Gửi hàng đi Đức theo kg giá rẻ – Sau 5 ngày nhận hàng

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết này sẽ tư vấn cho các bạn cách lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Đức uy tín và giới thiệu dịch vụ nhận gửi hàng sang Đức theo kg giá rẻ của 2539.com.vn. Hãy cùng theo dõi nhé…

Cách lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Đức uy tín

Việt Nam và Đức là hai nước khá gần gũi, với việc ký kết thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 23 tháng 9 năm 1975, cách đây đã hơn 40 năm. Hiện nay, Đức là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam tại Châu Âu, là cửa ngõ quan trọng để trung chuyển hàng hóa Việt Nam đến với các nước trong liên minh Châu Âu ( EU ).

Hàng Việt Nam xuất khẩu sang Đức ước đạt 20% tổng lượng hàng hóa xuất sang EU, có giá trị lên đến hàng tỷ USD. Với sự phát triển nhanh chóng của quan hệ giao thương giữa hai nước, vào tháng 10 năm 2011, Thủ tướng hai nước đã ký “Tuyên bố Hà Nội”, thiết lập Quan hệ đối tác chiến lược giữa Đức và Việt Nam nhằm tăng cường quan hệ về nhiều mặt: Chính trị, kinh tế, văn hóa và hợp tác phát triển.

Nước Đức
Đức là một nước rất phát triển nhưng lại có những khu phố đẹp như tranh vẽ…

Một vài thông tin tóm lược để thấy tại Việt Nam hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Đức là vô cùng lớn. Sau đây là cách lựa chọn dịch vụ gửi hàng uy tín các chủ hàng nên ghi nhớ để có được lựa chọn chính xác nhất:

Lựa chọn công ty gửi hàng đi Đức có thông tin rõ ràng, minh bạch

Như các bạn đã biết, việc sử dụng những thông tin mập mờ, những địa chỉ không có trên thực tế,… là chiêu bài quen thuộc của những tên lừa đảo. Khi có nhu cầu gửi hàng đi Đức, các bạn cần lưu ý chỉ chọn những công ty có thông tin rõ ràng, minh bạch: Địa chỉ ở đâu? Cước dịch vụ được tính như thế nào? Những sự cố có thể gặp phải sẽ được xử lý ra sao?,… Khi nắm được những thông tin đó, khách hàng sẽ phần nào yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Lựa chọn công ty có dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp được thể hiện ở rất nhiều yếu tố: Nhân viên chăm sóc khách hàng có niềm nở, nhiệt tình và có thái độ đúng mực khi tiếp nhận phản ánh của khách hàng hay không? Website, fanpage có được cập nhật thông tin thường xuyên hay không? Báo giá có rõ ràng, chi tiết từng hạng mục công việc khách hàng phải chi trả không?

Có cung cấp tiện ích để khách hàng update nhanh chóng tình trạng đơn hàng khi gửi hàng đi Đức không?,… Đây là những gợi ý để khách hàng có thể tìm hiểu về dịch vụ của các công ty vận chuyển và có sự lựa chọn chính xác nhất.

Gửi hàng đi Đức
Nên lựa chọn kỹ để tìm được dịch vụ gửi hàng đi Đức uy tín.

Lựa chọn công ty gửi hàng đi Đức có năng lực vận chuyển tốt

Công ty đó có thể gửi hàng qua Đức bằng bao nhiêu hình thức vận chuyển? Thời gian vận chuyển hàng đến Đức mất bao lâu? Khách hàng có thể yêu cầu được nhận hàng tại địa chỉ cụ thể ở Đức hay không?,… là những điều khách hàng cần tìm hiểu. Với khoảng cách địa lý xa xôi, việc lựa chọn được công ty có năng lực vận chuyển tốt sẽ giúp việc gửi hàng đi Đức của bạn rất thuận lợi.

Lựa chọn công ty có bảo hiểm đơn hàng

Bảo hiểm đơn hàng là yếu tố vô cùng quan trọng, giúp khách hàng giảm rủi ro xuống mức thấp nhất khi có sự cố trong quá trình gửi hàng. Rõ ràng ai cũng biết, những nguyên nhân khách quan như thiên tai, bão lũ,… là những điều không ai có thể dự báo chính xác 100%, nên lựa chọn công ty có bảo hiểm đơn hàng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi gửi hàng đi Đức.

