Chuyển phát nhanh đi Úc chuyên nghiệp – uy tín – minh bạch

5/5 - (1 bình chọn)

Chuyển phát nhanh đi Úc là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều gia đình có con đang theo học và sinh sống tại Úc. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc thì không thể bỏ qua những thông tin ngay sau đây.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc thế nào là uy tín?

Nếu bạn muốn tìm một công ty chuyển phát nhanh đi Úc uy tín thì cần phải có những tiêu chí rõ ràng. Điều này giúp bạn tìm kiếm dễ dàng và cũng sàng lọc được những công ty phù hợp với mình. Như thế mới hạn chế được những rủi ro và được bảo đảm trong quá trình gửi hàng.

Có thông tin chính xác rõ ràng

Bạn hãy lựa chọn một công ty vận chuyển có thông tin công ty, đăng ký kinh doanh, mã số thuế, website, địa chỉ rõ ràng. Những thông tin liên lạc luôn hoạt động và có thể giải quyết những vấn đề bạn gặp phải khi cần. Bạn sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp của một công ty ngay từ bước đầu khi làm việc với nhân viên tư vấn.

Bạn không nên chọn những công ty có thông tin sơ sài và không có địa điểm hoạt động cụ thể. Vì như vậy, rất khó đảm bảo cho quá trình gửi hàng và hàng hóa của bạn gửi đi.

2539.com.vn đảm bảo giao hàng hóa nguyên vẹn đến tay người nhận
2539.com.vn đảm bảo giao hàng hóa nguyên vẹn đến tay người nhận

Thời gian giao nhận hàng đảm bảo

Khi chuyển phát nhanh đi Úc thì chúng ta cần đảm bảo thời gian gửi hàng để gửi giấy tờ, tài liệu nhanh chóng. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn một đơn vị có đảm bảo về thời gian giao hàng. Để biết được công ty nào có uy tín hay không thì bạn có thể xem đánh giá của công ty đó để xem có phù hợp với mình hay không.

Có bảo hiểm hàng hóa

Đây là điều cần thiết cho mỗi kiện hàng gửi đi đảm bảo lô hàng không bị vỡ hàng, hư hao hay thấm nước làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Đây là một trong số những điều mà bạn cần hỏi kỹ ngay từ khi làm việc với nhân viên tư vấn.

Thường các công ty vận chuyển uy tín sẽ có bảo hiểm hàng hóa 50% hoặc 100%. Nếu có vấn đề gì xảy ra với bưu kiện của bạn thì sẽ được hoàn trả trên giá trị của hàng hóa gửi đi.

Bảng cước phí công khai

Khi chuyển phát nhanh đi Úc sẽ có nhiều công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, bảng giá cước của một số công ty sẽ không được công khai. Nếu bạn muốn tìm một công ty chuyển phát nhanh uy tín thì cần tìm một công ty có bảng giá cước công khai, minh bạch. Đồng thời có cách tính giá cước rõ ràng, phụ phí dành cho những mặt hàng đặc biệt…

Trên đây là những tiêu chí để bạn có thể dựa vào để lựa chọn một công ty chuyển phát nhanh đi Úc uy tín, chuyên nghiệp.

Hàng hóa

Vì sao nên dùng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc của 2539.com.vn

2539.com.vn hiện tại là một trong những đơn vị chuyên nhận chuyển phát nhanh đi Úc và nhiều nước khác trên thế giới. Nếu bạn thực hiện gửi hàng đi Úc bởi 2539.com.vn thì sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

Bảo đảm gửi hàng đến tận tay người nhận

Với hình thức gửi hàng door – to – door, 2539.com.vn cam kết sẽ giao hàng đến tận tay người nhận. Quý khách sẽ được kiểm tra hành trình hàng đã đi đến đâu và được giao nhận hay chưa. Sau khi giao hàng xong thì sẽ có nhận viên kiểm tra và báo lại với bạn là đã giao hàng đến nơi. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm khi gửi hàng tại 2539.com.vn.

Cam kết hàng hóa còn nguyên vẹn

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, có thể xảy ra va đập, trầy xước. Nhưng 2539.com.vn sẽ cam kết với khách hàng, các bưu kiện được gửi đi luôn nguyên đai, nguyên kiện, không có tình trạng mất mát, hỏng hóc, rách hoặc thấm nước, ảnh hưởng đến chất lượng bên trong.

Thời gian gửi hàng nhanh chóng

Với hình thức chuyển phát nhanh đi Úc của 2539.com.vn thì trong thời gian 2 – 5 ngày, hàng sẽ đến tay người nhận. Điều này sẽ tùy thuộc vào mặt hàng bạn gửi về thủ tục hải quan có khó khăn hay không và địa chỉ gửi hàng là tại các thành phố lớn hay nông thôn.

Thủ tục gửi hàng nhanh chóng, tiện lợi

Với quá trình gửi hàng đi Úc tại 2539.com.vn thì thủ tục gửi hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục để quá trình này diễn ra nhanh chóng và tiện lợi.

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển nhanh chóng , an toàn

Bồi thường 100% cho đơn hàng gặp vấn đề

Nếu đơn hàng bị thất lạc, gặp các vấn đề khác thì 2539.com.vn sẽ thực hiện bồi thường 100% cho khách hàng. Điều này giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc tại 2539.com.vn.

Cách tính giá chuyển phát nhanh đi Úc

Để chuyển phát nhanh đi Úc thì sẽ có bảng giá cụ thể, tuy nhiên, cách tính giá sẽ được dựa trên những yếu tố sau:

 • Mặt hàng gửi đi là hàng hóa bình thường hay đặc biệt. Nếu là các loại hàng hóa đặc biệt thì giá cả sẽ cao hơn do có tính phụ phí và có bảng kê riêng.
 • Địa chỉ nhận hàng là thành phố lớn hay các vùng xa xôi, hẻo lánh.
 • Hình thức gửi hàng qua đường hàng không hay đường biển. Tất nhiên gửi hàng đường biển giá cước sẽ thấp hơn so với gửi hàng qua đường Air – hàng không.
 • Trọng lượng hàng gửi đi nhiều hay ít. Với những doanh nghiệp lớn khi gửi nhiều hàng thì giá cước trên mỗi kg sẽ giảm đi. Đó là lí do vì sao chúng tôi luôn thông tin bạn càng gửi nhiều hàng thì càng tiết kiệm được chi phí.

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Úc

2539.com.vn luôn công khai minh bạch chi phí gửi chuyển phát nhanh đi Úc cũng như các quốc gia khác trên thế giới. Sau đây là mức giá mà bạn có thể tham khảo vì bảng giá có thể dao động lên xuống bởi những lý do khách quan.

 • Với hàng hóa dưới 1kg sẽ được tính là 50 USD, sang kg tiếp theo sẽ cộng thêm 12 USD.
 • Hàng hóa từ 21-30kg cước phí 12.5usd/kg
 • Hàng hóa từ 31-44kg cước phí 12 usd/kg
 • Hàng hóa từ 45-70kg cước phí 7.5usd/kg
 • Hàng hóa từ 71-99kg cước phí 7.0usd/kg
 • Hàng hóa từ 100-249kg cước phí 6.5usd/kg

Đối với nhưng mặt hàng đặc biệt hay mỹ phẩm thì sẽ cộng thêm 1,5 USD dựa trên hàng hóa thông thường.

Cách đóng gói hàng hóa

Đối với hàng hóa chuyển phát nhanh đi Úc đã có cách đóng gói chuẩn theo quy định và đảm bảo không bị hư hại.

 • Đối với hàng hóa thông thường thì sẽ được đóng gói bằng bao bóp, vải mềm, vải bông để chống thấm và hạn chế va đập. Hàng sẽ được đóng thành từng bọc riêng biệt sau đó mới bỏ vào thùng carton. Che kín những khoảng trống để tránh di chuyển qua lại gây hỏng hóc, vỡ bể.
 • Đối với hàng hóa cồng kềnh ngoài cách đóng gói chuẩn như trên thì cần tháo một số phụ kiện để tiết kiệm diện tích. Đồng thời gửi hàng sẽ thuận tiện hơn, tiết kiệm hơn và đến nơi an toàn.
 • Các loại hàng dễ vỡ thì sẽ được đóng thùng gỗ cứng chắc để trong quá trình di chuyển sẽ không bị tác động bởi yếu tố bên ngoài. Như vậy hàng hóa mới được đảm bảo độ an toàn khi gửi đến nơi.

Có rất nhiều mặt hàng khi gửi đi Úc sẽ được nhân viên của chung tôi đóng gói. Bởi vậy, bạn hãy tham khảo ý kiến của nhân viên trước khi đóng gói hàng để đảm bảo đúng quy cách cũng như đảm bảo an toàn của hàng hóa.

Đóng gói

Các nhóm hàng nhận chuyển phát nhanh đi Úc

2539.com.vn chuyên nhận chuyển phát nhanh đi Úc với các nhóm hàng sau:

 • Các loại sách báo, giấy tờ, tài liệu hợp yêu cầu, không phải là tài liệu khiêu dâm, tài liệu chính trị, chống phá, kích động.
 • Các loại hàng hóa thông thường bình thường như quần áo, giày dép, các loại đồ dùng cá nhân.
 • Các mặt hàng thời trang bình dân hoặc cao cấp.
 • Các mặt hàng thực phẩm khô, các loại hạt hoặc quả đáp ứng đúng yêu cầu về thực phẩm tại Úc.
 • Các mặt hàng gia dụng như máy ép, nồi cơm điện hoặc các mặt hàng tự làm.
 • Các loại dược phẩm bao gồm cả sản phẩm tân dược, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y.

Những nhóm hàng gửi đi đều được công bố rõ ràng trên tài liệu dùng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên, nếu mặt hàng bạn gửi đi thuộc các loại hàng hóa đặc biệt thì chúng tôi sẽ hỗ trợ để gửi hàng nhanh chóng.

Các mặt hàng không nhận chuyển phát nhanh đi Úc

Khi chuyển phát nhanh đi Úc thì chúng tôi sẽ không nhận các mặt hàng sau:

 • Các sản phẩm cấm xuất khẩu theo quy định và pháp luật Việt Nam như vũ khí hay các loại động thực vật quý hiếm.
 • Các mặt hàng cấm của chính phủ Úc.
 • Các sản phẩm phi pháp, đạo nhái, không có nguồn gốc rõ ràng.

Nếu bạn đang băn khoăn mặt hàng mình muốn gửi đi Úc có thuộc mặt hàng cấm gửi hay không, hãy liên hệ với nhân viên để được tư vấn.

Cách hãng chuyển phát nhanh đi Úc

Hiện nay để chuyển phát nhanh đi Úc tại Việt Nam có những công ty sau:

 • Chuyển phát nhanh bởi DHL.
 • Chuyển phát nhanh của UPS.
 • Chuyển phát nhanh FedEX.
 • Chuyển phát nhanh EMS của bưu điện.
 • Chuyển phát nhanh của Viettel Post.
 • Chuyển phát nhanh của các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như 2539.com.vn.

DHL Express

Trách nhiệm của khách hàng

Khi khách hàng gửi chuyển phát nhanh đi Úc cũng cần có trách nhiệm của mình như sau:

 • Không gửi các mặt hàng cấm của Việt Nam và Úc.
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thủ tục để gửi hàng.
 • Khai báo thông tin trung thực, chính xác không ảo để đảm bảo hàng được làm thủ tục hải quan và gửi đi nhanh chóng.
 • Địa chỉ gửi hàng chính xác.

Hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ trước khi thực hiện đóng gói và gửi hàng.

Câu hỏi thường gặp

Khi gửi chuyển phát nhanh đi Úc chắc chắn bạn sẽ gặp phải những câu hỏi sau đây:

Chính sách bồi thường của đơn hàng là như thế nào?

Đơn hàng khi mua bảo hiểm 50% hoặc 100% sẽ được đền bù theo đúng giá trị đơn hàng mà bạn gửi đi. Đây là quyền lợi của bạn nên khi gửi hàng và làm thủ tục bạn nên hiểu rõ hơn về điều này.

Khách hàng ở tỉnh thì gửi hàng đi Úc như thế nào?

Nếu bạn không ở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì có thể gửi hàng qua xe ô tô, qua bưu điện hoặc mang đến địa chỉ kho mà nhân viên của chúng tôi cung cấp. Sau khi kiểm tra chúng tôi sẽ làm thủ tục gửi hàng đi Úc cho quý khách.

Làm sao để tiết kiệm được chi phí chuyển phát nhanh đi Úc?

Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách đóng gói đúng theo yêu cầu và hướng dẫn của nhân viên. Đồng thời gửi hàng vào những thời điểm khuyến mãi của đơn vị vận chuyển. Như vậy, hàng hóa sẽ được gửi đi nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm.

Trên đây là những thông tin về gửi chuyển phát nhanh đi Úc mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn đã có những sàng lọc để lựa chọn công ty uy tín để gửi hàng đi Úc.

Công ty 2539.com.vn

Hotline: 0793 22 44 88

Website: https://2539.com.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam