Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội theo kg – 17k/kg

5/5 - (2 bình chọn)

Dưới đây là thông tin dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội phí theo kg uy tín bạn có thể tham khảo. Giá rẻ chỉ từ 17k/kg hàng hóa. Có bảo hiểm, nên cực kỳ an toàn.

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội như thế nào?

Không chỉ được biết đến như một điểm đến thu hút khách du lịch Việt Nam và quốc tế, Trung Quốc còn là nguồn hàng được nhiều chủ kinh doanh. Các mặt hàng Trung Quốc có sức hút lớn với thị trường tiêu thụ Việt Nam với nhu cầu nhập hàng lớn.

Trung Quốc - nguồn hàng hiệu quả cho chủ kinh doanh Việt Nam
Trung Quốc – nguồn hàng hiệu quả cho chủ kinh doanh Việt Nam

Cụ thể, nguồn hàng Trung Quốc phong phú với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, lại có giá thành rẻ, mẫu mới được cập nhật thường xuyên, là nguồn hàng hiệu quả được đông đảo thương buôn của Việt Nam quan tâm.

Thêm đó, sự xuất hiện của thương mại điện tử, việc order hàng Trung Quốc, mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ ngày càng đơn giản và dễ dàng. Nguồn hàng trên web thương mại như Tmall, Taobao, Aliexpress, 1688, Alibaba.cn…được đánh giá là có chất lượng ổn định, giá thành rẻ, cạnh tranh cao…đáp ứng tốt thị hiếu tiêu dùng của người Việt. Nhu cầu nhập hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao do nhu cầu của thị trường tiêu thụ ngày càng lớn.

Nguồn hàng Trung Quốc online được nhập với số lượng lớn
Nguồn hàng Trung Quốc online được nhập với số lượng lớn

Kết quả thống kê cho thấy, nhu cầu tiêu thụ hàng Trung Quốc ngày càng cao, đặc biệt là tại một số thành phố lớn như Hà Nội. Theo đó, hơn 50% hàng tiêu dùng của Hà Nội là hàng Trung Quốc. Con số này đang có xu hướng gia tăng.

Từ nhu cầu sử dụng hàng hóa Trung Quốc ngày càng cao, nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội cũng ngày càng tăng mạnh, nhất là trong một vài năm trở lại đây, khi nhu cầu tiêu dùng của Hà Nội tăng cao.

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội theo kg

Thuận lợi và khó khăn khi chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Qua sự phân tích trên, có thể thấy nguồn hàng có tiềm năng lớn, được đánh giá cao. Nhập hàng Trung Quốc đang là xu hướng kinh doanh hiệu quả được nhiều chủ buôn chọn lựa.

Đi liền với đó, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc ngày càng mở rộng. Việc chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội đem đến nhiều thuận lợi cho chủ kinh doanh. Tuy vậy, vẫn có sự tồn tại của khó khăn và rủi ro. Cụ thể:

  • Về thuận lợi:

So với các tỉnh thành khác, Hà Nội được đánh giá là có nhiều lợi thế khi chuyển hàng từ Trung Quốc. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, Hà Nội có rất nhiều tuyến giao thông huyết mạch.

Là vùng kinh tế trọng điểm với tuyến giao thông huyết mạch, việc chuyển hàng về Hà Nội rất thuận tiện
Là vùng kinh tế trọng điểm với tuyến giao thông huyết mạch, việc chuyển hàng về Hà Nội rất thuận tiện

Việc di chuyển từ Hà Nội đi lên cửa khẩu Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hà Giang rất thuận tiện với các tuyến đường cao tốc như Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Lạng Sơn, Quốc lộ 18, Quốc lộ 18B… Hệ thống giao thông được cải thiện và nâng cấp đem đến những thuận lợi nhất định khi vận chuyển hàng hóa 2 chiều Việt Nam – Trung Quốc.

  • Về khó khăn:

Bên cạnh những thuận lợi nhất định thì việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội cũng có một số khó khăn và rủi ro cho chủ kinh doanh.

Đầu tiên đó là rào cản ngôn ngữ. Để chuyển hàng, chủ kinh doanh cần tiếp xúc và trao đổi với đối tác Trung Quốc. Và việc không thông thạo tiếng Trung sẽ khiến nhiều người gặp khó khăn khi vận chuyển hàng.

Vấn đề rào cản ngôn ngữ và chi phí chuyển hàng gây nhiều khó khăn cho chủ kinh doanh
Vấn đề rào cản ngôn ngữ và chi phí chuyển hàng gây nhiều khó khăn cho chủ kinh doanh

Bên cạnh đó, chi phí cũng như thời gian khá lớn. Bạn cần phải bỏ thời gian, công sức và những khoản phụ phí phát sinh như tiền sinh hoạt, tiền thông dịch viên cho toàn bộ quá trình chuyển hàng.

Đặc biệt là các yêu cầu, quy định khi chuyển hàng tại Việt Nam và Trung Quốc. Mỗi quốc gia sẽ có những yêu cầu và quy định chung. Thêm đó các thủ tục giấy tờ hải quan cũng gây khá nhiều rắc rối. Để thông quan, chủ kinh doanh cần cung cấp nhiều loại giấy tờ như giấy chứng nhận hàng hóa, giấy thông hành…

Dịch vụ chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội theo kg

Để giải quyết những khó khăn cho khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội, 2539.com.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc theo kg, hỗ trợ tốt nhất cho chủ kinh doanh, chuyển hàng an toàn và hiệu quả.

Trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, 2539.com.vn là địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội
2539.com.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc – Việt Nam, 2539.com.vn đem đến dịch vụ chuyển hàng chất lượng, đem đến trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội cho khách hàng.

Thực hiện phương châm “Nhanh chóng- An toàn – Hiệu quả”, 2539.com.vn nhận vận chuyển hàng hóa theo kg uy tín, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng.

Đảm bảo số lượng và chất lượng hàng hóa
Đảm bảo số lượng và chất lượng hàng hóa

Các mặt hàng vận chuyển tại 2539.com.vn cũng không bị giới hạn, từ đồ gia dụng, điện tử, nội thất, vật liệu xây dựng…(trừ hàng cấm), đáp ứng tối ưu nhu cầu chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội của khách hàng.

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn có ưu điểm gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội của 2539.com.vn đem đến rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các đơn vị cung ứng khác. Cụ thể như sau:

Giá thành cạnh tranh

Đây là ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ tại 2539.com.vn so với các đơn vị khác. 2539.com.vn cung cấp dịch vụ chuyển hàng trọn gói và trực tiếp, không qua bên thứ 3 nên bảng giá dịch vụ rất cạnh tranh. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Bên cạnh đó, 2539.com.vn cũng áp dụng bảng giá tốt cho khách chuyển hàng số lượng lớn, đem đến cước phí cạnh tranh cho khách hàng.

Loại hình vận chuyển đa dạng

Để “tối ưu hóa” nhu cầu chuyển hàng của khách, 2539.com.vn đem đến dịch vụ chuyển hàng đa dạng như vận chuyển hàng bằng đường bộ, vận chuyển hàng bằng đường hàng không và chuyển hàng bằng đường biển…Trong đó, dịch vụ chuyển hàng bằng đường hàng không đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách cần hàng gấp.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội nhanh chóng

Thời gian vận chuyển tại 2539.com.vn rất linh hoạt, tùy theo loại hình vận chuyển mà khách hàng chọn lựa. Theo đó, thời gian chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội sẽ dao động trong khoảng 2-3 ngày.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội số lượng lớn với giá thành cạnh tranh
Vận chuyển số lượng lớn với giá thành cạnh tranh

Cam kết chất lượng

Không những đem đến loại hình vận chuyển đa dạng, 2539.com.vn còn đem đến dịch vụ chất lượng vượt trội. Đảm bảo hàng về tay khách hàng nguyên đai, nguyên kiện. Trong trường hợp có sự cố xảy ra với hàng hóa của bạn như thất thoát, hư hỏng do lỗi vận chuyển, 2539.com.vn sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường cho khách hàng thỏa đáng nhất.

Với hệ thống kho bãi rộng tại Quảng Châu và Quảng Tây, hàng hóa của khách trước khi chuyển về Việt Nam sẽ được kiểm duyệt kỹ càng và đóng gói cẩn thận.

Gói bảo hiểm hàng hóa

2539.com.vn còn cung cấp gói bảo hiểm hàng hóa, bồi thường lên đến 100% giá trị đơn hàng trong những trường hợp đơn hàng gặp rủi ro hay sự cố phát sinh, giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro hiệu quả nhất.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp

2539.com.vn đảm bảo hàng hóa về kho đúng thời gian quy định. Thêm đó, lộ trình vận chuyển sẽ được cập nhật thường xuyên trên số điện thoại hay email liên hệ của khách hàng, giúp khách chủ động thời gian hàng về.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội, 2539.com.vn còn cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc giá rẻ Hà Nội, giúp chủ kinh doanh nhập hàng trên web thương mại Trung Quốc hiệu quả nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Trên đây là thông tin dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại Hà Nội uy tín. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, hay có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, quý khách có thể liên hệ với 2539.com.vn theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 090 6835 123 – 0909.181.545 – 0909.05.85.35  (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 101@hve.vn