Cách để ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ, hàng chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn kinh doanh và đang có ý định ôm lô hàng Quảng Châu nhưng lại không biết cách để lấy được hàng đẹp, giá tốt? Bởi không phải ai cũng biết cách để ôm lô hàng giá rẻ. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé, chắc chắn những thông tin được chia sẻ sẽ hữu ích với bạn đấy.

Ôm một lô hàng Quảng Châu bên cạnh lợi ích cũng tiềm ẩn không ít rủi ro
Ôm một lô hàng Quảng Châu bên cạnh lợi ích cũng tiềm ẩn không ít rủi ro

Thế nào là ôm lô hàng Quảng Châu?

Ôm lô hàng Quảng Châu được hiểu là hình thức nhập nguyên cả một lô hàng Quảng Châu trực tiếp từ xưởng sản xuất hoặc từ đại lý nhập sỉ với số lượng lớn. Ví dụ đơn giản một lô hàng quần áo Quảng Châu trẻ em có tổng 500 sản phẩm, bạn sẽ lấy trọn tất cả 500 sản phẩm đó để về bán và người khác sẽ không có những sản phẩm trong lô hàng đó nữa.

Khi lấy hàng theo hình thức ôm lô, bạn sẽ được những món hàng mới trọn lô, được lấy hàng giá gốc nên có cơ hội cao hơn khi bán ra ngoài thị trường so với những người bán lẻ.

Chưa kể đến bạn sẽ lấy được các sản phẩm trong lô hàng đảm bảo tính độc quyền, không bị đụng hàng với các đối thủ cạnh tranh, hàng hóa sẽ “đi” nhanh và sớm thu hồi lại được vốn.

Có nên ôm lô hàng Quảng Châu hay không?

Ôm lô hàng Quảng Châu là lựa chọn của rất nhiều các con buôn, bên cạnh ưu điểm thì hình thức này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Để biết có nên ôm lô hàng hay không thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về lợi ích và nhược điểm của hình thức này.

Lợi ích của việc ôm lô hàng giá rẻ

Lợi ích đầu tiên khi sỉ ôm lô hàng Quảng Châu giá rẻ đó là giúp người kinh doanh có được lô hàng giá rẻ so với thị trường. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản vốn kha khá, đồng thời lấy được hàng giá rẻ sẽ giúp bạn bán được hàng với giá tốt, nhiều người mua hàng.

Lấy hàng qua các trang mạng điện tử Trung Quốc cũng rất phổ biến với người kinh doanh
Lấy hàng qua các trang mạng điện tử Trung Quốc cũng rất phổ biến với người kinh doanh

Ngoài ra ôm lô đồng nghĩa bạn đã lấy trọn lô hàng mà nhà sản xuất làm ra, vì thế người khác sẽ không có sản phẩm đó nữa. Điều này giúp bạn có được hàng độc, sản phẩm mà bạn bán sẽ là duy nhất, không ai có.

Nhược điểm khi ôm lô hàng giá rẻ

Bên cạnh những lợi ích thì việc ôm lô hàng Quảng Châu cũng có nhiều rủi ro mà người kinh doanh lo ngại. Đầu tiên đó là khi ôm trọn lô hàng, bạn sẽ không được lựa chọn số lượng và mẫu mã sản phẩm theo ý của mình. Một lô hàng có bao nhiêu sản phẩm sẽ do xưởng sản xuất hoặc đại lý quy định, dù là bao nhiêu sản phẩm thì cũng phải lấy.

Nhược điểm thứ hai khi ôm lô hàng đó là chất lượng của sản phẩm cũng không được đảm bảo. May mắn nhập được lô hàng chất lượng tốt sẽ thuận lợi khi bán ra, còn nếu rủi ro nhập phải lô hàng mẫu mã xấu, chất lượng kém có thể dẫn đến thua lỗ do ế ẩm người mua.

[callcn]

Ôm lô hàng tại xưởng sản xuất hoặc đại lý thường không có chính sách đổi trả, vì thế nếu quyết định ôm cả lô hàng đồng nghĩa với việc chấp nhận rủi ro.

Việc ôm lô hàng Quảng Châu tuy có rủi ro nhưng cũng mang lại nhiều lợi ích cho người kinh doanh. Nếu có máu làm giàu và muốn ôm lô hàng lớn thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định. Cách tốt nhất để giảm thiểu rủi ro đó là bạn cần tìm được nguồn hàng, xưởng sản xuất, đại lý uy tín, chất lượng đảm bảo để có thể yên tâm ôm lô hàng.

