Gửi mỹ phẩm đi Mỹ năm 2022 được không? Cần lưu ý gì?

Đánh giá bài viết

Tôi muốn gửi mỹ phẩm đi Mỹ có được không? Cần lưu ý những gì và gửi ở đâu để có giá tốt nhất. Quý khách có thể gửi đi Mỹ thông qua dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại 2539.com.vn, vừa an toàn vừa đảm bảo.

Có phải tất cả các loại mỹ phẩm đều được phép gửi đi Mỹ?

Quý khách có thể gửi mỹ phẩm đi Mỹ, nhưng không phải tất cả. Mỹ phẩm là những sản phẩm được sử dụng để trang điểm hoặc chăm sóc sức khỏe. Các loại mỹ phẩm gửi đi Mỹ phổ biến như: son môi, kem trắng da, kem trị mụn, phấn, sữa rửa mặt, dầu gội, dầu dưỡng tóc, sản phẩm tạo kiểu tóc, nước hoa…

Tại 2539.com.vn, quý khách có thể gửi mỹ phẩm đi Mỹ với những loại như sau:

Các loại mỹ phẩm về mắt, môi, mặt, tóc, body… và rất nhiều dòng mỹ phẩm khác. Có thể là sản phẩm dưỡng da, làm đẹp da hoặc điều trị các chứng bệnh ngoài da, tân trang nhan sắc.

Mỹ phẩm chứa cồn có được gửi đi Mỹ?

Mỹ phẩm chứa cồn không thể gửi đi Mỹ, vì 2539.com.vn gửi mỹ phẩm đi Mỹ bằng đường hàng không. Do vậy, chỉ cần lượng cồn có trong mỹ phẩm sẽ không được chuyển đi Mỹ bằng đường hàng không.

Mỹ phẩm chứa cồn không được gửi đi Mỹ
Mỹ phẩm chứa cồn không được gửi  sang Mỹ

Mỹ phẩm dạng lỏng có được gửi đi Mỹ?

Mỹ phẩm dạng lỏng như nước tẩy trang, sữa rửa mặt… và nhiều sản phẩm khác có thể gửi đi Mỹ thông qua dịch vụ chuyển hàng quốc tế 2539.com.vn. Đối với mỹ phẩm dạng lỏng, quý khách cần chú ý ở khâu đóng gói, tránh trường hợp hàng bị vỡ khi xây xát trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Những lưu ý khi gửi mỹ phẩm đi Mỹ

Khi gửi mỹ phẩm sang Mỹ tại 2539.com.vn hay bất kỳ đơn vị vận chuyển nào, người gửi cần lưu ý những điều sau:

– Phân loại, lựa chọn mỹ phẩm để gửi đi

Như chúng tôi đã cung cấp một số thông tin nêu trên, người gửi cần lưu ý về các loại mỹ phẩm. Sẽ có một số dòng mỹ phẩm không được phép gửi sang Mỹ, hoặc bị giới hạn bởi số lượng. Do vậy, người gửi cần tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi gửi hàng đi Mỹ, đồng thời cần nhận sự tư vấn của đơn vị gửi hàng quốc tế, giúp việc xác định mặt hàng gửi đi Mỹ phù hợp nhất.

– Số lượng, khối lượng gửi đi

Thường thì khi gửi hàng đi Mỹ, đơn vị vận chuyển sẽ tính phí gửi hàng bằng số lượng hoặc đo kích thước đơn hàng. Đối với mặt hàng là mỹ phẩm, cước phí thường cao hơn so với những mặt hàng khác, do vậy để tiết kiệm chi phí, người gửi nên gửi hàng số lượng lớn.

– Xuất xứ, nguồn gốc của mỹ phẩm

Hầu hết các mặt hàng mỹ phẩm khi đi qua cửa hải quan đều được kiểm tra chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ, thành phần… để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng bên Mỹ. Do vậy, người gửi cần đảm bảo sản phẩm có rõ xuất xứ, nguồn gốc, có thành phần rõ ràng, không chứa chất cấm.

– Thông tin nhận hàng chính xác

Thông tin nhận hàng bên Mỹ nếu sai sót hoặc người giao hàng không thể liên hệ được, đơn hàng sẽ phát sinh phí. Do vậy, người gửi cần chắc chắn rằng thông tin người nhận chính xác (họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, số nhà, bang…)

2539.com.vn nhận gửi mỹ phẩm đi Mỹ

2539.com.vn là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng quốc tế uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Trong đó, gửi đồ đi Mỹ là tuyến gửi hàng được nhiều người sử dụng nhất, lý do có lẽ vì người Việt sinh sống tại Mỹ đông hơn so với những quốc gia khác.

Đối với mặt hàng mỹ phẩm, 2539.com.vn nhận gửi hàng đa dạng, không giới hạn số lượng, đảm bảo người gửi sẽ hưởng trọn những lợi ích sau:

– Được hỗ trợ, hoàn tất thủ tục nhanh chóng

Khi gửi hàng đi Mỹ với bất kỳ mặt hàng nào, người gửi cũng cần làm thủ tục, giấy tờ, chứng từ. Nhưng khi lựa chọn 2539.com.vn, việc làm chứng từ sẽ do đội ngũ nhân viên của công ty thực hiện, người gửi chỉ việc gửi hàng về kho tại công ty theo địa chỉ mà nhân viên cung cấp, việc còn lại đã có đội ngũ nhân viên hỗ trợ.

Thủ tục, chứng từ được hoàn tất trong thời gian sớm nhất, đảm bảo người gửi tiết kiệm thời gian tối đa.

– Gửi hàng hóa đa dạng

Ngoài nhận gửi Mỹ phẩm đi Mỹ, 2539.com.vn còn nhận gửi đồ đa dạng sang Mỹ như thực phẩm khô, hóa mỹ phẩm, hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh… đảm bảo mọi nhu cầu của quý khách đều được hỗ trợ một cách tốt nhất.

– Cước phí hợp lý

Đối với mặt hàng là mỹ phẩm, cước phí thường cao hơn so với những mặt hàng khác. Tuy nhiên, nếu khách gửi số lượng lớn, hoặc số lượng cực kỳ lớn thì chi phí sẽ giảm ở mức tối thiểu, giúp người mua tiết kiệm được chi phí tối đa.

– Nhận hàng sau 2-5 ngày làm việc

Thông thường, 2539.com.vn gửi hàng đi Mỹ cho khách, thời gian nhận hàng tại Mỹ sẽ dao động từ 2-5 ngày làm việc. Tuy nhiên, ở thời điểm dịch COVID 19 đang diễn ra, thời gian nhận hàng có thể kéo dài từ 7-10 ngày làm việc. Đây là tình hình chung của các hãng nên mong quý khách thông cảm.

– Có bảo hiểm hàng hóa

2539.com.vn là đại lý lớn của UPS, DHL, FedEx, TNT, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quốc tế giá rẻ, đảm bảo, uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi có bảo hiểm hàng hóa cho quý khách, và bảo hiểm hàng hóa sẽ tính theo các hãng UPS, DHL, FedEx, TNT…

Đối với những đơn hàng của quý khách bị hư hỏng, bị thất lạc… do công ty vận chuyển 2539.com.vn, đơn hàng sẽ được bảo hiểm 50% giá trị hàng hóa hoặc miễn phí phí vận chuyển hàng đi Mỹ. Bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua:

[livechat]

2539.com.vn nhận gửi mỹ phẩm đi Mỹ an toàn, đảm bảo hàng đến tay người nhận nhanh chóng. Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ hoặc gửi hàng đi nhiều quốc gia khác trên thế giới, hãy liên hệ với nhân viên công ty 2539.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí minh

Hotline: 0901018686

Email: quynamauth@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/quynamsaigon/