Nguồn cung cấp quần áo sỉ giá cực rẻ cho các chủ shop kinh doanh

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn muốn tìm nguồn cung cấp quần áo sỉ giá cực rẻ để kinh doanh online, hoặc có nhu cầu mở shop thời trang? Dù mục đích của bạn là gì thì 2539.com.vn cũng sẽ gợi ý nguồn quần áo rẻ nhất, giúp người mua tiết kiệm chi phí kinh doanh và sinh lời cao.

Ở đâu bán quần áo sỉ giá rẻ?

Lấy quần áo sỉ nghĩa là bạn mua hàng với số lượng lớn. Có thể là cùng mẫu, cùng size, hoặc khác nhau, nhưng số lượng mua chắc chắn phải lớn. Mà khi mua nhiều thì giá thành sẽ tự động giảm xuống.

Vậy nguồn quần áo sỉ ở đâu giá tốt? Đa dạng mặt hàng để khách có thể lựa chọn?

– Ở chợ truyền thống có bán quần áo sỉ:

Quần áo sỉ giá rẻ có đầy ở các khu chợ truyền thống như: chợ Tân Bình, Chợ Bình Tây, Chợ Lớn….Những chợ này thường mọc đầy tại các trung tâm thành phố lớn như HCM, Hà Nội.

Quần áo sỉ giá rẻ được bán nhiều ngoài chợ nổi tiếng trên thị trường
Quần áo giá rẻ được bán nhiều ngoài chợ nổi tiếng trên thị trường

Đặc điểm của quần áo sỉ ở đây là giá rẻ, mặc dù không có nhiều lựa chọn về mẫu mã nhưng vẫn là những mặt hàng thời trang phổ biến, được nhiều người lựa chọn.

Cách lấy quần áo này giúp bạn tiết kiệm thời gian, và chi phí. Nguồn quần áo tại đây chủ yếu là hàng Thái Lan, hàng Việt Nam, Quảng Châu… bạn muốn nhập loại nào về bán cũng được, nhưng phải nhìn nhận dưới nhu cầu của người tiêu dùng.

– Ở “chợ online” có bán quần áo sỉ rẻ nhất:

Nếu không có thời gian đi chợ quần áo sỉ giá rẻ theo hình thức truyền thống, bạn có thể đi “chợ online”. Mua hàng tại các website thương mại điện tử. Tại Việt Nam, có thể mua ỏ Lazada, shopee… còn tại Quảng Châu, bạn có thể mua tại các website thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao.com, 1688.com, Tmall.com….

Taobao.com, 1688.com, Tmall.com cung cấp quần áo sỉ giá cực rẻ
Taobao.com, 1688.com, Tmall.com cung cấp quần áo giá cực rẻ

Đây là những web bán quần áo sỉ online với mức giá bằng giá xưởng. Hàng hóa đa dạng, mẫu mã phong phú, điều này sẽ giúp người mua có thêm sự lựa chọn. Bên cạnh đó, hầu hết thời trang, quần áo sỉ tại thị trường Việt Nam đều là hàng Quảng Châu, nên việc bạn nhập hàng trực tiếp sẽ giúp tiết kiệm chi phí và chủ động đơn hàng hơn.

– Ở xưởng quần áo:

Tại Việt Nam cũng có một số xưởng chuyên sản xuất, buôn bán quần áo sỉ. Tuy nhiên, giá thành của quần áo Việt Nam cao hơn so với hàng Quảng Châu. Không những thế, mẫu mã còn bị hạn chế, chất lượng thuộc vào mức trung bình tốt.

Ngoài ra bạn có thể tìm mua tại các xưởng quần áo sỉ ở Quảng Châu. Quảng Châu được mệnh danh là thị trường khổng lồ, chuyên về mặt hàng thời trang, phụ kiện và những mặt hàng phổ biến khác. Do đó, khi sang được tận xưởng quần áo, bạn sẽ nhập được đơn hàng giá gốc, chủ động mẫu mã.

Thậm chí còn có khả năng hợp tác với nhà sản xuất, đồng thời có thể yêu cầu họ sản xuất theo thiết kế, theo mẫu mã và yêu cầu của người mua.

Gợi ý nguồn cung cấp quần áo rẻ nhất

Quần áo sỉ thì có rất nhiều nguồn, còn quần áo rẻ nhất thì chỉ có 2 nguồn tốt nhất mà 2539.com.vn muốn gợi ý cho bạn đọc:

+ Chợ Quảng Châu:

Quảng Châu có rất nhiều khu chợ nổi tiếng chuyên cung cấp quần áo sỉ giá rẻ như: Chợ Bạch Mã, chợ 13,… những khu chợ này cung cấp quần áo giá siêu rẻ, đảm bảo người mua hàng về kinh doanh sẽ thu được lợi nhuận cao.

Khi muốn qua chợ Quảng Châu để tìm đến xưởng quần áo sỉ, người mua cần chuẩn bị cho mình kiến thức và kinh nghiệm mua hàng. Điều này sẽ giúp người có được chuyến đánh hàng thuận lợi và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, người mua quần áo Quảng Châu cần chuẩn bị cho mình những giải pháp sau:

– Không đủ tiền thanh toán đơn hàng => sử dụng dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng tại 2539.com.vn. 2539.com.vn nhận chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán đơn hàng.

– Không biết tiếng Trung => Sử dụng dịch vụ cho thuê TAI – người phiên dịch/kiêm hướng dẫn viên mua hàng tại 2539.com.vn. Điều này sẽ giúp người mua có chuyến đánh hàng vừa thú vị, vừa tiết kiệm.

– Không biết cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam => sử dụng dịch vụ ship quần áo sỉ hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn, phí thấp tại 2539.com.vn.  Bạn cần chúng tôi hỗ trợ? Hãy kết nối với chúng tôi qua:

[callcn]

+ Chợ online thương mại điện tử Trung Quốc

[website uy tín bạn có thể tham khảo: 1688.com, Taobao.com, Alibaba.com, Tmall.com]

– Taobao chuyên bán lẻ giá rẻ:

Link gợi ý:

– 1688 chuyên bán sỉ số lượng lớn, giá siêu rẻ

Link gợi ý:

– Tmall.com

Trang chuyên bán bán quần áo online giá rẻ, chuyên về hàng thương hiệu, chất lượng vượt trội thế giới, đảm bảo hàng hóa.

https://bit.ly/2mm9nz7

Quần áo sỉ giá rẻ có rất nhiều loại, từ chất lượng tốt cho đến hàng bình dân. Từ quần áo lót, quần áo mặc nhà, mặc đi chơi/đi làm… đều có mặt tại các website thương mại điện tử nêu trên.

Có sẵn nguồn hàng áo dạ lông cừu cho bạn
Có sẵn nguồn hàng áo dạ lông cừu cho bạn

Khách có thể tự tìm quần áo sỉ rẻ nhất, ưng ý nhất qua những từ khóa chính sau (từ khóa được chuyển từ tiếng Việt sang tiếng Trung). Nếu muốn tìm sản phẩm quần áo giá rẻ tại các website thương mại điện tử Trung Quốc, bạn có thể copy cụm từ khóa mà mình cần bằng tiếng Trung, sau đó dán vào thanh công cụ tìm kiếm trên website, kết quả sẽ trả về là các shop/ xưởng quần áo sỉ với đa dạng mức giá khác nhau.

Quần áo: 服装

Quần áo thường ngày: 家常便服

Quần áo mặc ở nhà của nữ: 女式家庭便服

Quần áo ngủ (pyjamas): 睡衣裤

Áo ngủ, váy ngủ: 睡衣

Quần pyjamas: 睡裤

Bộ quần áo chẽn: 紧身衣裤

Quần váy liền áo: 连衫裙裤

Hướng dẫn mua quần áo giá cực rẻ tại Quảng Châu

Quần áo sỉ giá cực rẻ được bán nhiều tại thị trường Quảng Châu, Thái Lan hay Việt Nam… nhưng nơi giúp bạn lấy quần áo giá tốt nhất mà 2539.com.vn muốn chia sẻ đó chính là nhập hàng Quảng Châu.

vận chuyển hàng quảng châu

Quy trình mua bán quần áo sỉ online đơn giản sau:

Truy cập vào website thương mại điện tử (Taobao, 1688 hay Tmall…), sau đó đăng ký tài khoản để truy cập vào website => tìm sản phẩm cần mua => chọn shop uy tín, chất lượng => chốt đơn, thanh toán đơn hàng => ship về địa chỉ tại Trung Quốc, sau đó ship về Việt Nam an toàn, giá tốt.

Muốn nhập hàng Quảng Châu (cụ thể là quần áo sỉ giá rẻ) theo hình thức này bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, và có thẻ thanh toán phù hợp tại các shop bày bán quần áo trên website.

Trường hợp bạn không thỏa mãn được 2 điều kiện cơ bản này, hoặc không rành về tiếng Trung thì cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn.

2539.com.vn nhận mua hộ, order quần áo sỉ giá rẻ tại Quảng Châu, cụ thể là tại các website thương mại điện tử Trung Quốc, ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. 2539.com.vn cam kết mua hàng giá gốc, chỉ tính phí dịch vụ, đơn hàng về nước an toàn – giá tốt và có bảo hiểm hàng hóa.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với 2539.com.vn qua những hình thức sau:

Công ty Cổ phần 2539.com.vn – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn