{Giải đáp thắc mắc} FedEx có nhận chuyển tiền không? 

5/5 - (1 bình chọn)

Ngoài nhu cầu gửi hàng hóa thì FedEx có nhận chuyển tiền không cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng. Vậy có thể gửi tiền ra nước ngoài cho người thân qua FedEx không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

FedEx có nhận chuyển tiền không?

FedEx là một trong ba hãng giao nhận, chuyển phát hàng uy tín trên thế giới cùng với DHL và UPS.

Mỗi hãng đều có những thế mạnh riêng và có mạng lưới chi nhánh phủ khắp thế giới. Với ưu điểm gửi hàng đi nước ngoài nhanh chóng mà dịch vụ của FedEx được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Fedex có nhận chuyển tiền không
FedEx không nhận chuyển tiền qua bất cứ hình thức nào

Mà cũng vì vậy, nhiều người khi gửi hàng cho người thân tại nước ngoài muốn gửi thêm chút tiền vào trong thùng hàng. Vậy FedEx có nhận chuyển tiền không?

Câu trả lời là “không”. Theo quy định của FedEx thì tất cả các loại tiền mặt và hàng có giá trị như vàng, kim cương… hãng đều không nhận chuyển.

Các loại tiền Việt Nam, Đô la Mỹ… được xếp vào loại hàng hóa đặc biệt và được quản lý bởi các cơ quan khác nhau. Vì vậy, FedEx không nhận chuyển tiền cũng như các loại thẻ ngân hàng có chứa tiền bên trong.

Điều này vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng, vừa chống lại nạn rửa tiền có thể bị các cá nhân, tổ chức lợi dụng.

Ngoài FedEx thì tất cả các hãng vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa cũng đều không nhận chuyển tiền trong nước và nước ngoài.

Vậy có thể chuyển tiền ra nước ngoài bằng cách nào?

Hiện nay, việc gửi tiền ra nước ngoài hay gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam không khó. Ngoài hệ thống các ngân hàng thì có thể gửi tiền theo các cách sau:

Chuyển tiền qua Western Union

Western Union là gì? Đây là công ty tài chính có mạng lưới chi nhánh tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Dịch vụ chuyển tiền và gửi tiền của Western Union hoạt động 24/24 nên khách hàng có thể gửi tiền ra người thân vô cùng tiện lợi.

Một số ngân hàng hiện nay cũng đã có điểm giao dịch chuyển tiền và nhận tiền qua Western Union. Vì vậy, bạn có thể đến ngân hàng để được tư vấn cụ thể hơn.

Western Union
Chuyển tiền qua Western Union mất nhiều thời gian

Chuyển tiền qua Paypal

Cũng giống như Western Union, Paypal cũng là một dịch vụ chuyển tiền trực tuyến được nhiều người lựa chọn.

Để chuyển tiền qua Paypal, bạn chỉ cần liên kết tài khoản Paypal với tài khoản ngân hàng là có thể chuyển tiền ra nước ngoài.

Chuyển tiền qua công ty vận chuyển

Đừng hiểu nhầm là công ty vận chuyển sẽ nhận chuyển tiền trong thùng hàng cho bạn nhé. Các công ty vận chuyển cũng vẫn sử dụng cách chuyển tiền ra nước ngoài bằng các hình thức trực tuyến qua Paypal, Western Union.

Tuy nhiên, việc chuyển tiền qua công ty vận chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần ra ngân hàng hay liên kết tài khoản với các tài khoản khác.

Hướng dẫn cách gửi chuyển phát nhanh FedEx qua 2539.com.vn

Nếu đang muốn tìm cách gửi hàng ra nước ngoài qua dịch vụ chuyển phát nhanh của FedEx, hãy liên hệ với 2539.com.vn để được hỗ trợ. Là một trong những đối tác lớn của FedEx, 2539.com.vn cam kết:

– Gửi hàng ra nước ngoài nhanh chóng chỉ từ 2 – 4 ngày. Đảm bảo giao hàng đúng thời hạn.

– Cước phí gửi hàng giá rẻ, gửi hàng số lượng lớn sẽ có ưu đãi giảm giá và áp dụng bảng cước phí tiết kiệm lên đến 30%.

– Đa dạng hình thức gửi hàng phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi cần gửi hàng ra nước ngoài.

– Bảo hiểm rõ ràng, bồi thường đơn hàng lên đến 100%.

– Thủ tục gửi hàng đơn giản, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn.

– Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đơn hàng miễn phí.

Kinh nghiệm gửi hàng đi nước ngoài
2539.com.vn hỗ trợ gửi hàng ra nước ngoài qua FedEx nhanh chóng

Để gửi hàng đi nước ngoài qua FedEx tại 2539.com.vn, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn

Các tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn cách thức gửi hàng nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đồng thời, giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi muốn gửi hàng đi nước ngoài tại 2539.com.vn.

Bước 2: Báo giá đơn hàng

Khi đã nắm được thông tin đơn hàng, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được bảng báo giá cụ thể. Nếu đồng ý với bảng báo giá, nhân viên sẽ lên đơn hàng.

Bước 3: Kiểm tra và đóng gói hàng

Để đảm bảo hàng đóng đúng tiêu chuẩn, khách hàng chỉ cần gửi hàng đến kho của 2539.com.vn. Nhân viên kho sẽ hỗ trợ đóng hàng miễn phí theo quy định gửi hàng ra nước ngoài.

Bước 4: Gửi hàng đi nước ngoài

Sau khi hoàn tất các thủ tục, hàng sẽ được gửi đi trong thời gian sớm nhất. Khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển qua mã vận đơn. Người nhận sẽ nhận được hàng sau 2 – 4 ngày tùy khu vực.

Trên đây là thông tin chia sẻ từ 2539.com.vn về thắc mắc FedEx có nhận chuyển tiền không. Nếu cần giải đáp thêm về dịch vụ của FedEx, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 101 8686 để được hỗ trợ miễn phí.