Bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu – Nguồn hàng sỉ 2022

Đánh giá bài viết

Bạn đang tìm nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu nhưng chưa tìm được nhà cung cấp uy tín. Trong khi thị trường Quảng Châu rất đa dạng với nhiều nguồn hàng khác nhau khiến bạn khó khăn khi lựa chọn.

Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới, chúng tôi sẽ bật mí những nguồn lấy buôn phụ kiện điện thoại từ Quảng Châu không phải ai cũng biết.

Vì sao bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu – Trung Quốc trở nên hot?

Điện thoại là một trong những món đồ quen thuộc và cần thiết với con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Không chỉ có người lớn mà người già, trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng điện thoại để tiện cho việc liên lạc, theo dõi.

Và ngoài điện thoại, phụ kiện đi kèm sẽ không thể thiếu, đặc biệt là giới trẻ để giúp cho “dế yêu” đẹp và ấn tượng hơn.

Phụ kiện điện thoại là món hàng có sức tiêu thụ lớn trên thị trường hiện nay
Phụ kiện điện thoại là món hàng có sức tiêu thụ lớn trên thị trường hiện nay

Kinh doanh, bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu giúp bạn có thể thu được nguồn lợi nhuận cao bởi mang nhiều ưu thế:

Nguồn hàng rẻ, lợi nhuận cao

Hàng Quảng Châu không chỉ có quần áo, giày dép giá rẻ mà phụ kiện điện thoại cũng vậy. Bạn có thể thấy tại sao có rất nhiều các cửa hàng bán phụ kiện điện thoại san sát nhau nhưng họ vẫn kinh doanh được và không đóng cửa. Đó là do họ vẫn thu được lợi nhuận và hàng hóa không sợ bị hết hạn trong thời gian vài năm.

Hình thức kinh doanh đa dạng

Nhìn chung kinh doanh hàng phụ kiện điện thoại cũng khác nhiều so với các loại mặt hàng khác. Bên cạnh đó với nhu cầu sử dụng nhiều của người tiêu dùng thì các mặt hàng phụ kiện điện thoại cũng tương đối đa dạng về chủng loại, mẫu mã phong phú.

Ngoài ra các loại phụ kiện điện thoại đều có kích thước nhỏ gọn, không cồng kềnh và bạn cũng không phải lo lắng về việc khan hiếm hàng hóa.

Các loại phụ kiện điện thoại đều có kích thước nhỏ gọn, không cồng kềnh
Các loại phụ kiện điện thoại đều có kích thước nhỏ gọn, không cồng kềnh

Những nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu chất lượng, giá rẻ

Quảng Châu là thiên đường của các loại hàng hóa và là điểm lấy hàng của nhiều người kinh doanh phụ kiện điện thoại. Việc lựa chọn được nguồn phụ kiện điện thoại Quảng Châu chất lượng, giá rẻ để lấy hàng giúp cho bạn kinh doanh thuận lợi, thu về lợi nhuận cao hơn. Bên cạnh đó khi tìm được nguồn lấy hàng tốt, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề hàng hóa bị cạn kiệt, mẫu mã mới bị hạn chế.

Theo những thông tin chúng tôi cập nhật và tích lũy được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua hộ hàng Quảng Châu thì dưới đây là những nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại tốt nhất để bạn có thể lấy hàng:

Nguồn bán buôn phũ kiện điện thoại Quảng Châu ở các khu chợ Quảng Châu

Quảng Châu được xem là 1 trong 2 xưởng phụ kiện lớn nhất Trung Quốc, vì vậy các mặt hàng ở đây rất đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng đẹp, độc, lạ, cập nhật xu hướng mới nhất, thoải mái cho bạn lựa chọn.

Ưu điểm

Và để tìm được nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu tốt nhất thì nhiều người lựa chọn trực tiếp sang tận nơi lấy hàng. Việc trực tiếp sang tận Quảng Châu tìm nguồn hàng sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như được tận tay lựa chọn sản phẩm, cập nhật được những mẫu mới nhất nhanh chóng. Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua:

[callcn]

Đặc biệt khi mua hàng trực tiếp sẽ không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào, có thể trao đổi luôn với người bán về giá cả. Một số khu chợ chuyên đồ phụ kiện điện thoại ở Quảng Châu như Thiên Hà, Da Sha Tou, Photography Electronics,…

Hạn chế

Tuy nhiên bên cạnh những mặt lợi thì việc đi tận Quảng Châu lấy hàng trực tiếp cũng không tránh khỏi hạn chế và khó khăn. Đầu tiên phải kể đến đó là chi phí cho việc đi lại, ăn ở tại Quảng Châu không hề rẻ, nó sẽ tốn mất của bạn một khoản kha khá.

Đây cũng được đánh giá là hình thức nhập hàng hơi liều lĩnh, mạo hiểm, đặc biệt là với những ai lần đầu đi Quảng Châu, chưa có kinh nghiệm. Bạn có thể sẽ gặp nhiều rủi ro hơn khi đi Quảng Châu để trực tiếp lấy hàng. Do chưa biết có thể sẽ mua hàng hóa với mức giá cao hơn vì không có kinh nghiệm mặc cả với người bán.

Ngoài ra bạn còn gặp các vấn đề khác như phương tiện đi lại ở Quảng Châu, nơi ở, giấy tờ nhập cảnh,… Đặc biệt nếu không biết tiếng Trung Quốc bạn sẽ còn cảm thấy khó khăn hơn nữa.

Nếu muốn tìm nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu giá tốt, hàng đa dạng thì bạn có thể đến các khu chợ
Nếu muốn tìm nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu giá tốt, hàng đa dạng thì bạn có thể đến các khu chợ

Nguồn bán buôn tại các khu chợ đầu mối trong nước

Nếu không đủ điều kiện để sang tận Quảng Châu tìm nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại thì bạn cũng không cần quá lo lắng bởi vì trong nước cũng có rất nhiều. Bạn có thể đến các khu chợ đầu mối trong nước như chợ Móng Cái ở Quảng Ninh, chợ Tân Thanh ở Lạng Sơn,… và tìm nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại để nhập hàng.

Tại các khu chợ đầu mối trong nước bạn có thể nhập của người Việt hoặc những thương lái Trung Quốc. Họ cung cấp rất nhiều các mặt hàng mới, mẫu mã đẹp và cập nhật theo xu hướng nhanh.

Tuy nhiên giá nhập hàng tại các chợ đầu mối sẽ không còn rẻ như khi bạn trực tiếp sang Quảng Châu bởi vì đã qua trung gian. Ngoài ra khi tìm nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu tại các khu chợ đầu mối trong nước thì bạn cũng vẫn nên cẩn thận. Bởi vì họ có thể trà trộn hàng kém chất lượng và lô hàng để thu lợi nhuận cao. Đó là lý do bạn phải kiểm tra thật kỹ lô hàng phụ kiện điện thoại Quảng Châu mà mình sẽ nhập trước khi “tiền trao cháo múc”.

Nguồn bán buôn trên các trang thương mại điện tử

Một trong những hình thức tìm nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu cũng được nhiều người lựa chọn đó là thông qua các trang bán hàng online như 1688, Tmall, Taobao,…

Đây đều là các website bán hàng trực tuyến lớn và nổi tiếng của Trung Quốc, chính vì vậy ở đây tập trung rất nhiều các shop bán buôn phụ kiện điện thoại hàng Quảng Châu cho bạn lựa chọn.

Ưu điểm của hình thức này là bạn không cần phải đi lại, chỉ cần ở ngay trong nhà cũng có thể tiếp cận nguồn hàng phụ kiện điện thoại Quảng Châu phong phú, đa dạng, thoải mái lựa chọn. Giá bán của các sản phẩm trên website cũng hợp lý, mẫu mã mới rất nhiều.

Nhưng mua hàng online cũng vẫn tồn tại những hạn chế như: không được kiểm soát về chất lượng sản phẩm, rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Khó khó khăn về vận chuyển, thanh toán cũng là lý do khiến nhiều người e ngại khi lựa chọn hình thức này để tìm nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu.

Nhập phụ kiện điện thoại online qua mạng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đi lại, ăn ở
Nhập phụ kiện điện thoại online qua mạng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đi lại, ăn ở

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, Quảng Châu của các đơn vị trung gian, bạn sẽ yên tâm hơn khi nhập hàng bởi vì họ sẽ hỗ trợ cho bạn. Bạn sẽ được nhập hàng tại những shop phụ kiện điện thoại Quảng Châu uy tín, chất lượng và đặc biệt là với giá gốc. Nhân viên cũng sẽ giúp bạn trao đổi, thương lượng với người bán để được lấy hàng giá rẻ và nhận được nhiều ưu đãi nhất có thể.

Tuy nhiên khi lựa chọn hình thức này, bạn nên hợp tác với các đơn vị uy tín, đã có kinh nghiệm để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” như nhiều người đã từng mắc phải.

Trên đây là những thông tin chi tiết về nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại Quảng Châu chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần được giải đáp, hỗ trợ hãy liên hệ qua:

2539.com.vn logistic – rẻ nhất, chất lượng cao, uy tín nhất!

Hotline: 0909 181 545

Website: https://2539.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/QuyNamAuthentic