Nhận đặt hàng Taobao giá rẻ – Ship về tận nơi – Giảm 15%

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận đặt hàng Taobao giá rẻ, ship về Việt Nam an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi có đủ link xưởng tất cả ngành hàng giá rẻ trên Taobao. Nên sẽ giúp Quý Khách rất nhiều trong việc order.

Đặt hàng Taobao có dễ dàng?

Đặt hàng Taobao chỉ dễ dàng khi bạn sử dụng dịch vụ mua hộ – order hộ, hay còn gọi là đơn vị trung gian. Họ đứng ra mua hộ hàng hóa cho bạn, mua hàng theo đơn và đảm bảo hàng về nước an toàn.

cách mua hàng taobao

Còn trường hợp, bạn tự đặt hàng Taobao thì hoàn toàn không dễ. Và rất khó nếu như bạn chưa biết gì về website Taobao. Do đó, chúng ta sẽ cùng tuần tự tìm hiểu từng bước, từng bước một nhé!

Đặc điểm của website Taobao.com

Đây là website thương mại điện tử Trung Quốc, chuyên bán lẻ, giá sỉ. Đa dạng mẫu mã, hàng hóa để người mua dễ dàng lựa chọn. Theo thống kê, mỗi ngày có hàng ngàn lượt truy cập và giao dịch tại web order hàng Quảng Châu Taobao.com.

Điều kiện để đặt hàng Taobao giá rẻ

Muốn đặt hàng Trung Quốc tại website Taobao, bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Có tài khoản đăng nhập. Bạn vào xem sản phẩm hay tìm kiếm sản phẩm cũng cần phải đăng nhập tài khoản thì mới thực hiện được. Và muốn có tài khoản, bạn chỉ cần đăng ký theo số điện thoại, đăng ký theo hướng dẫn của website là được.
 • Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Bạn chỉ cần có địa chỉ nhận hàng tại bất kỳ tỉnh thành nào của Trung Quốc cũng được. Nhưng tốt nhất là gần với địa chỉ của shop cung cấp để tiết kiệm chi phí.
 • Biết tiếng Trung là một lợi thế. Giao diện của website Taobao.com hoàn toàn sử dụng bằng tiếng Trung. Do đó, nếu bạn không biết tiếng Trung sẽ rất khó khăn trong việc đặt hàng và giao dịch với nhà cung cấp.
 • Có thẻ thanh toán phù hợp. Hầu hết các shop trên website thương mại điện tử Trung Quốc Taobao đều áp dụng hình thức thanh toán đơn hàng bằng thẻ Alipay. Do đó, bạn chỉ cần có thẻ này là có thể thanh toán được đơn hàng nhanh chóng, dễ dàng.

taobao

Những khó khăn thường gặp khi tự đặt hàng Taobao

Nói đặt hàng Taobao dễ cũng không dễ mà khó cũng không quá khó. Dưới đây là những khó khăn bạn thường gặp khi đặt hàng Taobao giá rẻ.

 • Không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Và thường thì giải pháp đó chính là sử dụng địa chỉ kho hàng của 2539.com.vn tại Trung Quốc. Chúng tôi sẽ nhận hộ hàng thay cho quý khách.
 • Không biết cách thanh toán đơn hàng. Thông thường bạn có thể thanh toán bằng thẻ Alipay, nhưng nếu không có thẻ thanh toán, có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị 2539.com.vn để đảm bảo đơn hàng được chốt thành công.
 • Không biết ngôn ngữ tiếng Trung. Nhiều khách hàng không rành về ngôn ngữ, giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, đặt hàng Taobao giá rẻ tại 2539.com.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

2539.com.vn – Nhận đặt hàng Taobao giá rẻ ship về Việt Nam uy tín

2539.com.vn là đơn vị chuyên order hàng Taobao giá rẻ, trọn gói, khách hàng không cần thỏa mãn điều kiện gì, cũng như không cần phải cung cấp quá nhiều dữ liệu cho chúng tôi.

Dịch vụ đặt hàng Taobao tại 2539.com.vn trọn gói gồm những công đoạn sau

 • Chia sẻ nguồn hàng uy tín nếu những khách hàng chưa có nguồn nhà cung cấ uy tín, giá rẻ. (Hoàn toàn miễn phí)
 • Mua hộ, nhận đặt hàng Taobao theo đơn hàng yêu cầu của khách. Nhận mua hộ theo đúng số lượng, chất lượng do khách yêu cầu. (Phí được tính theo tổng giá trị đơn hàng, thông thường là 5% trên tổng giá trị đơn hàng).

Phí này được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng, cụ thể là 5% tổng giá trị đơn hàng. Dù đơn hàng của bạn nhiều hay ít, 2539.com.vn cũng tính 5%. Và phí này được tính như chi phí để nhân viên mua hàng 2539.com.vn thực hiện quá trình mua hộ cho khách.

 • Thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc cho nhà cung cấp. Dù bạn tự mình thanh toán đơn hàng cũng phải mất phí dịch vụ thanh toán do ngân hàng tính phí. Do đó, khi 2539.com.vn thanh toán đơn hàng cho khách, chúng tôi vẫn tính phí thanh toán hộ theo quy định của thẻ Alipay.
 • Nhận hộ đơn hàng tại Trung Quốc, sau đó vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Cam kết an toàn, chất lượng, giá thấp.

mua hộ hàng taobao

Phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam: đây là mức phí nhiều nhất trong 2 mức phí nêu trên. Phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam dựa vào những yếu tố:

 • Địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc là Quảng Châu, Quảng Đông hay Quảng Tây…
 • Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam là Hà Nội, TPHCM hay những tỉnh thành khác.
 • Số lượng hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam, hàng nặng hay nhẹ?
 • Loại hàng hóa được vận chuyển là gọn nhẹ, đơn giản dễ vận chuyển hay là hàng hóa cồng kềnh, khó vận chuyển.
 • Phí ship nội địa (nếu có). Đây là phí do nhà cung cấp bên Trung Quốc tính khi ship về kho hàng của 2539.com.vn tại Trung Quốc.

Ngoài những phí ship trên, bạn không cần đóng những phí khác. Ví dụ, những phí phát sinh như: phí cửa quan, phí cửa khẩu… Vì 2539.com.vn sẽ hỗ trợ khách hàng về khoản phí này.

Quy trình đặt hàng Taobao giá rẻ tại 2539.com.vn

 • Bước 1: quý khách vui lòng gửi yêu cầu đặt hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn. Nếu khách có nguồn hàng sẵn, nên lập thành file excel có ghi thông tin rõ ràng và gửi cho chúng tôi. Còn nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ nguồn cung cấp giá sỉ, uy tín trên website Taobao.com
 • Bước 2: khách hàng tham khảo giá sản phẩm + những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ mua hộ. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua giai đoạn tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.
 • Bước 3: Khách hàng chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp đều được. Bước này bắt buộc, khách cần thực hiện.
 • Bước 4: 2539.com.vn nhận được tiền hàng, sẽ tiến hành thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc.
 • Bước 5: shop ship hàng về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây, Phật Sơn Trung Quốc, 2539.com.vn nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam.
 • Bước 6: Cuối cùng là giao cho khách hàng. Khách nhận hàng tại kho Hà Nội hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền phí vận chuyển còn lại. Đối với những khách hàng tỉnh, chúng tôi sẽ vận chuyển, hỗ trợ ship về tận nhà.

Với quy trình đặt hàng Trung Quốc nhanh chóng, đơn giản, chuyên nghiệp tại 2539.com.vn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và dễ thực hiện, hợp tác với công ty.

Thời gian ship hàng Taobao về Việt Nam là bao lâu?

Thời gian vận chuyển còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: thời tiết, hình thức vận chuyển, địa điểm nhận và gửi hàng… do đó, chúng tôi chưa có mốc thời gian chi tiết cũng như chính xác cho khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi có thời gian dự kiến để khách hàng tham khảo:

Vận chuyển hàng Taobao

Hàng vận chuyển bằng đường bộ, đường máy bay hoặc tàu biển

 • Hàng đi hỏa tốc: về nước từ 1 – 2 ngày làm việc
 • Hàng đi bình thường: từ 3 – 5 ngày đối với Hà Nội và 4-6 ngày đối với TPHCM.
 • Hàng đi tiết kiệm: 4-6 ngày đối với Hà Nội và 7-10 ngày đối với khu vực TPHCM.

Đây là khoảng thời gian dự kiến mà đơn hàng của bạn có thể về nước khi sử dụng dịch vụ của 2539.com.vn. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa về nước an toàn, tiết kiệm và nhanh nhất có thể.

Ngoài ra, còn tùy khu vực nhận hàng tại Trung Quốc, chúng tôi mới có thể xác định là hàng về thời gian nào? Cách tốt nhất, bạn liên hệ với 2539.com.vn qua số điện thoại 0909 058 535.

2539.com.vn nhận đặt hàng Taobao với những mặt hàng nào?

Về mặt hàng chúng tôi nhận order hàng Taobao với những loại hàng hóa như:

 • Quần áo, hàng thời trang, hàng phụ kiện, phụ tùng, đồ chơi…
 • Đồ điện tử, hàng gia dụng, các loại máy móc,…

Nhìn chung, chúng tôi nhận đặt hàng Taobao với tất cả các mặt hàng mà web Taobao có bán. Tuy nhiên, chúng tôi không nhận đặt hàng Taobao với những mặt hàng cấm như: súng, kiếm, dao, thuốc,…là những mặt hàng quốc cấm.

Quyền lợi của khách hàng khi đặt hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn

Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn, quý khách sẽ có được những quyền lợi sau:

 • Được hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng nếu trường hợp hàng bị hư hỏng, thất lạc, mất mát… Chúng tôi hoàn tiền 100% nếu khách hàng có tham gia bảo hiểm. Còn không tham gia bảo hiểm hàng hóa, 2539.com.vn bồi thường 50% giá trị đơn hàng.
 • Được 2539.com.vn hỗ trợ mua hàng từ A->Z. Từ khâu mua hộ – thanh toán đến vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
 • Được ưu đãi nếu khách hàng lớn, khách hàng hợp tác lâu dài với công ty. Chúng tôi thường có những chính sách khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo được quyền lợi khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc.
 • Được quyền lợi đảm bảo đơn hàng về nước nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất có thể.

Những lưu ý khi đặt hàng Taobao giá rẻ tại 2539.com.vn

Khi bạn sử dụng dịch vụ order hàng Taobao tại 2539.com.vn, cần có những lưu ý sau:

Nên chủ động tìm shop cung cấp sản phẩm uy tín, an toàn

Lý do là vì những shop chúng tôi gợi ý chỉ là số đông người mua, chưa chắc hàng đã uy tín, chất lượng. Do đó, bạn chủ động tìm kiếm thì sẽ chắc chắn hơn.

Có thể bỏ ra chút thời gian để so sánh giá và so sánh độ uy tín giữa các shop. Trước khi mua hàng, hãy xem phần đánh giá shop và phần bình luận ở cuối mỗi sản phẩm.

Nên mua số lượng lớn

Vì phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không hề rẻ, nếu bạn mua với số lượng 1-2 sản phẩm. Do đó, khi đặt hàng Taobao bạn nên nhập với số lượng lớn để được hưởng ưu đãi, và giảm chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Có nhiều phân loại mặt hàng

Phân loại hàng ở đây có nghĩa là: có hàng cao cấp, có hàng bình thường và có hàng giá rẻ. Tùy vào mục đích mua về bán, về sử dụng. Và đối tượng khách hàng của bạn là ai sẽ có cách để nhập mặt hàng phù hợp nhất.

Nên chú ý về mặt thời gian khi đặt hàng Taobao tại 2539.com.vn

Chúng tôi có hình thức vận chuyển hàng hỏa tốc về Việt Nam. Tuy nhiên, cần đợi shop ship về kho, do đó hàng chỉ về nước sau 1 – 2 ngày (kể từ khi hàng có mặt tại kho). Do đó, người buôn bán cần lưu ý điểm này.

Đối với đơn hàng có sai sót như hàng thiếu số lượng, sai chất lượng

Khi kiểm tra bạn nên báo ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng của 2539.com.vn để được giải quyết. Không nên để tình trạng kéo dài, chúng tôi không thể đưa ra hướng xử lý phù hợp.

Tóm lại

Khi đặt hàng Taobao giá rẻ đơn hàng của quý khách sẽ được đảm bảo về nước an toàn, tiết kiệm trong thời gian nhanh chóng nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của 2539.com.vn, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Ngoài những điều đặc biệt của công ty 2539.com.vn khi bạn sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ nêu trên. 2539.com.vn còn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng lớn, khách hàng thân thiết.

Đồng thời có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng chu đáo trong tất cả các khâu. Chúng tôi luôn thân thiện và thấu hiểu khách hàng. Đồng thời luôn tạo ra sự khác biệt để khách hàng nhận được những điều tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với 2539.com.vn qua những hình thức sau:

Văn phòng chính tại HCM
Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Hotline:
Miss Minh Trang: 0909 834 548
请联系:何小姐 Miss Diệu Ly: 0902 55 65 45
Miss Hoàng Thảo: 0909 058 535
Miss Thanh Thảo: 0909 181 545
Mail: 101@hve.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe
Website: https://nhaphangquangchau.com.vn/