Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai uy tín giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại 2539.com.vn sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu gửi đồ đạc cho người thân, bạn bè, gửi hàng hóa kinh doanh. Với hình thức gửi hàng đi Mỹ này sẽ có rất nhiều hình thức và dịch vụ để bạn lựa chọn. Sau đây là những thông tin mà bạn chắc chắn cần tìm hiểu.

gửi hàng đi mỹ tại đồng nai

Mục lục bài viết

Gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai bằng cách nào?

Bạn muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai thì có rất nhiều cách để thực hiện. Sau đây là những cách mà chúng tôi tổng hợp và gửi đến bạn:

Gửi qua bạn bè, người thân xách tay

Nếu bạn có người nhà, hay bạn bè cũng đang qua Mỹ thì có thể nhờ họ xách giùm đồ qua cho người thân. Đây là hình thức quen thuộc của nhiều gia đình, tuy nhiên lại chỉ gửi được một số lượng nhỏ. Vì khi di chuyển bằng máy bay thì không xách được nhiều đồ, mua thêm hàng ký gửi thì cũng khá tốn kém. Hơn nữa có thể ảnh hưởng đến chất lượng hàng gửi khi hình thức đóng gói của bạn chưa đúng chuẩn.

Hàng xách tay qua các tiếp viên hàng không

Nếu tìm kiếm trên mạng xã hội, bạn sẽ thấy những nhóm này. Thường sử dụng là các nhóm buôn bán hàng xách tay để nhờ mua hộ các hàng nội địa Mỹ về cho mình buôn bán trong nước. Hình thức này, hàng hóa gửi cũng không được nhiều, thường là các mặt hàng mỹ phẩm, thời trang, làm đẹp. Hơn nữa cũng mang nguy cơ và rủi ro cao.

Gửi hàng qua bưu điện hoặc Viettel Post

Hình thức gửi hàng qua bưu điện hoặc Viettel Post rất tiện lợi khi ở địa phương nào cũng có các trạm gửi. Tuy nhiên, thủ tục gửi hàng lại rất phức tạp, bạn sẽ phải tự tay làm hết các thủ tục và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để gửi. Hình thức gửi hàng này không được nhiều người yêu thích.

Gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai qua các công ty vận chuyển

Các công ty vận chuyển được kể đến ở quốc tế như DHL, UPS, FedEX hay các công ty vận chuyển trong nước như 2539.com.vn. Với hình thức gửi hàng tại các công ty vận chuyển, sẽ có hỗ trợ cho bạn về thủ tục, giấy tờ nhanh chóng. Với các mặt hàng nhẹ, sau khi nhận về thì sẽ được nhân viên phân loại và đóng gói lại cho chuẩn rồi mới gửi đi.

Với các hình thức gửi hàng đi Mỹ như trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức nào cho phù hợp với mình.

Gửi hàng đi Mỹ

Cách tìm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai uy tín

Khi bạn đã biết đến các hình thức gửi hàng thì cũng nên tìm cho mình một công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai uy tín. Sau đây là những tiêu chí mà chúng tôi cung cấp đến bạn.

Công ty có địa chỉ rõ ràng

Khi bạn muốn chọn một công ty gửi hàng đi Mỹ thì nên tìm một công ty có địa chỉ rõ ràng. Hơn nữa, bạn có thể từ công ty và địa chỉ thì sẽ tìm ra đăng ký kinh doanh, mã số thuế, thời gian thành lập lâu năm hay mới. Từ đó mới có thể tin tưởng và thực hiện gửi hàng được. Bởi khi gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai có thể có những vấn đề xảy ra trong khi gửi bạn cần hỗ trợ thì sẽ dễ dàng hơn.

Công ty làm việc chuyên nghiệp

Một công ty có chuyên nghiệp hay không, bạn có thể tìm hiểu về quy trình làm việc của họ. Đồng thời đánh giá qua nhân viên tư vấn và xem xét những nhận xét đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng trên các hội nhóm, review. Khi biết được công ty bạn lựa chọn làm việc chuyên nghiệp thì sẽ an tâm hơn để gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai.

Có bảo hiểm hàng hóa

Thường khi gửi hàng đi Mỹ và các quốc gia khác, người gửi sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 50% hoặc 100%. Bảo hiểm hàng hóa này để đảm bảo khi hàng có bất kỳ vấn đề gì như hư hỏng, vỡ, mất mát, thất lạc thì sẽ được bảo hiểm chi trả. Điều này chỉ những công ty uy tín mới thực hiện cho khách hàng của mình.

Chi phí gửi hàng minh bạch

Với một công ty uy tín sẽ minh bạch và công khai chi phí gửi hàng. Mặc dù chi phí này sẽ biến động theo những tác động trên thị trường nhưng sẽ không quá lớn so với bảng giá đã công khai. Đồng thời các loại phụ phí cũng sẽ được trao đổi kỹ càng với bạn trước khi gửi hàng. Do đó, bạn hãy căn cứ vào yếu tố này để lựa chọn.

Tracking quá trình gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

Một trong những điều mà bạn có thể đánh giá một công ty gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai uy tín là có tracking hàng hóa. Quá trình này diễn ra trong suốt thời gian gửi, giúp bạn biết hàng hóa đã đi đến đâu, đến tay người nhận chưa hay đang nằm ở cửa khẩu hải quan.

Cam kết thời gian gửi hàng

Thời gian gửi hàng là điều mà mỗi công ty sẽ biết được hàng hóa sẽ đi đến nơi. Dù có nhiều yếu tố khách quan tác động nhưng thường gửi nhanh thì sẽ mất thời gian 2 – 5 ngày, còn gửi thường thì sẽ mất 7 – 15 ngày. Khi công ty cam kết thời gian gửi hàng thì bạn hãy yên tâm để gửi hàng hóa của mình.

Khi bạn đã lựa chọn được những công ty hội tụ đầy đủ những yếu tố trên thì đã có thể tin tưởng để chuẩn bị gửi hàng.

2539.com.vn – Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai số 1 hiện nay

2539.com.vn là một trong những công ty gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai được nhiều người lựa chọn hiện nay. 2539.com.vn hội tụ đầy đủ những yếu tố để bạn có thể lựa chọn.

Gửi hàng đúng thời gian đảm bảo

Khi đã đưa ra thời gian đảm bảo cho khách hàng, 2539.com.vn sẽ thực hiện các biện pháp của mình để giúp gửi hàng đến đúng như cam kết. Thường là gửi nhanh 2 – 5 ngày, và gửi tiết kiệm là 1 – 2 tuần. Chính điều này đã giúp 2539.com.vn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi gửi hàng đến Mỹ và các nước khác.

Cam kết hàng hóa nguyên vẹn, an toàn

Hàng hóa trong quá trình vận chuyển nếu không được đóng gói theo đúng quy định, có thể sẽ bị va chạm, hỏng hóc, thấm nước. Do đó, hàng hóa khi gửi đi Mỹ tại 2539.com.vn sẽ được đóng gói đúng chuẩn để không bị thấm nước hay hỏng hóc.

Đặc biệt 2539.com.vn cam kết sẽ không xảy ra tình trạng hàng hóa bị thất lạc, mất hoặc hư hỏng. Bạn gửi hàng đi như thế nào thì người nhận sẽ nhận hàng nguyên đai, nguyên kiện như vậy.

