Hướng dẫn cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại dễ dàng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại dễ dàng và hiệu quả nhất. Hãy cùng xem phần chi tiết các bước để biết thêm thông tin các bạn nhé!

Cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại
Hướng dẫn cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại 2021

Làm sao có thể học cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại?

Trên thực tế, tài khoản trên Taobao có thể tạo bằng điện thoại hoặc laptop đều được. Chỉ cần bạn có 2 điều kiện thỏa mãn sau:

– Điều kiện thứ nhất: sắm 1 chiếc điện thoại thông minh, có kết nối với wifi dễ dàng.

– Điều kiện thứ hai: cần có số điện thoại đã được kích hoạt và vẫn đang sử dụng bình thường.

Sau khi có 2 điều kiện trên, chúng ta bước vào các bước thực hiện cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại.

Các bước trong cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại

Chỉ một vài bước cơ bản sau, việc tạo tài khoản của bạn trên điện thoại sẽ diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 1: tải app Taobao về máy

Cần vào phần mà bạn hay tải ứng dụng về điện thoại, bạn gõ trong mục tìm kiếm ứng dụng “Taobao”. Sau đó, chọn tải về máy.

Tải App về máy để đăng ký tài khoản
Tải App Taobao về máy để đăng ký tài khoản

Bước 2: nhấp vào biểu tượng hình người

Tải app về máy xong, khi mở App để truy cập, sẽ có vài câu hỏi của ứng dụng, đại loại như bạn có cho phép ứng dụng truy cập vào máy hình của bạn hay không???

Lưu ý, cần cho ứng dụng truy cập, bạn đừng sợ hãi bị lộ thông tin mà không cho phép, vì nếu không cho phép, khi tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh, ứng dụng sẽ không làm việc.

Cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại mà bạn cần lưu ý là biểu tượng hình người có trong giao diện chính, nằm ở góc bên phải, phía dưới cùng của điện thoại.

Bước 3: điền thông tin

Biểu tượng hình người được nhấp vào sẽ có ra kết quả là đăng nhập hoặc đăng ký. Đăng ký nghĩa là bạn tạo tài khoản mới, đăng nhập nghĩa là đã có tài khoản rồi, chỉ cần nhập vào nữa thôi.

Đăng ký sẽ là dòng chữ màu đỏ nổi bật nhất. Bạn nhấp vào đó, sau đó điền thông tin là  số điện thoại. Lưu ý, số điện thoại này là của bạn, và nó vẫn còn dùng được. Khi nhập vào số điện thoại, hệ thống sẽ cung cấp mã Pin để bạn điền vào đó, thường là 4-6 ký tự và số.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại dễ dàng
User và password cần đúng theo quy định của hệ thống nêu ra

Sau đó hệ thống yêu cầu bạn nhập password và chọn user. Thường thì User là tên bạn và số điện thoại cuối. Ví dụ Anh3592. Đó là User, password thì bạn tự đặt (gồm các kí tự và số).

Vậy là chúng ta đã xong cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại chỉ với 4 bước cơ bản nêu trên.

Một số câu hỏi thường gặp khi học cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại

Mặc dù thao tác rất dễ dàng, nhưng có nhiều người vẫn không thuận lợi trong việc tạo tài khoản Taobao trên điện thoại. Chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp nhất:

Câu hỏi 1: sao tôi đăng nhập số điện thoại mà hệ thống không gửi mã PIN về, cách khắc phục?

Lý do mà hệ thống không gửi mã PIN về khi bạn đã nhập số điện thoại, có thể là:

– Nhập sai số.

– Chọn sai mã vùng => mã vùng của Việt Nam là +84

Cách khắc phục đơn giản nhất là kiểm tra lại một vài lần nữa, xem số điện thoại của bạn có đúng không. Có bị thiếu hay thừa không. Và đặc biệt, đoạn chọn sai mã vùng rất quan trọng nhé!, mã vùng của Việt Nam là +84.

Câu hỏi 2: số điện thoại nhập đúng, mã vùng chọn đúng nhưng vẫn không nhận được mã PIN là làm sao?

Một số trường hợp số điện thoại nhập đúng, mã vùng chọn cũng đúng nhưng chờ mãi vẫn không thấy mã PIN của hệ thống gửi về. Vậy thì có 2 nguyên nhân sau:

– Kiểm tra tin nhắn trong hộp thư quảng cáo. Có thể tin nhắn đó là của ứng dụng ngoài nên nó nằm trong hộp thư quảng cáo, thư rác. Hãy tìm kiếm.

– Có thể bạn đã loại bỏ chức năng tin nhắn trả về của các ứng dụng, hay quảng cáo. Có một số người cảm thấy phiền khi tin nhắn quảng cáo cứ liên tục gửi về. Sau đó họ gọi lên tổng đài nhờ chặn đi những tin nhắn đó, vậy khi bạn sử dụng cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại mà chúng tôi nêu trên, tin nhắn sẽ không được gửi về là vì bạn đã chặn chúng.

Cách xử lý trong trường hợp này khá đơn giản, người gửi tắt nguồn khởi động lại, tìm kiếm ở mục thư rác, và gọi lên tổng đài nhờ mở những dịch vụ tin nhắn quảng cáo…

Tên đăng nhập và mật khẩu viết sao cho đúng?

Một điều nữa trong tên đăng nhập và mật khẩu của phần tạo tài khoản Taobao trên điện thoại đó chính là:

– Về mật khẩu: độ dài càng dài càng tốt, để đảm bảo độ bảo mật cao. Mật khẩu bao gồm các ký tự, chữ và số. Ví dụ: quynam123, quynam123!@#… Đó là những mật khẩu đơn giản, dễ nhớ nhất.

– Về tên đăng nhập: có nhiều người lúc thực hiện cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại viết tên đăng nhập nào cũng bị trùng tên. Vậy thì cách tốt nhất của bạn đó chính là viết tên mình + 4 số điện thoại cuối. Ví dụ, quynam1545 hoặc quynam8535… đó là những cái tên đăng nhập không thể nào trùng được.

Hiểu được những lưu ý nêu trên, việc tạo tài khoản Taobao trên điện thoại hay máy tính đều diễn ra dễ dàng. Bạn có thể xem thêm video sau để biết chi tiết hơn, ở đây có hình ảnh, có mô tả rõ ràng nên người tạo dễ hình dung hơn:

Video hướng dẫn cách tạo tài khoản Taobao trên điên thoại

Lý do bạn cần biết cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại

Taobao bây giờ nghiêm ngặt lắm, không phải như hồi xưa, ai muốn ra thì ra, muốn vô thì vô. Taobao bây giờ, nếu bạn muốn tìm kiếm sản phẩm, giao dịch mua hàng nhất định phải đăng nhập thành công.

– Tạo tài khoản Taobao trên điện thoại để giúp việc tìm kiếm sản phẩm cần mua diễn ra nhanh và dễ dàng hơn.

– Chỉ khi bạn có tài khoản thì đơn hàng mới được giao dịch, thanh toán và chốt đơn thành công.

Bên cạnh đó, một số video hay hình ảnh chỉ khi bạn có tài khoản thì họ mới cho bạn download về máy, còn nếu không, sẽ không được.

Nhìn chung, nếu xác định mua hàng Taobao, người mua cần chuẩn bị cho mình các bước nêu trên để thực hiện cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại dễ dàng, nhanh chóng nhất.

2539.com.vn – hỗ trợ khách order ship hàng Taobao

2539.com.vn không hỗ trợ khách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại, bởi vì đây là tài khoản của khách hàng, mỗi một khách hàng sẽ có 1 tài khoản. Do vậy, 2539.com.vn không hỗ trợ tạo tài khoản cho khách. Chỉ hỗ trợ hướng dẫn các bước để khách có thể thực hiện dễ dàng hơn.

2539.com.vn nhận order ship hàng Taobao về Việt Nam giá rẻ
Nhận order ship hàng Taobao về Việt Nam giá rẻ

2539.com.vn có 2 dịch vụ đáng lưu ý gồm:

– Order hàng Taobao giữ nguyên giá tại website và order theo đúng yêu cầu của khách.

– Ship hàng Taobao về nước rất nhanh, chỉ mất từ 2-10 ngày làm việc, đơn hàng sẽ được ship thẳng từ Taobao về Việt Nam an toàn, nhanh chóng nhất.

Nếu bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm về cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại hoặc muốn sử dụng dịch vụ order ship của 2539.com.vn, vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty 2539.com.vn

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 101@hve.vn