Công ty nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM giá rẻ

Ngày đăng: 06-05-2019

Nên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM bằng cách nào để tiết kiệm nhiều chi phí? Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc nào uy tín nhất hiện nay? Hãy cùng Quý Nam tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM hiện nay

Là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thị trường TPHCM luôn sôi động, nhộn nhịp và là nguồn cung cấp hàng hóa chính cho các tỉnh thành cũng như đáp ứng nhu cầu mua sắm của lượng dân cư đông đảo tại đây. Tuy là thành phố công nghiệp hàng đầu Việt Nam nhưng tại TPHCM, ngoài nguồn hàng nội địa, thị trường vẫn phải nhập khẩu một lượng hàng hóa lớn từ nước ngoài, chủ yếu là hàng nhập từ Trung Quốc.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM

TPHCM là thị trường tiêu thụ hàng Trung Quốc nhập khẩu lớn nhất khu vực phía Nam

Vì hàng Trung Quốc có đa dạng mẫu mã, số lượng khổng lồ, nhiều phân khúc nên rất được ưa chuộng, nhất là việc mua sắm, tìm kiếm mặt hàng mong muốn rất dễ dàng. Do lượng khách hàng tăng cao, nhiều shop kinh doanh hàng Trung Quốc được mở ra nên để cạnh tranh trên thị trường đòi hỏi thương nhân ngoài tìm được nguồn hàng còn phải có cách thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM nhanh chóng, tiết kiệm.

Hiện nay, với sự phát triển của hình thức mua sắm online qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc đã cho phép người mua hàng chủ động, linh hoạt hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn các địa chỉ nhập hàng phù hợp. Tuy nhiên, các website này không có dịch vụ ship hàng quốc tế, thủ tục thanh toán và vận chuyển hàng hóa về TPHCM rất rườm rà, tốn kém.

Chính vì vậy, đa số các thương nhân Việt Nam hiện nay đều lựa chọn nhập hàng Trung Quốc về TPHCM thông qua các công ty nhận vận chuyển hàng quốc tế uy tín tại Việt Nam để đáp ứng nguồn hàng kinh doanh kịp thời, chất lượng tốt. Đồng thời, các công ty này có khả năng thực hiện mọi thủ tục pháp lý, đưa hàng về nước an toàn, đem lại hiệu quả cao cho người kinh doanh.

Quý Nam nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM

Sự bùng nổ của nền kinh tế thị trường đã kéo theo sự xuất hiện của rất nhiều công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM với các gói dịch vụ, ưu đãi và giá cả khác nhau. Là công ty vận chuyển hàng uy tín nhất hiện nay, Quý Nam là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều thương nhân, người mua hàng tại TPHCM mỗi khi có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM

Quý Nam là công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM top 1 thị trường

Theo phong cách làm việc đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp, quy trình thực hiện vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM của Quý Nam chỉ trải qua 4 bước sau:

Bước 1: Yêu cầu dịch vụ

Ở bước này, quý khách chỉ cần thực hiện những thao tác sau:

+ Gửi thông tin về sản phẩm, số lượng, màu sắc, mẫu mã hoặc địa chỉ đơn hàng về cho Quý Nam qua email muahang@quynam.com hoặc gọi điện cho nhân viên kinh doanh để được yêu cầu dịch vụ mua hàng do Quý Nam thực hiện.

+ Nếu bạn order hàng từ các website bán hàng trực tuyến như Taobao, Tmall hay 1688 vui lòng gửi đường dẫn danh sách mặt hàng cần mua cho nhân viên của chúng tôi. Trường hợp bạn không có kinh nghiệm chọn shop hàng nào uy tín, bạn có thể nhờ đến nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ. Hoặc đọc thêm một số bài viết về các link shop chất lượng tốt cũng như cách mua hàng uy tín trên các website thương mại để nắm rõ thông tin hơn.

Bước 2: Đồng ý và đặt cọc

Khi nhân viên chuyên mua hàng online của chúng tôi nhận được thông tin, sẽ tiến hành tìm nguồn hàng và báo giá cụ thể cho quý khách. Giá ở đây bao gồm giá trị của đơn hàng + phí dịch vụ + phí vận chuyển (bạn đặt với số lượng đơn hàng càng lớn, chi phí sẽ càng thấp). Sau đó, khách hàng đồng ý với mức giá thỏa thuận chúng tôi sẽ chốt đơn và bạn tiến hành hướng dẫn khách hàng đặt cọc. Số tiền đặt cọc tương đương hoặc hơn 80% giá trị đơn hàng. Hình thức đặt cọc có thể chuyển khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng tại Sài Gòn.

Bước 3: Mua hàng và chuyển hàng

Đội ngũ nhân viên Quý Nam có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên về mua hàng và chuyển hàng sẽ đảm nhận bước thực hiện này. Đảm bảo quá trình thực hiện nhanh chóng, an toàn và chính xác về số lượng cũng như chất lượng.

Bước 4: Giao hàng cho quý khách

Hàng khi được chuyển về TPHCM, Quý Nam sẽ tiến hành giao hàng tận nơi cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra đơn hàng sau khi nhận, và phản hồi nếu đơn hàng không đúng hoặc có vấn đề liên quan. Sau đó chốt hợp đồng và đợi đơn hàng cho lần tiếp theo.

Quý Nam là công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất Việt Nam

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, dịch vụ mua hộ, vận chuyển hộ của công ty Quý Nam có khả năng giải quyết mọi khó khăn mà người mua hàng, thương nhân kinh doanh hàng Trung Quốc hiện nay đang gặp phải. Tiêu chí của công ty là đảm bảo quyền lợi khách hàng, đem đến trải nghiệm dịch vụ nhiều tiện ích, chất lượng tốt.

Do đó, khi đăng ký sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm chất lượng dịch vụ, độ uy tín và hiệu quả cao. Cụ thể là:

Giá tốt nhất so với thị trường: chi phí vận chuyển là một trong những yếu tố quyết định khách hàng có lựa chọn địa chỉ chuyên vận chuyển hay không. Về mặt giá cả, công ty chúng tôi có bảng giá niêm yết, rõ ràng, công khai. Ngoài ra, Quý Nam còn có chính sách giảm giá cước phí vận chuyển đối với các đơn hàng lớn, khuyến khích khách hàng nhập nhiều loại hàng hóa cùng lúc để tiết kiệm một khoản tiền cho các mục đích sử dụng khác.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM

Vận chuyển hàng Trung Quốc qua dịch vụ của Quý Nam là lựa chọn đúng đắn…

Đảm bảo hàng hóa 100%: chỉ cần hàng của bạn được đóng gói cẩn thận, không mua hàng cấm là Quý Nam sẽ đảm bảo hàng của bạn khi giao đến tận tay sẽ nguyên vẹn. Không chỉ đúng về số lượng mà chất lượng, mẫu mã cũng cực kỳ chính xác. Chúng tôi luôn đề cao sự uy tín đi đôi với chất lượng phục vụ. Cam kết bảo hiểm đơn hàng rõ ràng, minh bạch. Do đó, nếu bạn cảm thấy không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể phản hồi để được giải quyết kịp thời.

Thời gian giao hàng theo yêu cầu: công ty cung cấp hai gói giao hàng, cụ thể là nhanh và giao hàng tiết kiệm. Bạn có thể dựa vào nhu cầu của mình để lựa chọn. Cụ thể hơn:

+ Giao hàng nhanh (trong vòng 2 – 3 ngày hoặc 4 – 6 ngày) bạn sẽ được nhận đơn hàng tận tay. Tuy nhiên, mức phí khi bạn chọn hình thức giao hàng nhanh cao hơn chút. Do đó, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn hình thức này, nếu không có việc gì gấp, bạn có thể chọn hình thức giao hàng thứ hai.

+ Giao hàng tiết kiệm: trong vòng 7 – 10 ngày, hàng sẽ có mặt tại TPHCM và giao tận nơi mà bạn đăng ký nhận hàng. Tất nhiên, chi phí của hình thức này sẽ thấp hơn, giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền mà vẫn có được nguồn hàng chất lượng, đảm bảo.

Phương tiện vận chuyển hiện đại, nhiều sự lựa chọn: tùy vào yêu cầu và mức kinh tế của khách hàng mà chúng tôi sẽ giới thiệu bạn những hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM phù hợp nhất. Hiện nay, công ty đã trang bị các phương tiện vận chuyển hiện đại, có khả năng vận chuyển nhiều loại hàng hóa, không kể số lượng, trọng lượng và mẫu mã khác nhau.

Nếu lựa chọn nhập hàng Trung Quốc bằng đường bộ thông qua các cửa khẩu quốc tế như Lạng Sơn, Quảng Ninh,… công ty có các xe tải, container lớn với kích thước hàng tấn; vận chuyển đường biển qua tàu thủy và hiện nay chúng tôi đã liên kết với nhiều hãng hàng không. Điều này giúp khách hàng chủ động hơn khi nhập hàng giá gốc về bán tại TPHCM.

App mua hàng bằng tiếng Việt thông minh, ưu việt: vì hoạt động lâu năm trên thị trường nên Quý Nam rất am hiểu khó khăn về ngôn ngữ mà các thương nhân, người mua hàng tại TPHCM đang gặp phải.

Giải pháp app mua hàng bằng tiếng Việt của chúng tôi đã hạn chế tối đa cản trở ngôn ngữ, tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng có thể tra cứu, tìm hiểu thông tin các shop online tại Trung Quốc mà không cần đến sự trợ giúp của các phần mềm dịch ngôn ngữ hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ về công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM – Quý Nam để bạn đọc tham khảo và quyết định lựa chọn. Hãy nhấc máy và liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi nhanh chóng về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Bạn sẽ cần