Hàng nội địa Trung Quốc là gì? Cách mua về Việt Nam năm 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Hàng nội địa Trung Quốc hiện đang là những mặt hàng có mặt khá nhiều trên thị trường Việt Nam và được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để có thể mua được những mặt hàng Trung Quốc uy tín nhất? Hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng tôi để có câu trả lời nhé. 

Hàng nội địa Trung Quốc là gì?

Nhiều người hiện nay vẫn chưa biết đến khái niệm hàng nội địa Trung Quốc và hiểu nhầm với các loại hàng Trung Quốc kém chất lượng trôi nổi trên thị trường hiện nay. Vì thế bạn nên biết: hàng nội địa Trung Quốc là những sản phẩm được sản xuất và phát hành tại thị trường nội địa Trung Quốc với mục đích mua bán trong nước và không xuất khẩu ra nước ngoài. 

đồ nội địa trung quốc

Vì thế, nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm nội địa Trung Quốc này, bạn cần phải xách tay trực tiếp hoặc thực hiện order hàng Trung Quốc qua các bên trung gian. 

Cơn sốt hàng nội địa Trung Quốc tại Việt Nam

Hàng nội địa Trung Quốc có thể nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng Việt Nam cũng như một số nước khác trên thế giới là bởi những lý do sau:

Chất lượng đảm bảo

Vì sản xuất để sử dụng trong nước nên các hãng nội địa Trung Quốc rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Vì lý do đó, các mặt hàng đều được khách hàng đã từng sử dụng đánh giá cao về chất lượng. 

Giá thành hợp lý

Do nguồn nhân công và nguyên liệu rẻ nên chi phí để sản xuất ra các sản phẩm nội địa Trung rất rẻ. Vì thế nên giá thành của những sản phẩm này rất phù hợp với phần lớn những người tiêu dùng Việt Nam. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến các mặt hàng nội địa Trung xuất hiện nhiều và được yêu thích bởi người tiêu dùng Việt Nam. 

Mẫu mã hàng nội địa Trung Quốc rất đa dạng

Các sản phẩm hàng nội địa Trung Quốc rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, đặc biệt là rất biết bắt kịp xu hướng của người tiêu dùng. Sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng không chỉ dừng lại ở quần áo mà còn ở các mặt hàng đồ điện tử và đồ gia dụng,… Chúng sẽ mang đến độ tiện lợi cao và giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp với bản thân mình. 

Có thể dễ dàng để mua được hàng nội địa Trung Quốc

Với sự phát triển của các dịch vụ vận chuyển, order và mua bán hàng Trung Quốc nên bạn có thể dễ dàng để mua bất cứ món đồ nào mà bạn muốn. Chỉ là với những món đồ không quá phổ biến, bạn sẽ cần đợi từ 10 ngày đến 20 ngày kể từ lúc đặt hàng để có thể nhận hàng mà thôi. 

Những trang web mua hàng nội địa Trung Quốc uy tín

Để có thể mua hàng nội địa Trung Quốc, bạn có thể nhờ người thân của bạn mua và xách tay trực tiếp. Tuy nhiên nếu bạn không có người thân thì có thể order từ các trang thương mại điện tử rất phát triển tại thị trường này. 

Hàng nội địa Trung Quốc có thể có tới hàng ngàn địa chỉ cung cấp cho một mẫu mã sản phẩm. Vì thế, bạn cần tìm được những địa chỉ mua hàng uy tín để có thể mua được những sản phẩm ưng ý. 

web mua hàng trung quốc

Sau đây sẽ là một số trang websites mà chúng tôi gợi ý để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm theo ý muốn của mình:

Trang thương mại điện tử Alibaba.com

Nếu bạn là một người có quan tâm đến công nghệ thì chắc chắn đã từng nghe đến tập đoàn Alibaba đúng không. Đây cũng chính là ông lớn đứng sau trang thương mại điện tử hàng đầu Alibaba.com.

Với giao diện đơn giản, trang thương mại điện tử này thu hút rất nhiều người mua và người bán khác nhau. Vì thế, bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với đủ loại mẫu mã và size khác nhau với giá bán rất rẻ. 

Để có thể mua hàng trên trang web này, bạn cần biết tiếng Trung vì nó chỉ có giao diện duy nhất bằng tiếng Trung mà thôi. Đồng thời bạn cũng cần chuẩn bị cho mình thẻ thanh toán quốc tế thì mới có thể thực hiện thanh toán và mua hàng trên trang này. 

Trang thương mại điện tử Aliexpress.com

Khác với trang thương mại điện tử Alibaba.com thì Aliexpress.com lại là trang thương mại có quy mô quốc tế. Vì thế, Aliexpress sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm cả tiếng Việt. Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. 

Tuy nhiên trang thương mại điện tử này lại được ít người yêu thích đồ nội địa Trung sử dụng vì khá khó để hỏi đáp với người bán hàng. Thời gian để bạn có thể nhận hàng khi đặt hàng qua trang này cũng được đánh giá là quá lâu. Bạn cần chúng tôi hỗ trợ, vui lòng kết nối với chúng tôi qua:

[callcn]

Trang thương mại điện tử Tmall.com

Tmall cũng là một cái tên lớn mà bạn nên tham khảo để có thể tìm cho mình những sản phẩm hàng nội địa Trung Quốc giá rẻ nhưng chất lượng cao. Đặc biệt là những thiết kế quần áo trên trang thương mại này rất đặc biệt, độc lạ và thay đổi liên tục theo kịp các xu hướng trên thị trường. Tuy nhiên độ đa dạng lại kém hơn các trang thương mại khác nên thường sẽ không hợp với những bạn chỉ có nhu cầu mua các sản phẩm sử dụng hằng ngày. 

Trang mua hàng nội địa Trung Quốc Taobao.com

Taobao là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người khi những cụm từ như order Taobao hay mua hàng Taobao đã phổ biến trong cộng đồng những người thường xuyên sử dụng hàng nội địa Trung Quốc. Và đây cũng là một trang thương mại điện tử thuộc quản lý của tập đoàn Alibaba. 

Với sự đánh giá và xếp loại của những người mua đã từng sử dụng sản phẩm, bạn có thể dễ dàng dựa theo để mua cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt và mức giá cả phải chăng. 

Trang thương mại điện tử 1688.com

1688.com được đánh giá là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp hơn so với những trang thương mại điện tử kể trên. Vì thế mà mức giá tại 1688.com cũng sẽ cao hơn đáng kể so với Tmall hay Taobao. Tuy nhiên thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng khi các sản phẩm đều có chất lượng tốt và được kiểm duyệt chặt chẽ. 

Vì thế, nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm với sự chắc chắn cao về chất lượng thì 1688.com chắc chắn là trang web mà bạn nên ghé đến. 

3 bước mua hàng nội địa Trung Quốc uy tín tại 2359.com.vn

Việc mua hàng Trung Quốc sẽ khá khó khăn với những bạn không có người thân để xách tay trực tiếp hay không có đủ điều kiện như tiếng Trung và thẻ thanh toán quốc tế để mua hàng qua các trang thương mại điện tử. Vì thế, giải pháp cho bạn đó là tìm đến các trang cung cấp dịch vụ mua hàng nội địa Trung Quốc. 

mua hộ hàng trung quốc

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn 3 bước giúp bạn có thể mua hàng nội địa Trung Quốc một cách nhanh chóng qua 2359.com.vn. 

Bước 1: Liên hệ và cung cấp thông tin đến 2359.com.vn

Để có thể order hàng Trung Quốc, bước đầu tiên bạn cần làm đó là liên hệ với 2359.com.vn để có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin về bạn cũng như món hàng mà bạn muốn mua. Bạn sẽ được tư vấn bởi các nhân viên của chúng tôi để có thể cung cấp các thông tin cần thiết cho quá trình mua hàng, thanh toán cũng như nhận hàng. 

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm và chốt giá

Sau khi đã lựa chọn sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xem xét shop nào uy tín nhất và mức giá cụ thể để bạn lựa chọn. 

Sau đó, bạn sẽ được báo giá chi tiết bao gồm giá sản phẩm đã quy đổi sang VNĐ và chi phí vận chuyển theo giá của 2359.com.vn. 

Bạn sẽ chuyển khoản toàn bộ tiền sản phẩm trước khi chúng tôi tiến hành đặt hàng. 

Bước 3: Vận chuyển và nhận hàng

Sau khi đặt hàng, bạn sẽ được cấp mã để có thể theo dõi quá trình vận chuyển của món hàng mà bạn đã mua. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển đến tận nhà bạn sau khi đặt hàng từ 10-20 ngày. 

Trên đây là quy trình vận chuyển đơn giản tại 2359.com.vn. Bạn có thể thực hiện mua hàng nội địa Trung Quốc mà không cần lo lắng về việc thực hiện giao dịch hải quan hay đổi tiền phức tạp mà 2359.com.vn sẽ giúp đỡ bạn làm điều đó. 

Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua bất cứ món hàng nội địa Trung Quốc nào, hãy nhấc máu và liên hệ ngay với chúng tôi nhé. 

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn