Hàng xách tay Úc là gì? Nhập hàng xách tay Úc ở đâu có lợi?

5/5 - (1 bình chọn)

Khi bạn mua hàng xách tay Úc tại 2539.com.vn, bạn được mua với giá gốc và hàng chính hãng. Hơn thế nữa, chính bạn là người chủ động đơn hàng, không phải 2539.com.vn. Nếu vẫn chưa hiểu, vui lòng đọc kỹ nội dung bài viết sau.

Hàng xách tay Úc là gì?

Theo định nghĩa của nhiều người mua hàng-bán hàng, hàng xách tay Úc là những mặt hàng công ty, chính hãng do cá nhân mua trực tiếp từ Úc và vận chuyển bằng đường hàng không về Việt Nam. Thường thì bạn sẽ hiểu hàng xách tay có thể đến từ các nguồn như:

– Những người đi du lịch, công tác mua tại các cửa hàng hay siêu thị bên Úc xách tay về.

– Du học sinh du học tại Úc.

Hàng xách tay Úc
Hàng hóa từ Úc rất đa dạng và chất lượng

– Tiếp viên hàng không mua tại siêu thị, công ty, các store bên Úc hoặc nhập trực tiếp từ chính hãng với số lượng lớn xách về.

Và còn một nguồn hàng mà ít người biết đến đó chính là 2539.com.vn – chuyên hàng xách tay Úc (nghĩa là nhận mua hàng theo đơn yêu cầu, sau đó vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam theo đường hàng không).

Khác với những gì bạn nghĩ về hàng xách tay Úc, công ty 2539.com.vn – đơn vị chuyên mua hộ/ship hàng từ Úc về Việt Nam sẽ mang đến cho người mua những trải nghiệm thú vị.

Những điểm giống và khác nhau của địa chỉ chuyên hàng xách tay Úc và 2539.com.vn

Vì dịch vụ của 2539.com.vn có những điều khác biệt, nên bạn cần so sánh với một số đơn vị chuyên hàng xách tay Úc để tìm ra điểm khác biệt đó. Cụ thể như sau:

– Điểm giống nhau:

Đều là hàng được xách tay từ Úc về Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu của người mua về sản phẩm chính hãng, chất lượng cũng như giá thành. Đặc biệt, giá thành rẻ hơn so với hàng được nhập khẩu.

Ngoài ra, hàng hóa đều được vận chuyển bằng đường hàng không. Mặc dù, thời gian hàng về nước có sự chênh lệch.

– Điểm khác nhau:

Giữa một đơn vị chuyên hàng xách tay Úc trước giờ bạn biết đến và 2539.com.vn – công ty chuyên order – ship hàng Úc về Việt Nam chắc chắn sẽ có những điểm khác nhau. Cụ thể:

+ 2539.com.vn mua hàng theo đơn yêu cầu của quý khách

Ví dụ, bạn muốn mua dầu cá hồi Úc, bạn cung cấp thông tin (link website, hình ảnh, hoặc những thông tin liên quan khác cho chúng tôi. Sau đó, nhân viên 2539.com.vn sẽ mua hàng Úc tại website online chính hãng và ship về Việt Nam an toàn, giá tốt.

Order hàng Úc giá rẻ
2539.com.vn nhận order hàng Úc giá tốt

Điều này còn giúp bạn chủ động được đơn hàng, chủ động được sở thích mua đồ. Bởi vì có những đơn vị hàng xách tay Úc nhưng không bán những sản phẩm bạn cần.

+ Hàng Úc không có sẵn tại kho ở 2539.com.vn

Theo đó, hàng sẽ về khoảng 7-10 ngày làm việc (kể từ ngày order).

+ Hàng được mua là giá gốc tại website

Muốn tính số tiền được quy đổi, bạn cần làm theo công thức sau: giá tiền tại website * tỷ giá tiền Úc (được cập nhật theo ngân hàng Vietcombank) + tiền phí mua hộ + phí vận chuyển về Việt Nam.

Mặc dù có nhiều phí nhưng tính ra, giá sản phẩm bạn nhờ mua hộ tại 2539.com.vn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khi bạn mua tại đơn vị chuyên hàng xách tay úc.

Đặc biệt, đối với những người nhập hàng về buôn bán sẽ có lời hơn nữa. Vì có những loại hàng hóa, nếu bạn nhập tại công ty chính hãng cần phải tuân thủ theo số lượng, quy định nghiêm ngặt. Còn khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại 2539.com.vn, khách thích thì mua, không thì thôi!

+ Đơn hàng về nước nhanh chóng, được bảo hiểm 100%

Đối với việc bạn mua hàng xách tay Úc tại một cửa hàng nào đó, hàng hóa sẽ có sẵn. Còn ở 2539.com.vn, bạn cần đợi hàng về. Tuy nhiên, hàng về luôn có bảo hiểm hàng hóa 100%, đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn ở mức cao nhất.

Nên nhập hàng xách tay Úc ở đâu có lợi?

Qua những thông tin chia sẻ trên, nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc không biết có nên nhập hàng xách tay Úc tại 2539.com.vn hay tại một đơn vị khác. Câu trả lời sẽ là:

– Nếu bạn muốn hàng Úc 100% chính hãng, bạn muốn chủ động đơn hàng, bạn muốn mua cái gì mình thích với số lượng tùy ý. Ngoài ra, bạn muốn tiết kiệm chi phí nhập hàng Úc thì nên chọn đơn vị 2539.com.vn.

Bởi vì, với hình thức mua hộ – order hàng Úc/ship về Việt Nam này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm phí mua hàng, đồng thời an tâm 100% về chất lượng hàng hóa.

– Còn nếu như bạn muốn mua hàng có sẵn thì đi tìm một địa chỉ chuyên hàng xách tay Úc nào đó để mua. Rất đơn giản!

Và bây giờ, chắc chắn bạn đã có câu trả lời! Nội dung tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quy trình nhập hàng xách tay Úc tại 2539.com.vn.

Order hàng Úc
Mua hàng Úc tại 2539.com.vn rẻ hơn so với mua ở thị trường

Quy trình làm việc tại đơn vị 2539.com.vn như sau:

Bước 1

Để mua hàng xách tay úc, quý khách cần thông báo tên sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm tại website. Lưu ý, cần ghi rõ số lượng, mẫu mã, chủng loại, kích thước, màu sắc để 2539.com.vn hỗ trợ chính xác nhất. Trong trường hợp bạn cần được tư vấn, nhân viên của 2539.com.vn sẽ luôn sẵn sàng. Vui lòng gọi: 0909 711 600

Bước 2

Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Nhân viên 2539.com.vn sẽ thông báo lại cho quý khách về sản phẩm cũng như điều khoản khi sử dụng dịch vụ nhập hàng xách tay Úc của công ty trong thời gian sớm nhất.

Bước 3

Sau khi cả hai bên trò chuyện, trao đổi và thống nhất về mức giá. Nếu quý khách đồng ý mua hàng, chúng tôi sẽ gửi số tài khoản ngân hàng để quý khách chuyển khoản (tiền đặt cọc cần >80% giá trị đơn hàng, tốt nhất là 100%). Hoặc có thể đến văn phòng số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM để gặp trực tiếp nhân viên của chúng tôi cũng được.

Bước 4

Nhận được tiền cọc, nhân viên 2539.com.vn tiến hành order hàng xách tay Úc theo yêu cầu của khách. Đồng thời thanh toán hóa đơn và nhận hàng tại kho Úc. Cuối cùng là vận chuyển hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

Hàng về Việt Nam, Quý khách đến kho nhận hàng, hoặc chúng tôi hỗ trợ khách ship hàng tận nơi.

Bước 5: khách nhận hàng và đóng hết số tiền còn lại + phí vận chuyển hàng

Toàn bộ quá trình trao đổi và nhập hàng xách tay Úc với nhân viên 2539.com.vn có thể chưa tới 15 phút nếu như hai bên hiểu ý nhau. Và thời gian hàng về thường dao động từ 6 – 10 ngày làm việc. Vì hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không nên thời gian về nước nhanh chóng, an toàn.

Tóm lại, nếu có nhu cầu nhập hàng Úc về buôn bán hoặc sử dụng. Vui lòng liên hệ với công ty 2539.com.vn để được hỗ trợ. Chúng tôi nhận mua hộ tất cả các loại hàng hóa bên Úc, ship về Việt Nam như: quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, máy móc, phụ kiện, đồ khô,… (ngoại trừ hàng cấm).

Đảm bảo hàng chính hãng 100%, quý khách chủ động đơn hàng và hàng về nước trong thời gian sớm nhất!

Vui lòng liên hệ với công ty 2539.com.vn

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: quynamauth@gmail.com