Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ – Uy tín – -Nhanh -100% An toàn

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của 2539.com.vn cam kết uy tín, giá rẻ. Hàng về nhanh chóng, 100% an toàn. Chúng tôi có sẵn nguồn hàng chất lượng được tích lũy trong hơn 10 năm qua.

Mục lục bài viết

Đề biết dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín, chúng ta cần dựa vào đâu?

Đối với tất cả các doanh nghiệp, khi họ kinh doanh về một lĩnh vực nào đó. Chắc chắn sẽ quảng bá những điều hay lẽ phải cho doanh nghiệp mình để thu hút khách hàng. Nhưng nếu khách hàng tin vào những điều quảng cáo không thôi thì chưa chắc tìm được đơn vị đặt hàng Trung Quốc uy tín, tiết kiệm. Do đó những yếu tố sau sẽ giúp bạn tự đánh giá được đơn vị sắp hợp tác có uy tín hay không?

– Số năm thành lập:

Một doanh nghiệp có số năm thành lập càng lâu, quá trình phát triển càng bền vững. Đồng thời thể hiện được độ uy tín cao. Vì không có một đơn vị doanh nghiệp nào, kể cả dịch vụ đặt hàng Trung Quốc có thể tồn tại nếu không có khách hàng. Mà muốn có khách hàng lâu dài, chắc chắn họ phải làm ăn uy tín.

Dịch vụ
Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ

– Quy mô của công ty:

Điều này cũng chưa xét được độ uy tín 100% về dịch vụ đặt hàng Trung Quốc. Nhưng để đảm bảo đơn hàng của mình về nước thành công, bạn nên chọn công ty có nhiều bộ phận, phòng ban và có quy mô trung bình hoặc lớn để đảm bảo mọi quyền lợi một cách tốt hơn.

– Quy trình đặt hàng Trung Quốc:

Đối với những công ty làm ăn chuyên nghiệp sẽ có quy trình đặt hàng nhanh chóng, thủ tục gọn gàng, đơn giản. Điều này sẽ giúp người đặt hàng tiết kiệm được thời gian.

– Hàng có về hay không:

Một dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín không chỉ đảm bảo giao dịch trọn gói: mua hàng – thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam theo đúng thời gian dự kiến. Vì trước khi giao dịch, khách hàng cần đặt cọc tiền hàng. Do đó, hàng về hay không là điều kiện bạn cần hỏi rõ với dịch vụ đặt hàng Trung Quốc.

– Hàng về có an toàn không, có nhanh không:

Hàng về nước rồi, điểm tiếp theo là có an toàn về số lượng và chất lượng hay không. Tiếp đó sẽ là, hàng về nhanh hay chậm… Đó là những câu hỏi bạn cần đặt ra cho đơn vị nhận đặt hàng Trung Quốc trước khi tiến hành ký hợp đồng.

Ngoài ra, quyền lợi của khách hàng được bảo đảm như thế nào? Ví dụ, hàng mất thì chính sách đền bù ra sao. Có hỗ trợ ship hàng về tại nhà hay không?… đó là tất cả những yếu tố giúp bạn dựa vào đó nhằm đánh giá được dịch vụ đặt hàng Trung Quốc có uy tín hay không?

2539.com.vn – Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín, tận gốc

Những yếu tố mà chúng tôi nêu trên để giúp bạn xem xét một đơn vị đặt hàng Trung Quốc có uy tín hay không? Và nội dung tiếp theo của bài viết là chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ đặt hàng trung quốc uy tín nhất hiện nay. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu 2539.com.vn.

1. 2539.com.vn đặt hàng Trung Quốc trọn gói

Đặt hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn, khách hàng không cần phải dành quá nhiều thời gian. Bởi chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ những công đoạn, quá trình mua hàng thay cho quý khách. Dịch vụ trọn gói của chúng tôi bao gồm:

– Mua hộ hàng Trung Quốc theo đơn yêu cầu của khách hàng

Hàng hóa được mua với giá gốc tại website. Khách hàng là người chủ động về số lượng, mẫu mã, chủng loại, sản phẩm, shop cung cấp…

– Thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 – 5 phút

Vì khi đặt hàng Trung Quốc, bạn cần thanh toán trước tiền hàng cho nhà cung cấp. Do đó, 2539.com.vn nhận thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc.

Mua hộ hàng trung quốc
Mua hộ hàng Trung Quốc theo đơn yêu cầu của khách hàng

– Nhận hàng-vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

Sau khi nhận hàng từ Trung Quốc, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ, đường tàu biển hoặc đường hàng không. Khi hàng về nước, chúng tôi sẽ hỗ trợ ship hàng tận nhà cho khách, hoặc nhận hàng tại kho.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trọn gói tại 2539.com.vn rất đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đảm bảo hàng của bạn về nước an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm.

2. Quy trình đặt hàng Trung Quốc giá rẻ tại 2539.com.vn

+ Bước 1: quý khách vui lòng gửi yêu cầu đặt hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn. Nếu khách có nguồn hàng sẵn, nên lập thành file excel có ghi thông tin rõ ràng và gửi cho chúng tôi. Còn nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ nguồn cung cấp giá sỉ, uy tín.

+ Bước 2: khách hàng tham khảo giá sản phẩm + những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ mua hộ. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua giai đoạn tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.

+ Bước 3: Khách hàng chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp đều được. Bước này bắt buộc, khách cần thực hiện.

+ Bước 4: 2539.com.vn nhận được tiền hàng, sẽ tiến hành thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc.

+ Bước 5: shop ship hàng về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây, Quảng Đông Trung Quốc, 2539.com.vn nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam.

+ Bước 6: Cuối cùng là giao cho khách hàng. Khách nhận hàng tại kho Hà Nội hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền phí vận chuyển còn lại. Đối với những khách hàng tỉnh, chúng tôi sẽ vận chuyển, hỗ trợ ship về tận nhà.

Với quy trình đặt hàng Trung Quốc nhanh chóng, đơn giản, chuyên nghiệp tại 2539.com.vn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và dễ thực hiện, hợp tác với công ty.

3. Phí dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn

Về phí đặt hàng Trung Quốc, 2539.com.vn tính 3 mức phí cơ bản. Cụ thể như sau:

– Phí mua hộ:

Phí này được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng, cụ thể là 5% tổng giá trị đơn hàng. Dù đơn hàng của bạn nhiều hay ít, 2539.com.vn cũng tính 5%. Và phí này được tính như chi phí để nhân viên mua hàng 2539.com.vn thực hiện quá trình mua hộ cho khách.

– Phí thanh toán đơn hàng:

Dù bạn tự mình thanh toán đơn hàng cũng phải mất phí dịch vụ thanh toán do ngân hàng tính phí. Do đó, khi 2539.com.vn thanh toán đơn hàng cho khách, chúng tôi vẫn tính phí thanh toán hộ theo quy định của thẻ Alipay.

– Phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam:

Đây là mức phí nhiều nhất trong 2 mức phí nêu trên. Phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam dựa vào những yếu tố:

+ Địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc là Quảng Châu, Quảng Đông hay Quảng Tây…

+ Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam là Hà Nội, TPHCM hay những tỉnh thành khác.

+ Số lượng hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam, hàng nặng hay nhẹ?

+ Loại hàng hóa được vận chuyển là gọn nhẹ, đơn giản dễ vận chuyển hay là hàng hóa cồng kềnh, khó vận chuyển.

+ Phí ship nội địa (nếu có)

Đây là phí do nhà cung cấp bên Trung Quốc tính khi ship về kho hàng của 2539.com.vn tại Trung Quốc.

Ngoài những phí ship trên, bạn không cần đóng những phí khác. Ví dụ, những phí phát sinh như: phí cửa quan, phí cửa khẩu… Vì 2539.com.vn sẽ hỗ trợ khách hàng về khoản phí này.

Vậy mức phí đặt hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn có hợp lý không?

Câu trả lời, hoàn toàn hợp lý. Chúng tôi thu phí dịch vụ của khách hàng nhưng không tăng mức giá sản phẩm, nghĩa là chúng tôi chỉ thu đúng số tiền của dịch vụ chứ không phải kinh doanh hàng hóa, mua đi bán lại.

Do đó, những mức phí khách cần chi trả cho 2539.com.vn hoàn toàn hợp lý. Hơn thế nữa, mức phí này so với thị trường hoàn toàn phù hợp và có tính cạnh trang. Một điều nữa, mức phí mà 2539.com.vn tính ra tiết kiệm hơn nhiều so với việc bạn sang Trung Quốc đánh hàng, hoặc nhập hàng tại Việt Nam.

Chúng tôi ví dụ, khi đi Trung Quốc đánh hàng, mặc dù bạn mua được đơn hàng giá gốc nhưng cần chi những khoản phí như: phí di chuyển, phí ăn ở, đi lại ở Trung Quốc, phí vận chuyển, thuế phí, phí cửa khẩu, hải quan… Và rõ ràng, khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Việt Nam, bạn sẽ tiết kiệm được những khoản phí không cần thiết.

4. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, 2539.com.vn tự hào là đơn vị chuyên về mua hộ – thanh toán hộ – vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, uy tín và tiết kiệm. Dưới đây là một số lý do bạn nên ưu tiên chọn dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn:

– Đơn hàng được đặt nhanh chóng:

Với kinh nghiệm mua hàng của nhân viên 2539.com.vn trong nhiều năm qua, chúng tôi có đủ kiến thức và ngôn ngữ để giao dịch, thương lượng với nhà cung cấp nhanh chóng. Nhờ đó, đơn hàng của bạn chốt đơn nhanh, đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Hỗ trợ giao dịch, thương lượng với nhà cung cấp:

Chúng tôi hiểu, ai cũng muốn mua được nguồn hàng giá tốt, chất lượng. Do đó, đối với những khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn, chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch và thương lượng giá với nhà cung cấp, để người có lợi nhất là khách hàng.

Tìm nguồn hàng
2539.com.vn sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng uy tín, chất lượng cho khách

– Chia sẻ nguồn hàng:

Lý do tiếp theo bạn nên chọn 2539.com.vn – đặt hàng trung quốc giá rẻ đó chính là chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng thường giao dịch. Nguồn hàng có thể được gợi ý tại những website thương mại điện tử Trung Quốc, hoặc tại chợ, cửa hàng tại Quảng Châu – Trung Quốc.

– Nhận hộ hàng tại Trung Quốc, kiểm kê đơn hàng, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam an toàn

Chúng tôi có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa, có thể bằng đường hàng không, đường tàu biển hay đường bộ. Và thời gian hàng về nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển mà khách lựa chọn.

– Đảm bảo đơn hàng về nước nhanh chóng:

Thông thường, đơn hàng về Việt Nam có thời gian dự kiến từ 3 – 10 ngày tùy khu vực. Nhanh nhất là 3 ngày, và chậm nhất là 10 ngày, chúng tôi đảm bảo đơn hàng về nước nhanh chóng.

– Đảm bảo hàng về an toàn:

Đơn hàng về nước an toàn, đảm bảo đúng số lượng, đúng chất lượng. Khách hàng sẽ yên tâm về đơn hàng của mình, hàng hóa không bị hư hỏng, rách nát…

5. Quyền lợi của khách hàng khi đặt hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn

Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn, quý khách sẽ có được những quyền lợi sau:

– Được hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng nếu trường hợp hàng bị hư hỏng, thất lạc, mất mát… Chúng tôi hoàn tiền 100% nếu khách hàng có tham gia bảo hiểm. Còn không tham gia bảo hiểm hàng hóa, 2539.com.vn bồi thường 50% giá trị đơn hàng.

– Được 2539.com.vn hỗ trợ mua hàng từ A->Z. Từ khâu mua hộ – thanh toán đến vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

– Được ưu đãi nếu khách hàng lớn, khách hàng hợp tác lâu dài với công ty. Chúng tôi thường có những chính sách khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo được quyền lợi khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc.

– Được quyền lợi đảm bảo đơn hàng về nước nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất có thể.

Tóm lại, khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ tại 2539.com.vn, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian mua hàng, chi phí nhập hàng. Đồng thời đảm bảo đơn hàng về nước luôn được an toàn, tiết kiệm nhất.

Trường hợp bạn cần được tư vấn, hoặc sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn, vui lòng liên hệ với 2539.com.vn qua những hình thức sau:

Công ty Cổ phần 2539.com.vn – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Văn phòng chính tại HCM
Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Miss Hoàng Thảo: 0909 058 535
Miss Thanh Thảo: 0909 181 545
Mail: 101@hve.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe