Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan giá rẻ

Ngày đăng: 18-06-2022

Vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan tại Quý Nam là dịch vụ được nhiều người tin tưởng và sử dụng trong thời gian qua. Để biết tại sao Quý Nam được nhiều quý khách hàng tin tưởng như vậy thì hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan của Quý Nam

Không những tập trung đông người Việt sinh sống, học tập và làm việc, Đài Loan còn là một trong những đối tác kinh tế lớn của Việt Nam. Nắm bắt được điều đó, Quý Nam đã phát triển dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan từ rất sớm.

Trong nhiều năm cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan, Quý Nam luôn được khách hàng đánh giá cao bởi:

Chi phí cực tiết kiệm

Khi tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan, yếu tố khách hàng quan tâm nhất đó là giá cả. Quý Nam thấu hiểu điều đó vì thế mức giá tại Quý Nam luôn tốt và có lợi với khách hàng. Bạn gửi càng nhiều hàng thì chi phí vận chuyển tính trên mỗi kg hàng hóa sẽ càng thấp.

vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan
Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại Quý Nam

Tiết kiệm thời gian

Quý Nam là đối tác lâu năm của nhiều hãng vận chuyển lớn. Thời gian giao hàng của Quý Nam luôn nhanh chóng và đúng dự kiến. Nếu có bất cứ sự cố hoặc có sự gián đoạn về thời gian giao hàng, Quý Nam sẽ báo trước với khách hàng đồng thời có phương án xử lý kịp thời.

Gửi đa dạng các loại hàng

Quý Nam nhận gửi đi Đài Loan đa dạng các loại hàng, trừ các loại hàng nằm trong danh mục cấm của cả hai quốc gia. Một số loại hàng trong danh mục hạn chế vận chuyển vẫn có thể được thực hiện.

Để biết hàng hóa của mình có được vận chuyển hay không, hãy liên hệ với Quý Nam để được tư vấn chi tiết.

Có bảo hiểm hàng hóa 100%

Quý Nam có bảo hiểm hàng hóa đối với 100% đơn hàng. Khách hàng có thể được đền bù lên đến 100% giá trị đơn hàng nếu có sự cố. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan tại Quý Nam.

Phục vụ khách hàng 24/7

Đội ngũ nhân viên của Quý Nam đều là những người nhiệt tình, được đào tạo bài bản với đầy đủ chuyên môn. Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chi tiết với thời gian hoạt động 24/7.

Bạn có thể tìm đến Quý Nam và thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan bất cứ lúc nào.

Cách tính giá vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan

Quý Nam tính giá gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan được chia theo phân loại hàng: hàng cồng kềnh và hàng không cồng kềnh.

Việc phân loại hàng cồng kềnh được tính theo công thức: Thể tích lô hàng/5000

Nếu kết quả tính theo công thức trên là số lớn hơn trọng lượng lô hàng thì giá vận chuyển sẽ được tính theo giá hàng cồng kềnh. Nếu được số bé hơn trọng lượng lô hàng thì giá vận chuyển sẽ được tính theo giá hàng không cồng kềnh.

Bảng giá vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan

Mức giá khi gửi hàng đi Đài Loan tại Quý Nam được đánh giá là cạnh tranh nhất trên thị trường, chỉ từ 98k/kg.

Mức giá cụ thể như sau cho phân loại hàng không cồng kềnh như sau:

  • Quần áo và các loại hàng hóa thông thường: 98.000VNĐ/kg
  • Các loại thực phẩm: 145.000VNĐ/kg
  • Các loại mỹ phẩm: 148.000VNĐ/kg

Nếu khách hàng gửi hàng với số lượng lớn thì mức giá trên từng kg sẽ càng thấp. Ngoài ra phân loại hàng cồng kềnh sẽ được tính giá theo bảng giá khác. Để nhận được báo giá theo từng lô hàng cụ thể, vui lòng liên hệ với Quý Nam qua fanpage hoặc số điện thoại: 0901.01.86.86/0973.22.44.88.

Bảng giá vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan
Bảng giá vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan tại Quý Nam

Các mặt hàng nhận gửi từ Việt Nam đi Đài Loan

Quý Nam nhận gửi đa dạng các loại hàng đi Đài Loan như:

  • Các loại hàng hóa thông thường như: đồ dùng cá nhân, các loại hàng là đồ khô dễ bảo quản
  • Các loại thực phẩm tươi sống hoặc các loại động vật: Quý Nam sẽ giúp khách hàng thực hiện đầy đủ thủ tục và giấy tờ bao gồm giấy tờ kiểm dịch, giấy phép vận chuyển
  • Các mặt hàng dễ hư hỏng hoặc các loại hàng cồng kềnh: nhân viên của Quý Nam sẽ giúp bạn thực hiện đóng gói hàng hóa cẩn thận. Những loại hàng này cũng được kiểm soát đặc biệt để có thể đến tay người nhận một cách an toàn

Các mặt hàng không nhận vận chuyển từ Việt Nam đi Đài Loan

Quý Nam không nhận gửi từ Việt Nam sang Đài Loan một số mặt hàng sau đây:

  • Các loại hàng được phân loại là vũ khí, đạn dược hoặc nhóm các chất dễ cháy nổ
  • Các loại hàng phi pháp hoặc không chứng minh được nguồn gốc
  • Các sản phẩm mỹ phẩm không có nhãn mác rõ ràng
  • Các loại thuốc không kê toa…

Quy trình vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan

Quy trình gửi hàng đi Đài Loan tại Quý Nam rất nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức:

Bước 1: Liên hệ với Quý Nam và cung cấp thông tin đơn hàng

Khách hàng có thể liên hệ với Quý Nam qua fanpage hoặc hotline để cung cấp thông tin đơn hàng bao gồm: loại hàng, trọng lượng hàng, thể tích hàng, địa chỉ người nhận.

Quý Nam sẽ thực hiện tư vấn tận tình và hỗ trợ khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất.

Bước 2: Nhận báo giá từ Quý Nam

Sau khi có được tình trạng đơn hàng, Quý Nam sẽ đưa ra báo giá sơ bộ bao gồm chi tiết các khoản phải chi. Khách hàng có bất cứ thắc mắc nào có thể phản ánh ngay với nhân viên để được giải quyết.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng hàng và ký kết hợp đồng với Quý Nam

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà Quý Nam đưa ra, bạn sẽ tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ của Quý Nam. Hoặc Quý Nam cũng cung cấp dịch vụ lấy hàng tận nơi với những khách hàng không tiện chở hàng đến địa chỉ của Quý Nam.

Quý Nam sẽ thực hiện kiểm tra hàng hóa. Nếu hàng hóa đã đạt đúng chuẩn theo tờ khai mà bạn cung cấp sẽ tiến hành ký hợp đồng với quý khách theo các điều khoản liên quan.

gửi hàng đi Đài Loan
Quy trình gửi hàng đi Đài Loan tại Quý Nam

Hàng hóa sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ đóng gói theo tiêu chuẩn vận chuyển quốc tế, đảm bảo hàng hóa đạt tình trạng tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan

Hàng hóa sẽ được Quý Nam vận chuyển đi Đài Loan ngay sau khi tiếp nhận. Sau khi đơn hàng được giao đến địa chỉ người nhận thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ chúng tôi qua email hoặc số điện thoại mà bạn đã cung cấp.

Như vậy chỉ với 4 bước rất đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có thể thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan với mức giá hợp lý.

Những câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Đài Loan

Sau đây là một số thắc mắc chung chúng tôi thường nhận được trong quá trình cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan:

Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan mất bao lâu?

Quý Nam là đối tác với nhiều những hãng hàng không uy tín trên thế giới. Vì thế các chuyến bay được thực hiện liên tục, hằng ngày. Ngoài ra Quý Nam còn có nhiều cách thức vận chuyển đa dạng khác sang Đài Loan như đường bộ, đường biển,…

Do đó trung bình từ 3 đến 5 ngày là đối tác của bạn tại Đài Loan đã có thể nhận được hàng.

Có thể biết tình hình đơn hàng trong quá trình vận chuyển hay không?

Khi bắt đầu vận chuyển, Quý Nam sẽ cung cấp mã vận đơn cho từng đơn hàng. Vì thế bạn có thể tra cứu tình trạng đơn hàng 24/7 hay bất cứ lúc nào bạn muốn.

Thông tin tra cứu sẽ bao gồm: tình trạng đơn hàng là đang chuyển hay đã chuyển, thời gian giao hàng dự kiến, thời gian giao hàng và tên người nhận.

Có những dịch vụ nào tại Quý Nam để thực hiện vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Đài Loan?

Hiện nay Quý Nam đang ưu tiên sử dụng đường hàng không để vận chuyển hàng cho quý khách bởi đường hàng không có nhiều ưu điểm như: thời gian giao hàng nhanh chóng, rủi ro về tai nạn thấp, ít làm giảm chất lượng hàng hóa,…

Song song với đó Quý Nam cũng cung cấp nhiều giải pháp khác như chuyển hàng tiết kiệm, chuyển hàng qua đường bộ, chuyển hàng qua đường thủy,… để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan tăng cao kéo theo nhiều công ty dịch vụ được lập ra và hoạt động. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo uy tín và thời gian giao hàng theo cam kết. Do đó bạn nên cẩn thận trong quá trình lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ, uy tín, chất lượng thì hãy nhấc máy liên hệ với Quý Nam ngay để được tư vấn chi tiết nhé.

5/5 - (1 bình chọn)