Tìm hiểu về sữa Pediasure Úc và cách nhập về Việt Nam hiệu quả nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có biết sữa Pediasure Úc là sản phẩm rất tốt dành cho trẻ biếng ăn không? Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm sữa Pediasure của Úc và cách nhập về Việt Nam hiệu quả nhất để sử dụng hoặc bán buôn bằng bài viết này ngay nhé. Có rất nhiều thông tin thú vị đang chờ đợi bạn đấy…

Sữa Pediasure Úc có tốt không? Công dụng chính của nó là gì?

Sữa Pediasure Úc là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Abbott – Hoa Kỳ. Đây là thương hiệu đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm sữa bột được người tiêu dùng tại Việt Nam ưa chuộng như sữa Ensure, sữa Similac, sữa Glucerna,… Đọc xong những thông tin trên, có bao giờ bạn tự hỏi: Sản phẩm sữa Pediasure của Úc lại là sản phẩm thuộc thương hiệu Hoa Kỳ, nghe cũng kỳ ha?

Thật ra điều này rất bình thường, cũng giống như bạn từng nghe sản phẩm Iphone được sản xuất tại Trung Quốc vậy. Với việc đặt nhà máy sản xuất tại nhiều nơi trên thế giới, các thương hiệu nổi tiếng sẽ quảng bá được sản phẩm của mình một cách rộng rãi hơn. Quan trọng nhất, việc này giúp giảm giá thành sản phẩm vì chi phí cho nhân công tại Mỹ không hề rẻ.

Sữa Pediasure Úc có tốt không?
Sữa Pediasure Úc có tốt không?

Sữa Pediasure Úc chất lượng có tốt không?

Như đã nói ở trên, sữa Pediasure Úc là sản phẩm thuộc thương hiệu Abbott của Mỹ. Nhắc đến các sản phẩm của Mỹ, người tiêu dùng đều cảm thấy an tâm vì chất lượng luôn được giám sát một cách chặt chẽ trước khi tung ra thị trường. Và sữa Ensure Úc cũng vậy, cũng phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe do Abbott Hoa Kỳ ban hành. Chính vì vậy, chất lượng sữa Pediasure Úc là rất tốt.

Sữa Pediasure của Úc có công dụng chính là gì?

Các sản phẩm của Abbott Hoa Kỳ ngoài công dụng chung giúp cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể còn có những công dụng riêng hướng đến các đối tượng khách hàng cụ thể. Sữa Pediasure Úc là sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng chính là trẻ em, với các công dụng cụ thể sau đây:

– Hơn 20 nghiên cứu lâm sàng trong nhiều năm qua đã chứng minh sữa Pediasure Úc giúp trẻ thấp bé nhẹ cân bắt kịp đà tăng trưởng một cách hiệu quả.

– Sữa Pediasure Úc tổng hợp 3 nguồn đạm chất lượng cao giúp trẻ ăn ngon miệng hơn và bổ sung những nguồn năng lượng kịp thời cho các giai đoạn phát triển của trẻ.

– Sữa Pediasure Úc giúp hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động khỏe mạnh, tiếp thu tốt các dưỡng chất có trong thực phẩm. Điều này giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và chống chọi hiệu quả hơn với những thay đổi của khí hậu, thời tiết.

– Với việc bổ sung Vitamin A, DHA,AA,… cùng những khoáng chất cần thiết, sữa Pediasure Úc giúp trẻ có đôi mắt sáng đẹp và trí não thông minh.

Với những công dụng tuyệt vời như vậy, không có gì ngạc nhiên khi sữa Pediasure Úc là sản phẩm được rất nhiều gia đình có con nhỏ tại Việt Nam tìm kiếm.

Có thể nhập sữa Pediasure Úc chính hãng về Việt Nam bằng cách nào?

Hiện nay rất nhiều gia đình có con nhỏ tại Việt Nam có nhu cầu tìm mua sữa Pediasure Úc chính hãng để sử dụng, nhưng giá sữa Pediasure Úc lại làm cho người tiêu dùng khá băn khoăn. Chị Trang, một khách hàng ở TP Hồ Chí Minh chia sẻ: “ Cùng một sản phẩm, nhưng giá sữa Pediasure Úc tại hai shop khác nhau lại chênh nhau đến hàng trăm ngàn đồng. Thật không biết đường nào mà lần “.

Tại sao lại có tình trạng loạn giá sữa Pediasure Úc như vậy? Có hai nguyên nhân chính:

– Cách thức nhập sữa Pediasure Úc về Việt Nam khác nhau dẫn đến giá thành khi bán ra cũng có sự khác nhau.

– Trước sức tiêu thụ quá lớn, nhiều gian thương đã tìm nhập sữa Pediasure Úc hàng giả, hàng kém chất lượng để kinh doanh kiếm lời bất chính.

Hiện nay, có các cách nhập sữa Ensure Úc chính hãng về Việt Nam thường được người tiêu dùng sử dụng sau đây:

– Nhờ người thân mua sữa Pediasure Úc xách tay về Việt Nam:

Sữa Pediasure Úc là sản phẩm được bày bán tại tất cả các siêu thị và trung tâm thương mại lớn tại xứ sở Kangaroo. Nếu bạn có người thân, bạn bè đang sinh sống và học tập ở Úc có thể nhờ mua sữa Pediasure Úc xách tay về Việt Nam để sử dụng khá đơn giản.

Tuy nhiên, cách thức này có những hạn chế mà ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy như:

+ Không phải ai cũng có bạn bè và người thân đang sinh sống và học tập ở Úc để nhờ mua sữa Pediasure Úc xách tay về Việt Nam.

+ Việc đem sữa Pediasure Úc xách tay về Việt Nam bị hạn chế khá nhiều về số lượng đem theo lên máy bay.

Chính vì vậy, người tiêu dùng có nhu cầu về sữa Pediasure Úc với số lượng lớn thường sử dụng cách thức nhập hàng sau:

– Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Úc về Việt Nam:

Sử dụng dịch vụ mua hộ quốc tế là cách nhập hàng Úc hiệu quả nhất
Sử dụng dịch vụ mua hộ quốc tế là cách nhập hàng Úc hiệu quả nhất

Đây là dịch vụ mới ra đời trong vài năm trở lại đây, nhưng được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn khi có nhu cầu nhập hàng Úc về Việt Nam.

Cách sử dụng dịch vụ khá đơn giản: Các bạn tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Úc uy tín, cung cấp đơn hàng cần nhập và chờ báo giá. Sau khi thống nhất về đơn giá, khách hàng chuyển khoản tiền đặt cọc để bắt đầu việc mua hàng. Lô hàng Úc chính hãng sau đó sẽ được mua hộ và vận chuyển về Việt Nam để trao tận tay các chủ hàng.

Đây là một dịch vụ cung cấp rất nhiều thuận lợi cho người tiêu dùng có nhu cầu nhập các mặt hàng Úc chính hãng về Việt Nam, chính vì vậy được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất để giao dịch thành công tốt đẹp đó là bạn phải tìm kiếm được công ty làm ăn uy tín. Bạn đã có kinh nghiệm lựa chọn công ty mua hộ hàng Úc uy tín chưa?

Cách lựa chọn công ty mua hộ sữa Pediasure Úc Úc uy tín đơn giản nhất.

Sau khi đọc đến đây, có lẽ nhiều người bạn sẽ thắc mắc làm thế nào lựa chọn được công ty mua hộ hàng Úc để hợp tác đúng không ạ? Riêng vấn đề này, để giải thích cho thật cặn kẽ có thể tốn cả một bài viết dài. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ xin cung cấp hai lưu ý quan trọng giúp bạn lựa chọn được công ty mua hộ hàng Úc một cách đơn giản nhất mà thôi. Các lưu ý đó như sau:

2539.com.vn có các dịch vụ hỗ trợ nhập hàng Úc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
2539.com.vn có các dịch vụ hỗ trợ nhập hàng Úc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

– Kinh nghiệm mua sắm và vận chuyển quốc tế là rất quan trọng:

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Úc, bạn sẽ không phải tự mình mày mò, tìm kiếm để tự mình Order hàng Úc về Việt Nam nữa, mà ủy quyền toàn bộ công việc đó cho công ty mua hộ. Điều gì làm bạn không tự mình giao dịch để nhập hàng Úc về Việt Nam được qua giao dịch online? Có nhiều lý do, nhưng quan trọng nhất là do bạn thiếu kinh nghiệm.

Chính vì vậy, lựa chọn được công ty có nhiều năm kinh nghiệm về mua sắm và vận chuyển hàng hóa sẽ hỗ trợ cho việc nhập hàng Úc về Việt Nam của bạn hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, việc vận chuyển quốc tế là điều không đơn giản, phải trải qua rất nhiều thủ tục mới có thể hoàn thành. Không có kinh nghiệm không thể thực hiện hiệu quả được.

– Có cung cấp bảo hiểm cho đơn hàng:

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ quốc tế, nếu bạn chỉ chăm chăm nhìn vào giá cước rẻ để lựa chọn thì có khi sẽ ôm trái đắng vì mất sạch đơn hàng. Việc vận chuyển quốc tế luôn có những rủi ro không ai có thể dự đoán chính xác 100%, chính vì vậy bảo hiểm cho đơn hàng là điều vô cùng quan trọng.

Khi ký kết hợp đồng, bạn cần yêu cầu công ty mua hộ hàng Úc cung cấp đầy đủ các hạng mục được bảo hiểm và mức đền bù tương ứng: Bảo hiểm cho việc giao hàng sai hẹn, bảo hiểm cho hư hỏng trên đường vận chuyển, bảo hiểm cho những trường hợp thiên tai, tai nạn,… Càng chi tiết, bạn sẽ càng được bảo vệ hiệu quả hơn trước những rủi ro ngoài ý muốn.

Nhập hàng sữa Pediasure Úc chính hãng về Việt Nam hiệu quả nhất cùng 2539.com.vn

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc mua sắm và vận chuyển các mặt hàng quốc tế về Việt Nam, 2539.com.vn là đối tác nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu về hàng hóa của bất cứ quốc gia nào cũng đều có thể liên hệ với 2539.com.vn để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

Tất cả các dịch vụ do 2539.com.vn cung cấp đều có các gói bảo hiểm kèm theo, mức bảo hiểm tối đa lên đến 100% giá trị đơn hàng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch. Tất cả hành trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam quý khách hàng đều có thể kiểm soát trực tuyến 24/7 thông qua mã số do chúng tôi cung cấp.

Với các mặt hàng Úc, 2539.com.vn cung cấp các dịch vụ sau giúp hỗ trợ quý vị nhập hàng hiệu quả nhất:

– Mua hộ sữa Pediasure Úc Úc trọn gói:

Cái các bạn cần làm là cung cấp cho 2539.com.vn danh mục hàng hóa cần nhập, 2539.com.vn sẽ tìm kiếm nguồn hàng uy tín, đàm phán giá tốt và hỗ trợ quý vị thanh toán đơn hàng nhanh chóng, đơn giản. Hàng về đến Việt Nam chỉ sau 3 – 5 ngày làm việc, đảm bảo nguyên đai nguyên kiện nguyên seal kèm đầy đủ giấy tờ hợp pháp giúp quý vị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hoặc bán buôn.

Đặc biệt, những đối tác thường xuyên sử dụng dịch vụ do 2539.com.vn cung cấp sẽ nhận được mức cước rất cạnh tranh.

Với sự hỗ trợ của 2539.com.vn, nhập hàng Úc về Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng đến thế:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

– Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh tại Hà Nội: Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

– Hotline: 0909 711 600

– Email: quynamauth@gmail.com

– Web: https://2539.com.vn