Hàng tiêu dùng Thái Lan – Nguồn hàng – 2 cách nhập về bán

Đánh giá bài viết

Bạn đang kinh doanh hàng tiêu dùng Thái Lan, nhưng chưa biết cách nhập hàng nào về bán có lời nhất? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết sau nhé!

Hàng tiêu dùng Thái Lan bao gồm những mặt hàng nào?

Có thể phân loại hàng tiêu dùng của Thái Lan qua những danh mục hàng hóa sau:

– Hàng hóa tiện lợi:

Là những mặt hàng được tìm thấy trong nhà bếp của bạn, ví dụ như thực phẩm khô (mì gói, đồ ăn vặt, ..) hoặc xoong nồi, chén bát, ấm trà,.. quần áo, giày dép, đồ trang trí… là những mặt hàng có thể sử dụng mỗi ngày. 

– Hàng có giá trị cao:

Là những mặt hàng về đồ gia dụng như máy giặt, tủ lạnh, tivi, điều hòa và những thiết bị khác. So với hàng hóa mang tính chất tiện lợi, những mặt hàng này có giá trị cao, tiền mua cũng cao, lâu lâu mới mua nhưng bù lại, sản phẩm có độ bền, sử dụng trong thời gian dài.

Tủ lạnh, máy giặt, đồ điện gia dụng… là hàng tiêu dùng Thái Lan được người Việt ưa chuộng
Tủ lạnh, máy giặt, đồ điện gia dụng… là hàng tiêu dùng Thái Lan được người Việt ưa chuộng

– Hàng hóa mang tính chất đặc sản:

Đặc sản của Thái Lan rất đa dạng, từ thực phẩm cho đến các loại phụ kiện, đồ thời trang. Cụ thể như những dòng mỹ phẩm nội địa Thái Lan, bánh chuối Thái Lan, giống cây cảnh Thái Lan, nước hoa Thái lan… và rất nhiều mặt hàng khác. Có thể hiểu từ “đặc sản” đó chính là hàng hóa nội địa bên Thái.

Bạn có thể nhập bất kỳ mặt hàng tiêu dùng Thái Lan nào về bán, có thể nhập đa dạng hoặc chuyên một món hàng nào đó. Ví dụ, bạn chuyên bán thực phẩm thì nhập mặt hàng thực phẩm về nước, hoặc chuyên bán hàng có giá trị cao thì nhập chúng về bán…

Đặc điểm của hàng tiêu dùng xuất xứ từ Thái Lan

– Giá thành rẻ: nếu so sánh với những nước khác, chưa chắc hàng Thái Lan có giá rẻ hơn. Nhưng nếu so sánh về chất lượng của nó mang đến cho người sử dụng thì giá thành như vậy là quá rẻ.

– Mẫu mã đơn giản, dễ sử dụng: hàng Thái Lan không đa dạng, nhưng những mẫu mã được sản xuất rất đơn giản, ai cũng có thể sử dụng một cách hiệu quả.

– Chất lượng cao: hàng Thái không có hàng giả, và quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Do vậy tất cả mặt hàng của chúng đều được đảm bảo về chất lượng, người dùng có thể sử dụng lâu dài. 

Cách nhập hàng tiêu dùng Thái Lan về Việt Nam có lời

Đối với những người có ý định kinh doanh hàng Thái Lan, đặc biệt là hàng tiêu dùng, bạn đọc có thể tham khảo qua những cách nhập hàng sau:

+ Sang Thái Lan đánh hàng: 

Đây là cách đánh hàng truyền thống được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, dịch bệnh Corona đang có xu hướng lan nhanh toàn cầu nên nhiều người ngại di chuyển. 

Khách sang Thái đánh hàng tiêu dùng Thái Lan tại các chợ hay trung tâm lớn
Khách sang Thái đánh hàng tiêu dùng Thái Lan tại các chợ hay trung tâm lớn

Nhưng nếu có ý định sử dụng cách này để nhập hàng tiêu dùng Thái Lan về bán cũng rất hiệu quả. Vừa giúp bạn có được đơn hàng chất lượng, chính hãng, giá gốc, vừa có được chuyến đi trải nghiệm nhiều thú vị.

Cách đi đánh hàng rất đơn giản:

– Chuẩn bị giấy tờ, vé máy bay khứ hồi

– Sang Thái Lan đánh hàng tại các khu chợ lớn, hoặc trung tâm thương mại (có thể sử dụng dịch vụ cho thuê người phiên dịch, hướng dẫn đánh hàng tại 2539.com.vn, công ty cho thuê theo ngày/giờ).

– Vận chuyển hàng về nước theo đường xách tay nếu đơn hàng có số lượng nhỏ. Hoặc dùng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại 2539.com.vn nếu số lượng lớn.

Đối với hàng tiêu dùng Thái Lan, bạn nên sang tận nơi đánh hàng sẽ có hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn. Vì mặt hàng tiêu dùng khá nhiều, nhà cung cấp cũng rất đa dạng, khách nên tìm hiểu rồi hãy đi đến quyết định nhập hàng. Khi bạn cần 2539.com.vn hỗ trợ, bạn vui lòng contact với chúng tôi qua: 

[calltl]

+ Nhập hàng qua đơn vị mua hộ:

Trường hợp bạn đã có nguồn hàng tiêu dùng Thái Lan, nhưng không có thời gian sang Thái đánh hàng, hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái tại 2539.com.vn. Vì sao vậy? Vì 2539.com.vn mua hộ hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ khách trò chuyện và thương lượng giá với nhà cung cấp. Đồng thời ship hàng từ Thái về Việt Nam cho khách an toàn, trong thời gian nhanh chóng.

*LƯU Ý: cách này chỉ được áp dụng đối với những khách đã có nguồn hàng. Còn đối với khách chưa tìm được nhà cung cấp, có thể lên tìm tại website thương mại điện tử như Shopee, Lazada Thái Lan…

Sau khi có link sản phẩm cần mua, hãy gửi nó cho nhân viên của 2539.com.vn để được hỗ trợ. Công ty sẽ mua hộ – thanh toán hộ và ship hàng từ Thái về nước cho khách.

Quy trình nhập hàng Thái Lan tại 2539.com.vn

Bước 1: nếu khách chưa có nguồn hàng, 2539.com.vn có thể hỗ trợ (nếu nằm trong khả năng). Còn khách đã có sẵn hàng hóa, chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua cho 2539.com.vn để được hỗ trợ mua hộ.

Bước 2: nhân viên 2539.com.vn kiểm tra xem đơn hàng có thể mua hộ được không, sau đó thương lượng và giao dịch giá với nhà cung cấp. Nếu người mua đồng ý đặt hàng sẽ tiến hành đóng tiền cọc – tiền này dùng để thanh toán đơn hàng, cần >80% giá trị đơn hàng.

Bước 3: nhận được tiền cọc hàng, nhân viên sale sẽ tiến hành giao dịch, thanh toán đơn hàng cho khách.

Bước 4: shop giao hàng về kho của 2539.com.vn tại Bangkok, nhân viên nhận hộ và sắp xếp, đóng gói để hàng về nước trong thời gian sớm nhất.

Bước 5: hàng về TPHCM trước, 2539.com.vn liên hệ với khách đến kho nhận hàng, hoặc hỗ trợ ship ra Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.

nhận hỗ trợ order ship hàng tiêu dùng Thái Lan về Việt Nam an toàn, nhanh chóng
nhận hỗ trợ order ship hàng tiêu dùng Thái Lan về Việt Nam an toàn, nhanh chóng

Tóm lại

Khi sử dụng dịch vụ nhập hàng tiêu dùng Thái Lan tại 2539.com.vn, khách sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí. Điều này sẽ giúp việc kinh doanh mang đến lợi nhuận cao. 

Nếu cần được hỗ trợ tư vấn và nhập hàng Thái Lan, hay vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam đối với bất kỳ món hàng nào, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty qua những hình thức sau.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49

Mail: 11@quynam.com