Gửi khô gà đi Mỹ được không? Cần lưu ý những gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người đang thắc mắc, liệu không biết gửi khô gà đi Mỹ có được không? Và khi gửi hàng cần lưu ý những gì? Tham khảo qua nội dung bài viết sau để có thông tin hữu ích nhất.

Gửi khô gà đi Mỹ được không?

Gửi khô gà đi từ Việt Nam sang Mỹ thông qua dịch vụ gửi hàng quốc tế hoàn toàn được phép. Nghĩa là khách có thể gửi mặt hàng là khô gà đi từ Việt Nam sang Mỹ thông qua công ty 2539.com.vn hoặc nhiều dịch vụ vận chuyển khác an toàn, nhanh chóng và thuận lợi.

Khô gà được phép gửi đi Mỹ an toàn
Khô gà được phép gửi đi Mỹ an toàn

Khô gà là một trong những món khoái khẩu của người Việt tại Mỹ và bất kỳ quốc gia nào. Thịt gà luộc lên, ướp tẩm gia vị rồi thông qua khâu xử lý nhiệt để biến thành món khô gà thơm ngon, cay mặn ngọt đủ vị. Vì là mặt hàng đã qua xử lý nhiệt nên thời gian sử dụng kéo dài, giúp việc gửi hàng đi từ quốc gia này đến quốc gia khác dễ dàng và thuận lợi hơn.

2539.com.vn nhận gửi khô gà đi Mỹ

Công ty 2539.com.vn chuyên nhận gửi đa dạng các loại thực phẩm từ Việt Nam sang Mỹ đảm bảo an toàn, nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Công ty hỗ trợ khách gửi khô gà, khô bò và các loại khô khác đi Mỹ theo hình thức chuyển phát nhanh nên thủ tục đơn giản, được đội ngũ nhân viên hỗ trợ từ A->Z, đảm bảo an toàn và nhanh gọn nhất.

+ Thời gian nhận khô gà tại Mỹ

Chỉ sau 7-10 ngày làm việc, nếu đơn hàng thuận lợi khách sẽ nhận hàng tại Mỹ. Nhận hàng bằng hình thức door to door tiện lợi, khách sẽ nhận hàng bằng cách giao trước cửa hoặc giao tận tay. Điều này sẽ giúp việc giao nhận trở nên thuận tiện, an toàn và nhanh chóng hơn.

+ Hình thức gửi khô gà đi Mỹ tại 2539.com.vn

Nhân viên làm thủ tục để gửi khô gà theo hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không. Hàng hoá được gửi đi an toàn, với thủ tục đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đường hàng không cho phép khách gửi nhiều loại hàng hoá và không giới hạn trọng lượng đơn hàng.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

+ Chi phí gửi khô gà là bao nhiêu?

Chi phí cho một đơn khô gà gửi đi Mỹ sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có cân nặng đơn hàng. Hàng hoá tối thiểu cho một đơn hàng là 500g, và tối đa là không giới hạn. Đơn hàng có trọng lượng nhiều thì chi phí sẽ được giảm tới mức tối đa. Đối với đơn hàng là khô gà, nằm trong nhóm thực phẩm đặc biệt, đơn hàng tính phí sẽ cao hơn so với những loại thực phẩm khô thông thường khác.

+ Cách đóng gói gửi khô gà đi Mỹ

Khô gà là thực phẩm có thời hạn sử dụng, do vậy muốn kéo dài thời gian sử dụng và hàng được thông quan dễ dàng cần đảm bảo đúng quy chuẩn đóng gói. Có hai lưu ý khi đóng gói đơn hàng là khô gà:

– Đóng gói hút chân không: hút chân không miễn phí tại kho của công ty 2539.com.vn. Chúng tôi sẽ đảm bảo đơn hàng của khách được kéo dài thời gian sử dụng, đồng thời tiết kiệm diện tích khi đóng gói hàng hoá.

– Đúng quy chuẩn của hình thức vận chuyển là đường hàng không: đối với hình thức chuyển hàng đi Mỹ là đường hàng không, khách gửi đi cần được đóng gói đúng tiêu chuẩn kích thước chiều dài * chiều cao * chiều rộng của thùng hàng.

Hàng sẽ được đóng thành thùng carton dày chắc chắn để đảm bảo hàng bên trong không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Những lưu ý khi gửi khô gà đi Mỹ tại 2539.com.vn

Khi gửi hàng đi Mỹ thông qua công ty 2539.com.vn, cụ thể là đơn hàng khô gà, khách cần nắm rõ những lưu ý sau:

– Bao bì đóng gói chắc chắn, có hút chân không: khô gà cần đóng gói, bảo quản và buộc phải hút chân không để giữ được dinh dưỡng của thực phẩm, và thông quan dễ dàng, nhanh chóng.

– Có thành phần, và thông tin rõ ràng: thông tin có trên bao bì cần rõ ràng, có ngày sản xuất, hạn sử dụng, có giá trị dinh dưỡng, thành phần và thông tin chi tiết về khô gà.

Thành phần sản phẩm được ghi rõ ràng trên bao bì
Thành phần sản phẩm được ghi rõ ràng trên bao bì

– Hạn sử dụng của khô gà > 6 tháng: đơn hàng khách gửi đi cần có thời gian sử dụng > 6 tháng, điều này sẽ giúp hàng hoá đi dễ dàng, thông quan nhanh chóng.

– Tăng số lượng hàng gửi đi để giảm chi phí vận chuyển: đơn hàng khô gà được chuyển đi Mỹ cần có trọng lượng lớn thì chi phí mới được giảm xuống. Hàng giảm giá chỉ từ 220k/kg hàng hoá.

– Địa chỉ và thông tin người nhận rõ ràng, nhanh chóng: thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại người nhận phải chính xác. Nếu thông tin nhận hàng sai, người nhận sẽ mất thêm phí phát sinh, phí giao hàng lần 2.

– Người gửi hàng cần có CMND hoặc CCCD: người gửi khô gà đi Mỹ sẽ cần chuẩn bị CMND hoặc CCCD bản photo hoặc hình ảnh để được hỗ trợ trong quá trình gửi hàng. Đối với những người lần đầu gửi hàng đi Mỹ cần có giấy tờ để được hỗ trợ tốt nhất.

Quy trình gửi khô gà sang Mỹ tại 2539.com.vn

Khi gửi hàng đi Mỹ, cụ thể là đơn hàng khô gà được gửi sang Mỹ thông qua công ty 2539.com.vn, khách cần thực hiện qua những bước cụ thể sau:

Bước 1: liên hệ với nhân viên công ty 2539.com.vn

Khách muốn chủ động thông tin về đơn hàng có được gửi đi hay không, cần lưu ý những gì hoặc chi phí như thế nào… sẽ cần liên hệ với nhân viên công ty 2539.com.vn qua hình thức online hoặc offline.

Lưu ý: đơn hàng của khách gửi đi không cần người gửi có mặt tại kho, chỉ cần liên hệ theo hình thức online, hàng giao về kho là được.

Bước 2: gửi hàng về kho tại khu vực kho ở Hà Nội và HCM

Chúng tôi có 2 kho hàng chính, đơn hàng sẽ được gửi về Hà Nội và HCM. Có thể gửi hàng theo nhiều hình thức khác nhau như: ship nội địa, ship liên tỉnh, hoặc yêu cầu nhân viên đến lấy hàng tại nhà… miễn đơn hàng được gửi về kho của công ty.

Tại kho hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói đơn hàng, hút chân không và gửi khô gà đi Mỹ an toàn, xuất kho nhanh chỉ trong ngày, hoặc sang ngày làm việc tiếp theo.

Đóng gói hàng hóa
Nhân viên đóng gói hàng hóa miễn phí

Bước 3: thanh toán chi phí gửi hàng đi Mỹ

Đơn hàng gửi đi Mỹ sẽ được tính toán theo cách: chiều dài * chiều rộng * chiều cao / 5000 = kết quả. Kết quả của đơn hàng sẽ được áp dụng vào bảng giá cước ở thời điểm hiện tại. Khách thanh toán ngay tại kho hàng bằng tiền mặt hoặc bằng tiền chuyển khoản.

Bước 4: Nhận hàng tại Mỹ

Đơn hàng khô gà được nhận tại Mỹ chỉ sau 7-10 ngày làm việc, thời gian này là thời gian dự kiến nhưng nó sát với thời gian thực nhận của khách. Khi gửi hàng xong, khách sẽ nhận mã ID để kiểm tra lộ trình của đơn hàng, khách chủ động về thời gian nhận hàng và kiểm tra nếu có sai sót gì trong quá trình vận chuyển, báo ngay cho nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

Khi gửi khô gà đi Mỹ, nếu gặp bất kỳ sai sót nào, nhân viên sẽ hỗ trợ tận tình, chu đáo. Khách sẽ được tư vấn và báo giá ưu đãi, giúp người gửi tiết kiệm thời gian và chi phí tới mức tối đa.

Công ty 2539.com.vn

hotline: 0793 22 44 88

Web: https://2539.com.vn/

FB: https://www.facebook.com/quynamsaigon