Nhập phụ tùng xe 4 bánh Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Đánh giá bài viết

Nhu cầu tìm kiếm phụ tùng xe 3 bánh Trung Quốc, phụ tùng xe 4 bánh Trung Quốc,… để sử dụng ngày càng nhiều tại Việt Nam. Nếu bạn có ý định kinh doanh mặt hàng này, hãy cùng tham khảo cách nhập phụ tùng xe Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả nhất mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây nhé.

Tại sao phụ tùng xe 4 bánh Trung Quốc ngày càng hot?

Tại Việt Nam hiện nay, nhu cầu mua sắm và sử dụng Ô-tô ngày càng lớn. Theo thống kê của VAMA ( Hiệp hội các nhà sản xuất Ô-tô Việt Nam ), chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2019, tổng lượng xe hơi tiêu thụ đã đạt 154.273 xe, tăng hơn 27.073 xe so với cùng kỳ năm 2018 với mức tăng trưởng 21,2%.

Phụ tùng xe Trung Quốc là mặt hàng đang rất hot tại Việt Nam
Phụ tùng xe Trung Quốc là mặt hàng đang rất hot tại Việt Nam

Nhu cầu mua sắm và sử dụng Ô-tô ngày càng lớn tất yếu dẫn đến việc tìm kiếm phụ tùng để thay thế cũng là rất lớn. Theo một thống kê chưa đầy đủ, thị trường hàng hóa Việt Nam hiện nay có đến hơn 70% nguồn hàng đến từ Trung Quốc, và phụ tùng xe 4 bánh cũng không ngoại lệ. Các loại phụ tùng xe 4 bánh Trung Quốc ngày càng hot tại Việt Nam vì những lý do chủ yếu sau:

– Phụ tùng xe 4 bánh Trung Quốc có giá rẻ:

Đây là một lý do đầu tiên dẫn đến người tiêu dùng có xu hướng sử dụng phụ tùng xe 4 bánh khi cần thay thế, sửa chữa. Như các bạn đã biết, các sản phẩm phụ tùng xe 4 bánh chính hãng của các thương hiệu lớn thường có giá rất đắt đỏ, và người tiêu dùng phải tốn kém khá nhiều chi phí để sửa chữa, thay thế.

Phụ tùng xe 4 bánh được sản xuất bằng cách tận dụng nguồn lao động giá rẻ tại đất nước đông dân nhất thế giới nên giúp giảm chi phí rất hiệu quả. Bên cạnh đó, việc sản xuất sản phẩm với số lượng lớn bằng các dây chuyền hiện đại cũng giúp giảm chi phí thành phẩm khá nhiều.

– Phụ tùng xe 4 bánh Trung Quốc đa dạng, phong phú:

Có thể nói khi tìm kiếm phụ tùng xe 3 bánh Trung Quốc hay phụ tùng xe 4 bánh, người tiêu dùng có thể tìm thấy mọi thứ cần thiết: Từ bộ ly hợp cho đến mâm ép, bố thắng sau, bố thắng trước, các loại piston, trục lái,… của tất cả các thương hiệu đều có thể  tìm thấy ở nguồn hàng phụ tùng Trung Quốc. Điều này giúp người tiêu dùng mua sắm rất hiệu quả.

phụ tùng xe 4 bánh

– Phụ tùng xe 4 bánh Trung Quốc chất lượng ngày càng ổn:

Dĩ nhiên, với một thiết bị cao cấp như xe hơi, người tiêu dùng không dại gì sử dụng những loại phụ tùng kém chất lượng có thể dẫn đến hư hỏng toàn bộ xe. Ngoài giá rẻ và đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng của phụ tùng xe 4 bánh Trung Quốc cũng ngày càng được nâng cao, giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng để sửa chữa và thay thế.

Với những lý do trên, không có gì ngạc nhiên khi các loại phụ tùng xe 3 bánh Trung Quốc, phụ tùng xe Trung Quốc đang được tiêu thụ rất mạnh tại Việt Nam.

Làm sao để nhập phụ tùng xe 4 bánh Trung Quốc về Việt Nam?

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm phụ tùng xe 3 bánh Trung Quốc hoặc phụ tùng xe 4 bánh một cách nhỏ lẻ để sử dụng, có thể đến các khu chợ đầu mối chuyên hàng Trung Quốc để mua một cách rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định nhập phụ tùng xe 4 bánh Trung Quốc với số lượng lớn về Việt Nam để kinh doanh thì làm thế nào?

Hiện nay, có hai cách thông dụng nhất để nhập phụ tùng xe Trung Quốc về Việt Nam, đó là trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng và sử dụng giao dịch online để nhập hàng.

– Với việc trực tiếp qua Trung Quốc nhập hàng:

Bạn sẽ được trực tiếp giao dịch với nguồn hàng, trực tiếp kiểm tra sản phẩm nên nếu có chuyên môn tốt, bạn sẽ đánh giá được chất lượng của nguồn hàng. Bên cạnh đó, nếu thông thạo tiếng Trung và có kinh nghiệm đàm phán giá cả tốt, bạn sẽ nhập được phụ tùng xe 3 bánh Trung Quốc, phụ tùng xe Trung Quốc với giá rất cạnh tranh.

Tuy nhiên, cách thức nhập hàng này tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Đó là chưa nói đến những nguy cơ có thể gặp phải nơi đất khách quê người. Bên cạnh đó, đâu phải ai cũng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Trung để có thể tự tin sang nước bạn đánh hàng.

– Nhập phụ tùng xe 4 bánh Trung Quốc qua giao dịch online:

Giao dịch online là một cách mua sắm rất thuận tiện trong thời buổi hiện nay, khi bạn có thể order hàng Trung Quốc về Việt Nam chỉ bằng 1 thiết bị có thể kết nối internet. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn giao dịch bất kể thời điểm nào trong ngày, vô cùng tự do và thoải mái.

Để nhập các loại phụ tùng xe 3 bánh Trung Quốc, phụ tùng xe 4 bánh Trung Quốc,… về Việt Nam, các bạn truy cập vào các trang thương mại điện tử uy tín chuyên hàng Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,… để giao dịch.

mua hộ hàng trung quốc

Tuy nhiên, việc tự mình giao dịch online để nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ rất khó suôn sẻ nếu bạn không có kinh nghiệm về giao dịch quốc tế. Bên cạnh đó, việc thanh toán đơn hàng quốc tế cũng tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ rủi ro mà bạn không lường trước được. Rất nhiều người đã mất sạch tiền trong tài khoản sau khi tự mình giao dịch online trong khi chưa hề có chút kinh nghiệm nào.

Nhập hàng Trung Quốc an toàn và hiệu quả nhất cùng 2539.com.vn.

2539.com.vn là công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc mua sắm và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, và là một cái tên không còn xa lạ gì với nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Với các mặt hàng Trung Quốc, 2539.com.vn cung cấp rất nhiều dịch vụ hữu ích giúp hỗ trợ hiệu quả nhất cho nhu cầu nhập hàng của quý vị, cụ thể như sau:

– Cho thuê hướng dẫn viên:

Nếu bạn có ý định sang Trung Quốc đánh hàng nhưng không tự tin về trình độ giao tiếp và khả năng đàm phán giá cả của mình, hãy liên hệ ngay với 2539.com.vn. Với việc cung cấp các hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm, 2539.com.vn sẽ hỗ trợ hiệu quả nhất cho việc tìm kiếm nguồn hàng uy tín và đàm phán giá tốt, đồng thời phụ trách vận chuyển hàng hóa về Việt Nam an toàn.

– Thanh toán hộ đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam:

Dịch vụ nhằm hỗ trợ quý khách hàng gặp khó khăn khi thanh toán đơn hàng online. Với sự hỗ trợ của 2539.com.vn, đơn hàng của các bạn sẽ được thanh toán nhanh chóng, cực kỳ an toàn và hoàn toàn miễn phí. 2539.com.vn chỉ tính cước vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn để trao tận tay quý vị.

Mua hộ hàng Trung Quốc trọn gói:

Đây là dịch vụ giúp việc nhập phụ tùng xe 4 bánh Trung Quốc của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy gửi đến 2539.com.vn danh mục các mặt hàng cần nhập, 2539.com.vn sẽ tìm kiếm nguồn hàng uy tín, chất lượng để đàm phán giá tốt và mua hộ quý khách hàng. Tất cả hàng hóa do 2539.com.vn mua hộ đều đầy đủ giấy tờ cần thiết kèm theo, giúp việc kinh doanh vô cùng hiệu quả.

Tất cả các dịch vụ do 2539.com.vn cung cấp đều được bảo hiểm với giá trị bồi thường tối đa lên đến 100% chi phí đơn hàng, giúp quý vị hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

Khi có nhu cầu về hàng hóa Trung Quốc, hãy liên hệ với 2539.com.vn để được hỗ trợ hiệu quả, uy tín cao Việt Nam các bạn nhé:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

– Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh tại Hà Nội: Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn

090 6835 123 – 106@quynam.com