Nên quan tâm đến giá cước

Dĩ nhiên, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, cước phí là điều rất nhiều người quan tâm. Với việc gửi hàng đi Đức, bạn nên tìm hiểu thông tin về ít nhất 02 công ty vận chuyển để có sự so sánh và lựa chọn chính xác nhất. Lưu ý: Nếu công ty cung cấp giá cước quá rẻ thì cũng nên nghi ngờ, vì sẽ tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ rủi ro.

2539.com.vn nhận gửi hàng đi Đức theo kg giá rẻ

2539.com.vn là công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực mua sắm và vận chuyển quốc tế. Với dịch vụ vận chuyển của 2539.com.vn, khách hàng tại Việt Nam có thể gửi hàng đi khắp năm châu với cước phí cạnh tranh. Dịch vụ gửi hàng đi Đức do 2539.com.vn cung cấp có rất nhiều ưu điểm nổi bật sau đây:

Gửi hàng đi Đức theo Kg

Với 2539.com.vn, quý khách hàng gửi càng nhiều giá cước càng rẻ!

Dịch vụ chuyên nghiệp

Khách hàng khi tìm đến 2539.com.vn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ và trực tiếp vào vấn đề quý vị đang quan tâm. Với kinh nghiệm phong phú trong mảng vận chuyển quốc tế, 2539.com.vn nắm rất vững quy trình gửi hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất dành cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, khi quý khách sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đức do 2539.com.vn cung cấp, quý vị sẽ được cung cấp một mã vận đơn để có thể update tình hình đơn hàng một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

Năng lực vận chuyển tốt

Khi gửi hàng đi Đức bằng dịch vụ của 2539.com.vn, quý khách hàng sẽ không bị bất cứ giới hạn nào về khối lượng, kích cỡ hàng hóa. Với những đơn hàng nhỏ gọn, cần nhận hàng nhanh chóng, 2539.com.vn có thể gửi hàng đi Đức bằng máy bay. Với những đơn hàng cồng kềnh, tải trọng lớn, 2539.com.vn vận chuyển bằng đường biển đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa. Chỉ cần đó là mặt hàng pháp luật Đức không cấm nhập khẩu, 2539.com.vn đều có thể giúp quý khách hàng vận chuyển đi Đức nhanh chóng và thuận tiện.

Đơn hàng được bảo hiểm

2539.com.vn cung cấp gói bảo hiểm lên đến 100% giá trị đơn hàng dành cho quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Đức. Với gói bảo hiểm của 2539.com.vn, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng mà không sợ bất cứ thiệt hại nào.

Cước phí gửi hàng đi Đức cạnh tranh, nhiều ưu đãi

Với dịch vụ của 2539.com.vn, cước phí được tính bằng kg. Đặc biệt, khi quý khách hàng với trọng lượng càng lớn lại càng nhận được giá tốt. Bên cạnh đó, những khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ do 2539.com.vn cung cấp sẽ luôn nhận được ưu đãi hấp dẫn, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả khi có nhu cầu vận chuyển quốc tế. Giá cước được 2539.com.vn cập nhật liên tục nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho quý khách hàng. Khi có nhu cầu gửi hàng đi Đức, quý khách hàng hãy liên hệ 2539.com.vn để nhận được giá tốt nhất:

Quy trình gửi hàng đi Đức

Khi bạn muốn gửi hàng đi Đức hoặc những quốc gia khác của Châu Âu thì sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và báo giá

Khi bạn tìm đến với công ty 2539.com.vn và liên hệ vào số hotline. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng về giá cả, quy trình làm việc, đóng gói hàng hóa ra sao sau khi bạn cung cấp các thông tin. Đó là: Bạn muốn gửi các loại hàng hóa gì? Bản gửi với số lượng bao nhiêu. Sau khi báo giá và có một sự thống nhất giữa 2 bên. Nhân viên sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn.

Bước 2: Nhận hàng và đóng gói

Khi bạn đã đồng ý gửi hàng đi Đức tại 2539.com.vn thì nhân viên sẽ tìm hiểu hiện bạn đang ở đâu. Nếu bạn ở tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh thì nhân viên kho vận của chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng. Còn đối với những tỉnh khác, quý khách hàng sẽ gửi hàng về kho của chúng tôi để bắt đầu làm thủ tục gửi hàng đi Đức.

Với những mặt hàng cần gửi về kho thì chúng tôi sẽ mở ra kiểm tra rồi đói gói theo quy định và gửi đi. Còn những đơn hàng lớn gửi hàng mậu dịch thì chúng tôi sẽ gửi quy chuẩn đóng hàng quốc tế để chúng tôi làm thủ tục gửi hàng đi.

Bước 3: Kê khai thông tin và chứng từ hàng hóa

Đây là một bước không thể thiếu và yêu cầu người khai cần trung thực để quá trình làm thủ tục hải quan và gửi hàng nhanh chóng ở cả Việt Nam và Đức.

Bước 4: Vận chuyển và giao hàng

Khi đã hoàn tất mọi khâu chúng tôi sẽ gửi hàng của bạn sang Đức. Đến tới Đức sẽ được giao tận tay cho khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ thông báo với người gửi hàng đã được giao thành công.

Bước 5: Tracking hàng hóa

Toàn bộ quá trình vận chuyển và giao hàng từ ban đầu cho đến khi kết thúc, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng tracking hàng hóa để theo dõi.

Cách tính giá gửi hàng đi Đức

Để gửi hàng đi Đức thì sẽ có cách tính giá theo những mục sau:

Đề mục hàng gửi đi: Bạn gửi hàng đi Đức là thực phẩm, mỹ phẩm hay thiết bị. Hàng đói gói gọn gàng hay cồng kềnh. Điều này sẽ quyết định đến giá sản phẩm. Vì với những sản phẩm hàng hóa khó gửi, hàng đặc biệt hay cồng kềnh thì sẽ có mức chi phí gửi đi cao hơn.

Trọng lượng hàng: Trọng lượng càng nhiều thì giá tiền dịch vụ sẽ càng giảm. Bởi vậy, nếu tính trên mỗi kg hàng hóa thì bạn gửi một container hàng hóa sẽ giảm được nhiều hơn so với gửi 10 kg hay 1kg.

Nơi gửi hàng đến: Đó là thành thị, hay nông thôn, hay một vùng xa xôi nào đó thì chi phí gửi hàng cũng có khác nhau. Do phí vận chuyển nội địa Đức cũng khác.

Thời điểm gửi hàng: Bạn gửi hàng vào thời điểm tết hoặc lễ sẽ có mức giá cao hơn so với thời điểm khác trong năm.

Tùy thuộc vào công ty vận chuyển: Công ty vận chuyển sẽ có cách tính chi phí, phụ phí khác nhau, do đó cách tính chi phí gửi hàng đi Đức cũng khác nhau.

Hình thức vận chuyển: Bạn lựa chọn gửi theo đường hàng không hay đường biển sẽ quyết định rất lớn đến cách tính phí gửi hàng đi nước ngoài.

Do đó, bạn có thể dựa vào những yếu tố trên để biết cách tính phí gửi hàng hóa đi Đức như thế nào.

Bảng giá gửi hàng đi Đức

Gửi hàng đi Đức sẽ được tính theo bảng giá như sau tại 2539.com.vn:

 • Hàng có trọng lượng từ 0.5 kg có mức phí khoảng  875.000 đồng
 • Hàng có trọng lượng 5 kg có mức phí khoảng  từ 1.685.000 đồng
 • Hàng có trọng lượng 10 kg có mức phí khoảng  3.585.000 đồng
 • Hàng có trọng lượng 15kg có mức phí khoảng  4.810.000 đồng

Bảng giá gửi hàng đi Châu Âu

Mức giá này sẽ còn dao động dựa trên những phụ phí hay thuế phí tại Việt Nam và Đức. Hơn nữa sự chênh lệch giữa 2 đồng tiền cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng. Khi trao đổi với nhân viên, bạn hãy hỏi kỹ về vấn đề này.

Thủ tục khách cần chuẩn bị

Khi chuẩn bị gửi hàng đi Đức thì quý khách hàng cần chuẩn bị những thủ tục và giấy tờ như sau:

 • Chứng minh nhân dân của mình để nhân viên ghi lại và làm thủ tục gửi hàng đi nước ngoài.
 • Các loại tài liệu, giấy tờ và hóa đơn cần thiết để chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa cũng như gửi cho đối tác tại Pháp.
 • Chuẩn bị đầy đủ địa chỉ của người nhận để quá trình gửi hàng diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.
 • Kê khai đầy đủ và chân thật về mặt hàng mà mình sẽ gửi đi.

Các mặt hàng nhận gửi đi Đức

2539.com.vn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng vận chuyển, gửi hàng đi Đức.

Hiện nay 2539.com.vn nhận vận chuyển đi Đức các mặt hàng sau đây:

 • Các loại hàng là đồ dùng tư trang cá nhân như quần áo, túi xách, ví tiền, mỹ phẩm,…
 • Các mặt hàng vận chuyển sang Đức với mục đích kinh doanh
 • Các loại hàng cần cẩn thận dễ vỡ trong quá trình vận chuyển như: các loại bình, chai lọ được làm từ thủy tinh, gốm sứ
 • Các loại thực phẩm có mùi nhưng 2539.com.vn vẫn có thể tìm cách gửi giúp bạn
 • Các loại hàng cồng kềnh và có kích thước lớn như tranh, các loại đèn, đồ gia dụng
 • Các loại thực phẩm khô

Các loại hàng không nhận gửi đi Đức

2539.com.vn không nhận gửi hàng đi Đức những mặt hàng sau:

 • Những mặt hàng thuộc danh mục hàng cấm nhập khẩu, xuất khẩu theo luật của Việt Nam và Đức
 • Các loại vũ khí, đạn dược
 • Các loại hàng hóa có khả năng gây cháy nổ cao
 • Các sản phẩm văn hóa phẩm không phù hợp với thuần phong mỹ tục hoặc các sản phẩm tuyên truyền, kích động
 • Các loại sinh vật sống hoặc các loại thú cưng…

Bạn lưu ý nên liên hệ với 2539.com.vn trước khi gửi hàng để được tư vấn và xác định loại hàng mà bạn gửi có nằm trong danh mục cấm hay không. Việc làm này sẽ giúp bạn và cả chúng tôi tiết kiệm được thời gian trong quá trình thực hiện vận chuyển đơn hàng.

Các hãng chuyển phát nhanh đi Đức

Hiện nay gửi hàng đi Đức thì bạn có thể lựa chọn các hãng chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế như sau:

Các hãng chuyển phát nhanh quốc tế

Với mục đích gửi chuyển phát nhanh đi Đức thì bạn có thể lựa chọn những công ty vận chuyển quốc tế. 3 công ty vận chuyển hàng đầu trên thế giới và đang hoạt động mạnh tại Việt Nam là DHL, UPS và FedEX.

Đây là những công ty có đội ngũ nhân viên hùng mạnh, có phương tiện vận chuyển của riêng mình nên thời gian gửi hàng cũng nhanh và thuận tiện. Tuy nhiên, chi phí cao hơn so với các công ty trong nước.

Hiện tại bạn có thể liên hệ với các đối tác của cả 3 công ty này tại Việt Nam hoặc trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

DHL

Các đơn vị vận chuyển trong nước

Đơn vị vận chuyển trong nước sẽ bao gồm các công ty logistics đã và đang phát triển như 2539.com.vn, bưu điện hay Viettel post. Mỗi đơn vị sẽ có những ưu điểm riêng. Với 2539.com.vn thì thời gian gửi hàng của công ty luôn được đảm bảo, hỗ trợ khách hàng làm thủ tục nhanh chóng và thuận tiện, có nhiều chương trình khuyến mãi. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi gửi hàng tại 2539.com.vn.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Đức

Với khoảng cách địa lý xa xôi, việc gửi hàng cần chỉnh chu ở mọi khâu để có thể đạt hiệu quả cao nhất. Đối với khách hàng, trước khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đức, cần ghi nhớ những lưu ý quan trọng sau:

Nghiên cứu kỹ pháp luật

Cụ thể ở đây khách hàng cần tìm hiểu kỹ về những mặt hàng Đức cấm nhập khẩu Nếu chưa rõ, có thể gọi đến số hotline 0909 711 600 để được tư vấn cụ thể nhất.

Cung cấp thông tin chính xác

Thông tin ở đây bao gồm: Địa chỉ nhận hàng; Họ và tên đầy đủ của người nhận; Số điện thoại để liên hệ,… Nếu khách hàng cung cấp thông tin không chính xác, việc gửi hàng đi Đức sẽ không thể tiến hành thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Đức

Nếu bạn gửi hàng đi Đức lần đầu và còn nhiều bỡ ngỡ thì không thể bỏ qua những kinh nghiệm ngay sau đây:

 • Tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn, hoặc hỏi kinh nghiệm của những người đã gửi hàng trước để biết đâu là đơn vị uy tín để mình gửi hàng đi Đức.
 • Khi làm việc với nhân viên của công ty vận chuyển cần hỏi rõ ràng về chi phí gửi hàng, phụ phí và thuế nếu có.
 • Yêu cầu sự cam kết của đơn vị vận chuyển về thời gian gửi hàng.
 • Bạn hãy mua bảo hiểm để hàng hóa của mình nếu thất lạc, mất mát hoặc xảy ra vấn đề gì thì sẽ được bồi thường đầy đủ.
 • Khai báo trung thực vào tờ khai kiểm soát hàng hóa để thủ tục thông quan nhanh chóng ở cả tại Việt Nam và Đức.
 • Luôn tracking hàng hóa trong quá trình gửi đi và nhớ giữ bill vận đơn của mình.

Cách đóng gói hàng hóa gửi đi Đức

Để đóng gói hàng hóa gửi đi Đức sẽ thực hiện theo quy trình đóng gói của mọi sản phẩm gửi đi nước ngoài. Về cơ bản thì sẽ đóng gói như sau:

Lớp xốp, giấy bóp sẽ nằm ở bên trong cùng của sản phẩm để giảm xóc, chống sốc từ bên ngoài.

Với những mặt hàng thông thường không có nguy cơ bị vỡ do va đập thì hết giấy bóp bảo vệ bên trong sẽ là một lớp bìa carton ở ngoài. Ngoài cùng được cuốn một lớp nilon hoặc buộc bằng dây chuyên dụng. Đảm bảo hàng hóa không bị rách, thấm nước…

Với những loại hàng hóa cồng kềnh cần phải tháo gỡ một số chi tiết, bộ phận để làm giảm không gian cũng như bảo vệ hàng tốt nhất.

Đối với những sản phẩm như nồi cơm điện, linh kiện điện tử, máy tính thì cần gắn thêm một lớp xốp dày và bọc carton ở bên ngoài.

Riêng với những mặt hàng dễ vỡ thì cần phải được đóng gói bằng thùng gỗ, bên trong chèn chặt để hàng không di chuyển, tự va chạm vào nhau gây vỡ.

Đóng gói hàng hóa

Câu hỏi thường gặp

Bạn có đang thắc mắc về những vấn đề sau khi muốn gửi hàng đi Đức:

Gửi hàng đi Đức mất bao nhiêu thời gian?

Điều này sẽ tùy thuộc vào hình thức gửi hàng bạn lựa chọn và một vài yếu tố khách quan. Nhưng thời gian thường từ 2 ngày cho đến 15 ngày đối với cả hình thức gửi theo đường hàng không và đường biển.

Có nên mua bảo hiểm khi gửi hàng đi Đức không?

Bạn nên mua bảo hiểm hàng hóa để trong quá trình gửi hàng nếu có gặp các vấn đề như vỡ hỏng, thất lạc, mất mát thì sẽ được đền bù dựa trên giá trị hàng hóa mà mình gửi đi.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

– Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí minh

– Chi nhánh tại Hà Nội: Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

– Hotline: 0909 711 600

– Email: quynamauth@gmail.com

– Web: https://2539.com.vn

– FB: https://www.facebook.com/quynamsaigon/