng hóa có khối lượng nặng, kích thước lớn sẽ được xếp ở bên dưới. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý số lượng hàng hóa phải vừa vặn với thùng, không nên tạo khoảng rỗng hoặc nhồi nhét quá chật vì dễ va đập và hư hỏng.

Khách cần chuẩn bị

Để tiến hành gửi hàng đi Úc thì khách hàng sẽ cần phải chuẩn bị hàng hóa cho thật tốt cùng với tờ khai cụ thể đi kèm. Tiếp đến bạn cần có chứng minh thư / căn cước công dân, một khoản tiền nhất định để thanh toán phí gửi. Còn các loại giấy tờ đặc thù như giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm… 2539.com.vn sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị.

Trách nhiệm của 2539.com.vn

Trách nhiệm về tư vấn và hỗ trợ thủ tục: Khi khách hàng liên hệ nhân viên 2539.com.vn có trách nhiệm trả lời chi tiết và chuẩn xác các thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra 2539.com.vn còn giúp khách hàng xử lý các thủ tục, giấy tờ liên quan đến việc thông quan hàng hóa.

Trách nhiệm về vận chuyển: 2539.com.vn sẽ giúp khách hàng đóng hàng, vận chuyển hàng hóa và bàn giao tới tận tay người nhận trong khoảng thời gian đã cam kết ban đầu. Hơn nữa chất lượng hàng hóa bên trong phải đảm bảo, không gây thiệt hại về kinh tế cho khách hàng.

Trách nhiệm của 2539.com.vn là giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh và an toàn

Câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Úc

2539.com.vn có chính sách lấy hàng tận nhà hay không:

Nếu bạn gửi hàng đi Úc từ Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì 2539.com.vn sẽ hỗ trợ đến tận nơi lấy hàng bằng xe máy hoặc xe bán tải. Nếu khách hàng ở các tỉnh thành khác thì vui lòng chuyển phát hàng hóa đến kho gần nhất của 2539.com.vn.

2539.com.vn bồi thường như thế nào khi hàng hóa hư hỏng, thất lạc:

Nếu bạn gửi hàng đi Úc và có tham gia gói bảo hiểm thì sẽ được bồi thường 100% số tiền khai ở tờ khai hải quan. Trong trường hợp bạn không tham gia gói bảo hiểm thì số tiền bồi thường sẽ là 50%.

Bạn nên tham gia gói bảo hiểm khi nào:

Không phải khách hàng nào cũng thích đăng ký gói bảo hiểm khi gửi hàng đi Úc vì bạn sẽ phải bỏ thêm một khoản phí nữa. Bạn nên mua gói bảo hiểm này trong trường hợp mặt hàng bạn gửi có giá trị cao hoặc có ý nghĩa quan trọng như hồ sơ, bằng cấp, giấy tờ…

Bạn có thể gửi nhiều hàng cùng một lúc không:

Nếu bạn gửi đồ sang cho người thân ở bên Úc thì tất nhiên sẽ muốn gửi nhiều loại đồ cùng một lúc. Trên thực tế, 2539.com.vn chấp nhận điều này, miễn là bạn biết cách sắp xếp chúng một cách hợp lý, không gây ảnh hưởng đến nhau.

Gửi hàng đi Úc thông qua 2539.com.vn, khách hàng được cam kết bảo hiểm ở những đơn hàng giá trị. Cam kết bồi thường nếu xảy ra sai sót khi vận chuyển. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng, muốn tìm dịch vụ giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ làm việc với chúng tôi.

Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0947 68 93 95 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: quynamauth@gmail.com

Web: https://2539.com.vn

FB: https://www.facebook.com/ChuyenHangVeVietNam.0909711600