Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội uy tín chỉ 220k/kg

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội – công ty 2539.com.vn với giá cước cực rẻ. Chỉ từ 220k/kg hàng gửi đi, khách nhận hàng tại Mỹ chỉ sau 7-10 ngày làm việc.

Mục lục bài viết

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội bằng cách nào?

Cách mà nhiều người lựa chọn gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội đó chính là tìm kiếm đơn vị chuyên về ngành vận chuyển, gửi hàng quốc tế. Ví dụ một công ty uy tín, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi nước ngoài là 2539.com.vn, chúng tôi sẵn sàng nhận hàng của khách tại Hà Nội và gửi đi an toàn, nhanh chóng nhất.

Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ thông qua công ty 2539.com.vn có 2 hình thức gửi hàng để khách có thể lựa chọn. Tùy vào nhu cầu và đặc điểm của hàng hoá để lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp nhất:

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội bằng đường biển

Đường biển có ưu thế là giá rẻ, khách có thể gửi được nhiều loại hàng hoá cùng lúc đi Mỹ, không giới hạn số lượng hay tính chất đơn hàng. Với đường biển, chi phí thấp hơn hình thức đường hàng không nhưng thủ tục phức tạp và thời gian nhận hàng tại Mỹ chậm hơn.

Hàng gửi đi Mỹ bằng đường biển
Hàng gửi đi Mỹ bằng đường biển

Đối với những đơn hàng gửi đi Mỹ số lượng lớn, gửi với mục đích kinh doanh hàng Việt tại cộng đồng Việt bên Mỹ, cách tốt nhất là chọn đường biển để hàng gửi đi an toàn, tiết kiệm.

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội bằng đường hàng không:

Đường hàng không có ưu thế về tốc độ, chuyển phát cực nhanh, nhận hàng tại Mỹ an toàn, nhanh chóng. Khách gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không thủ tục sẽ vô cùng đơn giản, gửi hàng dễ dàng, có thể gửi được những đơn hàng nhỏ lẻ <500g.

Các hãng gửi hàng sang Mỹ theo hình thức chuyển phát nhanh uy tín, chuyên nghiệp, hoạt động hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, đảm bảo quyền lợi cho người gửi.

Nhìn chung, khi khách gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội thông qua công ty 2539.com.vn sẽ được tư vấn về cách gửi hàng phù hợp nhất, đảm bảo an toàn và tiết kiệm cho người gửi hàng.

Cách tìm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội uy tín

Nhiều người ở khu vực Hà Nội muốn gửi hàng sang Mỹ cho người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh, hoặc gửi sang để bán nhưng chưa tìm được dịch vụ chuyển hàng uy tín. Dưới đây là một số cách giúp bạn chủ động thông tin, tìm đúng địa chỉ gửi hàng an toàn, uy tín nhất.

Tìm địa chỉ gửi hàng thông qua facebook

Facebook là nơi giúp bạn có thể tìm kiếm được mọi thứ, bao gồm các địa chỉ chuyên gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ tại Hà Nội. Trên thanh công cụ tìm kiếm gõ “Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ” hoặc “Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội”, kết quả sẽ trả về, có thể đó là công ty 2539.com.vn, hoặc bất kể công ty nào khác trên thị trường Hà Nội.

Bạn có thể nhắn tin, trò chuyện với nhân viên công ty 2539.com.vn thông qua fanpage chăm sóc khách hàng sau. https://www.facebook.com/quynamsaigon

Tìm địa chỉ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội thông qua công cụ google

Google có google quảng cáo, và google website được hiển thị nhờ đội ngũ SEO và số lượt người dùng tìm kiếm. Khách có thể gõ google theo từ khoá “gửi hàng đi Mỹ” hoặc gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội… để được hỗ trợ thông tin.

Có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng sang Mỹ ở khu vực Hà Nội, HCM và nhiều tỉnh thành khác. Khách có thể tìm thấy website của 2539.com.vn thông qua công cụ google.

Tìm kiếm địa chỉ gửi hàng thông qua hỏi bạn bè, người thân

Có rất nhiều người đã từng sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, họ sẽ có kinh nghiệm và kiến thức mong muốn chia sẻ với những người gửi sau. Do vậy, người gửi có thể hỏi thông tin ở bạn bè, người thân để tìm đúng địa chỉ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Lưu ý: khi tìm kiếm thông tin về dịch vụ gửi hàng, người gửi nên chọn lọc thông tin, và tìm hiểu thật kỹ về đơn vị vận chuyển. Tránh trường hợp các công ty PR cho nhau, thông tin thiếu trung thực và khách quan. Hoặc có những đối thủ chơi xấu nhau, nói xấu về nhau, mất đi tính chân thực của dịch vụ.

2539.com.vn – Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội số 1 hiện nay

2539.com.vn – là công ty chuyên gửi hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài nói chung, và đi Mỹ nói riêng. Chúng tôi tự hào vì đã là cầu nối giúp người Việt gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ an toàn, từ số lượng nhỏ lẻ cho tới khổng lồ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, công ty 2539.com.vn đã và đang là đơn vị uy tín để khách hàng gửi gắm các loại hàng hoá, vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ an toàn, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm.

Đóng gói hàng hóa
2539.com.vn đóng gói hàng đi Mỹ miễn phí

Tại Hà Nội, chúng tôi có kho hàng với diện tích kho bãi rộng, có thể chứa hàng tấn hàng hoá cùng lúc, đảm bảo hàng của khách sẽ được bảo quản an toàn khi chưa xuất kho. Khách sẽ gửi hàng về kho, nhân viên làm việc trực tiếp với đơn hàng và làm việc online với người gửi để hàng hoá được gửi đi an toàn, nhanh chóng nhất.

Nếu bạn đang có ý định gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội, hãy tìm đến dịch vụ gửi hàng của công ty 2539.com.vn để được hỗ trợ và sử dụng nhiều tiện ích miễn phí như:

– Đóng gói hoàn toàn miễn phí, đóng hàng bằng thùng carton có bìa cứng an toàn.

– Hút chân không miễn phí đối với những đơn hàng là thực phẩm.

– Làm giấy tờ, chứng từ, chứng nhận FDA miễn phí khi gửi hàng đi Mỹ.

– Hỗ trợ đến tận nhà khách lấy hàng, và giao hàng door to door ở Mỹ.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội của 2539.com.vn

Về quy trình, khách có thể gửi hàng sang Mỹ thông qua hình thức online, không cần sự hiện diện của người gửi tại kho hàng ở Hà Nội. Chỉ cần thực hiện theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: liên hệ và tìm thêm thông tin về dịch vụ gửi hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hình thức online để tiết kiệm chi phí và chủ động thêm các thông tin liên quan đến dịch vụ gửi hàng. Thậm chí, người gửi sẽ không cần có mặt tại Hà Nội, nghĩa là khách ở các khu vực tỉnh khác cũng có thể gửi hàng an toàn tại 2539.com.vn mà không phải có mặt tại kho.

Khi liên hệ, vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin về đơn hàng gồm:

– Hàng gửi đi Mỹ là hàng gì, chúng tôi sẽ phân nhóm. Ví dụ gửi sữa rửa mặt, vậy hàng khách gửi đi Mỹ thuộc nhóm mỹ phẩm.

– Trọng lượng – cân nặng hàng hoá là bao nhiêu? Có thể đo kích thước thùng hàng gồm: cm chiều cao, cm chiều dài và cm chiều rộng.

– Địa chỉ nhận hàng tại Mỹ thuộc bang nào. Chúng tôi sẽ xem xét thêm phí phát sinh nếu bang nhận hàng ở khu vực ngoại ô.

Bước 2: Gửi hàng về kho

Ở khu vực Hà Nội, khách có 2 cách gửi hàng về kho:

– Dùng dịch vụ ship nội thành ví dụ như grab, go Viet, hoặc những dịch vụ xe ôm khác để hàng được gửi về kho của công ty 2539.com.vn.

– Nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kho tại 2539.com.vn. Nhân viên dùng xe máy hoặc xe bán tải để đến tận nhà khách lấy hàng, đóng gói và hỗ trợ ship hàng về kho.

2539.com.vn đảm bảo giao hàng hóa nguyên vẹn đến tay người nhận
2539.com.vn đảm bảo giao hàng hóa nguyên vẹn đến tay người nhận

Hàng hoá cần về kho tại Hà Nội thì mới hoàn tất được thủ tục, giấy tờ. Từ đó hàng mới được xuất kho an toàn, nhanh chóng. Còn khách hàng không cần đến kho để tiết kiệm thời gian và hạn chế di chuyển tốn chi phí.

Bước 3: thanh toán cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Trước khi thanh toán đơn hàng, nhân viên kiểm tra thông tin và đóng gói, làm thủ tục xuất hàng để hàng được gửi đi theo yêu cầu của người gửi.

Chi phí gửi hàng đi Mỹ tại khu vực Hà Nội sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như: hình thức gửi hàng, trọng lượng hàng hoá, địa chỉ nhận, loại hàng hoá… dựa vào những thông tin này, người gửi sẽ được thông báo mức giá hợp lý nhất để khách thanh toán.

Bước 4: nhận hàng tại Mỹ

Sau thời gian dự kiến là 7-10 ngày làm việc, đơn hàng được ship đến tận nhà của khách ở Mỹ, theo đúng địa chỉ, đúng đơn hàng và đúng người nhận. Khi nhận hàng, nếu có bất kể sai sót nào, người nhận cần liên hệ với nhân viên công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách tính giá gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Cách tính chi phí gửi hàng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quyết định nhất là trọng lượng hàng hoá và hình thức chuyển hàng. Trọng lượng hàng hoá càng nhiều, chi phí vận chuyển càng thấp, và ngược lại. Còn cách tính sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Hình thức chuyển hàng

Có 2 hình thức gửi hàng phổ biến, khách chọn đường hàng không sẽ có chi phí cao hơn so với đường biển.

Trọng lượng hàng hoá

Đo kích thước thùng hàng và tính theo công thức: chiều dài * chiều cao * chiều rộng / 5000 = kết quả. Kết quả chính là con số để áp dụng vào bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội.

Loại hàng hoá

Với những loại hàng hóa gọn nhẹ, chi phí sẽ thấp hơn so với hàng cồng kềnh. Hoặc hàng dễ gửi chi phí sẽ thấp hơn hàng khó gửi và những yêu cầu khác. Mỗi loại hàng hoá sẽ có mức giá cao/thấp khác nhau. Do vậy, chúng tôi sẽ phải dựa vào thông tin kê khai của khách hàng và sự kiểm chứng của nhân viên đóng gói mới đưa ra được bảng giá phù hợp với từng đơn hàng của khách.

Ngoài ra, địa chỉ nhận hàng tại Mỹ cũng là một trong những yếu tố liên quan đến bảng giá. Khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên công ty 2539.com.vn để biết thêm bảng báo giá chính xác nhất.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Hiện tại 2539.com.vn chưa có bảng báo giá cụ thể cho từng đơn hàng của khách, khách có thể liên hệ trực tiếp để nhận báo giá. Hoặc tham khảo bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau.

Bảng giá còn phụ thuộc vào tình hình thị trường xăng dầu, kinh tế, chính trị, xã hội và những yếu tố khác. Do vậy, người gửi cần liên hệ trực tiếp để được cung cấp bảng giá phù hợp nhất.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Quy cách đóng gói hàng hóa gửi đi Mỹ

Về quy cách đóng gói khi gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội sẽ cần đảm bảo 2 yếu tố: đúng tiêu chuẩn của hình thức vận chuyển, của hãng vận chuyển. Và đảm bảo phù hợp với kích thước cũng như tính chất hàng hoá gửi đi. Tại 2539.com.vn, chúng tôi sẽ đóng gói hàng cho khách dựa vào những cách sau:

Phân loại hàng rồi đóng gói

Hàng khách gửi đi có vô vàn kiểu dáng và loại hàng, do vậy chúng tôi sẽ có công đoạn phân loại. Hàng được phân thành các loại như: hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt, hàng dễ vỡ, hàng chứa chất lỏng, hàng có mùi…

Hàng thường sẽ đóng bằng thùng carton có bìa cứng là chủ yếu. Còn hàng đặc biệt dễ vỡ có thể đóng gói bằng thùng xốp hoặc thùng gỗ. Một số hàng sẽ kiểm tra phần nắp trước khi đóng gói, cho vào thùng.

Hàng hóa
Phân loại hàng hoá trước khi đóng gói

Hàng của khách nếu các loại hàng hoá đồng một loại thì sẽ được đóng cùng 1 thùng, nhưng nếu tính chất của chúng quá khác nhau, có thể sẽ tiến hành đóng riêng ra để dễ vận chuyển, bảo quản và tính phí.

Kiểm tra kích thước và chọn thùng có diện tích phù hợp

Mỗi một đơn hàng sẽ được đóng gói thành thùng to-nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đảm bảo đơn hàng bên trong và thùng hàng bên ngoài sẽ có kích thước phù hợp nhất. Tránh trường hợp còn lỏng ở bên trong sẽ gây nên sự va chạm trong quá trình vận chuyển. Đồng thời hàng điện tử, hoặc hàng có tính chất dễ vỡ sẽ cần có thêm những dụng cụ bao bọc bên ngoài để đảm bảo hàng được đóng gói an toàn, không có sự va chạm nhau.

Niêm phong đơn hàng bằng băng dính của công ty

Băng dính của công ty 2539.com.vn sẽ có thông tin liên hệ như địa chỉ, tên công ty, số điện thoại, gmail… điều này sẽ giúp đơn hàng thất lạc hoặc bị mất dễ tìm thấy. Ai thấy được đơn hàng bị thất lạc, họ sẽ tiến hành liên hệ với 2539.com.vn để trả hàng.

Ghi địa chỉ, thông tin người nhận ở bên ngoài thùng hàng

Địa chỉ và các thông tin người nhận được điền chính xác và đầy đủ ở bên ngoài thùng hàng. Hàng hóa đảm bảo đến Mỹ an toàn, nhanh chóng nhất.

Lưu ý: đóng gói hàng hoá tại công ty 2539.com.vn hoàn toàn miễn phí, đây là một trong những tiện ích mà người gửi hàng nên trải nghiệm tại 2539.com.vn. Chúng tôi có đầy đủ các dụng cụ để hàng hoá được đóng gói an toàn. Dùng những kinh nghiệm và kỹ năng để đóng gói những đơn hàng khó nhất trở nên đơn giản nhất.

Các mặt hàng nhận gửi đi Mỹ tại Hà Nội

Tại 2539.com.vn, khách có thể gửi đi đa dạng các loại hàng hoá như sau, dưới đây là những mặt hàng được nhiều người gửi đi Mỹ:

– Thực phẩm khô, mì gói, gia vị chay, đồ chay, bánh kẹo, bánh tráng, đặc sản Việt Nam…

– Đồ thời trang, phụ kiện, các loại quần áo may mặc, áo dài, đồ trẻ em, giày dép…

– Mỹ phẩm, đồ làm nail, đồ trang điểm, dụng cụ làm đẹp…

– Các loại máy tính, đồ công nghệ, hàng điện tử… và rất nhiều mặt hàng khác được gửi đi an toàn thông qua công ty 2539.com.vn.

Dụng cụ làm nail
Dụng cụ làm nail gửi đi Mỹ an toàn

Các mặt hàng không nhận gửi đi Mỹ tại Hà Nội

Khi gửi hàng khách chuẩn bị đơn hàng cần bỏ qua những loại hàng hoá sau:

– Mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có thành phần hay thông tin về đơn hàng.

– Mặt hàng quá hạn sử dụng, nằm trong danh sách cấm của pháp luật hoặc quy định của ngành vận chuyển, đường hàng không, đường biển.

– Mặt hàng chứa chất kích thích, chất gây nổ, chất dễ cháy, và ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng…

Khách cần chuẩn bị gì?

Khách hàng cần chuẩn bị 2 điều kiện sau khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội:

– Thông tin người nhận và người gửi chính xác 100%. Đối với người gửi sẽ có thêm CCCD hoặc CMND.

– Đơn hàng chuẩn bị theo đúng quy định của luật pháp và ngành vận chuyển hàng hoá.

Còn giấy tờ, thủ tục sẽ do nhân viên công ty 2539.com.vn hỗ trợ, hoàn toàn miễn phí.

Các hãng nhận gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Hà Nội

Có 3 hãng chuyên gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội mà 2539.com.vn đang hợp tác đối với đường hàng không:

– DHL là hãng hàng không uy tín, chuyên nghiệp, gửi hàng hoá cho hơn 200 quốc gia.

– UPS là hãng chuyên gửi hàng số lượng lớn với chi phí rẻ

– FedEx là hãng chuyên gửi hàng fake, hàng cũ với chi phí thấp nhất.

DHL
DHL gửi hàng đi Mỹ uy tín

Trách nhiệm của khách hàng

Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội thông qua công ty 2539.com.vn rất đơn giản: chuẩn bị hàng hoá theo đúng quy định, gửi hàng theo đúng quy trình và kê khai thông tin đúng sự thật.

Trách nhiệm của 2539.com.vn

Đảm bảo hàng hoá của khách được gửi đi Mỹ an toàn, nhận hàng tại nhà nhanh chóng. Và nếu có sai sót nào xảy ra, người gửi hàng sẽ được bồi thường theo hợp đồng.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Khi gửi hàng đi Mỹ tại khu vực Hà Nội thông qua công ty 2539.com.vn, người gửi cần chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm sau:

  • Gửi hàng với số lượng lớn để được tiết kiệm chi phí ở mức tối đa nhất. Hàng gửi đi nhiều sẽ được giảm thiểu phí, áp dụng mức giá ưu đãi.
  • Lựa chọn hàng gửi đi gọn nhẹ để được mức giá ưu đãi. Tránh các loại hàng cồng kềnh hoặc hàng dễ vỡ khi gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội.
  • Chọn 2539.com.vn để gửi hàng nhằm đảm bảo an toàn và đáp ứng đầy đủ quyền lợi, tránh rủi ro xảy ra.
  • Tại kho 2539.com.vn, đơn hàng được đóng gói miễn phí. Hãy tận dụng.

Câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi thường gặp đến từ những khách gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội nói riêng và gửi hàng đi Mỹ nói chung:

Thực phẩm đông lạnh gửi đi Mỹ được không?

Chúng tôi nhận gửi các loại thực phẩm đi Mỹ, khách đóng gói bằng thùng xốp và không bao phí hải quan.

Thực phẩm sống gửi sang Mỹ được không?

Chúng tôi không nhận gửi đồ sống hay thú cưng, chó mèo đi Mỹ. Chỉ ưu tiên những mặt hàng khô và được luật pháp quy định.

Thuốc tây, thuốc nam có gửi sang Mỹ được không.

Khách gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội với đơn hàng là thuốc sẽ bị hạn chế bởi số lượng. Khách sẽ được nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ để hàng được gửi đi an toàn, nhanh chóng.

Nhận hàng door to door là như thế nào?

Nghĩa là khách được nhận hàng tại nhà thông qua hình thức giao hàng tận tay hoặc đặt ngay trước cửa, đảm bảo an toàn và thuận lợi.

Có nhận dịch vụ ship cod tại Mỹ?

Chúng tôi khuyến khích khách thanh toán chi phí gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội tại kho ở Việt Nam, không ưu tiên cho những đơn hàng ship cod.

2539.com.vn là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng sang Mỹ cam kết hàng đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng với chi phí hợp lý. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất.

Công ty 2539.com.vn

Hotline: 0793 22 44 88

Website: https://2539.com.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam