Dịch vụ gửi hàng đi Phần Lan thủ tục siêu đơn giản

Đánh giá bài viết

Gửi hàng đi Phần Lan tại công ty 2539.com.vn – đơn vị chuyên gửi hàng đi các nước Châu Âu với thủ tục vô cùng đơn giản nhanh chóng. Nhận hàng an toàn chỉ sau 3 đến 7 ngày làm việc.

3 bước đơn giản gửi hàng đi Phần Lan nhanh chóng

Khi bạn có nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Phần Lan thông qua công ty 2539.com.vn, chỉ cần thực hiện đầy đủ ba bước mà chúng tôi gợi ý sau. Việc gửi hàng vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: liên hệ với chúng tôi qua hình thức online

Hãy liên hệ với công ty 2539.com.vn bằng hình thức online, điều đó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian chi phí và chủ động, được tư vấn, cung cấp thông tin dễ dàng hơn. Đội ngũ nhân viên công ty của 2539.com.vn hỗ trợ khách hàng online 24/24 qua các kênh như Facebook, website hoặc hotline.

Gửi hàng đi Phần Lan
2539.com.vn gửi hàng đi Phần Lan bằng hình thức online

Tại đây, người gửi hàng sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản như: khách cần gửi là mặt hàng gì, số lượng bao nhiêu, địa chỉ nhận hàng tại Phần Lan cụ thể. Khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ phân tích và cung cấp đầy đủ các thông tin cũng như giải đáp những thắc mắc mà khách hàng muốn hỏi.

Bước 2: cho hàng về kho

Khi làm việc online hoàn tất, người gửi sẽ đồng ý lựa chọn công ty 2539.com.vn để tiến hành gửi hàng đi Phần Lan. Chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ để khách gửi hàng về kho. Có 3 cách giúp bạn gửi hàng về kho của công ty 2539.com.vn tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội:

  • Tự mình trực tiếp gửi hàng về kho.
  • Sử dụng dịch vụ ship hàng nội địa hoặc gửi theo chành xe, xe khách.
  • Liên hệ với nhân viên đội ngũ CS của công ty 2539.com.vn để được hỗ trợ lấy hàng tại nhà.

Riêng đối với dịch vụ lấy hàng tại nhà chỉ phù hợp và áp dụng với những đơn hàng của khách nằm trong khu vực nội địa thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Bước 3: nhận hàng tại Phần Lan

Khi nhận hàng tại kho, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng của khách, xem có đúng với những gì khách đã kê khai, kiểm tra cách đóng gói hàng hóa và nếu cần sẽ đóng gói lại để hàng hóa được đảm bảo an toàn. Việc đóng gói hoàn toàn miễn phí.

Sau khi đóng gói, nhân viên sẽ tiến hành đo kích thước và cân nặng hàng hóa để tính chi phí vận chuyển gửi hàng đi Phần Lan. Chi phí vận chuyển sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố, mỗi đơn hàng sẽ có một mức phí phù hợp và không cố định. Người gửi sẽ tiến hành thanh toán trực tiếp phí vận chuyển cho nhân viên tại kho.

Nhân viên hỗ trợ, xử lý giấy tờ, thủ tục, chứng từ để hàng được xuất kho và đi theo đường hàng không sang Phần Lan. Chỉ sau 3 đến 7 ngày làm việc, tùy vào từng thời điểm hàng có mặt tại Phần Lan. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ ship hàng tận nhà giao hàng door to door cho người nhận ở Phần Lan.

Nhìn chung thủ tục gửi hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài thông qua công ty 2539.com.vn vô cùng đơn giản dễ dàng và nhanh chóng.

gửi hàng đi phần lan

Lợi ích khi gửi hàng đi Phần Lan theo hình thức online

Công ty 2539.com.vn hỗ trợ khách hàng gửi các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Phần Lan nói riêng và những quốc gia khác nói chung theo hình thức online. Và khi sử dụng hình thức online sẽ giúp cho người gửi có được những lợi ích như:

– Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm được thời gian cho việc gửi hàng, người gửi không cần đến trực tiếp và làm việc tại kho, chỉ cần làm việc thông qua hình thức online. Đây là cách gửi hàng phù hợp với những đối tượng bận rộn, không có nhiều thời gian để mang hàng về kho.

– Hạn chế sự lây nhiễm của covid

Hiện tại tình hình covid-19 khá phức tạp, đặc biệt là ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Do vậy, khi gửi hàng theo hình thức online sẽ giúp cho người gửi hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm của covid, bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

– Chủ động cho hàng về kho

Khi gửi hàng từ Việt Nam sang nước ngoài bằng cách làm việc theo hình thức online, sẽ giúp cho người gửi chủ động thời gian hàng hóa về kho cũng như chủ động trò chuyện với nhân viên tư vấn.

Thủ tục khi gửi hàng đi Phần Lan tại 2539.com.vn

Khi bạn gửi hàng hóa từ Việt Nam gửi hàng đi Phần Lan thông qua công ty 2539.com.vn, thủ tục mà bạn cần cung cấp cho nhân viên công ty gồm:

– Chứng minh nhân dân: có thể là chứng minh nhân dân gốc, hoặc photo, photo có công chứng đều được chấp nhận.

Người gửi cung cấp giấy tờ cho nhân viên của 2539.com.vn
Người gửi cung cấp giấy tờ cho nhân viên của 2539.com.vn

– Hàng hóa: hàng của khách chỉ có thể gửi đi khi hàng có mặt tại kho. Lưu ý, hàng có mặt tại kho càng sớm thì thời gian nhận hàng tại Phần Lan càng nhanh.

Nhìn chung, về thủ tục và giấy tờ chứng từ khi gửi hàng hóa từ Việt Nam sang nước ngoài thông qua công ty 2539.com.vn sẽ được hỗ trợ. Tuy nhiên chúng tôi cũng cần có một số thông tin cơ bản và cần thiết để việc thông quan hàng hóa trở nên dễ dàng.

Bên cạnh đó, nếu gặp bất kỳ trở ngại nào trong quá trình vận chuyển hàng hóa, chúng tôi sẽ dễ dàng liên hệ với người gửi, cũng như người nhận sẽ giải quyết tình trạng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

4 lý do bạn nên gửi hàng đi Phần Lan tại 2539.com.vn

Không phải bất kỳ ai cũng biết về công ty 2539.com.vn, nhưng nếu đã sử dụng dịch vụ của công ty trong mảng vận chuyển hàng từ Việt Nam đi nước ngoài, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ. Bởi vì chúng tôi luôn mang đến những lợi ích nhiều:

– Nhiều tiện ích miễn phí

Công ty 2539.com.vn sẽ hỗ trợ khách hàng với những tiện ích miễn phí như: tư vấn miễn phí, đóng gói hàng hóa miễn phí, hút chân không miễn phí, và hoàn tất thủ tục giấy tờ chứng từ miễn phí.

– Nhận hàng nhanh và an toàn

Hàng hóa được nhận nhanh và an toàn cũng như giao hàng door to door tại Phần Lan. Công ty sẽ hỗ trợ giao hàng tận cửa hoặc tận tay, tùy vào tình hình dịch bệnh của địa phương. Thời gian nhận hàng không những nhanh mà còn đúng với thời gian như đã dự kiến, do vậy sẽ giúp cho người người nhận hàng đảm bảo được tiến trình, cũng như hạn chế sự hư hỏng của hàng hóa.

– Có bảo hiểm hàng hoá

Tất cả các đơn hàng khi gửi đi Phần Lan hay bất kỳ quốc gia nào thông qua công ty 2539.com.vn cũng sẽ có gói bảo hiểm hàng hóa. Khách có thể tham gia gói bảo hiểm hàng hóa này để đảm bảo quyền lợi khi hàng hóa gặp rủi ro hay sai sót. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bồi thường khách hàng từ 50 đến 100%, tùy vào từng loại đơn hàng, giá trị hàng hóa và gói bảo hiểm hàng hóa mà khách tham gia.

– Cho phép gửi hàng đa dạng đi Phần Lan

Công ty 2539.com.vn cho phép khách gửi hàng đi Phần Lan đa dạng các loại hàng hóa. Từ quần áo, giày dép, thực phẩm, mỹ phẩm và rất nhiều mặt hàng khác. Quý khách cũng có thể gửi các loại bưu phẩm, tài liệu, giấy tờ chứng từ hay bất kể là mặt hàng nào quà tặng, quà lưu niệm.

Đa dạng hàng hóa
Hàng hóa gửi đi đa dạng, tiết kiệm chi phí

Số lượng tối thiểu mà khách gửi hàng đi Phần Lan là 500 gam và số lượng tối đa là không giới hạn. Chúng tôi khuyến khích khách gửi hàng số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.

2539.com.vn là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng đi nước ngoài chuyên nghiệp, uy tín, với thủ tục vô cùng đơn giản và dễ dàng. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.