Cách để ôm được lô hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều cách để ôm lô hàng Quảng Châu, tuy nhiên để lấy được lô hàng chất lượng, giá rẻ không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang có ý định ôm một lô hàng Quảng Châu để kinh doanh mà chưa biết làm thế nào thì hãy tham khảo ngay một số cách phổ biến dưới đây nhé.

Trực tiếp sang Quảng Châu

Sang tận Quảng Châu Trung Quốc để lấy hàng là hình thức được nhiều người kinh doanh lựa chọn. Hình thức này giúp bạn lấy được hàng chất lượng, lấy tại xưởng hoặc tại các chợ đầu mối nên sẽ được giá gốc.

Tuy nhiên hình thức này chỉ phù hợp với những ai đã có kinh nghiệm đi lấy hàng Quảng Châu và biết tiếng Trung Quốc. Còn với những ai chưa bao giờ đi đánh hàng Trung Quốc sẽ gặp nhiều khó khăn về đi lại, đường xá. Ngoài ra, lấy hàng bằng hình thức này còn tốn kém về chi phí, khó khăn khi vận chuyển hàng về nước.

Có thể ôm lô hàng Quảng Châu bằng cách trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng
Có thể ôm lô bằng cách trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng

Ôm lô hàng Quảng Châu tại các chợ đầu mối của Việt Nam

Nếu không muốn sang Trung Quốc đánh hàng bạn có thể ôm lô quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối của Việt Nam. Bạn có thể lấy hàng tại các khu chợ đầu mối nổi tiếng như chợ Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn),…

Lấy hàng tại các chợ đầu mối Việt Nam tuy tiết kiệm chi phí nhưng giá nhập sẽ cao hơn so với lấy trực tiếp tại xưởng. Hơn thế lấy hàng tại đây khả năng cạnh tranh không cao, mẫu mã phổ biến và khó tìm được hàng hóa độc quyền.

Ôm lô hàng Quảng Châu qua các trang website Trung Quốc

Một trong những hình thức để ôm lô hàng Quảng Châu đó là lấy hàng qua các trang website Trung Quốc như 1688, Taobao, Alibaba,… Đây là cách lấy hàng thông minh, giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian. Nguồn hàng tại các trang mạng này cũng rất đa dạng và phong phú cho bạn lựa chọn.

Tuy nhiên hình thức này cũng tồn tại nhiều hạn chế như bạn cần phải có thẻ nội địa, cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc do các website không hỗ trợ vận chuyển quốc tế. Ngoài ra nếu không am hiểu và có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị lấy sai nguồn hàng.

Dịch vụ ôm lô hàng Quảng Châu và vận chuyển hàng về nước của 2539.com.vn

Nếu không muốn mỗi lần lấy hàng phải trực tiếp sang Trung Quốc hay rủi ro khi mua hàng qua mạng mà vẫn có được hàng chất lượng, giá tại xưởng thì dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Quảng Châu của 2539.com.vn chính là để dành cho bạn.

Đến với 2539.com.vn, nếu có sẵn nguồn hàng uy tín, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ hỗ trợ giúp bạn lấy hàng, kiểm tra số lượng, chất lượng sau đó báo giá với khách hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Còn nếu chưa có sẵn nguồn hàng uy tín cho riêng mình bạn cũng không phải quá lo lắng bởi 2539.com.vn sẽ tư vấn và giới thiệu cho bạn nguồn hàng uy tín, đảm bảo bạn sẽ ôm được lô hàng Quảng Châu chất lượng.

Nếu muốn đặt hàng Quảng Châu chất lượng, giá tốt hãy sử dụng dịch vụ của 2539.com.vn
Nếu muốn đặt hàng Quảng Châu chất lượng, giá tốt hãy sử dụng dịch vụ của 2539.com.vn

Khi sử dụng dịch vụ của 2539.com.vn, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa cũng như về đến Việt Nam đảm bảo an toàn, nguyên vẹn, thời gian nhanh chóng. Đặc biệt với chi phí dịch vụ phải chăng, 2539.com.vn sẽ khiến khách hàng hài lòng, kể cả là những người khó tính nhất.

Tóm lại

Nhìn chung việc ôm lô hàng Quảng Châu có nhiều lợi ích nhưng cũng không ít rủi ro nếu bạn không biết cách tìm nguồn hàng. Để hạn chế tối thiểu rủi ro và thiệt hại hãy đến với 2539.com.vn để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ cho bạn bằng cách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần 2539.com.vn – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam