Kinh nghiệm nhập đồ bộ đính đá Quảng Châu giá tốt tại xưởng

5/5 - (1 bình chọn)

Thời trang Quảng Châu nói chung và bộ đồ đính đá Quảng Châu nói riêng đang là mặt hàng có nhu cầu tiêu thụ lớn tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang muốn nhập hàng với giá xưởng tốt, hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây.

Tại sao đồ bộ đính đá Quảng Châu tại xưởng có giá tốt?

Những năm gần đây, những mặt hàng có xuất xứ Trung Quốc đang là nguồn cung ứng phổ biến cho thị trường tiêu thụ Việt Nam, đặc biệt là mặt hàng thời trang, phụ kiện.

Đồ bộ đính đá Quảng Châu- mặt hàng có nhu cầu tiêu thụ lớn
Đồ bộ đính đá Quảng Châu- mặt hàng có nhu cầu tiêu thụ lớn

Nhìn chung, mặt hàng thời trang Trung Quốc có giá thành rẻ, lại có mẫu mã đẹp và được cập nhật thường xuyên, rất phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam. Đặc biệt, các mặt hàng quần áo có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với mặt hàng cùng mẫu mã trên thị trường. Bên cạnh đó, hàng hóa có kiểu dáng, chất liệu đa dạng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của đông đảo người tiêu dùng.

Giá thành được xem là ưu điểm cạnh tranh của quần áo Quảng Châu so với các nguồn hàng khác.

Vậy tại sao đồ bộ đính đá Quảng Châu lại có giá rẻ?

Thứ nhất, Trung Quốc có nguồn nhân công dồi dào và chi phí nhân lực rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất, vì thế mà giá thành sản phẩm được hạ đáng kể.

đồ bộ đính đá Quảng Châu có mẫu mã đẹp và giá thành cạnh tranh
Sản phẩm có mẫu mã đẹp và giá thành cạnh tranh

Thứ hai, quốc gia này cũng chủ động được nguồn nguyên liệu sẵn có, cung ứng cho nền sản xuất trong nước. Thêm vào đó, mặt hàng thời trang Trung Quốc cũng có sự cạnh tranh sản xuất cao.

Thứ ba, hàng xưởng Quảng Châu được sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến, được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, từ đó giảm chi phí sản xuất tối ưu, đem đến mức giá tốt cho thị trường tiêu thụ.

Thứ tư, các sản phẩm đồ bộ đính đá Quảng Châu được cung cấp trên web thương mại điện tử sẽ không tốn nhiều chi phí thuê mặt bằng, nhân viên cũng như nhiều khoản phụ phí phát sinh. Đây cũng là yếu tố khiến mặt hàng này được bán với giá rẻ hơn so với những sản phẩm cùng loại.

Nhập đồ bộ đính đá Quảng Châu tại xưởng như thế nào?

Với những ưu điểm về mẫu mã cũng như giá thành, hàng xưởng Quảng Châu nói chung và đồ bộ đính đá Quảng Châu nói riêng đang là mặt hàng đem đến nguồn lợi nhuận lớn, được nhiều chủ kinh doanh quan tâm và chọn lựa.

Hiện nay, hầu hết hàng xưởng Quảng Châu được nhập về Việt Nam theo 2 hình thức chính. Cụ thể:

Sang Quảng Châu đánh hàng trực tiếp

Với hình thức này, chủ kinh doanh sẽ trực tiếp sang “thiên đường mua sắm” Quảng Châu tìm kiếm nguồn hàng đồ bộ đính đá Quảng Châu và nhập hàng. Hình thức này phù hợp với những người có vốn lớn.

Quảng Châu- nguồn nhập sỉ quần áo giá tốt
Quảng Châu- nguồn nhập sỉ quần áo giá tốt

Đây là cách nhập hàng truyền thống, giúp bạn tiếp cận nguồn hàng xưởng giá tốt, đồng thời, hạn chế rủi ro nhập hàng giả hay hàng kém chất lượng.

Tuy nhiên, việc đánh hàng trực tiếp khá tốn kém. Bên cạnh tiền hàng, chủ kinh doanh còn phải chi trả khá nhiều khoản phụ phí phát sinh và chi phí dịch vụ như di chuyển, ăn uống…

Order hàng trên web thương mại Trung Quốc

Sự phát triển của thương mại điện tử là cầu nối giữa xưởng sản xuất với chủ kinh doanh và người tiêu dùng, giúp việc mua hàng Quảng Châu đơn giản và dễ dàng hơn.

Bạn có thể nhập đồ bộ đính đá Quảng Châu trên các web thương mại Trung Quốc
Bạn có thể nhập hàng trên các web thương mại Trung Quốc

Bạn có thể order trực tiếp đồ bộ đính đá Quảng Châu, bộ đồ thun Quảng Châu trên các web thương mại của Trung Quốc. Alibaba, Tmall, Taobao hay 1688…là những địa chỉ order hàng Trung Quốc được nhiều chủ kinh doanh quan tâm và chọn lựa.

Để nhập hàng, chủ kinh doanh cần có tài khoản thanh toán quốc tế, thẻ Alipay…bạn cũng cần sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để chuyển hàng về Việt Nam, do các shop online này không hỗ trợ vận chuyển hàng quốc tế.

Kinh nghiệm nhập đồ bộ đính đá Quảng Châu tại xưởng

Với sự phát triển của thương mại điện tử, cũng như sự hỗ trợ tối ưu từ các đơn vị vận chuyển , việc nhập đồ bộ đính đá Quảng Châu tại xưởng đã đơn giản và dễ dàng hơn so với trước đây. Tuy nhiên, việc mua hàng tại chợ Quảng Châu hay order hàng trên web thương mại điện tử cũng gây rất nhiều khó khăn cho chủ kinh doanh.

Nếu bạn đang muốn nhập đồ bộ đính đá Quảng Châu và bộ đồ thun Quảng Châu tại xưởng, hãy tham khảo một số chia sẻ dưới đây:

Kinh nghiệm đánh hàng trực tiếp

Với những chủ buôn trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng, cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục, giấy tờ, phương tiện đi lại, chỗ ở … Bạn có thể book vé máy bay để tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đó, trước khi sang Quảng Châu, cũng cần chuẩn bị tiền mặt. Nên đổi tiền trong nước sẽ rẻ và an toàn hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý không mang theo quá 5000USD, vì nếu mang quá số tiền này sẽ bị hải quan thu giữ.

Quảng Châu là nơi hội tụ của các khu chợ lớn với rất nhiều nguồn hàng khác nhau, từ quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ thời trẻ em…Vì thế, để nhập bộ đồ đính đá Quảng Châu, cần tìm khu chợ chuyên bán quần áo để chọn nguồn hàng hiệu quả nhất. Việc này cũng giúp bạn nhập hàng với giá tốt.

Nên đi quanh chợ để khảo giá trước khi nhập hàng
Nên đi quanh chợ để khảo giá trước khi nhập hàng

Theo chia sẻ của một số chủ kinh doanh có kinh nghiệm, trước khi mua nên đi một vòng để tham khảo giá vì giá tại các chợ Quảng Châu không được niêm yết công khai, sẽ có chênh lệch ở từng cửa hàng.

Bạn cũng cần chú ý kiểm tra từng sản phẩm sau khi mua để tránh nhập hàng lỗi. Hãy đảm bảo hàng hóa đủ số lượng và chất lượng

Kinh nghiệm order hàng trên web thương mại điện tử

Order quần áo Quảng Châu trên web thương mại điện tử đang là xu hướng được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Tuy tiết kiệm thời gian và chi phí xong việc nhập hàng online này được đánh giá là khá rủi ro, đặc biệt là về vấn đề chất lượng sản phẩm.

Thực tế, các sản phẩm được cung cấp trên Alibaba, Taobao, Tmall…hay các web thương mại khác đều được kiểm duyệt kỹ càng. Thế nhưng, vẫn có những shop “ảo”, cung cấp hàng kém chất lượng, không đúng thực tế để thu lợi nhuận.

Đánh giá độ uy tín của shop trước khi đặt hàng
Đánh giá độ uy tín của shop trước khi đặt hàng

Chính vì thế, trước khi đặt hàng, cần đánh giá độ uy tín của shop. Bạn có thể đánh giá chất lượng shop online qua bảng đánh giá kim cương. Số lượng kim cương (hoặc sao) càng nhiều thì shop có độ uy tín cao. Bên cạnh đó, cũng có thể xem phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm hay cách phục vụ của shop.

Để thanh toán đơn hàng, bạn cần có thẻ thanh toán Alipay, thẻ Visa hay phương thức thanh toán quốc tế. Các shop online cũng không hỗ trợ vận chuyển quốc tế, vì thế, bạn cũng cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Bạn có thể chuyển hàng về Việt Nam bằng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc từ các đơn vị vận chuyển. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc – Việt Nam hiện nay, có rất nhiều công ty vận chuyển cung cấp loại hình dịch vụ này.

Đâu là giải pháp nhập đồ bộ đính đá Quảng Châu hiệu quả?

Thực tế, việc tìm kiếm nguồn hàng thời trang Quảng Châu nói chung và nguồn nhập đồ bộ đính đá Quảng Châu nói riêng gây khá nhiều khó khăn cho chủ kinh doanh. Dù là nhập hàng trực tiếp hay order hàng qua mạng, chủ kinh doanh đều cần có kinh nghiệm nhập hàng.

Và “Làm thế nào để nhập hàng an toàn, hiệu quả” được rất nhiều chủ kinh doanh quan tâm.

vận chuyển hàng quảng châu
2539.com.vn – chuyên mua hộ đồ bộ trên web thương mại Trung Quốc

Nếu bạn đang muốn nhập đồ bộ đính đá Quảng Châu hay bộ đồ thun Quảng Châu, hãy tham khảo dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu tại 2539.com.vn.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua bán và vận chuyển hàng Trung Quốc, 2539.com.vn là địa chỉ order hàng Quảng Châu được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Với dịch vụ của 2539.com.vn, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về nguồn hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm nguồn nhập, đàm phán về giá, mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Hàng hóa sau khi order sẽ được chuyển về kho của 2539.com.vn tại Quảng Châu, được kiểm duyệt và chuyển về Việt Nam đúng thời gian nhận hàng.

Đây là đơn vị order và vận chuyển hàng trực tiếp, lại có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, quy trình đặt hàng được “tối ưu hóa” nên bảng giá dịch vụ rất cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cung ứng khác trên thị trường. Bạn cần thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua:

[callcn]

Tóm lại

Trên đây là kinh nghiệm nhập đồ bộ đính đá Quảng Châu tại xưởng. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn nhập hàng hiệu quả nhất.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn

090 6835 123 – 106@quynam.com