Các shop Taobao vương miện vàng uy tín năm 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm các shop uy tín trên Taobao để nhập hàng về bán, cụ thể ở đây là shop Taobao vương miện vàng. Hy vọng nội dung bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Cùng tham khảo nhé!

Taobao.com có mấy hình thức xếp hạng?

Taobao là website thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, là website chuyên về bán lẻ, giá sỉ và hàng hóa đa dạng. Tuy nhiên, không phải shop nào trên Taobao cũng đảm bảo uy tín về chất lượng và giá cả. Để đánh giá một cách khách quan, website Taobao có tất cả 4 bảng xếp hạng cho những shop nào bán buôn trên web. Cụ thể gồm

– Trái tim

– Kim cương

– Vương miện bạc

– Vương miện vàng

Xếp theo thứ tự, mức độ uy tín từ dưới lên thì vương miện vàng được đánh giá là chất lượng và uy tín nhất. Cụ thể, khi các shop nhận được mốc điểm cụ thể sau sẽ nhận được bảng xếp hạng tương ứng.

Shop Taobao vương miện vàng
Đây là cách đánh giá một shop Taobao vương miện vàng uy tín

+ 4 – 10 điểm = 1 trái tim

+ 251 – 500 điểm = 1 kim cương

+ 10001 – 20000 điểm = 1 vương miện bạc

+ 500001 – 1000000 = 1 vương miện vàng

Trong shop Taobao vương miện vàng còn có thêm các chữ số quyết định về độ uy tín nữa. Cụ thể là từ số 1 đến số 5. Shop nào 5 vương miện vàng, đồng nghĩa với việc shop đó có độ uy tín bậc nhất và ngược lại.

Lý do bạn nên chọn shop Taobao vương miện vàng để mua hàng

Để trở thành shop Taobao vương miện vàng không phải là chuyện một sớm một chiều. Shop đó cần đáp ứng được nhiều yêu cầu đối với nguồn hàng và phải đảm bảo những điều sau:

– Để có một vương miện vàng trên Taobao, shop phải bán được 500.001 sản phẩm. 100001 sản phẩm với 2 vương miện. Và để đạt mức 5 vương miện vàng, shop phải có doanh số bán ra là: 100.000.001 sản phẩm. Một con số cực khủng.

– Được website kiểm định về chất lượng mặt hàng. Đồng thời, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm và phần hậu mãi, giao hàng…

Nhìn chung, để có được danh tiếng là shop Taobao vương miện vàng, chủ shop đó phải trải qua nhiều năm buôn bán trên website và nhận được nhiều sự tín nghiệm của khách hàng, người mua trong nước và quốc tế. Do đó, lý do mà bạn chọn các shop Taobao vương miện vàng để nhập hàng về dùng hoặc bán là:

+ Đảm bảo chất lượng sản phẩm được đúng với phần mô tả, sản phẩm đúng với hình ảnh đăng trên web.

+ Được phục vụ tốt về phần hậu mãi, chăm sóc khách hàng.

+ Được website và shop Taobao đảm bảo mọi quyền lợi khi mua hàng.

+ Giao dịch thuận lợi với nhà cung cấp.

+ Được những ưu đãi tốt về dịch vụ hậu mãi dành cho khách hàng.

Với những lợi ích nêu trên, việc chọn các shop uy tín trên Taobao để mua hàng là quyết định sáng suốt và thông minh nhất.

Cách nhận biết các shop Taobao vương miện vàng uy tín

Muốn biết shop đó có đạt vương miện vàng hay không, khi click vào shop, hãy nhìn ở phần đầu của góc bên trái. Bạn sẽ thấy biểu tượng đánh giá, từ trái tim cho đến vương miện vàng. Ở đây còn được xếp độ uy tín dựa vào số vương miện. Biểu tượng của vương miện là màu vàng, trông giống hộp quà.

Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu về công ty (shop) ở một số thông tin như: công ty thành lập khi nào, số năm buôn bán trên website Taobao và ngành nghề kinh doanh cụ thể… bạn có thể click vào profile của shop để tìm biết thêm chi tiết.

Một số shop Taobao vương miện vàng uy tín

Có rất nhiều shop uy tín trên Taobao để bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là một số shop uy tín chuyên bán các dòng sản phẩm như quần áo, giày dép…

Link Shop Taobao

– Shop Taobao vương miện vàng uy tín cung cấp giày dép

Những mẫu giày thể thao, giày cao gót hay dép đi trong nhà, dép đi dạo… đều có mặt tại những shop uy tín trên Taobao mà chúng tôi sẽ gợi ý dưới đây.

 • https://shop57616637.Taobao.com
 • https://shop102359326.Taobao.com
 • https://nznf.Taobao.com/

– Hàng gia dụng:

 • https://shop71054329.Taobao.com
 • https://shop33128282.Taobao.com
 • https://shop71049128.world.Taobao.com
 • https://shop70238881.world.Taobao.com
 • https://shop10771667.world.Taobao.com
 • https://shop154850349.world.Taobao.com

– Quần áo thời trang:

 • http://shop66695392.Taobao.com
 • http://qysnj.Taobao.com
 • http://esonglin.Taobao.com
 • http://xiaoyuerzhenzhi.Taobao.com
 • http://shop36968347.Taobao.com

– Túi xách, ví:

 • https://shop506384334.Taobao.com
 • https://shop126378501.Taobao.com
 • https://qisiqi.Taobao.com
 • https://monkey-dz.Taobao.com

– Hàng chăn, nệm mùa đông:

 • https://qinjue.Taobao.com
 • http://shop72278770.Taobao.com
 • http://bofeng.Taobao.com
 • https://lonk.jiyoujia.com

Và còn có rất nhiều shop Taobao vương miện vàng khác nữa, bạn có thể tự mình tìm kiếm khi truy cập vào website Taobao.com => Tìm từ khóa sản phẩm, sẽ có rất nhiều shop được hiển thị ra => việc của bạn là chọn shop uy tín.

Ngoài shop Taobao vương miện vàng còn có thể mua hàng ở shop nào?

Mặc dù shop Taobao vương miện vàng rất uy tín, thế nhưng có nhiều người vẫn không thấy thoải mái bởi mức giá tại những shop này khá cao. Do đó, để giúp người mua vừa tiết kiệm chi phí, vừa mua được hàng chất lượng, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách tìm được shop uy tín trên Taobao, không nhất thiết phải là shop Taobao vương miện vàng.

– Dựa vào đánh giá nhận xét của người mua trước đó: bất kỳ một sản phẩm nào cũng có phần đánh giá, bình luận của người mua trước đó. Bạn có thể chọn lọc những bình luận này, và tìm ra shop Taobao uy tín, chất lượng. Thông thường, một sản phẩm nếu chất lượng tốt thì sẽ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người mua, và ngược lại.

Mua sỉ áo phao nữ hàng Quảng Châu trên Taobao.
Mua sỉ áo phao nữ hàng Quảng Châu trên Taobao.

– Dựa vào số lần giao dịch của sản phẩm: một sản phẩm được nhiều người mua có thể vì hai nguyên nhân. Thứ 1, do sản phẩm đó tốt. Và thứ 2 là do người tiêu dùng cần đến sản phẩm đó. Bạn có thể dựa vào tiêu chí này để chọn shop uy tín trên Taobao.

– Dựa vào phần mô tả thông tin của sản phẩm: hầu hết những shop Taobao bán sản phẩm đều có phần mô tả. Thông tin mô tả cần được cặn kẽ, có hình ảnh thật thì càng tốt. Đảm bảo những thông tin cần thiết để người mua hiểu rõ về sản phẩm mình sẽ mua.

Những lưu ý khi mua hàng trên Taobao

Ngoài cách chọn shop uy tín trên Taobao bạn cần lưu ý những điều sau khi có ý định mua hàng trên shop Taobao. Cụ thể:

– Shop Taobao chuyên bán lẻ, nhưng nếu mua sỉ số lượng lớn thì giá thành rất rẻ. Bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng số lượng nhiều. Bên cạnh đó, mua nhiều sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

– Ngoài shop Taobao vương miện vàng bạn vẫn có thể chọn một số shop khác uy tín để mua hàng. Có thể, một số shop có đánh giá là trái tim chất lượng vẫn tương đối, chỉ có điều shop này mới bán hàng trên Taobao nên ít giao dịch và ít người biết đến nên độ uy tín chưa cao. Nhưng điều này cũng không chứng minh được rằng, shop có đánh giá là trái tim thì sẽ kém uy tín về chất lượng sản phẩm.

Mua hang taobao chuyen trung quoc

– Đây là shop nội địa, chỉ ship trong nước nên nếu bạn có ý định nhập hàng tại các shop uy tín trên Taobao thì cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Trường hợp không có địa chỉ nhận hàng, có thể sử dụng địa chỉ kho hàng của 2539.com.vn tại Quảng Châu, Quảng Tây và Phật Sơn. Chúng tôi sẵn sàng nhận hộ đơn hàng của quý khách, gom đơn rồi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, đảm bảo.

Hy vọng những shop Taobao vương miện vàng uy tín mà chúng tôi nêu trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu có nhu cầu mua hộ hàng Taobao, vui lòng liên hệ với nhân viên 2539.com.vn qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Công ty Cổ phần 2539.com.vn – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

+ Tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn

090 6835 123 – 106@quynam.com