Cách mua hàng trên Taobao ship về Việt Nam an toàn năm 2022

Đánh giá bài viết

Chỉ cần tham khảo phần hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao qua nội dung bài viết sau, người mua hàng sẽ có thể order được đơn hàng nhanh chóng, tiết kiệm. 

Hướng dẫn 3 cách mua hàng trên Taobao

Có 3 cách có thể mua được hàng trên Taobao, cách thứ nhất và thứ hai dành cho những người có kinh nghiệm và kiến thức mua hàng, đó chính là tự order trực tiếp không cần qua dịch vụ trung gian. Cách thứ 3 sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao ship về Việt Nam 

Trước tiên để mua hàng trên Taobao, quý khách cần phải đáp ứng một số điều kiện như:

  • Có tài khoản trên Taobao
  • Có tài khoản ngân hàng nội địa trung, có tài khoản thanh toán Alipay hoặc Paypal, hoặc có thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard,…
  • Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc
  • Có khả năng ngoại ngữ. Nếu như bạn không biết tiếng Trung và cả tiếng Anh thì bạn có thể sử dụng công cụ dịch của Google.

Mỗi cách mua hàng sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, chúng ta cùng tìm hiểu phần hướng dẫn order Taobao chi tiết sau: 

Cách mua hàng trên Taobao trực tiếp bằng máy tính

– Điều kiện sử dụng cách này là người mua cần có tài khoản đăng nhập, thẻ thanh toán hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ thanh toán hộ, đồng thời người mua cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và biết cách ship về Việt Nam.

– Quy trình order hàng trên Taobao như sau:

Bước 1: người mua truy cập vào Taobao trên website Taobao.com sau đó đăng nhập tài khoản bằng user và password có sẵn, trường hợp người mua chưa có tài khoản cần phải đăng ký mới.

Xem video hướng dẫn tạo tài khoản trên Taobao:

Hướng dẫn đăng kí tài khoản trên Taobao, tmall, 1688

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm trên web theo những cách như tìm kiếm sản phẩm như: bằng từ khóa, lưu ý ngôn ngữ được viết bằng tiếng Trung hay tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh ảnh. 

Ngoài những cách trên người mua có thể tìm đọc những bài viết của 2359.com.vn liên quan tới link Shop uy tín như: quần áo, mỹ phẩm, hàng thời trang, đồ điện tử, phụ kiện điện thoại, văn phòng phẩm…

Bước 3: sau khi đã tìm kiếm được sản phẩm, Quý khách cần lựa chọn nguồn hàng uy tín. Đây là lưu ý rất quan trọng bởi vì mua được hàng tại shop uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng hàng hóa đồng thời an tâm hàng được ship về Việt Nam.

Cách để tìm được Shop uy tín trên Taobao rất đơn giản, mời quý khách cách theo dõi qua video nhắn sau: 

Hướng dẫn tìm shop uy tín trên Taobao | chia sẻ kinh nghiệm

Bước 4: người mua có thể trò chuyện với nhà cung cấp nếu như biết cách. Cách thông thường là sử dụng phần mềm giúp người mua trò chuyện trực tiếp với nhà cung cấp cấp. Tại đây người mua có thể hỏi về những thông tin của sản phẩm hoặc thương lượng giá.

Bước 5: sau khi thương lượng giá thành công người mua thanh toán tiền hàng bằng tài khoản alipay hoặc thẻ ngân hàng Trung Quốc. Ngoài ra còn có một cách nữa, người mua có thể nhờ dịch vụ thanh toán hộ của 2539.com.vn.

Bước 6: ở bước thanh toán đơn hàng Quý khách cần nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Lưu ý, cung cấp thông tin chính xác từ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, mã vùng để giúp việc giao nhận hàng diễn ra thuận lợi hơn. Trường hợp khách không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc có thể nhờ 2539.com.vn hỗ trợ.

Shop ship hàng, khách nhận hàng tại Trung Quốc sau đó tìm dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam, có thể sử dụng dịch vụ bưu điện hoặc đơn vị Logistics.

Cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại từ A đến Z

Biết được cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại sẽ giúp người mua tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Bên cạnh đó có thể chủ động mua hàng mọi lúc, mọi nơi.

Sử dụng điện thoại để mua hàng online không hề khó, bạn chỉ cần nắm rõ các bước được nêu trong cách order hàng Taobao bằng điện thoại mà chúng tôi gợi ý sau, việc mua hàng sẽ diễn ra nhanh và đơn giản.

Điều kiện cần có khi mua hàng trên Taobao bằng điện thoại

Để mua được hàng hóa của Taobao bằng điện thoại, người mua phải chuẩn bị cho mình những yếu tố sau:

– Sắm cho mình chiếc điện thoại thông minh. Sử dụng iphone hay bất kỳ dòng điện thoại nào cũng được, miễn nó kết nối với internet và lướt nhanh là OK.

Cần có điện thoại thông minh mới mua được hàng Taobao
Cần có điện thoại thông minh mới mua được hàng Taobao

– Bạn cần tìm hiểu thêm 2 loại App sử dụng trong suốt quá trình áp dụng cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại: App Taobao và App google dịch. Google dịch sẽ giúp cho người mua hàng không rành tiếng Trung có thể hiểu được sản phẩm đó như thế nào, bước tiếp theo cần làm gì.

– Tài khoản thanh toán đơn hàng là Alipay. Alipay sử dụng khá dễ và tiết kiệm phí thanh toán. Tuy nhiên, bạn cần có tài khoản ngân hàng liên kết để xác thực Alipay. Chỉ khi Alipay được xác thực thì người mua mới có thể sử dụng chúng thanh toán đơn hàng.

Bên cạnh đó, bạn cần tìm kiếm cho mình đơn vị ship hàng từ Taobao về Việt Nam uy tín, bởi vì Taobao không hỗ trợ ship thẳng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Cách mua hàng trên Taobao trên điện thoại cụ thể qua các bước

Chỉ cần áp dụng cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại qua các bước sau là giao dịch thành công:

Bước 1: Tải App Taobao về máy

Vào phần CH Play hoặc Icloud để tải App Taobao. Gõ Taobao sẽ ra phần mềm ứng dụng đầu tiên, nhấp vào đó chọn cài đặt về máy.

Cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại từ A đến Z
Nhấn vào cài đặt để tải App về máy

Bước 2: đăng ký tài khoản Taobao

Sau khi có app sẵn trên điện thoại, bước tiếp theo là tạo tài khoản để đăng nhập và thực hiện cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại. Khi truy cập vào App, ứng dụng sẽ hỏi một số câu hỏi đại loại như cho phép ứng dụng truy cập vào hình ảnh, micro… lúc này hãy nhấn đồng ý. Nếu không biết tiếng Trung thì mẹo là ấn vào nút có màu đậm là xong.

Bạn vào biểu tượng hình người có trên app (nằm ở góc bên phải phía dưới của điện thoại). Nếu chưa có tài khoản thì nhấn vào đăng ký tạo tài khoản (nằm ở dòng chữ màu đỏ đậm), còn nếu có tài khoản rồi thì đăng nhập bình thường.

Tạo tài khoản bằng số điện thoại là hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

Biểu tượng
Nhấp vào biểu tượng hình người ở góc bên phải màn hình

Bước 3: tìm kiếm sản phẩm order

Bạn có thể nhìn hình ảnh ở bước 2 sẽ thấy có thanh công cụ tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa, kế bên là biểu tượng camera. Như vậy, bạn có thể tìm kiếm bằng hình ảnh hoặc từ khóa tiếng Trung đều được. Hoặc có nhiều người lướt lướt, thấy sản phẩm nào bắt mắt thì chọn mua.

Bước 4: lựa chọn shop uy tín để giao dịch

Cho vào giỏ hàng
Cho hàng vào giỏ

Tìm kiếm xong sản phẩm mình cần mua, bạn cần xem xét shop sẽ giao dịch. Shop cần đủ những yếu tố như: giá tốt, nhiều giao dịch trước đó, phản hồi từ khách hàng tốt. Sau đó cho hàng vào giỏ để đi đến bước tiếp theo nếu bạn muốn kết thúc giao dịch. Hoặc tiếp tục mua hàng.

Bước 5: thanh toán đơn hàng bằng 2 cách

Có hai cách giúp bạn thanh toán khi thực hiện cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại mà 2539.com.vn gợi ý:

– Tự mình thanh toán bằng tài khoản Alipay.

– Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ. Thường thì người mua cung cấp tài khoản đăng nhập Taobao, sau đó nhân viên truy cập vào đó và thanh toán trực tiếp trên tài khoản của khách luôn.

Bước 6: nhận hàng tại Trung Quốc ship về Việt Nam

Sau khi hàng được ship về theo đúng địa chỉ mà người mua cung cấp. Bạn sẽ phải tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Hàng về tay mới được gọi là giao dịch thành công.

Chỉ với những bước cơ bản trên, người mua đã có thể thực hiện cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại an toàn, nhanh chóng. Hãy liên hệ với nhân viên 2539.com.vn qua những hình thức sau để việc mua hàng Taobao trở nên dễ dàng hơn nhé!

Những ưu điểm và hạn chế khi sử dụng cách mua hàng trên Taobao trực tiếp

– Về ưu điểm:

Người mua chủ động được thời gian mua hàng, chủ động được quá trình trò chuyện với nhà cung cấp, đồng thời tiết kiệm chi phí mua hộ.

– Về hạn chế:

Đối với những người chưa có kiến thức và kinh nghiệm hướng dẫn mua hàng trên Taobao sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt không hiểu tiếng Trung là một trong những khó khăn lớn nhất. Bởi vì giao diện của web hoàn toàn bằng tiếng Trung, giao dịch với nhà cung cấp cũng bằng tiếng Trung.

Do vậy, nếu không biết tiếng Trung bạn sẽ không thể mua được hàng dù có xem phần hướng dẫn mua hàng trên Taobao của 2539.com.vn chia sẻ.

cách mua hàng taobao

Ngoài ra, nếu quá trình mua hàng may mắn hoàn tất nhưng hàng không về hoặc về chậm trễ, người mua sẽ không thể xử lý, cũng không biết viết phải nhờ vào ai để được hỗ trợ. Đây là một trong những trường hợp phổ biến khi quý khách tự order hàng trên Taobao.

Để tránh những rủi ro này có thể xảy ra, nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Taobao hãy sử dụng cách thứ hai.

Cách mua hàng trên Taobao với dịch vụ của 2539.com.vn – Giải pháp an toàn, tiết kiệm

Thực tế cho thấy khi sử dụng dịch vụ mua hộ, quý khách sẽ có rất nhiều lợi ích. Ví dụ như, được chia sẻ nguồn hàng uy tín giá rẻ, được hỗ trợ thương lượng giá với nhà cung cấp, được đảm bảo đơn hàng của khách về nước an toàn nhanh chóng. Đây là một trong những điều mà những người tự mua hàng trên Taobao không thể có được. 

Hơn thế nữa phí dịch vụ mua hộ chỉ dao động từ 0,5% so với tổng giá trị đơn hàng. Đây là mức phí cạnh tranh, thấp nhất so với thị trường. Bởi vì, nếu trong trường hợp xấu nhất một đơn hàng của khách không về nước dịch vụ mua hộ sẽ hoàn tiền, đền bù 100% giá trị sản phẩm điều này sẽ đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng trong khi chi phí bỏ ra của người mua chỉ ở mức 0,5%.

Về điều kiện sử dụng dịch vụ mua hộ tại 2539.com.vn:

Công ty nhận mua hộ đối với tất cả các khách hàng dù khách lẻ hay khách sỉ (đối với tất cả các loại hàng hóa, ngoại trừ hàng cấm. Tuy nhiên, khách sỉ sẽ có những ưu đãi tốt hơn 

Ví dụ, được giảm phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, được nhân viên mua hàng hỗ trợ cả ngày lẫn đêm giúp đơn hàng được mua nhanh chóng.

Còn đối với khách lẻ, 2539.com.vn nhận mua nhưng khách phải chịu phí vận chuyển cao. Ví dụ đối với đơn hàng dưới 5 ký khi ship hàng từ Taobao về Việt Nam tại Hà Nội khách chịu phí 300 ngàn, tại thành phố Hồ Chí Minh khách chịu phí 400.000.

2539.com.vn nhận order ship hàng Taobao về Việt Nam an toàn, giá tốt
2539.com.vn nhận order ship hàng Taobao về Việt Nam an toàn, giá tốt

Quy trình hướng dẫn mua hàng trên Taobao tại 2539.com.vn

– Khách hàng copy link sản phẩm gửi cho 2539.com.vn hoặc tạo thành 1 file đặt hàng.

– Khi nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách, sẽ tiến hành xác nhận lại với nhà cung cấp đối chiếu giá sản phẩm. Sau đó thương lượng giá nếu cần. 

– Sau khi hoàn tất quá trình thương lượng giữa người mua và người bán, 2539.com.vn sẽ nhận tiền đặt cọc từ phía khách hàng, tiền đặt cọc cần lớn hơn 50 đến 80% so với tổng giá trị đơn hàng. 

– Nhân viên sẽ tiến hành thanh toán hộ đơn hàng, phí thanh toán hộ 0,5% so với tổng giá trị đơn hàng. Chỉ cần bước thanh toán hộ thành công đơn hàng sẽ được ship về kho tại Trung Quốc. Kho hàng gồm có Quảng Châu Quảng Tây và Phật Sơn.

– Sau khi nhận hàng hàng tại Trung Quốc nhân viên 2539.com.vn sẽ tiến hành Ship hàng về Việt Nam theo đường bộ hoặc đường biển. Hàng sẽ Về Hà Nội trước sau đó tới thành phố Hồ Chí Minh. Bạn cần mua hộ hàng Taobao, liên hệ với 2539.com.vn qua contact:

– Hàng về tại kho, khách có thể ra kho nhận hàng hoặc nhân viên hỗ trợ ship hàng tại nhà. Còn về phí vận chuyển sẽ được tính theo cân nặng hoặc đo kích thước đối với hàng hóa cồng kềnh, đảm bảo có lợi nhất cho khách hàng. Đơn hàng càng nặng cước phí càng được giảm.

Tóm lại

Thực tế cho thấy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc cụ thể là hàng Taobao tại 2539.com.vn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Đồng thời khách hàng được đảm bảo quyền lợi, hàng về đúng chất lượng đủ số lượng trong thời gian nhanh chóng nhất.

Nếu cần được mua hộ order hàng Trung Quốc, hay cần thêm tư vấn hướng dẫn mua hàng trên Taobao xin vui lòng liên hệ với nhân viên 2539.com.vn theo những hình thức sau:

Công ty Cổ phần 2539.com.vn – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

090 6835 123 – 106@quynam.com

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn