Gửi hàng đi Mỹ Viettel nhanh chóng an toàn năm 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi hàng đi Mỹ Viettel làm sao đảm bảo an toàn, nhanh chóng là quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ và muốn nắm được các bước sao cho việc gửi hàng nhanh chóng, dễ dàng nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Các bước gửi hàng đi Mỹ Viettel

Mỹ là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, đời sống của người dân rất cao. Chính vì vậy mà quốc gia này thu hút rất nhiều người dân trên thế giới đến sinh sống và làm việc. Và số lượng người Việt Nam đang sinh sống làm việc tại Mỹ rất đông. Kéo theo đó là nhu cầu gửi hàng đi Mỹ cho người thân, bạn bè ở xứ cờ hoa ngày càng gia tăng.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ gửi hàng đi Mỹl ra đời. Với sự đa dạng, tiện lợi của Viettel, việc gửi hàng đi Mỹ của bạn sẽ trở lên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, với dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ Viettel, bạn có thể gửi rất nhiều các loại mặt hàng cho người thân, bạn bè như đồ trang sức, thực phẩm khô, quần áo, phụ kiện, giấy tờ, hồ sơ,….Với dịch vụ an toàn của Viettel, hàng hóa của bạn sẽ đến tay người nhận ở Mỹ trong tình trạng nguyên vẹn, không mất mát, xước xát.

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ra đời đáp ứng cho khách hàng
Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ra đời đáp ứng cho khách hàng

Vậy các bước gửi hàng đi Mỹ Viettel như thế nào? Dưới đây là các bước gửi hàng đi Mỹ để bạn có thể thực hiện theo.

Đóng gói hàng hóa

Bước đóng gói hàng hóa này rất quan trọng và không thể xem nhẹ vì nó sẽ quyết định hàng của bạn đến tay người nhận có an toàn hay không.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Viettel, bạn nên đến các bưu cục để hỏi nhân viên xem thủ tục đóng gói hàng hóa như thế nào cũng như cách đóng sao cho hiệu quả nhất. Kinh nghiệm cho bạn khi đóng gói hàng hóa gửi hàng đi quốc tế đó là hãy đóng thật chắc chắn và đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Vì đây là một quãng đường dài, Mỹ cách Việt Nam nửa vòng trái đất, hàng hóa sẽ mất ít nhất là 3 – 5 ngày mới đến nơi. Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua contact bên dưới, để được hỗ trợ nhanh nhất:

Tuy nhiên an toàn không phải là bạn đóng quá nhiều lớp bên ngoài. Nếu quá nhiều lớp sẽ khiến đơn hàng nặng hơn, cồng kềnh hơn và tất nhiên như vậy giá cước sẽ tăng lên. Bạn cũng sẽ phải đóng gói riêng từng món hàng, đặc biệt là những đồ dễ vỡ bằng giấy bọc khí và cho vào thùng carton để hạn chế tối thiểu sự va đập. Sau khi đã đóng gói cẩn thận và đảm bảo hàng hóa đã đủ an toàn để gửi đi, bạn có thể mang đến các bưu cục Viettel để gửi hàng đi Mỹ.

Ngoài ra bạn cũng nên hỏi trước nhân viên ở bưu cục đó xem loại hàng hóa của bạn có được phép gửi đi Mỹ hay không. Tránh tình trạng hàng hóa đến hải quan bị thu giữ, tịch thu.

Tìm địa chỉ Viettel gần nhất

Hiện nay Viettel đã phủ sóng trên toàn quốc, chính vì vậy các bưu cục gửi hàng của Viettel có mặt ở khắp nơi. Khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ Viettel, bạn có thể dễ dàng đến một bưu cục nào đó để gửi hàng.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên đem hàng hóa đến bưu cục Viettel gần nhất để gửi hàng. Bởi vì như vậy sẽ tiện lợi cho bạn nhất, tiết kiệm được một chút thời gian đi lại.

Bạn có thể đến các bưu cục gần nhất của Viettel để gửi hàng
Bạn có thể đến các bưu cục gần nhất của Viettel để gửi hàng

Làm thủ tục, thanh toán tiền

Khi gửi hàng đi Mỹ Viettel, bạn sẽ phải làm các thủ tục, giấy tờ bắt buộc. Trước tiên bạn sẽ cân hàng hóa của mình xem số lượng là bao nhiêu. Sau đó điền thông tin cần thiết vào giấy tờ họ đưa rồi thanh toán tiền vận chuyển. Thông thường khi gửi hàng hóa ở Viettel, với những đơn hàng trong nước bạn có thể trả tiền sau. Tuy nhiên đối với gửi hàng đi quốc tế, bạn sẽ phải thanh toán phí vận chuyển trước khi đơn hàng được gửi đi.

Nhân viên của Viettel tại bưu cục sẽ giúp bạn cân hàng hóa chính xác, hướng dẫn điền các thông tin cần thiết và tính đầy đủ các loại thuế, phí cần phải thanh toán.

Vì vậy kinh nghiệm cho bạn nếu muốn các bước diễn ra nhanh chóng thì hãy liên hệ trước với nhân viên của Viettel để hỏi xem loại hàng hóa bạn gửi sẽ cần giấy tờ gì.

Nhận hàng và lấy mã vận chuyển

Sau khi bạn đã hoàn thành xong tất cả các thủ tục cần thiết để gửi hàng sang Mỹ Viettel, nhân viên sẽ xuất hóa đơn và gửi cho bạn một mã vận chuyển cho đơn hàng để tiện theo dõi. Bạn có thể theo dõi quy trình gửi đơn hàng của mình một cách chi tiết thông qua website của Viettel.

Những quyền lợi nhận được khi gửi hàng đi Mỹ Viettel

Viettel là một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay, được mệnh danh là “ông vua viễn thông”, vì vậy khi gửi hàng thông qua dịch vụ này, bạn sẽ nhận được những quyền lợi và ưu đãi thiết thực nhất.

Đầu tiên, Viettel chính là cầu nối toàn cầu kết nối Việt Nam với nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Không chỉ phát triển tại Việt Nam, Viettel còn tự hào có mặt và phát triển tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Chính vì thế, khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ sẽ được đảm bảo dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tiếp theo khi gửi gửi hàng đi Mỹ bằng Viettel, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng, thủ tục đơn giản, dễ dàng.

Vì vậy đây vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều người khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ hoặc bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Dịch vụ của Viettel luôn có giá ưu đãi so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Thứ ba là về thời gian vận chuyển để hàng hóa đến tay người nhận ở Mỹ cũng rất nhanh.

Với dịch vụ vận chuyển của Viettel, hàng hóa gửi đi Mỹ của bạn chỉ mất từ 3 – 5 ngày là sẽ đến tay người nhận. Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu có không may xảy ra rủi ro do thời tiết hoặc hỏng hóc,… thì bạn sẽ được thông báo rõ ràng và đơn hàng sẽ đến lâu hơn. Tuy nhiên đây là trường hợp ít khi xảy ra nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Viettel.

Thứ tư là dịch vụ chuyển phát của Viettel có đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp

Hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm. Viettel đảm bảo có đội ngũ nhân viên đầy đủ trên khắp các tỉnh thành của nước ta, vì vậy bạn có thể nhờ nhân viên Viettel hỗ trợ bất cứ lúc nào về đơn hàng gửi đi Mỹ.

Cuối cùng là về khối lượng đơn hàng khi gửi sang Mỹ của Viettel

Bạn có thể thoải mái gửi hàng đi Mỹ với số lượng lớn, Viettel vẫn sẵn sàng vận chuyển cho bạn. Hàng hóa khi gửi đi Mỹ Viettel sẽ luôn có một bảo hiểm cố định hoặc bạn có thể đăng ký bảo hiểm tự nguyện cho đơn hàng của mình để đảm bảo an toàn hơn. Đây được đánh giá là một trong những điểm cộng của Viettel mà khách hàng rất thích.

Ngoài sử dụng dịch vụ gửi hàng của Viettel, trên thị trường cũng có rất nhiều các đơn vị nhận vận chuyển đi Mỹ khác. Bạn có thể gửi hàng đi Mỹ Fedex hoặc sử dụng dịch vụ của Qúy Nam để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Trên đây là những thông tin cần biết khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ Viettel mà chúng tôi chia sẻ với các bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về dịch vụ cần được hỗ trợ giải đáp, hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với 2539.com.vn theo số điện thoại  0909 711 600 để gặp nhân viên tư vấn.

2539.com.vn logistic – rẻ nhất, chất lượng cao, uy tín nhất!

Hotline: 0909 711 600

Website: https://2539.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/QuyNamAuthentic