Hàng đến tận tay người nhận

Với hình thức vận chuyển hàng hóa door – to – door, gửi hàng đến tận cửa cho người nhận. Khi bạn gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai từ 2539.com.vn thì người nhà, bạn bè hay khách hàng tại Mỹ sẽ được nhận trực tiếp tại cửa. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc của người nhận.

gửi hàng đi mỹ

Bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%

Nếu xảy ra những sai sót từ phía 2539.com.vn trong quá trình gửi hàng thì bạn sẽ được được bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%. Đây là những trường hợp ngoài ý muốn mà cả công ty lẫn khách hàng đều không mong muốn. Nhưng bảo hiểm hàng hóa này sẽ giúp cả bạn và chúng tôi đều yên tâm hơn.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai của 2539.com.vn

Khi bạn gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai của 2539.com.vn sẽ trải qua một quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Tư vấn và báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

Khi khách hàng đã tìm đến 2539.com.vn và tìm hiểu về việc gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề, thắc mắc từ thủ tục gửi hàng, các hỗ trợ từ công ty.

Khi đã biết hàng hóa bạn muốn gửi là gì. Dựa vào tính chất hàng và cân nặng sẽ có bảng giá phù hợp. Vì hàng hóa cồng kềnh, khó gửi hay hàng hóa đặc biệt, dễ vỡ lại có bảng giá và phụ phí riêng.

Sau khi đã thống nhất về giá, quý khách hàng có thể gửi hàng về kho của công ty.

Bước 2: Phân loại hàng hóa và đóng gói

Sau khi nhận hàng, 2539.com.vn sẽ phân loại hàng hóa sau đó thực hiện đóng gói lại theo đúng quy chuẩn để gửi hàng nhanh chóng và thuận tiện. Điều này để tránh làm thất lạc và hư hỏng hàng hóa khi gửi đến Mỹ.

Bước 3: Chuẩn bị thủ tục, giấy tờ để gửi hàng

2539.com.vn sẽ hỗ trợ mọi thủ tục, giấy tờ khai báo hải quan để gửi hàng dễ dàng và nhanh chóng. Điều này sẽ giúp cho người gửi hàng sẽ dễ dàng gửi hàng đi Mỹ mà không phải chạy vạy để làm giấy tờ.

Bước 4: Gửi hàng tại Mỹ

Sau khi đã gửi hàng, từ 2 – 15 ngày tùy theo hình thức gửi hàng, người thân và bạn bè của bạn sẽ nhận được hàng tận cửa.

Cách tính giá gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

Để gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai thì sẽ được tính dựa theo những yếu tố sau:

Hàng hóa bạn gửi đi Mỹ là gì? Đó là hàng hóa thông thường hay các loại hàng đặc biệt, khó gửi dễ vỡ, đóng gói cồng kềnh. Vì dựa vào loại hàng hóa để tính và cách đóng gói để tính chi phí.

Nơi bạn gửi đến ở các bang nào của Mỹ. Thường thì ở các thành phố bảng phí gửi sẽ thấp hơn ở các vùng xa. Đặc biệt có một số bang của Mỹ thì chi phí cao hơn những bang còn lại.

Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có bảng giá gửi hàng khác nhau. Đặc biệt là trong chương trình khuyến mãi thì khi gửi hàng sẽ được tiết kiệm rất nhiều.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai sẽ được dựa trên những thông tin trên. Tuy nhiên theo từng thời điểm thì giá sẽ có sự dao động, biến đổi cho phù hợp.

Với hàng hóa dưới 1kg có mức giá: 50 USD, từ kg thứ 2 sẽ cộng thêm 12 USD.

Hàng hóa có mức cân nặng từ 21-30kg có phí 12.5usd/kg

Hàng hóa có mức cân nặng từ 31-44kg có phí 12 usd/kg

Hàng hóa có mức cân nặng từ 45-70kg có phí 7.5usd/kg

Hàng hóa có mức cân nặng từ 71-99kg có phí 7.0usd/kg

Hàng hóa có mức cân nặng từ 100-249kg có phí 6.5usd/kg

Đây là bảng phí dành cho hàng hóa thông thường, đối với các mặt hàng khó vận chuyển sẽ tính thêm 1,5 USD/ kg.

Quy cách đóng gói hàng hóa gửi đi Mỹ tại Đồng Nai

Để gửi hàng đi Mỹ thì cũng phải đóng gói hàng hóa đúng quy chuẩn. Trong đó sẽ được đóng gói theo những yêu cầu sau:

Tất cả các mặt hàng gửi đi quốc tế đều có lớp lót là giấy xốp hoặc vải bông mềm, để bọc sản phẩm. Điều này để tránh tình trạng hàng hóa bị hỏng hóc khi gửi.

Với những đơn hàng thông thường, sau khi đã bọc kín sản phẩm sẽ được đóng thêm bìa carton ở ngoài. Nếu có nhiều mặt hàng trong thùng thì sẽ không được để trống không gian khiến hàng hóa di chuyển, va đập vào nhau.

Đối với các mặt hàng cồng kềnh thì một là sẽ phải tháo gỡ các bộ phận để xếp gọn và lắp lại sau khi nhận hàng được. Hoặc tháo những chi tiết, phụ kiện chiếm diện tích rồi mới đóng gói.

Còn các mặt hàng dễ vỡ như đồ gốm, tượng, hoặc tranh ảnh có gương thì sẽ phải đóng thùng gỗ và được cố định tốt. Có như vậy mới tránh để lực bên ngoài tác động vào gây vỡ.

Các mặt hàng nhận gửi đi Mỹ tại Đồng Nai

Khi gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai hoặc các địa phương khác cũng cần tuân thủ đầy đủ yêu cầu của cả Việt Nam và Mỹ như sau:

Giấy tờ, tài liệu sách báo, tranh ảnh không phải tài liệu chính trị, kích động hay khiêu dâm, đúng pháp luật Mỹ và Việt Nam.

 • Các mặt hàng thực phẩm khô và tươi sống đáp ứng được tiêu chuẩn FDA.
 • Các mặt hàng gia dụng bao gồm cả đồ làm bằng tay và đồ công nghiệp.
 • Các sản phẩm công nghệ có giá trị cao như máy tính, điện thoại, …
 • Các loại thuốc Nam, thuốc Bắc, thuốc Đông Tây Y…
 • Các sản phẩm cồng kềnh như đệm, máy ép nước mía, máy ép nhiệt…
 • Các sản phẩm dễ vỡ như tranh, tượng, đồ gốm…

Tất cả các loại sản phẩm, hàng hóa kinh doanh mậu dịch không vi phạm chính sách, pháp luật của Việt Nam và Mỹ đều có thể gửi đi. Bạn hãy liên hệ với nhân viên công ty vận chuyển để biết mặt hàng nào sẽ được chấp nhận khi gửi đi.

Hàng cấm gửi

Các mặt hàng không nhận gửi đi Mỹ tại Đồng Nai

Các mặt hàng không nhận gửi đi Mỹ bao gồm:

 • Các mặt hàng cấm xuất khẩu theo quy định Việt Nam và Mỹ bao gồm súng ống, đạn dược, bom mìn.
 • Các loại giấy tờ, sách báo phi pháp, tác phẩm đồi trụy…
 • Những sản phẩm gây nghiện như ma túy, các chất chế tác thành ma túy, ma túy đá.
 • Các loại thực phẩm không đáp ứng tiêu chuẩn của FDA.
 • Những sản phẩm giả, nhái những thương hiệu nổi tiếng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Các hãng nhận gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Đồng Nai

Hiện tại có rất nhiều các hãng vận chuyển đang nhận chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Đồng Nai Bao gồm:

 • Hãng vận chuyển DHL
 • Chuyển phát nhanh của UPS
 • Công ty vận chuyển FedEX.
 • Chuyển phát nhanh qua bưu điện
 • Chuyển phát nhanh qua Viettel Post.
 • Chuyển phát nhanh qua các công ty vận chuyển trong nước như 2539.com.vn.

Khách cần chuẩn bị gì?

Khi khách hàng gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai sẽ cần chuẩn bị những điều sau:

Hàng hóa đúng tiêu chuẩn và không vi phạm pháp luật.

Chuẩn bị đúng thủ tục giấy tờ để gửi hàng.

Chuẩn bị đúng địa chỉ của người gửi để tránh bị gửi sai nhằm tốn tiền của.

Chuẩn bị tài chính để gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai.

Chuẩn bị thêm chứng minh nhân dân.

Nếu cần chuẩn bị thêm những gì thì nhân viên của chúng tôi sẽ báo với khách hàng trong quá trình bộ phận khi vận nhận hàng của khách hàng.

Trách nhiệm của khách hàng

Khách hàng khi muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai cũng có trách nhiệm:

Khai báo đúng chính xác loại hàng hóa đang gửi đi Mỹ là gì? Tránh tình trạng khai man và khiến cho hàng hóa bị chặn ở Hải Quan.

Khách hàng cần giao đầy đủ chi phí vận chuyển.

Khách hàng cũng cần có trách nhiệm theo dõi đơn hàng của mình xem đã đến nơi chưa.

Nếu có xảy ra những tình trạng thất lạc hay hàng hóa có vấn đề, khách hàng cũng cần chủ động liên lạc để giải quyết.

Trách nhiệm của 2539.com.vn

2539.com.vn cam kết với khách hàng khi gửi hàng đến Mỹ sẽ đến đúng địa chỉ, đúng người nhận.

Hàng hóa nguyên kiện, không bị hỏng hóc, bóp méo.

Chi phí đúng theo báo giá.

Gọi điện thông báo với khách hàng khi người nhận đã nhận được hàng.

Thực hiện các chính sách bảo hiểm nếu có vấn đề.

Các chính sách chăm sóc khách hàng hậu giao hàng.

gửi hàng đi mỹ

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

Khi bạn muốn gửi hàng đi Mỹ chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ, nên cần học hỏi những kinh nghiệm sau đâu:

Lựa chọn đơn vị uy tín để gửi hàng từ những đánh giá của các khách hàng đi trước.

Hàng hóa gửi đi không cần phải đóng gói quá kỹ, vì khi gửi đến trụ sở của công ty sẽ được nhân viên kiểm tra và đóng gói lại.

Kiểm tra lại địa chỉ đúng một lần trước khi gửi hàng.

Nên mua bảo hiểm hàng hóa khi gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai. Vì như thế mới đảm bảo được quyền lợi của khách hàng nếu có gặp bất trắc về hàng hóa.

Liên hệ trước với nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ để tham khảo và có hướng dẫn rõ ràng trước khi gửi hàng đi nước ngoài.

Câu hỏi thường gặp

Bạn sẽ có nhiều thắc mắc khi gửi hàng đến Mỹ, sau đây là những câu hỏi mà chúng tôi đã tập hợp trong quá trình chuyển phát nhanh đến Mỹ:

Gửi hàng đi Mỹ có khó không?

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những quốc gia nổi tiếng khó về khâu kiểm soát và thủ tục hải quan. Tuy nhiên, nếu mặt hàng bạn gửi là những hàng hóa thông thường, không vi phạm pháp luật, đạt chuẩn của FDA thì sẽ dễ dàng gửi đi. Trước khi gửi bạn hãy tham khảo thông tin từ các công ty vận chuyển trước.

Có các phương thức gửi hàng nào đi Mỹ?

Hiện tại khi gửi hàng đi Mỹ từ Đồng Nai sẽ có 2 hình thức gửi hàng là đường hàng không và đường biển. Đây là 2 hình thức gửi hàng thuận tiện và nhanh chóng nhất cho việc gửi nhanh và gửi tiết kiệm. Còn các hình thức vận chuyển bằng tàu hỏa, hay ô tô chưa hợp lý khi gửi gửi từ Việt Nam đến Mỹ.

Với những thông tin gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai ở trên, hy vọng bạn đã có đủ kiến thức cần thiết để lựa chọn và gửi hàng hóa đến Mỹ.

Công ty 2539.com.vn

Hotline: 0793 22 44 88

Website: https://2539.com.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam