Muốn ôm lô quần áo Quảng Châu giá rẻ – Hãy đọc bài viết này

Đánh giá bài viết

Bạn đang nảy ra ý định ôm lô quần áo Quảng Châu giá rẻ. Vì việc ôm lô giúp bạn có được số lượng hàng hóa lớn, giá thành siêu rẻ, nhờ đó lợi nhuận sẽ cao. Nhưng đó chỉ là mặt nổi mà bạn nhìn thấy, còn mặt chìm của nó bạn lại không thể biết được. 

Vậy có nên ôm lô hàng Quảng Châu? Và cách nào nhập hàng về bán có lời cho người kinh doanh? Bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, giúp bạn đọc đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt nhất.

Ôm lô quần áo Quảng Châu là gì?

Ôm lô hàng Quảng Châu được hiểu là nhà cung cấp bên Quảng Châu có một lô hàng (số lượng lớn hay ít sẽ tùy vào nhà cung cấp), nhưng một lô đó gồm có 1 thiết kế sản phẩm nhưng nhiều màu, nhiều kích thước khác nhau.

Và khi bạn quyết định ôm lô, nghĩa là bạn sẽ lấy hết toàn bộ số lượng sản phẩm, không chừa một cái nào. Và một lô đó họ chỉ bán cho một người, không được phân lô, không được chọn mẫu. Nếu đồng ý thì họ bán, còn không thì họ sẽ bán theo hình thức khác.

Ưu điểm và hạn chế của việc ôm lô quần áo Quảng Châu

Dù đầm, quần áo hay bất kỳ sản phẩm nào, khi bạn có nhu cầu ôm lô sẽ có mặt lợi và mặt hại sau:

– Ưu điểm: giá thành siêu rẻ (gần như giá gốc), và chỉ có bạn được cung cấp mặt hàng đó, ngay tại thời điểm đó.

– Hạn chế: rủi ro cao. Thứ nhất là bạn ôm số lượng lớn, nếu như mặt hàng đó được chuộng thì không sao, nhưng mặt hàng đó kén người dùng thì khả năng bán ế rất cao.

Thứ 2, khi ôm lô bạn không thể kiểm tra chất lượng hàng hóa từng cái một. Họ chỉ cung cấp số lượng, cho kiểm tra 1-2 cái đầu, còn những cái khác chất lượng xấu tệ hay tốt đẹp như thế nào người mua chưa biết được. Chỉ khi nhập hàng về, khui hàng ra mới tá hỏa.

Đầm Quảng Châu ôm lô giá rẻ
Ôm lô quần áo Quảng Châu

Có rất nhiều người chọn ôm lô Quảng Châu về nước tiêu thụ, ban đầu rất hí hửng vì mua được hàng giá rẻ, nghĩ bụng sẽ có một chuyến hàng thu lời cao. Nhưng họ không ngờ, khi về kiểm tra hàng hóa, thì hơn 50% là sản phẩm không thể tiêu thụ. Như vậy, khi tính ra lời lãi không nhiêu mà mang cục tức vào mình.

Có nên ôm lô quần áo Quảng Châu giá rẻ?

Qua phân tích ưu điểm và hạn chế ở mục trên, câu trả lời của 2539.com.vn về câu hỏi có nên ôm lô quần áo Quảng Châu giá rẻ hay không đó chính là: tùy vào nhà cung cấp và mặt hàng bạn chọn.

Nếu như bạn mua hàng online, và mua theo hình thức ôm lô quần áo Quảng Châu giá rẻ thì 2539.com.vn khuyên bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi giao dịch. Vì hầu hết những người kết nối với chúng tôi nhờ mua hộ theo hình thức này đều thất vọng sau khi hàng về.

Bởi vì hàng giá siêu rẻ đối với một sản phẩm đó là câu hỏi lớn, thường hàng như thế nào họ mới bán giá rẻ như vậy. Dù ôm lô nhưng nếu thấy giá rẻ bất thường, ví dụ: 1 chiếc đầm chỉ với giá vài chục ngàn, thậm chí vài ngàn thì bạn nên suy nghĩ kỹ.

Bạn cần chúng tôi hỗ trợ, vui lòng kết nối với chúng tôi qua contact dưới đây:

Còn nếu bạn vẫn ôm lô nhưng tìm được đơn vị uy tín, và giá thành rẻ nhưng không quá gọi là hời. Và bạn muốn thử thách bản thân, cũng như muốn độc quyền về sản phẩm, hay có khả năng nhìn nhận xu hướng thị trường thì nên thử ôm lô quần áo Quảng Châu một lần.

Dù sao trong kinh doanh, việc buôn bán lời lỗ là điều dễ dàng xảy ra. Đó là điều dễ hiểu, không phải quá cao siêu.

Cách ôm lô quần áo Quảng Châu giá gốc, chủ động đơn hàng

Nếu bạn muốn ôm lô quần áo Quảng Châu hay nhập bất kỳ món hàng nào từ Quảng Châu về Việt Nam, có thể tìm mua tại các website thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com hay Tmall.com.

Đây là những website có độ uy tín cao, chuyên cung cấp đa dạng các loại quần áo. Những website này cũng cho phép bạn nhập quần áo Quảng Châu ôm lô giá rẻ.

Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com hay Tmall.com… là web cung cấp ôm lô Quảng Châu giá tốt
Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com hay Tmall.com… là web cung cấp ôm lô Quảng Châu giá tốt

Tuy nhiên, như chúng tôi có chia sẻ “hãy tìm hiểu kỹ nhà cung cấp trước khi tiến hành giao dịch”. Bởi bạn thanh toán tiền hàng trước, và hàng về sau 1-2 tuần làm việc. Do vậy, đừng để tình trạng “tiền đã đi nhưng hàng về không như ý” có thể xảy ra.

Còn về cách nhập hàng Trung Quốc rất đơn giản. Khách chỉ cần gửi link sản phẩm, hoặc tạo file đặt hàng sau đó gửi cho nhân viên 2539.com.vn. Công ty sẽ hỗ trợ khách mua hộ và ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam an toàn, mua hàng đúng theo yêu cầu, đảm bảo khách là người có lợi nhất.

Những lợi ích khi khách nhập hàng Quảng Châu tại 2539.com.vn

– Hỗ trợ cung cấp nguồn hàng đầm, quần áo Quảng Châu uy tín, giá rẻ.

– Tư vấn và chia sẻ, hỗ trợ mua hàng từ A->Z.

– Đảm bảo đơn hàng của khách về nước an toàn, chỉ từ 2-4 ngày làm việc nếu đơn hàng về Hà Nội, và 7 – 10 ngày làm việc nếu hàng về TPHCM.

– Phí vận chuyển đối với quần áo Quảng Châu sẽ tính theo cân nặng. Trừ trường hợp số lượng lớn, hàng cồng kềnh sẽ đo kích thước. Hàng càng nặng thì cước phí càng được giảm.

– Bồi thường thiệt hại nếu có sai sót xảy ra. Nếu đơn hàng của khách bị thất lạc, mất mát hoặc hàng về không đúng chất lượng, 2539.com.vn sẽ hỗ trợ xử lý cho khách hàng, đảm bảo khách hàng có lợi nhất.

Một số lưu ý khi nhập hàng Quảng Châu tại 2539.com.vn

Thứ 1, khách nên ôm lô quần áo Quảng Châu số lượng lớn để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Hàng hóa khi về nước tính cước phí theo cân nặng, hàng càng nặng phí càng giảm. Do vậy, khách cần tính toán kỹ trước khi đặt hàng.

Thứ 2, 2539.com.vn chỉ nhận giao dịch khi khách đặt cọc tiền hàng, số tiền đặt cọc cần >80% giá trị đơn hàng. Khách đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đóng tiền mặt tại văn phòng theo địa chỉ Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Thứ 3, 2539.com.vn chỉ chịu trách nhiệm cho đơn hàng của khách về mặt an toàn, đúng và đủ số lượng, không hư hỏng, mất mát. Còn về chất lượng quần áo Quảng Châu ôm lô giá rẻ hay bất kỳ mặt hàng nào, 2539.com.vn sẽ không đảm bảo cho khách. Bởi vì công ty với vai trò là mua hộ, không phải đơn vị kinh doanh.

Nhận nhập hàng Quảng Châu, ship về Việt Nam an toàn
Nhận nhập hàng Quảng Châu, ship về Việt Nam an toàn

Ngoài quần áo Quảng Châu, 2539.com.vn còn nhận nhập – mua hộ và vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cam kết an toàn, có lợi cho khách hàng.

Tóm lại

Với những thông tin hữu ích trên, hy vọng bạn đọc sẽ có câu trả lời cho vấn đề “có nên ôm lô quần áo Quảng Châu không”, và cách nào nhập hàng Trung Quốc an toàn, giá tốt. Nếu cần được hỗ trợ, tư vấn thêm, bạn đọc liên hệ với nhân viên công ty qua những hình thức sau:

Công ty 2539.com.vn – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

090 6835 123 – 106@quynam.com

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn

FB: https://2539.com.vn/post/van-chuyen-hang-trung-quoc.html