Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM, Hà Nội

Ngày đăng: 18-05-2019

Bạn đang có đơn hàng tại Trung Quốc và muốn tìm đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM và Hà Nội? Quý Nam nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về nước cam kết an toàn, giá tốt, hàng về nhanh chóng.

Quý Nam – Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM, Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu của người tiêu dùng, doanh nghiệp nhập hàng Trung Quốc về tiêu thụ tại Việt Nam. Do đó, nhiều đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM, Hà Nội được mở ra, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Và Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, TPHCM uy tín, có tiếng trên thị trường chuyên ngành vận chuyển hiện nay.

1. Giới thiệu về công ty Quý Nam

Thành lập và phát triển đến thời điểm hiện tại cũng đã hơn 10 năm, chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM, Hà Nội và những tỉnh thành khác trên cả nước. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi theo đường tiểu ngạch, đảm bảo hàng về nước an toàn. Đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ hợp tác với công ty chúng tôi để nhập hàng từ các tỉnh thành của Trung Quốc về Việt Nam.

2. Các dịch vụ chính của công ty Quý Nam

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM và các tỉnh thành khác, chúng tôi còn mở rộng những dịch vụ chuyên biệt khác, nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Cụ thể:

– Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM không giới hạn số lượng, chủng loại, kích thước.

– Nhận mua hộ hàng hóa Trung Quốc trực tiếp tại cửa hàng, tại xưởng hoặc tại những website thương mại điện tử Trung Quốc như: Alibaba.com, 1688.com, Taobao.com,…

– Cho thuê hướng dẫn viên (TAI), phiên dịch viên mua hàng tại Trung Quốc. Hướng dẫn tận tình, chu đáo, với thái độ thân thiện. Có thuê theo ngày, theo giờ hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Order hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận mua hộ hàng hóa Trung Quốc giá gốc, trọn gói

Những dịch vụ của công ty Quý Nam, nếu khách nào đã từng trải nghiệm, chắc chắn sẽ rất hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Rất khác biệt, rất chu đáo và tận tâm.

3. Quy trình nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, TPHCM

– Khách hàng gửi hàng bên Trung Quốc về kho của chúng tôi tại Quảng Châu, Quảng Tây hoặc Phật Sơn – Trung Quốc. Hoặc nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành đến tận nơi để nhận hàng, vận chuyển về kho.

– Hàng hóa khi vào kho sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi đóng gói, bảo quản. Đối với những hàng hóa dễ vỡ, khó vận chuyển sẽ được đóng thành thùng gỗ hoặc được đóng kỹ hơn, tránh trường hợp bị bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

– Tiếp đến, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không, đường bộ hoặc đường biển. mỗi hình thức sẽ có những đặc điểm khác nhau, tùy vào nhu cầu của người vận chuyển, hoặc loại hình hàng hóa sẽ có hình thức phù hợp.

– Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội trước, sau đó về TPHCM và đi khắp các tỉnh thành khác trên cả nước. Vì Trung Quốc gần với Hà Nội nên hàng sẽ về Hà Nội trước, sau đó mới đi vào TPHCM. Lưu ý, Quý Nam chỉ có 2 kho hàng tại Việt Nam là Hà Nội và TPHCM. Do đó, những khách hàng ở tỉnh, chúng tôi chỉ hỗ trợ ship hàng về tận nơi thông qua một đơn vị vận chuyển hàng nội địa thứ 3.

Quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM chuyên nghiệp, nhanh chóng, đơn giản.

4. Hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM, Hà Nội

Chúng tôi có 3 hình thức vận chuyển hàng hóa cơ bản. Tùy vào loại hàng hóa, sẽ có những hình thức phù hợp để bạn lựa chọn.

– Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ:

Đặc điểm: giá thành rẻ, vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau, không giới hạn hàng hóa (cân nặng, chủng loại, số lượng), hàng hóa về nhanh chóng, an toàn, không bể vỡ.

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ

Vận chuyển hàng bằng đường bộ an toàn, nhanh chóng, giá rẻ

– Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường tàu biển:

Đặc điểm: đơn hàng của bạn được tính mức giá thấp, thấp hơn so với đường bộ. Tuy nhiên, hàng về chậm hơn so với đường bộ, và đơn hàng của bạn cần tối thiểu là 300 ký mới sử dụng dịch vụ này.

Ngoài ra, hàng hóa về nước an toàn, vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Thêm một điều cần lưu ý, hàng về đường biển chỉ về được Sài Gòn, không về Hà Nội hay những tuyến khác.

– Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không:

Đặc điểm: hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không thường bị giới hạn số lượng và loại hàng. Ví dụ, đối với những hàng bằng chất lỏng sẽ rất khó vận chuyển bằng đường hàng không. Ngoài ra, chi phí vận chuyển mắc. Tuy nhiên, ưu điểm của hình thức này là thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM, Hà Nội nhanh chóng. Nhanh nhất trong tất cả các loại hình vận chuyển.

5. Chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM, Hà Nội

Về chi phí vận chuyển, chúng tôi sẽ dựa vào những yếu tố sau:

– Đối với hàng gọn nhẹ, dễ vận chuyển cước phí sẽ được tính theo cân nặng. hàng hóa của bạn càng nặng thì cước phí càng thấp. Mong quý khách đừng hiểu lầm ở chỗ này, chúng tôi nói: Hàng hóa càng nặng thì cước phí càng thấp. Nghĩa là phí được giảm khi tính theo ký. Ví dụ cụ thể: hàng của bạn nặng 10 ký, chúng tôi tính phí là 20k/ký hàng hóa. Nhưng khi hàng của bạn nặng 20 ký, thì chúng tôi chỉ tính 17k/ký hàng hóa.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Tp HCM

Quý Nam vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM, Hà Nội giá tốt

– Đối với hàng cồng kềnh chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo khối lượng. Ở đây có mức khối theo quy định. Ví dụ, 1-3 mét khối thì tính phí khác, và >3 mét khối thì tính phí thấp hơn.

– Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tính theo địa chỉ nhận và gửi

Ngoài những yếu tố trên, bảng phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam còn phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và gửi hàng về tại Việt Nam. Cụ thể như sau:

+ Địa chỉ gửi hàng bên Trung Quốc: chúng tôi có 3 kho hàng ở Trung Quốc gồm: Quảng Châu, Quảng Tây và Phật Sơn. Quảng Tây về Việt Nam sẽ thấp hơn so với Quảng Châu. Còn Phật Sơn thì chỉ hỗ trợ vận chuyển đối với những đơn hàng có số ký nặng.

+ Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam: tiếp theo là địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam. Chúng tôi có 2 kho hàng chính thức tại Việt Nam bao gồm: Hà Nội và TPHCM.

Tóm lại, chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, TPHCM cam kết:

– Hàng về nước an toàn, đúng số lượng, đúng chất lượng, còn nguyên seal

– Hàng về nước nhanh nhất có thể, nhanh hơn so với thị trường vận chuyển.

– Hoàn tiền nếu có sai sót xảy ra.

Nếu có nhu cầu tìm đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, TPHCM uy tín, chất lượng, vui lòng liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Bạn sẽ cần