Ebay có ship về Việt Nam hay không? – Cách ship hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu mua hàng quốc tế online nhưng không biết Ebay có ship về Việt Nam hay không? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé! Bật mí ở cuối bài, 2539.com.vn chia sẻ thêm về cách mua hàng Ebay ship về Việt Nam an toàn, tiết kiệm.

Ebay có ship về Việt Nam hay không?

Có rất nhiều shop tại nhiều quốc gia khác nhau đăng ký bán hàng trên Ebay. Do vậy, có shop chấp nhận Ebay ship về Việt Nam, nhưng cũng có shop không ship, thay vào đó chỉ ship nội địa. 

Vậy làm sao để biết shop đó có nhận ship về Việt Nam hay không?

Rất đơn giản, khi truy cập vào web, tạo tài khoản, tìm sản phẩm, lúc này sẽ có mục ship to Việt Nam, hoặc có chứa cụm từ “World Wide Web” – ship toàn cầu. Vậy muốn biết shop có ship hàng về nhà hay không, khách cần truy cập vào web, tìm kiếm sản phẩm mới có thể biết được.

Ebay ship về Việt Nam hay không sẽ tùy nhà cung cấp có hỗ trợ hay không?
Ebay ship về Việt Nam hay không sẽ tùy nhà cung cấp có hỗ trợ hay không?

Trường hợp shop không ship về Việt Nam, vậy có mua được hàng hay không? Câu trả lời là CÓ. Hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Ebay tại 2539.com.vn, hỗ trợ mua hàng – giao dịch, thanh toán và ship hàng về Việt Nam an toàn. 2539.com.vn có nhiều kho hàng trên thế giới, khách có thể mua hàng Ebay tại bất kỳ nước nào, công ty đều hỗ trợ từ A->Z.

Nguyên tắc khi mua hàng Ebay

– Thanh toán trước, người bán mới giao hàng. Do vậy, hãy trò chuyện với nhà cung cấp để có giao dịch, thương lượng giá nếu mua hàng số lượng lớn. Hoặc cần thêm thông tin về sản phẩm cần mua.

– Hàng đã mua, có thể trả lại. Nhưng quy trình, giấy tờ trả lại rất khó khăn và phức tạp. Ngoài ra, bạn sẽ là người chịu phí ship hàng đi đến nước đã mua (rất cao). Để tránh tình trạng đổi trả, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi giao dịch.

Điều gì quan trọng nhất ở trên Ebay

Chính là phản hồi (feedback) của người mua trước đó. Hãy chọn sản phẩm hoặc shop nào có feedback tốt trên 90%, nghĩa là khen nhiều-chê ít. 

Hãy chăm chỉ đọc phản hồi của người mua trước đó để tìm shop uy tín
Hãy chăm chỉ đọc phản hồi của người mua trước đó để tìm shop uy tín

Bạn cũng cần đầu tư chút thời gian để tìm hiểu, đọc kỹ những phản hồi của người mua. Có những phản hồi là thật, nhưng cũng có không ít phản hồi giả mạo. Do đó, hãy “tỉnh táo” để chọn lựa cho mình shop cung cấp uy tín, chất lượng cao.

Làm sao để biết sản phẩm đấu giá trên Ebay?

Ebay có khâu đấu giá, để biết được sản phẩm đó có đang đấu giá hay không khách nhìn vào ô có dòng “place bid” nghĩa là sản phẩm đang đấu giá. Còn có ô “Buy it now” là mua được ngay. Dựa vào điểm này, người mua có thể đấu giá sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng.

Nhiều hàng trên Ebay giá rẻ bất ngờ, nhưng lại là đấu giá. Muốn mua hàng giá rẻ, hãy đợi đến khi nào hàng gần hết hạn (expire) thì hãy vào Bid nhé!

Trường hợp không có thời gian, không biết cách đấu giá trên Ebay, hãy nhờ 2539.com.vn hỗ trợ. Công ty 2539.com.vn nhận hỗ trợ đấu giá cho khách, đảm bảo khách mua được hàng hóa với mức giá siêu rẻ.

Có an toàn khi mua bán trên Ebay

Nếu bạn tự mua hàng và thanh toán bằng Credit Card thì có thể là không yên tâm, vì để lộ thông tin tài khoản. Nhưng nếu giao dịch bằng Paypal, hoặc nhờ 2539.com.vn thanh toán hộ thì yên tâm nhé!

Vấn đề ở đây không chỉ về lộ thông tin tài khoản, mà người mua quan tâm rằng “thanh toán tiền rồi, nhưng shop không ship hàng thì làm sao”. Mọi người không nên quá lo lắng, Ebay và Paypal luôn đứng về phía người mua hàng. Ebay luôn bảo lãnh cho người mua, đại loại như có bảo hiểm với số tiền lớn hơn so với giá trị hàng hóa.

Ví dụ, sản phẩm có giá 50USD có thể bảo hiểm tới 200USD. Nếu người mua thấy hàng chuyển về lâu, hoặc không chuyển hàng, hãy nhờ Ebay đòi tiền lại. Nếu người bán không chứng minh được mình đã gửi hàng thì Ebay (cụ thể là Paypal) sẽ hoàn trả lại tiền cho bạn.

2539.com.vn nhận mua hộ – ship hàng Ebay về Việt Nam an toàn, phí thấp

Nếu Ebay ship về Việt Nam cộng với những kiến thức và kinh nghiệm mua hàng của bạn thì đơn hàng được về tay dễ dàng, thuận lợi. Nhưng nếu cần được hỗ trợ, tốt nhất hãy sử dụng dịch vụ mua hộ – ship hàng Ebay về Việt Nam tại 2539.com.vn. Cụ thể, công ty sẽ hỗ trợ cho người mua những điều sau:

ebay có ship về Việt Nam điều đó không quan trọng, vì 2539.com.vn hỗ trợ ship hàng ebay về nước an toàn cho khách
Ebay có ship về Việt Nam điều đó không quan trọng, vì 2539.com.vn hỗ trợ ship hàng Ebay về nước an toàn cho khách

– Nhận đấu giá sản phẩm trên Ebay cho khách, để người mua có được đơn hàng giá tốt nhất.

– Nhận mua hộ tất cả hàng hóa trên Ebay, miễn là hàng hóa bạn cần, và đúng theo quy định của pháp luật. không hỗ trợ mua súng, dao, kiếm…

– Nhận giao dịch, thương lượng giá với nhà cung cấp, giúp người mua có được đơn hàng giá tốt nhất.

– Nhận ship hàng từ Ebay về Việt Nam an toàn, phí ship tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa (tùy vào đơn hàng của khách). Ebay có rất nhiều nước trên thế giới hợp tác, nhưng đừng lo, 2539.com.vn có rất nhiều kho hàng trên thế giới, có thể hỗ trợ ship hàng về an toàn cho khách.

Tóm lại

Nội dung bài viết nêu trên cung cấp 2 thông tin quan trọng cho bạn đọc đó chính là trả lời câu hỏi “Ebay có ship về Việt Nam” và cung cấp địa chỉ, đơn vị chuyên mua hộ hàng hóa trên Ebay, ship về Việt Nam an toàn, phí thấp. 

Nếu cần được hỗ trợ mua hàng Ebay, mua hàng hiệu quốc tế, mua hàng Amazon, hãy liên hệ với nhân viên 2539.com.vn qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí minh

Hotline: 0909 711 600

Email: quynamauth@gmail.com