Dịch vụ chuyên order hàng Đài Loan giá gốc, hàng về nhanh

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn cần order hàng Đài Loan nhưng không biết địa chỉ mua hàng, cũng không có cách nào ship hàng từ Đài Loan về Việt Nam? 2539.com.vn – đơn vị chuyên nhận order hàng Đài Loan an toàn, nhanh chóng, khách chủ động đơn hàng sẽ giúp bạn có được đơn hàng giá tốt nhất.

Order hàng Đài Loan dễ dàng như mua hàng trong nước

Đài Loan nổi tiếng với những mặt hàng như: bánh tươi, kẹo ngon, thực phẩm khô, quần áo, phụ kiện thời trang, đồ điện tử… những năm gần đây, xu hướng người tiêu dùng tiêu thụ hàng hóa đến từ Đài Loan cao. Do vậy, có nhiều chủ shop, đơn vị kinh doanh chuyển hướng bán hàng Đài Loan để thu hút người tiêu dùng.

Một trong những cách tăng doanh thu và giảm chi phí nhập hàng tốt nhất dành cho những người kinh doanh, đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Đài Loan.

Mua hộ hàng Đài Loan là gì?

Là dịch vụ chuyên order hàng Đài Loan tương tự như những đơn vị vận chuyển trong nước Grab Food, Bae min, Go-Viet… nghĩa là họ có nhiệm vụ mua hàng theo đơn yêu cầu của khách, sau đó thanh toán đơn hàng và ship hàng về cho khách đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Dịch vụ order hàng Đài Loan chỉ khác một điều so với dịch vụ vận chuyển nội địa trong nước đó chính là phải thông qua hải quan, các khâu kiểm tra sau đó hàng mới về được nước an toàn.

Dịch vụ mua hộ hàng Đài Loan nào uy tín?

Hiện nay, thị trường có rất nhiều dịch vụ chuyên order hàng Đài Loan, có cá nhân, có team, có công ty. Tuy nhiên, dịch vụ uy tín, chất lượng và được người dùng đánh giá cao nhất đó chính là công ty 2539.com.vn.

2539.com.vn - chuyên order hàng Đài Loan theo đơn yêu cầu của khách
2539.com.vn – chuyên order hàng Đài Loan theo đơn yêu cầu của khách

Vì sao vậy, vì khi khách cần 2539.com.vn mua hộ sẽ được đảm bảo những tiêu chí sau:

– Hỗ trợ hết mình: đội ngũ nhân viên làm việc của 2539.com.vn luôn làm việc ngày đêm để hỗ trợ khách hàng. Khách cần tư vấn web order hàng Đài Loan, các mặt hàng, thanh toán đơn hàng hay vận chuyển hàng Đài Loan về Việt Nam, nhân viên đều hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo.

– Luôn nghĩ cho người mua: khi đóng vai trò là người đứng giữa, được ủy thác mua hộ hàng Đài Loan cho khách, dĩ nhiên 2539.com.vn sẽ đứng về phía người mua, luôn tìm cách để giúp người mua có được đơn hàng giá tốt nhất. Ví dụ như canh sale cho khách, thương lượng giá với người bán…

– Hàng hóa về nhanh: Đối với hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam, công ty vận chuyển theo đường hàng không và đường bộ (tùy theo tính chất hàng và nhu cầu của khách). Hàng về rất nhanh chóng chỉ sau 1-2 tuần làm việc, có khi thời gian hàng về nhanh hơn so với dự kiến.

Việc hàng hóa về nhanh là điều mà công ty hay người sử dụng dịch vụ đều mong muốn. Do vậy, công ty 2539.com.vn luôn làm việc chăm chỉ để ship hàng về nước nhanh chóng cho khách.

– Bảo đảm hàng hóa: là một trong những đơn vị uy tín nên khi nhập hàng Đài Loan về nước cho khách, công ty sẽ đảm bảo đơn hàng an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng. Nếu có thiệt hại hay sơ sót nào về số lượng, hư hỏng hàng hóa, 2539.com.vn sẽ hỗ trợ, bồi thường và xử lý vấn đề cho khách hàng nhanh chóng.

Gợi ý những web order hàng Đài Loan

2539.com.vn nhận order hàng online tại các website thương mại điện tử, do vậy khi khách cần hỗ trợ thì cách tốt nhất là copy link sản phẩm cần mua cho nhân viên. Sau đó, họ sẽ hỗ trợ khách mua hàng – thanh toán và vận chuyển hàng Đài Loan về Việt Nam.

Dưới đây là một số website cung cấp đa dạng các loại hàng hóa của Đài Loan uy tín, chất lượng, khách có thể tham khảo và chọn mua.

Order hàng Đài Loan với những mặt hàng như quần áo, thực phẩm, mỹ phẩm...
Order hàng Đài Loan với những mặt hàng như quần áo, thực phẩm, mỹ phẩm…

+ Trang web cung cấp quần áo

http://www.lativ.com.tw/

http://www.net-fashion.net/

http://www.uniqlo.com/tw/

http://www.fomo.com.tw/

http://www.obdesign.com.tw/

http://www.mayuki.com.tw/

http://www.payeasy.com.tw/

+ Website bán giày dép, túi xách

http://www.gohappy.com.tw

http://shopping.pchome.com.tw

http://buy.yahoo.com.tw

http://buy.yahoo.com.tw/

http://buy.yahoo.com.tw/

http://buy.yahoo.com.tw/

http://buy.yahoo.com.tw/

+ Trang web bán mỹ phẩm, nước hoa, đồ trang sức

http://tw.mall.yahoo.com/

http://www.gohappy.com.tw/

http://www.gohappy.com.tw/

http://shopping.pchome.com.tw/

Tổng hợp các website bán hàng

http://shopping.pchome.com.tw

http://www.pcstore.com.tw/

http://www.9×9.tw/

Sau khi tham khảo những web order hàng Đài Loan, khách gửi list danh sách các sản phẩm cần mua cho 2539.com.vn để được nhận báo giá và hỗ trợ mua hàng từ A->Z.

Lưu ý khi order hàng Đài Loan

Bạn không thể tự mình order hàng Đài Loan nếu như không có địa chỉ nhận hàng, hay không biết cách thanh toán. Do vậy, cách order hàng Đài Loan tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ tại 2539.com.vn.

Ngoài Đài Loan, công ty còn nhận mua hộ hàng hóa khắp nơi trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của 2539.com.vn, khách cần lưu ý những điều sau:

– 2539.com.vn mua hộ theo đơn nên thông tin yêu cầu của khách cần rõ ràng, chính xác và cụ thể. Dựa vào thông tin, nhân viên sẽ tiến hành mua hộ theo đơn yêu cầu của khách.

– Công ty mua hộ không chịu trách nhiệm về chất lượng tốt-xấu của hàng hóa. Chỉ đảm bảo mua hàng theo đúng yêu cầu và ship hàng về nước an toàn. Do vậy, người mua cần tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp trước khi gửi link cho 2539.com.vn mua hộ.

Ngoài order, 2539.com.vn còn nhận gửi hàng đi Đài Loan an toàn, giá rẻ
Ngoài order, 2539.com.vn còn nhận gửi hàng đi Đài Loan an toàn, giá rẻ

– Khách cần đặt cọc tiền hàng trước khi 2539.com.vn thanh toán đơn hàng cho nhà cung cấp. Tiền đặt cọc cần >85% giá trị đơn hàng, có thể chuyển khoản hoặc đặt cọc tiền mặt tại văn phòng đều được.

– Đơn hàng của khách sau khi được shop giao đến kho hàng của công ty tại Đài Loan sẽ được nhanh chóng vận chuyển về Việt Nam. Thời gian dự kiến hàng về sau 1-2 tuần làm việc.

2539.com.vn – đơn vị chuyên order hàng Đài Loan uy tín, chuyên nghiệp, phí mua hộ thấp sẽ là địa chỉ kết nối giữa nhà cung cấp bên Đài Loan và người mua hàng ở Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Nếu cần được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, vui lòng liên hệ với nhân viên của công ty qua những hình thức sau:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

– Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0909 711 600

– Email: quynamauth@gmail.com

– Web: https://2539.com.vn